NAM CAO BAO NHIÊU LÀ CHUẨN?

NAM CAO BAO NHIÊU LÀ CHUẨN?

Theo các bạn, chiều cao chuẩn của nam giới là bao nhiêu? ( giày cao nam)

Bạn Đang Xem: NAM CAO BAO NHIÊU LÀ CHUẨN?

Theo tiêu chuẩn của Tổ chức Y tế Thế giới thì nam giới cao 1m75 đến 1m80 là chuẩn, còn tầm 1m70 là mức chiều cao trung bình. Nhưng thật chất, những công bố gần đây nhất của Viện Dinh Dưỡng quốc gia cho thấy chiều cao người Việt Nam thấp hơn rất nhiều so với chiều cao chuẩn và thấp nhất khu vực châu Á.

Trong suốt 10 năm qua, người Việt Nam chỉ cao thêm được 1cm. Hiện nay, nam giới trưởng thành ở nước ta chỉ cao trung bình là 1m64. So với Nhật Bản, Hàn Quốc, chiều cao trung bình của người Việt Nam kém 8cm. Người Việt Nam kém người Trung Quốc 7cm, kém Thái Lan và Singapore khoảng 5-6cm. Và thật sự chiều cao đang là điều mà nam giới Việt Nam luôn băn khoăn và lo lắng.

Vậy thì nam giới cao bao nhiêu là đẹp? Sau đây là bảng chiều cao cân nặng tiêu chuẩn cho nam giới, các bạn tham khảo nhé

Lưu ý: Tuy có chiều cao là một lợi thế, nhưng chiều cao cũng phải phù hợp với cân nặng thì mới đúng chuẩn “Soái Ca” các chàng nhé! <3

Xem Thêm : VAT nghĩa là gì? viết tắt của từ nào trong tiếng Anh? Ý nghĩa của VAT với nhà nước | The 35Express

Tuy nhiên chỉ dựa vào thông số chiều cao cũng chưa thể khẳng định được 1 anh là cao hay lùn mà còn phải dựa vào hoàn cảnh và mối trường xung quanh. Ví dụ như bạn cao 1m6 thì được gọi là cao hay lùn? Đa số gọi là lùn đúng không, nhưng nếu bạn cao 1m6 mà bạn có bạn gái 1m5 và đi làm toàn những đồng nghiệp cao toàn 1m6 thì bạn không phải là lùn đâu nhé. BẠN CHỈ THẬT SỰ CAO KHI NGƯỜI BÊN CẠNH LÙN HƠN BẠN. Theo thống kê ngày nay cứ 10 người là có 1 người mang giày cao, và con số này còn tăng thêm theo thời gian. Có khi nào bạn nghĩ sẽ dùng giày cao namchưa? Và đừng để tự nhiên bị LÙN do người khác mang giày cao đấy nhé!

<< xem thêm mẫu giày cao nam công sở tại đây>>

Còn có bạn cao 1m72 nhưng có bạn gái cao 1m69 mà đi chơi bạn gái ấy cứ mang giày cao 5-7cm, công việc của bạn ấy thuộc lĩnh vực nghệ thuật toàn tiếp xúc với khách hàng nam cao trên 1m75 và nữ toàn trên 1m7 vậy bạn ấy thuộc loại cao hay thấp? Do vậy việc xác định mình cao hay thấp không quan trọng, quan trọng nhất là việc bạn có thể cao thêm được bao nhiu cm nữa? Ngày nay việc nam sử dụng giày cao là bình thường, và 1 ngày nào nó đứa bạn nối khố hay đồng nghiệp bỗng dưng cao hơn mình 5-7cm thì bạn đừng có ngạc nhiên nhé. Mình phải đi trước xu thế đừng để xu thế cuốn mình đi các bạn nhé. Hãy sử dụng giày cao nam

<< xem thêm mẫu giày cao nam công sở tại đây>>

Giải pháp tối ưu và tiện lợi cho những bạn muốn cao thêm 5-8cm ngay lập tức không còn là chuyện xa vời, đó là sử dụng giày cao nam. Mỗi sản phẩm của chúng tôi có thể tăng cao thêm từ 5-8cm và rất đa dạng mẫu mã cho các bạn chọn lựa. Giày cao nam T-Tra hân hạnh được đồng hành cùng các bạn trên những bước chân.

Xem Thêm : Đã có cách chế tạo pin năng lượng có thể tạo ra điện vào ban đêm mà không cần tới ánh sáng Mặt Trời

Các bạn có thể << xem thêm mẫu giày cao nam tại đây>>

Hoặc có thể đến hệ thống cửa hàng giày cao nam T-TRA để tham qua và mua sắm:

+ 26 Hồ Bá Kiện, P15, Q10, HCM

+ 150 Phan Văn Hân, P17, Bình Thạnh, HCM

+ 373/210 Lý Thường Kiệt, P8, Tân Bình, HCM

Lưu ý: Nếu các bạn ở xa shop sẽ gửi hàng, miễn phí ship, hàng được kiểm tra ưng ý mới thanh toán nên các bạn yên tâm về sản phẩm nhé.

Giày cao nam T-Tra sẽ giúp cho bạn CAO HƠN, ĐẸP HƠN VÀ SANG TRỌNG HƠN trong mọi hoàn cảnh!

Nguồn: https://nhaxinhplaza.vn
Danh mục: Công Nghệ

Recommended For You