Đây chính là 5 điều đơn giản khiến chồng nghiện vợ cả đêm, cả đời quyến luyến không rời

Hãy thể hiện tình cảm với anh ấy.

Nếu các chị em nghĩ rằng chỉ khi đang “chiến đấu” thì nói “em yêu anh” mới khiến cho tình cảm trở nên lãng mạn, thì đó là một quan niệm sai lầm. Thực tế, nam giới luôn mong muốn nghe bạn tình thể hiện tình cảm bằng lời, bởi vì âm thanh yêu trong lúc này giúp họ cảm thấy được tin tưởng và hài lòng với bản thân. Mặc dù bên ngoài, họ có thể giả vờ như việc này không quan trọng, nhưng trong bên trong, các đấng mày râu đang rất vui mừng và đầy cảm hứng yêu đương.

Đây chính là 5 điều đơn giản khiến chồng nghiện vợ cả đêm, cả đời quyến luyến không rời

Xin đừng đề cập tới những vấn đề không có liên quan.

Đề cập đến các vấn đề hàng ngày trước khi đi ngủ, đặc biệt là trong thời gian “quan hệ” là một thói quen xấu của nhiều phụ nữ. Nếu trong lúc đang tiến đến đỉnh cao, người vợ hỏi về việc nhận lương hay ai đưa con đi học vào ngày mai, chồng chắc chắn sẽ không còn sự hứng thú để tập trung vào “hành động”.

Tiếng nói đầy khích lệ hoặc âm thanh động viên.

Phụ nữ luôn cố gắng kiềm chế tiếng động trong lúc quan hệ bởi một số người cho rằng tiếng kêu hay tiếng rên nhẹ nhàng của họ là biểu hiện của sự tàn nhẫn, quá đà và gây phiền toái. Tuy nhiên, không may, âm thanh của đối tác cũng đóng góp vào việc tăng thêm cảm xúc giúp nam giới tìm thấy cảm giác thăng hoa sớm hơn.

Khi được hỏi, hầu hết các đấng mày râu thừa nhận rằng họ cảm thấy kích thích hơn nếu đối tác phát ra những âm thanh nhẹ nhàng trong quá trình giao hợp. Những tiếng rên này có thể khiến nam giới cảm thấy được đánh giá và cho rằng họ đang làm tốt trong vai trò đàn ông và đáp ứng được nhu cầu của đối tác. Nếu không có âm thanh nào trong quá trình quan hệ, việc đánh giá xem đối tác có hài lòng hay không và mình đang làm tốt hay không sẽ trở nên khó khăn.

Đây chính là 5 điều đơn giản khiến chồng nghiện vợ cả đêm, cả đời quyến luyến không rời

”Thay đổi không khí” bằng cách tự ý tạo ra một điều bất ngờ.

Hiện tại các bạn hãy đổi suy nghĩ về người đang kiểm soát trong “việc ấy” xem thế nào, nếu trước đây luôn là anh ta chủ động yêu cầu, chủ động tìm tư thế và bạn chỉ thưởng thức mà thôi. Ban đầu có thể anh ta sẽ bất ngờ, nhưng chắc chắn sau đó sẽ có sự thích thú theo kèm. Đôi khi chúng ta cũng nên thử chủ động mời gọi bạn bằng những cử chỉ mơn trớn, hành động khiêu khích hoặc thậm chí bắt anh ấy làm theo tư thế bạn thích vài lần xem sao. Làm người kiểm soát mãi đôi khi cũng mệt mỏi, và được người vợ dẫn dắt câu chuyện thì còn gì tuyệt vời hơn nữa.

Tán dương anh ta.

Nhiều đấng mày râu thừa nhận rằng, trong những lần quan hệ tình dục, họ luôn mong muốn nghe những lời động viên từ bạn đời như “Anh rất giỏi”, “Anh làm tốt lắm”. Có thể câu thần chú “Hôm nay em rất hạnh phúc” sẽ khiến đàn ông của bạn cảm thấy hạnh phúc suốt cả ngày sau đó.

Đây chính là 5 điều đơn giản khiến chồng nghiện vợ cả đêm, cả đời quyến luyến không rời

Việc được vợ đánh giá cao khiến phái mạnh cảm thấy tự hào và được yêu thương, đặc biệt là trong chuyện phòng the. Ngược lại, nếu cảm thấy đã làm tốt nhưng không được đối tác công nhận, nam giới sẽ cảm thấy thất vọng và bị coi thường. Tuy nhiên, sĩ diện cao vẫn là phẩm chất quan trọng của đấng mày râu.

Các chị em nên thông minh khuyến khích chồng khi anh ấy không thể thể hiện tốt để giúp cho anh ấy cảm thấy thoải mái tâm lý cho các lần sau. Không nên biểu lộ sự khó chịu hay phê phán sự can đảm của đàn ông bạn đang yêu, vì điều này có thể gây xáo trộn tình cảm hai bên và dẫn đến tình hình càng ngày càng tồi tệ. Bên cạnh đó, hãy nhớ rằng việc khuyến khích và giúp đỡ đối tác trong mối quan hệ là rất quan trọng.

Theo tạp chí Phụ nữ Việt Nam.