Mẹo hay cách trở thành người con gái lạnh lùng hàng đầu 2023

Hãy cùng Nhà Xinh tìm hiểu rõ hơn về Cách trở thành người con gái lạnh lùng được cập nhật mới nhất? Hãy tham khảo ngay những thông tin mà chúng tôi chia sẻ dưới đây, nếu thấy hay hãy chia sẻ bài viết này nhé!

Lạnh lùng là một kiểu tính cách không còn xa lạ. Thế nhưng không phải ai cũng hiểu hết về người lạnh lùng cùng như biết cách để trở nên lạnh lùng. Vì thế, hãy cùng Học Hẹn Hò tìm hiểu ngay bài viết dưới đây để dễ dàng trở nên lạnh lùng trong mắt đối phương.

cách để trở nên lạnh lùng

1. Lạnh lùng là gì?

Lạnh lùng là thờ ơ, lạnh nhạt, hờ hững, không quan tâm đến mọi người và những chuyện xảy ra xung quanh cuộc sống. Người có tính cách lạnh lùng thường có những suy nghĩ kín đáo, có nội tâm sâu sắc và điểm chung là không muốn thể hiện, bộc lộ ra bên ngoài.

2. Cách để trở nên lạnh lùng, bí ẩn, thu hút

Lạnh lùng có thể là bản tính thường trực nhưng cũng có thể do cách luyện tập mà thành. Làm sao để trở thành một người lạnh lùng? Hãy cùng tham khảo ngay 11 cách đơn giản này.

Xem thêm:  Cách Làm Trứng Đúc Thịt Đơn Giản, Bổ Dưỡng

2.1 Kiệm lời

Người lạnh lùng sẽ ít nói, trầm mặc và chỉ trả lời những gì họ cho là cần thiết trong bất cứ câu chuyện, vấn đề gì. Kiệm lời, ít nói không đồng nghĩa với việc im lặng, làm thinh, không bày tỏ ý kiến. Người lạnh lùng không dài dòng, nhiều lời mà nói vào trọng điểm, ngắn gọn, dứt khoát đầy kiên định. Đây là cách đầu tiên và nhất định phải thực hiện nếu bạn muốn trở thành một người lạnh lùng.

2.2 Ít cười

Cách tiếp theo để trở nên lạnh lùng chính là ít cười. Cười là một biểu hiện thường thấy ở những người dễ gần, thân thiện, là cảm xúc cho thấy sự vui vẻ. Chính vì thế, giữ khuôn mặt bình thản, không vui không buồn, không cười sẽ giúp bạn dần trở thành một người lạnh lùng trong mắt người khác.

2.3 Không bộc lộ cảm xúc

Cảm xúc là thứ khó có thể kiểm soát và ngăn chặn. Tuy nhiên, hãy làm chủ nó. Không bộc lộ cảm xúc (vui, buồn, bất ngờ, kinh ngạc,…) ra bên ngoài bằng khuôn mặt, ánh mắt, cử chỉ là một cách tuyệt vời để bạn trở nên lạnh lùng. Bằng cách này, người khác sẽ khó mà đoán ra được suy nghĩ của bạn.

Xem thêm: 9 Dấu hiệu chia tay vĩnh viễn, không bao giờ quay lại

2.4 Thông qua ánh mắt

Ánh mắt phản chiếu tất cả. Bằng ánh mắt, hãy cho mọi người xung quanh thấy được sự lạnh lùng của bạn. Ánh mắt người lạnh lùng thường lãnh đạm, thản nhiên, không gợn sóng và không bộc lộ tâm tình. Để có được ánh mắt như thế, chắc chắn cần có một thời gian luyện tập khá dài.

Xem thêm:  Nền kinh tế mở là gì? Mô hình cơ bản của nền kinh tế mở

2.5 Tỏ ra bí ẩn

Muốn trở thành người lạnh lùng, hãy là một người bí ẩn. Sự bí ẩn này thu hút và lôi cuốn nhiều người chú ý, quan tâm và mê đắm bạn. Thử áp dụng và chờ đợi kết quả nhé!

2.6 Quan sát và lắng nghe

Người lạnh lùng có sự quan sát tinh tế, kỹ càng dù là chi tiết nhỏ, bất kể ở vấn đề gì. Thêm vào đó, tuy kiệm lời nhưng họ luôn lắng nghe để nắm bắt câu chuyện và hiểu mọi người xung quanh. Đây là một biểu hiện tinh tế ở những người lạnh lùng.

2.7 Thờ ơ, không quan tâm

Người lạnh lùng thờ ơ, bình thản và dường như không mấy quan tâm đến những chuyện xảy đến xung quanh mình. Để trở thành một người lạnh lùng, bạn nên học cách tập trung vào công việc, vấn đề của bản thân mình cũng như ngó lơ đi những điều không mấy quan trọng bên ngoài. Không quan tâm khác với vô cảm. Người lạnh lùng nhưng không đồng nghĩa họ là người vô cảm. Đối với những vấn đề bất bình, việc làm xấu hay gặp trường hợp khó khăn, họ sẵn lòng can thiệp và giúp đỡ.

2.8 Ít chia sẻ về bản thân

Người lạnh lùng rất ít khi chia sẻ về bản thân mình. Để trở nên lạnh lùng, bạn hãy hạn chế chia sẻ về bản thân mình nhé. Nếu muốn biết và tìm hiểu về bạn, chắc chắn đối phương sẽ có cách thức phù hợp và dễ dàng nhận ra nhanh chóng.

2.9 Giữ khoảng cách nhất định

Với mọi người xung quanh, người lạnh lùng thường giữ một khoảng cách nhất định. Khoảng cách đó không đồng nghĩa với sự xa cách, xa lánh hoặc hắt hủi, kỳ thị.

Xem thêm:  Cách Chỉnh Garanti Xe Máy Dream, Đơn Giản Và Hiệu Quả Nhất

2.10 Điều chỉnh giọng nói

Để trở thành một người có tính cách lạnh lùng, giọng nói cũng là yếu tố không nên bỏ qua. Hãy học cách giữ tông giọng đều đều, bình thản, trầm ấm để không lộ ra nhiều cảm xúc khi trò chuyện.

2.11 Ít bị tác động, ảnh hưởng bởi người khác

Một yếu tố nữa cần có chính là người lạnh lùng ít bị tác động, chi phối hay ảnh hưởng từ người khác. Họ có lập trường và kiên định rõ ràng, khó lung lay, không dễ thay đổi bởi bất cứ lý do nào. Ngược lại, những người lạnh lùng thường gây tác động và ảnh hưởng đến mọi người xung quanh.

3. Lời kết

Với những cách để trở nên lạnh lùng đã chia sẻ phía trên. Học Hẹn Hò hy vọng rằng đã giúp bạn biết thêm những thông tin hay và có thể áp dụng vào thực tiễn. Đừng quên theo dõi và đón chờ những bài viết kế tiếp của chúng mình nhé!

Recommended For You