Mẫu phụ nữ lí tưởng của đàn ông Hàn Quốc

Đàn ông Hàn Quốc, suy cho cùng rất giống với mọi đàn ông trên thế giới. Họ thích những người phụ nữ không quá gầy, vòng một và vòng ba nở nang, và nhất là có thể chi trả cho cuộc sống của chính mình trước khi bước vào cuộc sống hôn nhân không chỉ trải hoa hồng.

Trai Hàn thích bạn gái gọi mình là oppa một cách nũng nịu

Nếu như, bạn đang học tại một trường đại học nào đó tại Hàn Quốc và việc bạn được tiếp xúc với trai Hàn hàng ngày, đó là điều tất nhiên. Bạn sẽ thấy được, những chàng trai Hàn Quốc rất hay ngại và họ thường chỉ thích hẹn hò với gái Hàn mà thôi. Tuy nhiên, cũng có những trường hợp trai Hàn cũng thích người nước ngoài, nhưng họ dường như chỉ dấu ở trong lòng và rất ít thể hiện ra ngoài ( Kể cả anh ta rất thích bạn).

Vì vậy, nếu bạn cũng có cảm tình thì hãy chủ động làm người tấn công và hãy gọi anh ấy một cách thật nũng nịu “oppa”. Đây là câu, mà bất cứ chàng trai Hàn Quốc nào cũng thích được bạn gái gọi mình như vậy. Vì trong câu nói đó, thể hiện bạn coi anh ta là người anh lớn và còn chăm sóc cho bạn tốt nhất nữa. Mà con trai Hàn thì luôn muốn mình được làm chủ và được làm anh lớn.

Chú trọng trong việc kỷ niệm các ngày lễ

Với giới trẻ Hàn Quốc, đặc biệt là những đôi yêu nhau. Thì họ còn thể hiện tình cảm của mình vào những dịp quan trọng như: Ngày 14 hàng tháng, Valentine, 1 tháng, 100 ngày yêu nhau… Nói chung, là họ rất lãng mạn và vô cùng quan tâm lẫn nhau.

Mặc đồ đôi

Đặc biệt, khi trai Hàn yêu một người nào đó thì thường rất thích khoe người yêu mình với người khác. Họ khoe không phải bằng lời nói hay là một cái gì đó. Mà họ khoe chính là việc thể hiện mặc áo đôi, đồng hồ đôi… Tóm lại, là những gì mà họ có thể dùng đôi họ đều muốn thể hiện.

Thích gắp đồ ăn cho bạn gái ăn

​Sự quan tâm của trai Hàn với bạn gái rất khác biệt đó là: Họ rất thích gắp đồ ăn hoặc đút cho bạn ăn. Bởi, trong văn hóa con người Hàn Quốc đều rất coi trọng đồ ăn. Nếu được gắp hoặc đút cho bạn ăn họ sẽ cực kỳ vui mừng đấy.

Rất hay ghen

Một sự thật nữa là những chàng trai Hàn rất tôn thờ sự chung thủy. Vì thế, khi bạn đang hẹn hò với trai Hàn thì bạn không nên đi chơi với bạn khác giới khác. Bởi trai Hàn chịu đựng rất kém và họ rất hay ghen.

Qua đó, bạn cũng thấy được những đặc điểm mà trai Hàn thích và muốn thể hiện tình cảm với bạn gái. Vì thế, nếu bạn muốn có buổi hẹn hò thành công với trai Hàn thì hãy lưu ý những điều đó. Để người bạn trai xứ sở kim chi, có nhiều những ấn tượng tốt đẹp về bạn.

Nguồn: Korea.net.vn