A. Chính sách ưu đãi học phí:
I. Chính sách giảm học phí theo phương thức thanh toán
- Giảm 5% học phí, nếu Học viên đóng toàn bộ học phí 1 lần, đối với các khóa học bếp, bánh, pha chế, quản lý nhà hàng (Hoàn tất toàn bộ học phí trước ngày khai giảng).
II. Chính sách giảm học phí theo đối tượng
- Học viên cũ khi đăng ký các khóa học khác của Netspace được giảm 5 + 5% = 10% học phí.
- Đối với học viên thuộc diện: gia đình nghèo, khó khăn (có giấy xác nhận của địa phương), bộ đội xuất ngũ (có giấy xuất ngũ hoặc giấy xác nhận của đơn vị công tác) sẽ được giảm 20% học phí cho một khóa học.
III. Chính sách ưu đãi học theo nhóm, giới thiệu Học viên, đăng ký nhiều khóa học
- Học viên mới được Học viên cũ giới thiệu sẽ được giảm 5 + 5% = 10% học phí.
- Nhóm từ 2 Học viên khi đăng ký học sẽ được giảm 5 + 5% = 10% học phí cho mỗi Học viên.
- Các Học viên đăng ký nhiều khóa học khác nhau một lần, sẽ được giảm 10% học phí cho tất cả các khóa học đăng ký 1 lần.
IV. Chính sách ưu đãi đối với Học viên đăng ký sớm
- Học viên đăng ký và đóng học phí 100% trước ngày khai giảng, sẽ được giảm 5% tổng học phí của khóa học (Không áp dụng đồng thời khi đã áp dụng những ưu đãi trên – Mục I, II, III).
V. Giới hạn mức ưu đãi
- Tổng các ưu đãi áp dụng một lần dành cho các khóa học không vượt quá 20% học phí.
- Mức giảm học phí tối đa đối với các khóa học bí quyết là 20%.
Các ưu đãi vượt quá mức quy định phải được sự phê duyệt của Thầy Y.
B. Đặc điểm học phí áp dụng tại Netspace
Học phí đã bao gồm chi phí nguyên liệu thực hành, giáo trình, đồng phục, chi phí cấp bằng;
Học phí không bao gồm nguyên vật liệu thi giữa kỳ, thi tốt nghiệp.
C. Mức học phí áp dụng
Mức học phí áp dụng cho từng khóa học được ghi trong từng Chương trình các khóa học, các Anh Chị vui lòng bấm vào các liên kết sau đây:
I. Các khóa học nấu ăn:
II. Các khóa học pha chế:
- Pha chế Tổng hợp
- Pha chế Barista
- Pha chế Bartender
- Chuyên gia Pha chế
- Pha chế Trà sữa
III. Các khóa học làm bánh:
- Bánh Tổng Hợp Căn Bản
- Bánh Tổng Hợp Nâng Cao
- Chuyên gia Làm Bánh
- Bánh kem Hiện Đại
IV. Các khóa học Bí quyết Thầy Y:
Dạy bí quyết nấu để khởi nghiệp, phát triển kinh doanh
Mức Phí 2020
Thời gian học
Phở bò
Liên hệ 0987 937 938
1 Buổi
Phở Gà
Liên hệ 0987 937 938
1 Buổi
Cơm tấm
Liên hệ 0987 937 938
1 Buổi
Bún Bò Huế
Liên hệ 0987 937 938
1 Buổi
Bún riêu – Bún ốc
Liên hệ 0987 937 938
1 Buổi
Bún dọc mùng
Liên hệ 0987 937 938
1 Buổi
Bún mắm
Liên hệ 0987 937 938
1 Buổi
Bún mọc
Liên hệ 0987 937 938
1 Buổi
Bún cá rô đồng
Liên hệ 0987 937 938
1 Buổi
Bún chả cá Nha Trang
Liên hệ 0987 937 938
1 Buổi
Bún cá Đà Nẵng
Liên hệ 0987 937 938
1 Buổi
Bún chả Hà Nội
Liên hệ 0987 937 938
1 Buổi
Bún măng vịt
Liên hệ 0987 937 938
1 Buổi
Bún thịt nướng
Liên hệ 0987 937 938
1 Buổi
Bún bò Nam Bộ
Liên hệ 0987 937 938
1 Buổi
Bún cá cay
Liên hệ 0987 937 938
1 Buổi
Hủ tiếu Nam Vang
Liên hệ 0987 937 938
1 Buổi
Hủ tiếu mực
Liên hệ 0987 937 938
1 Buổi
Hủ tiếu bò viên
Liên hệ 0987 937 938
1 Buổi
Hủ tiếu xương, sườn
Liên hệ 0987 937 938
1 Buổi
Hủ tiếu mì hoành thánh
Liên hệ 0987 937 938
1 Buổi
Hủ tiếu sa tế
Liên hệ 0987 937 938
1 Buổi
Bánh canh cua
Liên hệ 0987 937 938
1 Buổi
Bánh canh ghẹ
Liên hệ 0987 937 938
1 Buổi
Bánh canh giò heo
Liên hệ 0987 937 938
1 Buổi
Mì xá xíu
Liên hệ 0987 937 938
1 Buổi
Mì vịt tiềm
Liên hệ 0987 937 938
1 Buổi
Mì Quảng
Liên hệ 0987 937 938
1 Buổi
Bò kho
Liên hệ 0987 937 938
1 Buổi
Chả cá Lã Vọng
Liên hệ 0987 937 938
1 Buổi
Bò sốt vang
Liên hệ 0987 937 938
1 Buổi
Cháo: cá, hào, nghêu, heo, bò
Liên hệ 0987 937 938
1 Buổi
Chương trình dạy bí quyết kinh doanh cơm niêu
Mức Phí 2020
Thời gian học
Kỹ thuật nấu cơm niêu
Liên hệ 0987 937 938
1 Buổi
Sốt kho Việt Nam (7 loại: kho tộ, kho cà, kho gừng, kho sả, kho tiêu, kho riềng, kho Tàu…)
Liên hệ 0987 937 938
1 Buổi
Sốt xào (4 loại: ngọt, chua ngọt, chua ngọt cay, xào kiểu Hoa…)
Liên hệ 0987 937 938
1 Buổi
Canh (5 loại: canh tôm, thịt, canh gà lá giang, canh chua cá hú, bông lau, canh khổ qua dồn thịt, canh khoai mỡ… )
Liên hệ 0987 937 938
1 Buổi
Chương trình dạy bí quyết pha chế
Mức Phí 2020
Thời gian học
Học bí quyết pha trà sữa cao cấp
Liên hệ 0987 937 938
1 Buổi
Học bí quyết pha các loại trà cao cấp: trà đào, trà vải, trà chanh, trà cam xoài… (như Phúc Long)
Liên hệ 0987 937 938
1 Buổi
V. Các khóa học bí quyết khác:
Sản xuất, kinh doanh bánh mì VN tại Tiệm bánh mì Thầy Y
Học phí 2020
Thời gian
Học sản xuất bánh mì VN
Liên hệ 0987 937 938
3 buổi
Cách làm pate và mayonnaise
Liên hệ 0987 937 938
1 buổi
Thịt heo nướng + thịt gà nướng
Liên hệ 0987 937 938
1 buổi
Heo quay miếng (da giòn)
Liên hệ 0987 937 938
1 buổi
Gà xé và Bò nướng
Liên hệ 0987 937 938
1 buổi
Xíu mại + thịt cuộn
Liên hệ 0987 937 938
1 buổi
Thịt heo xông khói
Liên hệ 0987 937 938
1 buổi
Chả lụa và chả chiên
Liên hệ 0987 937 938
1 buổi
Jambon
Liên hệ 0987 937 938
1 buổi
Chà bông heo hoặc gà
Liên hệ 0987 937 938
1 buổi
4 Loại sốt bánh mì: sốt VN, Hongkong, Thái, Singapore
Liên hệ 0987 937 938
1 buổi
Nhân bánh mì: bò, gà, heo, hải sản (Giống nhân Hamburger)
Liên hệ 0987 937 938
1 buổi
Quay heo-gà-vịt
Học phí 2020
Thời gian
Heo quay nguyên con
Liên hệ 0987 937 938
2 buổi
Heo quay miếng (da giòn)
Liên hệ 0987 937 938
1 buổi
Vịt quay
Liên hệ 0987 937 938
2 buổi
Gà quay hoặc gà xối mỡ
Liên hệ 0987 937 938
1 buổi
Kinh doanh quán nhậu, mở quán nhậu (1 buổi từ 2 – 3 món)
Học phí 2020
Thời gian
Quán lẩu dê (học bí quyết)
Cà ri, xào lăn (1 buổi)
Liên hệ 0987 937 938
1 buổi
Hấp các kiểu (1 buổi)
Liên hệ 0987 937 938
1 buổi
Nướng và sốt nướng (1 buổi)
Liên hệ 0987 937 938
1 buổi
Lẩu (1 buổi)
Liên hệ 0987 937 938
1 buổi
Quán Nướng và Lẩu (học bí quyết)
Nướng và sốt nướng (1 buổi)
Liên hệ 0987 937 938
1 buổi
Lẩu (2 buổi)
Liên hệ 0987 937 938
1 buổi
Quán Nhậu chuyên về bò, trâu (học bí quyết)
Hấp, xào (1 buổi)
Liên hệ 0987 937 938
1 buổi
Nướng và sốt nướng (1 buổi)
Liên hệ 0987 937 938
1 buổi
Lẩu (1 buổi)
Liên hệ 0987 937 938
1 buổi
Quán nhậu chuyên về gà (học bí quyết)
Gỏi, chạo, rang (1 buổi)
Liên hệ 0987 937 938
1 buổi
Hấp (1 buổi )
Liên hệ 0987 937 938
1 buổi
Nướng và sốt nướng (1 buổi)
Liên hệ 0987 937 938
1 buổi
Lẩu (1 buổi)
Liên hệ 0987 937 938
1 buổi
Quán nhậu bình dân Nghiêu, Sò, Ốc, Ghẹ (học bí quyết)
Rang, hấp, cháy tỏi (1 buổi)
Liên hệ 0987 937 938
1 buổi
Nướng và sốt nướng (1 buổi)
Liên hệ 0987 937 938
1 buổi
Lẩu, cháo (1 buổi)
Liên hệ 0987 937 938
1 buổi
Học kinh doanh quán ăn, nhà hàng Nhật
Học phí 2020
Thời gian
Bí quyết chuyên về Sushi
Liên hệ 0987 937 938
1 buổi
Bí quyết làm bánh Wagashi (xem chi tiết học Wagashi, click tại đây)
Liên hệ 0987 937 938
1 buổi
Bí quyết nấu các món ăn Nhật: lẩu hoặc nướng
Liên hệ 0987 937 938
1 buổi
Bí quyết nấu các loại mì Nhật: mì ramen, udon, soba
Liên hệ 0987 937 938
1 buổi
Bí quyết nấu các món ăn Nhật: chiên hoặc hấp hoặc xào hoặc bánh xèo
Liên hệ 0987 937 938
1 buổi
Học kinh doanh quán Chay, nhà hàng Chay
Học phí 2020
Thời gian
Bí quyết chế biến món chay khai vị, món ăn kèm cơm, món chay tiệc
Liên hệ 0987 937 938
1 buổi
Kinh doanh cafe và Rang xay cafe
Học phí 2020
Thời gian
Học bí quyết chọn nguyên liệu, rang xay, đóng gói cà phê theo phương pháp hiện đại
Liên hệ 0987 937 938
4 buổi
Học kinh doanh và làm chủ tiệm bánh
Học phí 2020
Thời gian
Bí quyết làm bánh Pizza (Pizza Inn, Pizza Domino..)
Liên hệ 0987 937 938
2 buổi
Bí quyết làm bánh và nhân bánh Hambuger
Liên hệ 0987 937 938
2 buổi
Học làm bánh để mở tiệm (quán cafe bánh, quầy bánh Á, quầy bánh Âu…)
– Học làm bánh Á để mở tiệm kinh doanh
– Học làm bánh Âu để mở quầy bánh
– Học làm bánh để mở cửa hàng bánh ngọt phổ thông
Liên hệ 0987 937 938
Liên hệ 0987 937 938
Liên hệ 0987 937 938
1buổi (1,2 loại )
Học bí quyết làm các món ăn sáng Trung Hoa
Học phí 2020
Thời gian
Bí quyết làm Dimsum
Liên hệ 0987 937 938
1 buổi
Học bí quyết kinh doanh quán nước
Học phí 2020
Thời gian
Học bí quyết pha trà sữa cao cấp
Liên hệ 0987 937 938
1buổi ( Thầy Y)
Học bí quyết pha các loại trà cao cấp: trà đào, trà vải, trà chanh, trà cam xoài… (như Phúc Long)
Liên hệ 0987 937 938
1buổi ( Thầy Y)
Học bí quyết pha chế thức uống hiện đại
Liên hệ 0987 937 938
1 buổi
Bí quyết sản xuất Chả lụa, Chả chiên, Chả quế, Chả bò, Giò thủ, Chà bông, Bò viên, Giò sống, Jambon
Học phí 2020
Thời gian
Bí quyết sản xuất và làm Giò Sống
Liên hệ 0987 937 938
Bí quyết sản xuất và làm Chả Lụa, Chả Chiên
Liên hệ 0987 937 938
1 buổi
Bí quyết sản xuất và làm Chả Quế
Liên hệ 0987 937 938
1 buổi
Bí quyết sản xuất và làm Chả Bò
Liên hệ 0987 937 938
1 buổi
Bí quyết sản xuất và làm Giò Thủ
Liên hệ 0987 937 938
1 buổi
Bí quyết sản xuất và làm Jambon
Liên hệ 0987 937 938
1 buổi
Bí quyết sản xuất và làm Chà Bông heo, gà
Liên hệ 0987 937 938
1 buổi
Bí quyết sản xuất và làm Bò Viên
Liên hệ 0987 937 938
1 buổi
Bí quyết làm các món tiệc
Học phí 2020
Thời gian
Chế biến các món gỏi (3 món)
Liên hệ 0987 937 938
1 buổi
Các món Soup (4 món)
Liên hệ 0987 937 938
1 buổi
Soup cao cấp (bào ngư, vi cá, yến…)
Liên hệ 0987 937 938
1 buổi
Các món chính: Heo, bò, gà, thủy hải sản…
Liên hệ 0987 937 938
1 buổi
Bí quyết nấu các loại chè
Học phí 2020
Thời gian
Xôi chè truyền thống
Liên hệ 0987 937 938
1 buổi
Chè Thái
Liên hệ 0987 937 938
1 buổi
Chè khúc bạch
Liên hệ 0987 937 938
1 buổi
Tôi là Nguyễn Văn Sỹ có 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, thi công đồ nội thất; với niềm đam mê và yêu nghề tôi đã tạo ra những thiết kếtuyệt vời trong phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ, sân vườn… Ngoài ra với khả năng nghiên cứu, tìm tòi học hỏi các kiến thức đời sống xã hội và sự kiện, tôi đã đưa ra những kiến thức bổ ích tại website nhaxinhplaza.vn. Hy vọng những kiến thức mà tôi chia sẻ này sẽ giúp ích cho bạn!