Gợi ý cách sạc hộp airpods hot nhất hiện nay 2023

Dưới đây là những chia sẻ chi tiết của chúng tôi về Cách sạc hộp airpods được cập nhật mới nhất? Hãy tham khảo ngay những thông tin mà chúng tôi chia sẻ dưới đây, nếu thấy hay hãy chia sẻ bài viết này nhé!

AirPods là một dòng sản phẩm tai nghe bluetooth của nhà Apple được các iFan sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Nhưng không phải người dùng nào cũng đã biết cách sạc tai nghe đúng để tăng được tuổi thọ pin của thiết bị. Hãy cùng bài viết tìm hiểu chi tiết hơn về cách sạc AirPods đúng dưới đây nhé.

1. Cách nhận biết tai nghe Bluetooth AirPods cần sạc pin

Trước khi đi vào tìm hiểu cách sạc AirPods đúng cho người dùng mới thì hãy cùng bài viết điểm qua một số cách nhận biết khi nào tai nghe cần sạc pin dưới đây trước nhé.

1.1. Trên iPhone, iPad

Để kiểm tra pin AirPods trên điện thoại iPhone, iPad thì người dùng hãy để tai nghe trong hộp sạc > sau đó hãy mở nắp hộp sạc và đưa nó lại gần với thiết bị điện thoại của mình. Lúc này thì trên màn hình thiết bị sẽ xuất hiện dòng chữ Connect – Kết nối > bạn hãy bấm vào đó để tiến hành kết nối tai nghe của mình với điện thoại > kế đến bạn sẽ có thể thấy được tên AirPods cùng với phần trăm pin còn lại của nó xuất hiện trên màn hình kết nối.

Trên thiết bị iPhone hoặc là iPad người dùng chỉ cần kéo màn hình từ trái sang phải rồi kéo đến phần thông báo pin là đã có thể xem được pin còn lại của AirPods. Người dùng cũng có thể truy cập vào Trung tâm điều khiển của thiết bị > bấm vào biểu tượng của tai nghe là sẽ có thể xem được thời lượng pin của nó trực tiếp trên màn hình.

Xem thêm:  Cách tạo beat trên điện thoại

1.2. Trên tai nghe AirPods

Ngoài cách xác định thời lượng pin của AirPods trên điện thoại, iPad kết nối thì khi tai nghe sắp hết pin cũng sẽ có một thông báo trực tiếp đọc to lên để báo hiệu đến người dùng. Đồng thời trước khi hết pin hoàn toàn thì thiết bị cũng sẽ lặp lại thông báo một lần nữa rồi mới hoàn toàn tắt.

1.3. Trên hộp sạc

Ngoài ra, người dùng sẽ có thể dễ dàng kiểm tra thời lượng pin tai nghe của mình thông qua hộp đựng AirPods. Cụ thể như sau:

 • Nếu đèn led trên hộp chuyển màu đỏ thì có nghĩa là thiết bị đang ở tình trạng pin dưới 80%, nếu đang được kết nối cắm sạc thì tức là pin chưa được nạp đầy vẫn trong quá trình sạc.
 • Đèn led có màu xanh lá tức là thiết bị vẫn còn thời lượng pin trên 80% hoặc nếu đang cắm sạc thì có nghĩa là pin đã được nạp đầy, bạn có thể rút ra và sử dụng ngay.

2. Hướng dẫn cách sạc tai nghe AirPods 2, 3, Pro đúng cách

Kế đến, hãy cùng bài viết tìm hiểu qua cách sạc AirPods 2, 3, Pro đúng cách để giúp tai nghe có thể kéo dài tuổi thọ tốt hơn với các bước hướng dẫn chi tiết dưới đây nhé.

Một số mốc thời gian sử dụng người dùng có thể tham khảo qua:

 • Thiết bị có thể sử dụng hơn 24 tiếng liên tục với hộp sạc đi kèm.
 • Sử dụng liên tục trong 5 tiếng với tai nghe sau khi đã được nạp đầy năng lượng.
 • Chỉ mất khoảng 15 phút sạc là sẽ có thêm được khoảng 3 tiếng sử dụng sau đó.

Các bước sạc AirPods đúng cách như sau:

Xem thêm:  Bổ dưỡng với cách nấu súp gà nấm hương đơn giản tại nhà

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy đặt tai nghe của mình vào bên trong hộp AirPods.

Bước 2: Đóng nắp hộp lại và lúc này tai nghe sẽ tắt, tiến trình sạc pin sẽ được bắt đầu ngay khi đóng nắp hộp.

Bước 3: Sau đó bạn hãy tiến hành kết nối hộp sạc AirPods của mình bằng cáp USB Lightning hoặc bộ sạc không dây tuỳ thiết bị và kết nối với nguồn điện là xong.

3. Hướng dẫn sạc hộp sạc AirPods 2, 3, Pro đúng cách nhất

Cách sạc hộp sạc AirPods đúng cách đơn giản như sau:

 • Bạn chỉ cần đóng nắp hộp sạc > tiến hành kết nối hộp với cáp USB Lightning và củ sạc rồi cắm vào nguồn điện để tiến hành nạp năng lượng là xong.
 • Đối với hộp sạc loại không dây thì bạn chỉ cần đặt hộp theo hướng mặt đèn trạng thái nhìn lên trên ở ngay giữa bộ sạc Magsafe hoặc là bộ sạc không dây theo chuẩn Qi là được. khi hộp sạc đã được đặt đúng vị trí, đèn trạng thái sẽ được kích hoạt trong vài giây và tắt đi trong quá trình sạc.

4. Cách sạc AirPods khi mất hộp

Một số người dùng sẽ luôn cảm thấy khá bất tiện khi cầm theo hộp sạc tai nghe khi di chuyển hoặc khi lấy tai nghe ra sử dụng bạn lại hay để quên hộp sạc ở một chỗ nào đó. Thực sự sẽ không có cách sạc AirPods khi mất hộp nào khác ngoài việc bạn phải mua một hộp sạc mới thay thế.

Mặc dù trên thị trường đã có rất nhiều bên thứ ba phát hành ra được thiết bị sạc AirPods mà không cần có hộp. Nhưng nguyên lý hoạt động của nó không khác gì so với hộp sạc cả, vì vậy phương án duy nhất và tốt nhất chỉ có thể là mua hộp sạc mới từ bên thứ 3 hoặc từ Apple thì mới sạc được AirPods.

5. Cách nhận biết AirPods đang sạc

Để nhận biết xem AirPods của mình có đang sạc hay không thì người dùng có thể quan sát đèn led trên vỏ hộp của thiết bị. Nếu đèn có màu đỏ thì tức là pin chưa được sạc đầy và đang trong quá trình sạc.

Xem thêm:  Thông tin quan trọng bạn cần biết khi lắp, độ đèn LED cho xe máy

6. Cách nhận biết AirPods sạc đầy

Để xác định xem AirPods đã đầy pin hay chưa thì bạn có thể xem đèn led trên hộp sạc đã chuyển sang màu xanh lá hay chưa, nếu đã chuyển xanh thì có nghĩa là pin đã được sạc đầy.

7. Tổng kết

Mong rằng những thông tin đã được tổng hợp, cập nhật trong bài viết “Cách sạc AirPods 2, 3, Pro đúng cách không chai pin đơn giản” này sẽ giúp các bạn đọc biết được cách sạc tai nghe của mình đúng cách, cũng như kiểm tra được mức pin cần phải kết nối bộ sạc. Hãy theo dõi trang Dchannel để cập nhật thêm nhiều bài viết thủ thuật, các mẹo vặt và thông tin công nghệ hấp dẫn mới nhất mỗi ngày nhé.

“DI ĐỘNG VIỆT CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI” cam kết mang đến nhiều giá trị tốt nhất đến khách hàng.

Xem thêm:

 • Hướng dẫn 15 cách sử dụng Airpods 2 cho người mới A – Z
 • Hướng dẫn cách reset AirPods 2, 3, AirPods Pro, AirPods Pro 2, AirPods Max về cài đặt ban đầu
 • AirPods 2 có chống nước không? Cách xử lý khi bị vô nước
 • Đánh giá tai nghe AirPods 2: Review chi tiết nó phù hợp với ai?

Di Động Việt

Recommended For You