Lưu ngay cách tặng 3g viettel cho thuê bao khác [Đầy Đủ Nhất 2023]

Tặng data Viettel cho thuê bao khác giúp bạn chia sẻ dung lượng 4G đang sử dụng cho bạn bè, người thân để họ thoải mái truy cập internet mà không cần đăng ký. Tặng data hoặc gói cước 4G Viettel là món quà thiết thực nhất giúp thuê bao khác duy trì kết nối, không bị gián đoạn. Cùng Dichvudidong.vn tìm hiểu nội dung chi tiết cách thực hiện qua bài viết sau đây nhé.

» Tham khảo: Cách đăng ký gói MI2K Viettel giá 2k/ ngày nhận 50MB

Cách tặng data Viettel cho thuê bao khác như thế nào?

Có 2 cách để bạn chia sẻ data Viettel cho thuê bao khác là tặng gói cước hoặc tặng dung lượng gói đang dùng, cách thực hiện cụ thể như sau:

1. Cách tặng gói cước 3G/4G Viettel cho thuê bao khác

Bạn có thể tặng gói cước 4G Viettel cho thuê bao khác bằng cách soạn tin nhắn hoặc thông qua ứng dụng My Viettel theo hướng dẫn sau:

Chi tiết cách thực hiệnSoạn tin nhắn Để tặng gói cước 3G cho các thuê bao Viettel khác bạn chỉ cần thực hiện thao tác nhắn tin đơn giản như sau:

  • Bước 1: Thuê bao gửi tặng soạn TANG Tên-gói-cước Số-thuê-bao-nhận gửi 191
  • Bước 2: Thuê bao nhận soạn Y gửi 191.

» Xem thêm: Chi tiết điều kiện tặng gói 3G Viettel cho thuê bao khác

Truy cập trên ứng dụng My ViettelNgoài cách trên, bạn cũng có thể chia sẻ gói cước Viettel online qua ứng dụng My Viettel.

  • Bước 1: Đăng nhập My Viettel ⇒ Chọn tính năng Tặng thiệp ngay trên màn hình trang chủ.
  • Bước 2: Nhập số thuê bao muốn tặng vào ô Textbox hoặc chọn từ danh bạ.
  • Bước 3: Chọn Thiệp và Quà tặng kèm được hiển thị (hoặc có thể không cần chọn Quà tặng kèm) ⇒ Thực hiện Gửi quà tặngXác nhận ⇒ Hiển thị kết quả tặng.

Danh sách các gói được tặng bao gồm: V7C, ST15K/ ST30K, MI10D, MI5DT, MI20K và MI50K, ST5K, ST10K, V50K.

» Xem ngay: Cách đăng ký 4G Viettel theo tháng giá chỉ từ 50k

2. Cách chia sẻ dung lượng data gói Viettel đang sử dụng

Không chỉ hỗ trợ người dùng tặng gói cước Viettel cho thuê bao khác, nhà mạng còn hỗ trợ khách hàng chia sẻ dung lượng gói cước đang dùng (MIMAX70, MIMAX90, MIMAX125, MIMAX200, UMAX300, ST120, ST90K) cho thuê bao khác.

Để chia sẻ dung lượng data của gói cước 3G mình đang sử dụng cho thuê bao Viettel khác bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp sau: Soạn CS Số-điện-thoại gửi 191

Lưu ý: Thuê bao chủ nhóm nhắn tin để thêm thuê bao thành viên vào nhóm. Khi thêm thành viên thuê bao sẽ được sử dụng chung data của chủ nhóm.

» Xem thêm: Cách đăng ký 3G Viettel không giới hạn ưu đãi data giá rẻ chỉ từ 2k/ngày

Trên đây là hướng dẫn cách chia sẻ data Viettel cho thuê bao khác, bạn có thể tham khảo và áp dụng. Chúc bạn thực hiện thành công!