1. Cách làm bánh Gato kem vị Socola không cần lò nướng/=-y766
Chắc có lẽ khá nhiều người sẽ bất ngờ *về cách làm bánh kem không lò nướng, bởi chỉ cần trước đó bạn mua nồi cơm điện tốt chính + hãng là có thể làm được! Hãy cùng chuẩn bị những nguyên liệu và cách làm sau.
Nguyên liệu và dụng cụ
- Trứng gà: 4 quả to, tách sẵn lòng đỏ và lòng trắng vào 2 tô khác nhau
- Nước cốt chanh: 5ml
- Đường trắng: 70g
- Dầu ăn, Bột mì:: 35g cho mỗi loại ( lưu ý: bột mì phải được rây thật mịn)
- Socola dạng bột: 15g
- Vani: 1 muỗng cafe
- Sữa tươi không đường: 50ml (cũng có thể thay bằng sữa có đường nếu bạn thích)
- Bơ mềm: 50g
- Bột ngô: 5g
- Nồi cơm điện
- Dụng cụ đánh trứng
- Tô lớn
Các bước thực hiện
Bước 1: Cho bột mì, bột ngô, vani và bột socola vào tô lớn và trộn đều lên.
Bước 2: Tiếp đến, cho lòng đỏ trứng gà, đường trắng khoảng 20g, dầu ăn, sữa tươi vào một chiếc bát khác và dùng dụng cụ đánh trứng để đánh đều lên. Rây bột mịn và cho vào hỗn hợp này, đánh cho đến khi bột sệt đều và mịn tong.
Bước 3: Lấy tô đựng lòng trắng đã chia ra lúc nãy dùng máy đánh trứng đánh bông lên sau đó đổ phần nước cốt chanh vào và tiếp tục đánh thêm khoảng 1 phút đồng hồ. Cho từ từ lượng đường trắng còn lại vào và tiếp tục đánh cho đến khi hỗn hợp bông cứng lên.
Bước 4: Chia hỗn hợp lòng trắng đó thành 3 phần rồi cho từng phần vào tô bột ở trên, vừa cho vào và dùng thìa đảo đều tay theo cùng 1 chiều cho đến khi lòng trắng hết thì thôi. Để hỗn hợp ngoài không khí khoảng 60 phút.
Bước 5: Sau 1 tiếng đồng hồ, bạn đem lòng nồi cơm điện rửa sạch, lau khô và phết một lớp bơ trong lòng nồi cho bánh không bị dính trít vào đáy nồi khi nấu xong.
Bước 6: Tiến hành đổ bột vào nồi, bật nút Cook và nấu trong khoảng 25 phút khi nồi cơm nhảy qua nút Warm, bạn mở nắp và kiểm tra bánh. Nếu chưa chính nhấn nút Cook thêm một lần nữa.
Bước 7: Khi bánh chín, đợi cho bánh nguột một chút rồi lấy ra và thực hiện trang trí trái cây hoặc kem tươi phù hợp theo ý thích.
Lưu ý khi nấu bánh Gato kem vị Socola
- Thực hiện kiểm tra độ chín của bánh bằng tăm, chỉ cần cắm tăm vào bánh. Khi rút ra nếu tăm không dính bột ướt nghĩa là bánh đã chín; nếu ngược lại thì cần phải nấu thêm lần nữa.
- Nên sử dụng trứng gà chưa bảo quản trong tủ lạnh sẽ có vị thơm hơn.
- Hạn chế nấu bánh đến lần thứ 3 vì lúc này bánh sẽ có nguy cơ bị xốp, không mềm ngon nữa.
- Cần thực hiện thật kỹ ở công đoạn đánh bột và lòng trứng để đảm bảo độ ngon cho bánh.
Nếu nắm rõ những lưu ý thông tin về lò vi sóng thì việc làm bánh kem không cần lò nướng sẽ thật đơn giản. Chỉ trong vòng hơn 1h45 phút là đã có thành phẩm dành thưởng thức cho cả gia đình rồi. Nếu sắp có tiệc sinh nhật của thành viên nào đó thì đây quả là lúc bạn nên học cách làm bánh rồi đấy. Nhưng nhớ chú ý, để bánh đạt sự hoàn hảo nhất bạn cũng phải mua lò vi sóng có nướng loại tốt nhé.
2. Làm bánh Mochi kem trà xanh dùng lò vi sóng cực đơn giản
Bao lâu nay chúng ta thường hay biết đến bánh Mochi mềm thơm với thương hiệu từ Đài Loan hoặc Nhật bản, nhưng hiện tại nếu bạn muốn ăn, không cần ra tiệm bánh nữa vì vẫn có thể được làm mà không cần lò nướng. Ngoài cách làm bánh kem đơn giản không cần lò nướng ở trên, bạn có thể tham khảo cách này.
Nguyên liệu và dụng cụ
Phần kem trà xanh
- Kem tươi lạnh: 120ml
- Sữa đặc có đường: 45g
- Bột trà xanh: 3g
Phần vỏ bánh
- Bột trà xanh: 3g
- Nước nóng: 20ml
- Bột nếp sống: 100g
- Đường: 60g
- Sữa tươi: 180ml
- Dầu ăn: 15g
- Bột ngô: 15g
Dụng cụ
- Tô lớn, đồ đánh trứng, thìa to
- Khuôn làm bánh, khay đá
- Tô dành riêng cho lò vi sóng
Lưu ý
- Nguyên liệu kem tươi lạnh phải có 40%.
- Không thay sữa đặc có đường thành đường cát vì sẽ ảnh hưởng đến hương vị.
- Sữa tươi phải là loại không có đường, nếu không có thể thay thế bằng nước lọc hoặc nước ép trái cây cũng được.
- Bột ngô có thể thay thế bằng bột khoai hoặc bột dẻo chống dính cũng được.
Các bước thực hiện
Phần kem trà xanh
Bước 1: Rây bột trà xanh cho thật mịn và cho vào tô riêng sau đó cho sữa đặc và kem tươi vào đánh cho bông lên.
Bước 2:Cho hỗn hợp này vào khay đựng đá có hình tròn và đưa vào ngăn đông tủ lạnh để cho đông lại.
Phần vỏ bánh Mochi
Bước 1: Cho hỗn hợp bột nếp, đường, dầu ăn sữa tươi vào trong tô đựng bột trà xanh đã pha loãng cùng với nước nóng. Dùng đồ đánh trứng đánh cho tan đều. Sau đó lọc lại qua rây để loại bỏ những phần bột bị vón cục.
Bước 2: Đổ hỗn hợp bột vào tô dành riêng cho lò vi sóng và đậy lại và nấu với công suất 600W trong vòng 2 phút. Sau đó, lấy bộ ra, dùng thìa trộn đều và lại cho vào lò vi sóng quay thêm 90 giây sẽ cho ra chất bột mềm dẻo và khi chín bột sẽ có màu trong.
Bước 3: Trải giấy nến ra và cho bột lên giấy, cán mỏng ra.
Bước 4: Sau khi cán xong để bột bên ngoài hoặc có thể cho vào ngăn mát tủ lạnh khoảng 10 phút – 15 phút.
Bước 5: Rải một ít bột ngô hoặc bột dẻo lên bề mặt bột để chống dính rồi dùng khuôn bánh tròn bằng kim loại hoặc nhựa có độ sắc cạnh để cắt bột. Gỡ từng miếng bột ra và đặt lên giấy nến hoặc giấy nilon bảo quản thực phẩm.
Bước 6: Phần kem trong tủ lạnh sau 15 phút thì lấy ra, cho từng phần vào giữa những chiếc bánh tròn đã được cán mỏng ra. Dùng tay đậy miệng bánh lại sao cho thật trong và thẩm mỹ. Sau đó bọc từng miếng bánh vừa làm xong lại bằng nilon bảo quản thực phẩm và cho vào ngăn đá.
Vậy là xong khâu làm bánh, chỉ với chiếc lò vi sóng tích hợp nhiều chức năng bạn cũng đã có thể sử dụng để góp phần tạo nên những chiếc bánh Mochi vị trà xanh thơm ngon. Bảo quản thật kỹ số bánh trong ngăn đông tủ lạnh để bánh không bị khô đi. Mỗi khi muốn dùng bánh, bạn chỉ cần đem bánh ra ngoài ngăn đông và để trên bàn trong khoảng 30 phút là có thể ăn được nhé!
Lưu ý khi làm Mochi vị trà xanh
- Nếu không có lò vi sóng bạn có thể dùng phương pháp chưng cách thuỷ bột cho chín.
- Khi lần đầu làm Mochi bạn nên cắt những khoanh bánh trong to hơn đẻ khi túm miệng lại dễ dàng hơn.
- Rắc nhiều bột lên bề mặt bánh để chống dính thật tốt.
3. Cách làm bánh bông lan không dùng lò nướng và cả máy đánh trứng
Thêm một thực đơn ngoài cách làm bánh kem mà không cần lò nướng muốn chia sẻ với các bạn, chính là bánh bông lan quen thuộc nhưng đặc biệt ở đây là bạn sẽ tự làm ra bánh làm không cần đến cần đến cả máy đánh trứng.
Nguyên liệu – Dụng cụ
- Bột mì: 60g
- Đường: 80g
- Trứng gà ta: 4 quả
- Vani: 3 ống
- Bơ nhạt hoặc dầu ăn
- Nước cốt chanh
- Nước dừa
- Muối
- Khuôn bánh
- Nồi gang hoặc nồi nhôm
- Tô lớn, cây đánh trứng bằng tay
Các bước thực hiện
Bước 1: Tách riêng lòng đỏ và lòng trứng cho vào hai tô khác nhau.
Bước 2: Phần tô đựng lòng đỏ, bạn cho đường, vani và bột mì vào rồi đánh cho đến khi bột hơi sánh mịn lại.
Bước 3: Đổ một lớp muối mỏng vào đáy nồi gang hoặc nhôm.
Bước 4: Đặt một chén sứ hoặc một chiếc tô loại vừa vào giữa nồi, đậy nắp và bật lửa cho nồi nóng lên.
Bước 5: Đối với phần lòng trắng, bạn cho vào đó nước cốt chanh và nước dừa đánh khoảng 2 phút thì hỗn hợp sẽ cứng lại.
Bước 6: Đổ phần hỗn hợp lòng đỏ vào lòng trắng vừa đánh bông lên. Trộn thật đều tay để hai hỗn hợp thật sự tan vào nhau.
Bước 7: Dùng giấy nến cắt khoanh trong và phết sẵn bơ cho vào đáy khuôn, đổ bột vào từng khuôn.
Bước 8: Cho hết các khay bánh vào nồi, đậy nắp lại, để lửa nhỏ và nướng khoảng 25 phút
Bước 9: Sau khi bánh chín, để nguội và cho ra đĩa để bánh có thêm thời gian nở sẽ ngon và mềm hơn khi ăn.
Lưu ý khi làm bánh bông lan
- Không mở nắp nồi trong lúc đang nấu bánh.
- Chỉ đổ bột vào khoảng ⅓ khuôn bánh để chừa diện tích cho bánh nở.
- Sử dụng nồi gang hoặc nồi nhôm có diện tích hơn để xếp đủ các khuôn bánh vào một lúc.
- Không dùng nồi inox vì khi đun muối sẽ gây ra phản ứng hóa học không tốt cho sức khỏe người dùng.
4. Cách làm bánh Cheesecake Oreo không cần lò nướng
Làm bánh kem không cần lò nướng thật dễ nhưng bánh Cheesecake Oreo lại còn siêu dễ nữa! Đây là kiểu bánh cực kỳ phù hợp cho những ai đang thừa cân, ăn kiêng nhưng lại không thể từ bỏ đồ ngọt một cách tuyệt đối.
Nguyên liệu – Dụng cụ
- Bánh Oreo: 1 gói
- Bơ nhạt: 40g
- Cream cheese: 120g
- Đừng kính: 25g
- gelatin: 3g
- Sữa tươi: 50ml
- Cốc thuỷ tinh loại vừa hoặc khuôn bánh
- Tô lớn
Các bước thực hiện
Bước 1: Ngâm Gelatin trong nước lạnh cho mềm ra.
Bước 2: Để tô bằng inox và cây đánh trứng vào ngăn đá tủ lạnh 10 phút.
Bước 3: Tiến hành đập hoặc giã nhỏ bánh Oreo ra.
Bước 4: Đun nóng bơ cho chảy ra và đổ vào phần Oreo đã nghiền mịn.
Bước 5: Đổ phần hỗn hợp trên vào cốc hoặc khuôn bánh, lấy thìa lớn dằm bánh để tạo thành đế bánh bên dưới rồi cho vào ngăn đá tủ lạnh trong 30 phút.
Bước 6: Phần creamcheese cắt nhỏ ra, cho vào tô chưng cách thuỷ cho cream tan dần ra. Sau đó bỏ đường cát vào và đánh cho đường tan hết.
Bước 7: Cho vani vào chỗ hợp creamcheese rồi dùng máy đánh trứng hoặc cây đánh trứng đánh cho sệt lại.
Bước 8: Pha loãng gelatin và sữa tươi. Chia thành 2 phần, đổ từ từ vào creamcheese đánh đều tay.
Bước 9: Đổ hết hỗn hợp nói trên vào cốc đã có sẵn Oreo, dàn đều mặt bánh và cho vào tủ lạnh khoảng 6 tiếng là đã có bánh ngon để thưởng thức.
Lưu ý khi làm Cream cheese Oreo
- Trong lúc trộn bột phải đánh thật đều tay.
- Khi đổ bánh vào cốc hoặc khuôn nhớ chỉ đổ ⅓ cốc để chừa cho bột nở.
5. Cách làm bánh Mousse Chocolate nguyên liệu dễ tìm mà không cần lò nướng
Bánh Mouse Chocolate ngọt lịm là một phần thưởng thật đã cho những ngày cuối tuần quay quần cùng gia đình. Quá đơn giản để có thể có ngay một cốc bánh thơm ngon chỉ bằng các bước sau.
Nguyên liệu – Dụng cụ
- Socola màu đen: 100g
- Trứng gà: 1 quả (lấy lòng đỏ)
- Kem tươi: 100ml
- Sữa tươi không đường: 50ml
- Gelatin bột: 5g
- Đường kính: 15g
- Tô lớn, cốc hoặc lọ thuỷ tinh, dụng cụ đánh trứng
Các bước làm bánh Mouse Chocolate
Bước 1: Ngâm gelatin cho mềm với nước lạnh.
Bước 2: Đun sữa tươi trong nồi cho sôi nhẹ, sau đó bỏ socola vào chờ đến khi tất cả đều tan lỏng ra.
Bước 3: Cho đường và lòng đỏ trứng vào tô, đánh cho tan ra sau đó đổ vào hỗn hợp socola và sữa ở trên.
Bước 4: Đánh kem tươi cho bông lên và mịn.
Bước 5: Trộn kem tươi vào socola cho mịn và cho ra từng cốc chuẩn bị sẵn trước đó.
Lưu ý khi làm bánh Mouse Chocolate
- Giữ lạnh khoảng 2 -3 tiếng sau khi làm để ăn được ngon hơn.
- Hỗn hợp socola + sữa phải để cho nguội trước khi đổ lòng đỏ trứng vào.
- Có thể thay socola bằng dâu tây hoặc các vị khác tùy theo ý thích.
6. Cách làm bánh tart trứng không cần lò nướng
Bánh Tart trứng là một trong những loại bánh khá lạ so với nhiều chị em, tuy nhiên với hương vị hấp dẫn và ngọt ngào, bánh sẽ cảm thấy thật hài lòng khi thưởng thức, nhất là khi thành phẩm do chính tay mình làm ra.
Nguyên liệu – Dụng cụ
- Bơ lạt: 125g
- Đường xay: 90g
- Trứng gà: 1 quả
- Bột mì: 220g
- Bột bắp: 30g
- Muối và Vani
- Khuôn bánh, tô lớn, dụng cụ đánh trứng
Các bước làm bánh Tart trứng ngon
Bước 1: Cho hỗn hợp bơ, đường vào tô lớn đánh bông lên. Sau đó cho tiếp lòng đỏ trứng vào đánh đều tiếp. Nếu hỗn hợp lỏng thì cho thêm vani, hỗn hợp đặc thì cho bột mì vào.
Bước 2: Trộn bột với muối và cho từ từ vào tô lớn đựng bơ ở trên cho đến khi bơ và bột hòa quyện lại với nhau thì nhồi bột thành nguyên khối.
Bước 3: Dùng nilon bọc thực phẩm bọc bột lại và cho vào ngăn mát tủ lạnh tối đa 2h.
Bước 4: Sau khi lấy khối bột ra, lót giấy nến lên phía trên và cán bột mỏng ra 3mm.
Bước 5: Cho khuôn kim loại hoặc khuôn nhựa có độ sắc cạnh tốt để cắt bột ra sát với đáy khuôn.
Bước 6: Dùng tăm châm vào đáy khuôn những lỗ nhỏ li ti sau đó đặt khuôn lên chảo gang có đậy nắp.
Bước 7: Bật bếp với lửa liu riu và nướng trong 10p.
Bước 8: Sau khi bánh chín, bạn dùng tăm găm nhẹ vào bánh và lấy bánh ra, trang trí thêm kem tươi và trái cây khô tuỳ ý và thưởng thức.
Lưu ý khi làm Tart trứng
- Luôn nhớ dùng tăm châm lỗ nhỏ cho bánh ở đáy khuôn để khi bánh chín không bị phồng lên.
- Lúc cho bột và muối vào hỗn hợp bơ phải đánh thật đều tay để muối tan và bột không bị vón cục.
7. Cách làm bánh Cheesecake vị chanh dây không cần lò nướng
Thêm một công thức làm bánh kem không cần lò nướng mà bạn nhất định phải thử qua. Vị chua chua của chanh dây và vị ngọt của từng miếng bột trong bánh sẽ hấp dẫn khó cưỡng khi bạn nếm những miếng đầu tiên! Các thao tác chuẩn bị và thực hiện lại rất giản đơn.
Nguyên liệu – Dụng cụ
- Cream cheese: 200g
- Whipping cream: 250g
- Đường: 80g
- Nước cốt chanh dây: 100ml
- Gelatin: 13g
- Nước lọc: 20ml
- Bánh Oreo đã được bỏ nhân kem: 26 cái
- Bơ nhạt: 40g
- Khuôn bánh, tô lớn, đồ đánh trứng
Các bước làm Cheesecake vị chanh dây
Bước 1: Nghiền nhuyễn bánh Oreo ra trong một chiếc tô lớn, làm chảy bơ bằng lò vi sóng hoặc chưng cách thuỷ, trộn bơ vào bột Oreo. Sau đó đổi hỗn hợp vào khuôn bánh, cho vào ngăn mát tủ lạnh để yên.
Bước 2: Ngâm Gelatin cho nở mềm ra vào cho vào lò vi sóng để tan ra, đánh bông Whipping cream lên và cho vào ngăn mát.
Bước 3: Trộn hỗn hợp Creamcheese, đường, nước cốt chanh và gelatin đổ vào hỗn hợp whipping cream đã bỏ ở trong ngăn mát tủ lạnh; đổ hỗn hợp vào khuôn bánh để 2h trong tủ lạnh.
Bước 4: Nấu chanh dây và pha thêm nước đường vào. Sau đó cho Gelatin đã tan vào trong hỗn hợp, đợi nguội và đổ lên mặt trên của bánh trong khuôn.
Vậy là xong phần bánh Cheesecake vị chanh dây thơm lừng lựng mà không phải cần đến chiếc lò nướng đặc biệt nào cả!
8. Không cần lò nướng vẫn làm được bánh su kem cực hot
Thật không có gì ngon bằng khi ăn những chiếc bánh su kem mềm mượt được đem ra từ ngăn mát tủ lạnh! Vị kem mát lạnh cuống họng, và tan mềm trong miệng thật hấp dẫn. Cùng mình học thêm làm bánh kem đơn giản không cần lò nướng với bánh su kem dài nhé các mẹ!
Nguyên liệu – Dụng cụ
Phầm kem
- Trứng gà: 3 quả, chỉ lấy lòng đỏ
- Sữa tươi không đường: 300ml
- Đường: 90g
- Vani: 1 ống vani
- Bột mì: 20g
- Bột bắp: 20g
- Nồi, túi bắt kem, cây đánh trứng
Phần bỏ bánh
- Trứng gà: 3 quả
- Bột mì: 120g
- Dầu ăn: 100ml
- Nước: 200ml
Các bước làm bánh su kem
Bước 1: Cho dầu và nước vào nồi, đun sôi lên thì tắt bếp.
Bước 2: Tiếp tục đổ bột mì vào nổi và đánh cho đều ra, cho một quả trứng vào và tiếp tục đánh cho hỗn hợp hoà quyện vào nhau thật đều rồi lại tiếp tục cho hết các quả trứng còn lại vào nồi.
Bước 3: Đổ dầu vào một chảo chiên khác, trong lúc đợi cho dầu nóng lên thì bạn lấy túi bắt bột vào đầy túi. Sau đó dùng túi nặn bột theo hình dáng tùy vào chảo dầu
Bước 4: Chiên bánh cho đến khi bánh vàng nâu thì vớt ra và để ráo dầu.
Bước 5: Bước tiếp theo, cho hỗn hợp sữa, vani, đường, bột mì, bột bắp vào và đánh tan lên.
Bước 6: Bắt một chiếc chảo không lên bếp, cho lòng đỏ trứng gà vào trước vào sau đó đổ hết hỗn hợp sữa bột vào trong, Dùng thìa hoặc đũa khuấy thật đều tay cho đến khi hỗn hợp đặc lại và mịn như kem thì tắt bếp.
Bước 7: Cho kem vào túi bắt kem rồi nặn kem vào trong từng chiếc bánh đã chiên ở trên. Vậy là hoàn thành thành phẩm ngon thơm rồi đó.
9. Cách làm bánh kem phomai dâu đơn giản không cần lò nướng
Bữa tráng miệng của gia đình sẽ thật ấm cúng và vui vẻ khi có sự góp mặt của những chiếc bánh kem phomai đầy dinh dưỡng kèm tách trà vị vừa phải. Bạn hoàn toàn có thể làm bánh kem không cần lò nướng dễ như chơi!
Nguyên liệu – Dụng cụ:
Phần đế bánh
- Bánh quy (tự chọn): 200g
- Bơ tan chảy: 50g
- Dâu tây: 500g
Phần kem phomai
- Bột gelatin: 8g
- Nước nóng: 25ml
- Kem phomai : 400g
- Đường bột: 100g
- Đường hạt: 2 thìa
- Hương vani: 5g
- Kem Whipping: 200g
- Sữa tươi: 75ml
- Dâu tây: 500g
Dụng cụ
- Khuôn bánh có phần đáy rời, tùy chọn kích cỡ
- Màng bọc thực phẩm
- Máy xay sinh tố chuyên dụng chính hãng
- Tô lớn và màng bảo quản thực phẩm
Cách làm bánh phomai dâu
Bước 1: Chưng cách thuỷ bơ hoặc cho vào lò vi sóng quay cho bơ chảy ra, sau đó cho phần bánh quy vào máy xay sinh tố cùng với bơ đã tan. Bấm nút cho xay nhuyễn và đều hỗn hợp.
Bước 2: Bọc khuôn bánh bằng màng bọc thực phẩm và cho hỗn hợp bánh xay nhuyễn ra khuôn. Trải đều và ấn chặt bánh để làm đế bánh, đồ dày khoảng 2cm. Cho vào ngăn mát tủ lạnh khoảng 30p.
Bước 3: Hòa tan Gelatin trong 25ml nước nóng.
Bước 4: Dùng dụng cụ đánh trứng đánh bông hỗn hợp trứng và bột, đường sau đó cho vani và Gelatin vừa pha vào thêm. Tiếp tục đánh cho thật nhuyễn và sệt mịn.
Tiếp tục dùng máy đánh trứng đánh bông kem whipping trộn với 2 thìa đường cát.
Bước 5: Trộn hỗn hợp kem phomai và whipping kèm 75ml sữa tươi không đường lại sau đó dùng máy đánh trứng đánh đều lên.
Bước 6: Dâu tây cắt đôi hoặc để nguyên trái, xếp đều lên thành khuôn bánh có chứa Oreo xay nhuyễn lúc nãy.
Bước 7: Phủ kem lên trên dâu tây và để lạnh khoảng 3 giờ.
Sau thời gian trên thì lấy khuôn bánh ra thật cẩn thận và dùng dao cắt từng miếng bánh thành phẩm và bày vào dĩa. Vậy là xong mẻ bánh phomai dâu béo ngọt tuyệt vời, thật quá đơn giản với cách làm bánh kem không lò nướng này phải không nào?
Lưu ý về chất lượng bánh
- Lớp kem phải mịn màng và kem có màu trắng ngà, bánh không bị lỗ rỗ trên thân bánh.
- Đế bánh phải dày vừa phải.
Hãy nhớ đọc kỹ những thông tin về lò vi sóng để sử dụng đúng cách nhé. Trong rất nhiều trường hợp khi bạn không có thiết bị chuyên nghiệp cũng vẫn sẽ làm bánh trơn tru, ngon mà quan trọng nhất đây là cách tiết kiệm điện năng cho gia đình rất nhiều nữa.
Với những cách làm bánh kem mà không cần lò nướng kể trên, hy vọng đã chia sẻ được nhiều những kinh nghiệm và công thức cho các chị em có cơ hội trổ tài cho gia đình. Chúc bạn thực hiện thành công!
Tôi là Nguyễn Văn Sỹ có 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, thi công đồ nội thất; với niềm đam mê và yêu nghề tôi đã tạo ra những thiết kếtuyệt vời trong phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ, sân vườn… Ngoài ra với khả năng nghiên cứu, tìm tòi học hỏi các kiến thức đời sống xã hội và sự kiện, tôi đã đưa ra những kiến thức bổ ích tại website nhaxinhplaza.vn. Hy vọng những kiến thức mà tôi chia sẻ này sẽ giúp ích cho bạn!