Hướng dẫn cách pha sữa Nan Nga số 1 đúng chuẩn nhất!

Nhiều bà mẹ tin tưởng sử dụng sữa Nan của thương hiệu Nestle để giúp cho trẻ nhỏ phát triển toàn diện. Để đạt được hiệu quả dinh dưỡng tốt nhất, mẹ cần pha đúng chuẩn theo khuyến cáo y tế khi sử dụng sữa Nan Nga số 1.

Cần lưu ý điều gì khi pha sữa Nan Nga số 1 cho bé?

Sữa bột Sữa Nan Nga số 1 là sản phẩm phù hợp cho sức khỏe và phát triển của bé sơ sinh từ 0-6 tháng tuổi nhờ công thức đặc biệt. Trong giai đoạn này, bé sơ sinh có hệ tiêu hóa yếu, vì vậy, việc pha sữa với tỷ lệ giữa bột và nước không đồng đều sẽ ảnh hưởng đến chất lượng sữa và sức khỏe của bé.

Sữa Nan Nga chủng loại 1 dành cho trẻ em từ 0-6 tháng tuổi.
Sữa Nan Nga số 1 cho bé 0-6 tháng tuổi

Khi dùng sữa Nan Nga đặc biệt là loại sữa Nan Nga số 1, cha mẹ cần lưu ý một số thông tin quan trọng để đảm bảo sức khỏe cho bé.

Một muỗng sữa Nan Nga pha với bao nhiêu ml nước?

Pha 1 muỗng sữa bột Nan Nga với 30ml nước tương đương với 4.3g.

Để giúp bé phát triển tốt, cần tăng dần lượng sữa cho bé đến khi bé đạt 7 tháng tuổi do nhu cầu hấp thu sữa của mỗi bé là khác nhau. Mẹ có thể tham khảo số lượng sữa cần pha cho bé theo độ tuổi sau đây.

Reorganize: – Bé được ăn 6 bữa mỗi ngày. – Trẻ từ 0-2 tuần tuổi: Hòa tan 3 muỗng gạt với 90ml nước trong mỗi lần pha.

Cho bé ăn 5 lần trong ngày, mỗi lần pha 4 muỗng gạt với 120ml nước đối với bé 3-4 tuần tuổi.

Trộn đều 5 thìa sữa với 150ml nước trong mỗi lần pha để cho bé từ 2 tháng tuổi. Cho bé ăn 5 bữa trong một ngày.

Pha 6 thìa sữa với 180ml nước trong một lần pha để cho bé ăn 5 lần mỗi ngày khi bé ở độ tuổi 3-4 tháng.

Hòa tan 210 ml nước cùng 7 thìa gạt sữa trong một lần pha để cho bé từ 5-6 tháng tuổi sử dụng. Dùng 5 lần mỗi ngày để cho bé ăn.

Trẻ trên 7 tháng tuổi: Trộn 7 muỗng canh với 210 ml nước. Cho bé ăn 3-4 bữa mỗi ngày.

Một thìa Nan Nga độ 1 pha với bao nhiêu mililit nước?
Một muống Nan Nga số 1 pha với bao nhiêu ml nước?

Nên pha sữa Nan Nga số 1 với nước ấm bao nhiêu độ?

Việc pha sữa Nan Nga số 1 đúng cách và đảm bảo vệ sinh là rất quan trọng để bảo đảm các chất dinh dưỡng trong sữa được giữ nguyên và không bị mất đi. Mẹ nên sử dụng nước ấm có nhiệt độ khoảng 40 độ C để pha sữa Nan Nga số 1 vì điều này sẽ đem lại hiệu quả tốt nhất. Nếu sử dụng nước quá nóng, không chỉ không đạt được hiệu quả như mong muốn mà còn có thể gây nguy hiểm cho bé khi uống.

Sử dụng hết Sữa bột Nan Nga số 1 trong vòng 3 tuần từ khi mở nắp. Không nên lưu trữ sữa trong tủ lạnh hoặc nơi có ánh sáng trực tiếp. Để đảm bảo sự tốt nhất cho sữa, chỉ cần giữ ở nhiệt độ phòng không quá 25 độ C, nơi khô ráo, thoáng mát và đóng kín nắp hộp để không khí bên ngoài không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

Không nên cho trẻ uống lại sữa dư mà mẹ đã cho trẻ uống trước đó. Sữa đã pha nên được sử dụng trong vòng hai giờ. Dù trẻ chưa uống hết, sữa nên được lưu trữ trong tủ lạnh và không nên cho trẻ uống sau đó để tránh tác động đến hệ tiêu hóa của trẻ.

Các bước pha sữa Nan Nga số 1

Bước 1: Chuẩn bị nước sôi để làm nguội ở nhiệt độ khoảng 37-40 độ C.

Bước thứ hai là đổ lượng nước cần pha vào bình trước, sau đó thêm bột sữa vào.

Bước 3: Sử dụng thìa khuấy nhẹ để bột sữa tan hoàn toàn hoặc nhẹ nhàng lắc bình sữa.

Bước 4: Đánh giá nhiệt độ của sữa trước khi cho bé uống bằng cách thử nghiệm bằng việc nhỏ vài giọt lên bên trong cổ tay.

Các công dụng của sữa Nan Nga số 1 đối với bé từ 0-6 tháng tuổi

Sản phẩm sữa Nan Nga số 1 chứa vi khuẩn Bifidobacteria, một loại vi sinh vật có trong sữa mẹ, giúp duy trì hệ vi sinh khỏe mạnh cho đường ruột của trẻ nhỏ. Tác dụng của vi sinh vật này hỗ trợ cho quá trình hấp thu các dưỡng chất và giúp cải thiện hoạt động của hệ tiêu hóa. Sản phẩm cũng bổ sung chất đạm tinh chế Optipro, kích thích hoạt động của hệ tiêu hóa của bé một cách hiệu quả, kết hợp với DHA và ARA – hai loại axit béo hỗ trợ cho sự phát triển trí não và thị lực của trẻ nhỏ.

Bài báo có liên quan.

>>> Sữa Nan Nga loại 1 có tốt không?

Hướng dẫn cách chuẩn bị sữa Nan Nga số 3 cho trẻ trên 1 tuổi.