Đừng bỏ lỡ lâm chấn khang cao bao nhiêu [Đầy Đủ Nhất 2023]

– Lâm Chấn Khang là cái tên không còn xa lạ với giới trẻ chúng ta. Anh sỡ hữu một chất giọng ngọt ngào và với gương mặt khá điển trai nên Lâm Chấn Khang rất được lòng những người hâm mộ.

Tiểu sử ca sĩ Lâm Chấn Khang – Chiều cao và tiểu sử của Lâm Chấn Khang

Lâm Chấn Khang có tên thật là Bùi Thái Châu, anh sinh vào ngày 12/11/1985 quê ở tại Cần Thơ, anh lớn lên trên vùng sông nước miền Tây vì vậy mà anh chàng này có được một chất giọng khá ngọt ngào, giọng hát của anh đã lôi cuốn được rất nhiều người nghe. Sở hữu được một chiều cao khủng (là 1m83) cùng với một gương mặt điển trai vì thế mà anh được khá nhiều khán giả yêu thích, đặc biệt là các fan bạn nữ, đó cũng chính là một lợi thế để góp phần thêm thành công cho chính anh.

Anh sinh ra ở trên mảnh đất miền tây, và cùng với một phong cách biểu diễn khá gần gũi, hài ước nên anh đã nhận được rất nhiều tình cảm của những khán giả miền tây, và anh đã mọi người vẫn luôn gọi anh với cái tên khá hài ước là “Ông vua miền tây”. Đáp lại với những tình cảm yêu mến của khán giả đã dành cho mình, thì anh đã luôn cố gắng nhiều hơn để có thể cho ra mắt các sản phẩm để có thể đáp lại lòng hâm mộ của tất cả mọi người.

Vào trong năm 2007, thì Lâm Chấn Khang đã theo học khóa âm nhạc ở tại trường âm nhạc Nguyễn Du được khoảng 2 năm rưỡi, sau đó thì anh đã tự rèn dũa kinh nghiệm và anh đã được các khán giả yêu mến và anh được biết đến với rất nhiều bài hit như bài hát Ở phương đó hãy tha thứ cho anh, ca khúc nụ hôn lạnh… Đó cũng là các ca khúc do chính anh tự sáng tác.

Với chất giọng khá nồng nàn và sâu lắng, thì Lâm Chấn Khang đã thể hiện được các ca khúc hit ở trong album Vol. 4 mang tên là “Ở phương đó hãy tha thứ cho anh” theo một cách riêng và cùng với cảm nhận mới lạ của chính mình, đem đến cho những người nghe được cảm giác có chút gì khác biệt, càng nghe thì càng bị cuốn hút.

Album Vol.11 “Sến lạ” cũng đã chính thức phát hành trong cuối tháng 8 năm 2014 ở trên trang nhạc trực tuyến của Zing MP3, nhaccuatui… đến nay thì lượt nghe dành cho album “Sến lạ” cũng đã xấp xỉ con số 600.000 cho thấy được người yêu nhạc cũng đã phần nào yêu thích và đã quan tâm đến giọng hát sến chứa đầy sự mới lạ này của anh.

Từ trong album “Quên được thì quên, OK như vậy đi, album Ở phương đó hãy tha thứ cho anh, phim ca nhạc Sóng gió học đường, phim Sóng gió nhân tâm, Nụ hôn lạnh, album Ngày tận thế”… đến “Sến lạ” đây cũng là một bước tiến khá dài của anh. Nó đã đánh dấu được sự trưởng thành ở một giọng hát. Anh đã được mệnh danh là “con ong chăm chỉ” ở trong làng ca nhạc sau 6 năm anh đi hát đã cho ra đời được 11 album. Qua đó đã cho ta thấy được sự phấn đấu, sự rèn luyện không ngừng nghỉ và chính niềm đam mê ca hát cũng đã được chăm chút từng ngày, từng giờ của chính chàng ca sĩ trẻ này.

Ca sĩ Lâm Chấn Khang và ca sĩ Lâm Chấn Huy là kẻ thù không đội trời chung – Chiều cao và tiểu sử của Lâm Chấn Khang

Ít ai biết được ở trong mối quan hệ phức tạp của chính hai ca sỹ đã được các khán giả ban tặng biệt hiệu là ông vua miền tây và ông hoàng miền bắc này. Không phải tự nhiên mà các khán giả chúng ta lại gọi hai ca sỹ này bằng các biệt danh nghe mà vui tai như vậy. Đó chính là sự phấn đấu và sự sống ở trong âm nhạc bằng chính cái tâm của mình, các anh đã cháy hết mình ở trong những đêm diễn để mà mang lại được vị trí của cả hai trong thời điểm hiện nay.

Lâm Chấn Huy đã được các khán giả biết đến qua ca khúc ” Không gì có thể thay thế em ” như là một người con Hà Tĩnh trong những ngày đầu lập nghiệp ở tại thành phố với rất nhiều những khó khăn và những trắc trở. Nhưng với chính niềm đam mê nên anh đã vượt qua được rất nhiều trở ngại khá khó khăn để có thể đạt được cái tên Lâm Chấn Huy như ngày hôm nay. “Ở Phương Đó Hãy Tha Thứ Cho Anh” chính là ca khúc đã giúp cho Lâm Chấn Khang được nhiều khán giả biết đến. Anh sinh ra và lớn lên ở trên mãnh đất miền tây, ca sĩ Lâm Chấn Khang đã rất khó khăn để tìm kế mưu sinh và theo được nghề ca sĩ, Lâm Chấn Khang nay cũng đã trở thành một cái tên rất quen thuộc với hầu hết những khán giả trẻ tuổi hiện nay.

Ca sĩ Lâm Chấn Huy và ca sĩ Lâm Chấn Khang những ngày đầu khi bước vào trong nghề đã từng là một đôi bạn rất thân.

Thời gian dài trôi qua cả hai ca sĩ này điều có các đường hướng và có hướng phát triển cho riêng chính mình.

Lặng đi được một thời gian dài khi bận rộn với nghề, thì cả hai đã không còn gặp nhau thường xuyên nữa và cũng không còn thân thiết như ngày xưa, người nói ra còn có kẻ nói vào rồi các hiểu lầm của cả hai người đã ngày càng lớn, sự hơn thua cùng với lòng đố kị, ganh ghét đã dậy lên ở trong lòng cả hai người.Từ đó thì cả 2 đã không còn nhìn mặt nhau.

key: Chiều cao và tiểu sử của Lâm Chấn Khang, Chiều cao và tiểu sử của Lâm Chấn Khang