Bí quyết sử dụng máy hút sữa Rozabi cực hiệu quả, sữa về ướt áo

Sử dụng máy hút sữa Rozabi hiệu quả nhất, sữa về ào ạt bé bú không kịp mẹ đã biết chưa? Mẹ Vân Shop hướng dẫn cho mẹ cách dùng chiếc máy hút sữa nhỏ mà có võ này nhé!

Vì sao lại phải dùng máy hút sữa Rozabi đúng cách?

Mua một chiếc máy hút sữa dù giá cao cỡ nào mà không dùng đúng cách cũng bỏ. Sữa có về nhiều hay không, mẹ có giải quyết được các vấn đề sữa sau sinh (tắc, kích sữa,..) hay không? Điều này tùy thuộc rất nhiều vào sự hiểu biết của mẹ về cách dùng đấy.

Chưa hết, nhiều mẹ dùng máy hút sữa Rozabi sai cách sữa về ít, thậm chí không về, chưa kể lại khiến ngực đau nhói. Đến lúc đó lại đổ thừa máy “dỏm”, máy rẻ tiền, bla bla,… Vì không có chiếc máy “dỏm” nào lại được cấp chứng nhận chất lượng cả đâu.

Chứng nhận chất lượng sản phẩm “Máy hút sữa Rozabi”

Bởi vậy, các mẹ bỉm sữa lưu ý nhé, đã tốn tiền mua một chiếc máy hút sữa thì hãy tìm hiểu cách dùng sao cho thật hiệu quả nhất nhé.

Cách sử dụng máy hút sữa Rozabi Deluxe hiệu quả nhất

Bộ máy và phụ kiện máy hút sữa Rozabi Deluxe tại Mẹ Vân Shop

Chuẩn bị:

Để đạt hiệu quả cao khi hút sữa đầu tiên mẹ cần thật sự thư giãn và thoải mái. dù làm bất cứ việc gì thì tinh thần cực kì quan trọng các mẹ ạ. Yếu tố này đã quyết định tới 30% hiệu quả hút sữa rồi đấy.

Trước khi hút sữa, mẹ cần làm tốt khâu “kích thích” sữa về. Điều này cũng quan trọng không kém, nó giống như bước đệm để sữa được “khai thông” ấy. Kích thích sữa về bằng cách nào?

– Mát-xa ngực: mẹ massage nhẹ nhàng 2 bầu ngực, vuốt từ phía sau ngực hướng về phía núm vú. Điều này giúp sữa chảy đều, không bị tắc hay vón cục dễ gây tình trạng tắc tia sữa đấy ạ. >>>Xem thêm về tình trạng tắc tia sữa

– Chườm ấm: cách này cũng đơn giản, chỉ cần mẹ nhúng khăn sạch vào nước ấm chườm lên 2 bầu ngực trong khoảng từ 5-10 phút. Có thể hơi mất thời gian nhưng hiệu quả thì rất tuyệt.

Hoặc nếu mẹ thong thả hãy cứ áp dụng luôn cả hai cách để “kích thích” sữa về tốt nhất nhé!

Cấu tạo của máy hút sữa Rozabi Deluxe

Bây giờ đến phần chính: Hút sữa

Hút sữa

– Sau khi cắm điện, máy Rozabi Deluxe sẽ bước vào trạng thái chờ. Mẹ đặt ngón tay ở nút On/Off khoảng 1 giây để mở máy, chạm tiếp 1 lần nữa để tắt máy.

– Chương trình thông minh của máy khi bật sẽ mặc định hút ở cấp độ 1 trong 45 giây để ngực làm quen. Sau 45 giây sẽ tự động lên cấp 2 trong 45 giây để kích thích. Được nâng lên cấp 3 chạy trong 45s để mát xa, tiếp tục lên cấp 4 để mát xa mạnh trong 45s giây nữa. Cuối cùng sẽ lên cấp 5 để hút sữa bình thường.

Máy chạy liên tục trong 30 phút sẽ tự động dừng để đảm bảo an toàn nếu có lỡ sử dụng mà quên tắt máy.

Để máy dần làm quen với cơ địa của mỗi mẹ, dùng phím “+” “-” để tăng giảm cấp độ cho phù hợp nhé.

Khi muốn đổi chế độ mẹ nhấn nút hình giọt sữa. Khi sang chế độ vắt kiệt sữa sẽ có 6 cấp độ để điều chỉnh. Thường sử dụng chế độ khi kết thúc quá trình hút sữa. Khi chuyển sang chế độ này sau 5 phút sẽ tự động dừng và trờ về trạng thái chờ.

Lưu ý quan trọng:

– Để hút sữa được hiệu quả nhất mẹ cố gắng ngồi ở tư thế lưng thẳng. Đặt phễu vào giữa đầu ngực và áp sát bầu ngực để không ảnh hưởng đến lực hút.

– Hút sữa thường xuyên, đều đặn, xen kẽ việc cho con bú và hút sữa theo chế độ. Các cữ bú và hút sữa cách nhau khoảng 2 tiếng đồng hồ để tạo “thói quen” tiết sữa.

– Mỗi lần hút sữa nên hút cạn cả 2 bầu ngực mẹ nhé. Vì theo cơ chế tiết sữa, sữa chỉ được tiết ra khi bầu ngực mẹ rỗng.

Trên đây là chỉ dẫn chi tiết cho các mẹ cách sử dụng máy hút sữa Rozabi hiệu quả nhất. Các mẹ nhớ luu ý đế không phí bất cứ giọt sữa nào cho con nhé!

Hãy là bà mẹ bỉm sữa thông thái.

Thông tin hữu ích:

Máy hút sữa Rozabi Deluxe – Mẹ Vân Shop

Khuyến mãi khủng – Quà tặng như ý- Tặng ngay 250k khi mua máy hút sữa Rozabi Deluxe

Comments

Lời nhắn

Nguồn: https://nhaxinhplaza.vn
Danh mục: Công Nghệ

Recommended For You