Cách làm nick Facebook bất tử! không bị block/ rip / khóa – FaceZalo.com

Bỗng dưng một ngày đẹp trời Facebook bị khóa, bạn không thể đăng nhập Facebook được. Xin chia buồn, bạn đã bị rip hoặc block nick Facebook rồi!

RIP Facebook là gì?

RIP ( Report) là thủ đoạn dùng hàng loạt nick Fb ảo để báo cáo nick của bạn nhằm để Facebook xác thực tài khoản của bạn bị hack, chứa nội dung tình dục, bị lạm dụng, tài khoản giả mạo,… Khiến cho tài khoản của bạn bị khóa, sau 2 tuần nếu tài khoản của bạn không được bạn xác thực thì sẽ bị xóa hoàn toàn.

Cách đề phòng bị Rip nick

Đừng giao du kết bạn với người lạ

Cách làm nick Facebook bất tử! không bị block/ rip / xóa

Kết bạn quá nhiều vừa khó quản lý trang Facebook của bạn, vừa dễ để kẻ xấu trà trộn vào và lấy cắp thông tin cá nhân của bạn. Ngoài ra khi số lượng bạn bè của bạn trên con số 5000 thì Facebook cũng sẽ tự động khóa Facebook của bạn. Vì vậy chỉ kết bạn với những người nào mà các bạn thực sự biết thôi nhé.

Để ảnh đại diện Facebook: https://facezalo.com/category/anh-dep/anh-bia-facebook/

Cách làm nick Facebook bất tử! không bị block/ rip / xóa

Người lạ không chỉ xem được full-size của ảnh đại diện hiện tại mà còn xem được các ảnh trước đó mà bạn chưa kịp xóa, cũng như các dữ liệu khác như lượt like, bình luận, địa điểm, tag. Để thay đổi điều đó, bạn mở ảnh đại diện và bấm chọn Chỉnh sửa (Edit), bên dưới dòng Ai sẽ nhìn thấy nội dung này (Who should see it), bấm Tùy chọn khác (More Options) rồi chọn Chỉ mình tôi (Only Me),hoặc chọn Bạn bè (Friends).

Không đăng những hình ảnh quá sex hoặc bạo lực

Về việc bày thì chắc mình không cần phải nói nhiều ha, Những ảnh khiêu dâm đều kiến người khác cảm thấy rất phản cảm.

Dấu kỹ các thông tin cá nhân”

Cách làm nick Facebook bất tử! không bị block/ rip / xóa

Bạn nên chỉnh sửa để không để ai biết ngày tháng năm sinh, quê quán, trường học trên Facebook!

Thiết lập số liên lạc đáng tin cậy.

Bài hướng dẫn ở đây: Tạo liên lạc tin cậy để lấy lại tài khoản Facebook khi bị hack

Cách làm nick Facebook bất tử! không bị block/ rip / xóa

Khi bạn mất quyền đăng nhập vào tài khoản facebook do bị hack pass và email, để gửi lại cho bạn thông tin reset pass, facebook cần xác định được bạn đúng là chủ của tài khoản này chứ không phải là một hacker nào đó.

Dùng tên thật Facebook

Để tên thật ( tên bạn trên chứng minh thư) sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc lấy lại password (trong trường hợp bị hack), và cũng giúp cho bạn mở RIP dễ dàng hơn.

Đừng gây thù oán với ai trên Facebook

Đây là cách phòng chống RIP nick hữu hiệu nhất. Đơn giản thôi, không gây thù với ai thì không ai lại đi bỏ thời gian để RIP nick bạn cả. Đúng không nè :D.

Cách mở nick Facebook bị RIP (report)

  • Bước 1 : Truy cập vào link : https://www.facebook.com/help/contact/logout?id=260749603972907 và chọn “Đăng xuất”
  • Bước 2 : Điền Thông tin của mình vào và up file ảnh chụp chứng minh thư, giấy khai sinh, thẻ học sinh của bạn lên [ 2 mặt càng tốt ] ( càng nhiều thông tin mở càng nhanh)
  • Bước 3 : Phần thông tin bổ xung các bạn điền : “I think my Facebook account is locked a mistake. Please help me to reconsider. Thank Facebook Team” và Gửi
  • Bước 4 : Đợi Facebook phản hồi và gửi lại cho bạn 1 tin vào mail đăng ký facebook và các bạn rep lại với nội dung :- Full Name :- Date of Birth :Và up lại file ảnh chứng minh thư đã up
  • Bước 5 : Chờ đợi facebook mở tài khoản của bạn.

Làm sao để không bị khóa Facebook?

Cách làm nick Facebook bất tử! không bị block/ rip / xóa

Có hai dạng tài khoản Facebook bị block:

Khóa nick Facebook để bảo vệ bạn: Trong trường hợp có người cố tình truy cập vào tài khoản Facebook của bạn, chắc chắn nick Facebook bị tạm thời vô hiệu hóa là điều tốt cho người dùng.

Tài khoản Facebook bị khóa: vì vi phạm điều khoản hoạt động của Facebook.

Lý do mà nick Facebook bị khóa, và cách đề phòng bị block nick

– Sử dụng tên tài khoản Facebook giả mạo: Nếu bạn không sử dụng đúng tên thật của bạn Facebook cuối cùng sẽ tìm ra và rất có thể bạn sẽ bị khóa tài khoản Facebook. Bình thường thì không có vấn đề gì xảy ra, nhưng nếu có nhiều report (báo cáo) từ phía người khác gửi đến Facebook thì có thể tài khoản đó sẽ bị xóa trong thời gian ngắn. Vậy tốt nhất nên dùng họ tên thật khi đăng ký Facebook, ngày tháng năm sinh và avatar của bạn càng giống với các giấy tờ tùy thân càng tốt. Lỡ gặp trường hợp bi khóa tài khoản Facebook, bạn còn dùng để phục hồi được.

Cách làm nick Facebook bất tử! không bị block/ rip / xóa

– Giả mạo người nổi tiếng: Nếu bạn đã tạo Facebook mà đóng giả một người nổi tiếng hoặc tổ chức chính phủ, hay công ty thì sớm muộn tài khoản sẽ bị khóa hoặc thậm chí bị xóa mà không có cảnh báo. Hoặc đơn giản hơn là bạn giả mạo một người khác.

– Tham gia quá nhiều nhóm Facebook: Bạn đã tham gia quá nhiều nhóm. Giới hạn tối đa là ít hơn 200 nhóm cho mỗi người dùng.

– Spam tin nhắn, bình luận: Nếu bạn đăng quá nhiều tin nhắn trên tường Facebook của bạn hoặc trong một nhóm với khoảng thời gian quá ngắn thì bạn nên hạn chế, vì nếu cứ tiếp tục thì trước sau gì tài khoản Facebook cùa bạn cũng bị khóa.

Cách làm nick Facebook bất tử! không bị block/ rip / xóa

– Quá nhiều bạn bè: Bạn có thể có quá nhiều bạn. Facebook đã thiết lập một chính sách tối đa 5000 bạn bè vì vậy lý do này nên rất hiếm. Khi vượt mức 5000 bạn, hãy bật chế độ theo dõi. Tuy nhiên mình khuyên các bạn không nên kết bạn với những người không quen biết, vì đơn giản khi gặp sự cố, Facebook sẽ yêu cầu bạn nhận dạng bạn bè, không quen thì không nhớ mặt và tên tuổi, khi đó chuyện mất nick là quá dễ dàng.

– Nhỏ hơn 18 tuổi: Nếu bạn dưới 18 tuổi khi tài khoản Facebook bị khóa thì sẽ rất khó để lấy lại, vì bạn chưa có đủ giấy tờ tùy thân. Đặc biệt là những bạn dưới 13 hoặc 14 tuổi, chỉ cần một báo cáo từ New Zealand hoặc Korea (ở Việt Nam thì hacker cũng Fake Proxy qua hai quốc gia đó được), nick của bạn sẽ bị xóa trong vòng 24h.

– Nội dung gây khó chịu: Bạn viết nội dung xúc phạm gây ảnh hưởng đến người khác. Càng dễ bị khóa nick Facebook hơn nếu chỉ cần các report từ phía người dùng hoặc người bị bạn xúc phạm

– Tần số kêt bạn: Bạn có thể đã thực hiện “quá nhiều” yêu cầu kết bạn hoặc đăng “quá nhiều” bài viết trên tường (đặc biệt là với nội dung giống hệt nhau) trong một khoảng thời gian ngắn..

– Tài khoản bị hack: Bạn đừng đổi thông tin cá nhân quá nhiều trong một khoản thời gian ngắn, ví dụ từ họ tên, ngày sinh, địa chỉ, đến các thông tin khác. Khi ấy Facebook sẽ nghi ngờ có một kẻ thứ ba đã truy cập vào tài khoản Facebook của bạn với mục đích lấy cắp.

Cách làm nick Facebook bất tử! không bị block/ rip / xóa

– Phần mềm độc hại: Bạn đã bị một số người lợi dụng và sử dụng các mã độc, phần mềm độc gây ảnh hưởng xấu đến Facebook. Hãy vào thiết lập, ứng dụng để xóa đi các ứng dụng mà bạn thực sự không biết và không cần đến nó.

– Đổi mật khẩu liên tục: Việc thay đổi mật khẩu (Password) liên tục nhiều lần trong ngày sẽ nhanh chóng khiến tài khoản Facebook của bạn bị khóa.

– Like quá nhanh: cũng là một nguyên nhân khiến bạn bị khóa tính năng Like, comment hoặc có khi khóa luôn nick Facebook của bạn. Tốt nhất các bạn không nên dùng những chương trình autolike để tránh tình trạng này.

Xào nấu và cập nhật từ trang https://lamsaodevao.com

Từ khóa tìm kiếm :

  • https://facezalo com/cach-lam-nick-facebook-bat-tu-khong-bi-block-rip-xoa/ (11)
  • Cách làm fb bất tử (1)
  • cách veri acc bất tử (1)
  • Nick bất tử (1)