Hướng dẫn tạm ứng phút gọi Vinaphone khi tài khoản hết tiền

Để đảm bảo không bị gián đoạn trong việc liên lạc, bạn có thể sử dụng dịch vụ ứng phút gọi Vinaphone để nhận từ 5-20 phút gọi khi tài khoản hết tiền. Bạn đang loay hoay không biết cách xử lý khi có cuộc gọi quan trọng.

Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng tiện ích ứng phút gọi để giúp bạn duy trì liên lạc hiệu quả bất cứ lúc nào và ở bất cứ đâu. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian mua thẻ nạp và sử dụng ứng phút gọi ngay khi cần thiết. Dịch vụ ứng phút gọi của Vinaphone đã được phát triển, tuy nhiên, nhiều người dùng vẫn chưa có kiến thức về tiện ích này.

Hướng dẫn tạm ứng phút gọi Vinaphone khi tài khoản hết tiền

Để thành công khi thực hiện cuộc gọi Vinaphone, bạn cần đáp ứng các yêu cầu sau đây:

Dịch vụ trả trước của Vinaphone đang được sử dụng và đã được kích hoạt ít nhất 3 tháng.

Số tiền phải trả cho cước điện thoại trong tài khoản chính tháng trước là ít nhất 15.000đ.

Trong 2 tháng qua, bạn cần nạp tối thiểu 1 lần mỗi tháng với số tiền ít nhất là 10.000đ.

Thông tin cần biết khi ứng phút gọi VinaPhone

1. Quy định về số phút gọi được ứng và cách sử dụng

Thời lượng gọi nội mạng Vinaphone sẽ phụ thuộc vào việc phân tích lịch sử nạp thẻ và chi tiêu hàng tháng của tài khoản chính. Số phút gọi được cấp cho mỗi khách hàng sẽ khác nhau, bao gồm các gói 5 phút, 10 phút, 15 phút và 20 phút.

2. Quy định về thời hạn sử dụng và tiền cước số phút gọi đã ứng

Bạn có thể sử dụng số phút đã được cấp trong vòng 60 ngày.

Số nợ của khách hàng sử dụng dịch vụ ứng trước bằng tổng giá trị gói cước và phí ứng.

Khi khách hàng nạp thẻ lần tiếp theo, số tiền này sẽ được khấu trừ vào tài khoản chính của họ.

Hướng dẫn tạm ứng phút gọi vinaphone nhanh nhất

Phương pháp thứ nhất để ứng phút gọi vinaphone là bằng cách soạn tin nhắn theo đúng cú pháp và gửi tới tổng đài 9345. Sau khi tin nhắn được gửi thành công và đáp ứng các điều kiện cần thiết, bạn có thể tự do soạn THOAI và gửi tới số 9345 để được sử dụng miễn phí. Sau đó, bạn sẽ nhận được thông báo về số phút gọi đã được ứng trên điện thoại của bạn.

Một cách khác để sử dụng dịch vụ ứng phút gọi của vinaphone là khi số dư tài khoản chính của thuê bao nhỏ hơn hoặc bằng 1.000đ, hệ thống sẽ gửi tin nhắn mời tham gia ứng phút gọi tự động. Nếu quý khách muốn sử dụng dịch vụ, chỉ cần soạn tin 1, 2 hoặc 3 tuỳ thuộc vào số phút gọi mà quý khách muốn ứng.

Trong vòng 24 giờ, bạn sẽ nhận được một lời mời để sử dụng dịch vụ. Nếu không xác nhận, yêu cầu sẽ tự động bị hủy. Hãy chú ý.

Hướng dẫn ứng phút gọi ngoại mạng Vinaphone

Hiện tại, nhà mạng chỉ triển khai dịch vụ ứng phút gọi Vinaphone để liên lạc trong nội mạng. Do đó, nhiều khách hàng đang thắc mắc về việc có thể sử dụng số phút ứng để gọi ngoại mạng hay không. Hiện chưa có dịch vụ ứng phút gọi ngoại mạng, tuy nhiên bạn có thể tham khảo cách ứng tiền Vinaphone để liên lạc ngoại mạng nếu cần thiết.

Cách ứng phút gọi VinaPhone thật đơn giản phải không? Hãy nhớ theo hướng dẫn để liên lạc một cách liền mạch và đặc biệt là trong các cuộc gọi quan trọng. Đúng không nào?