Cách đăng bài trên TikTok đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng

Cách đăng video trên tik tok dễ dàng nhất

Tất cả video được đăng tải lên Tik Tok chỉ giới hạn trong 30s. Hiện nay, mạng xã hội Tik Tok đang được mọi người ở mọi lức tuổi, đặc biệt giới trẻ yêu thích và sử dụng trong những lúc rãnh rỗi, stress vì những video đều mang tính chất giải trí rất cao. Đặc biệt những video trên Tik Tok có thể đăng tải lên Facebook, Instagram bất cứ lúc nào. Hôm nay mình sẽ hướng dẫn mọi người cách đăng bài trên tik tok – cách đăng tải video có sẵn lên ứng dụng Tik Tok một cách chi tiết và chính xác nhất. Mọi người cùng theo dõi nhé!

Các bước bao gồm:

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Tik Tok. Nếu chưa có tài khoản hãy tìm hiểu cách đăng ký tài khoản Tik Tik tại đây. Tại giao diện chính của màn hình ứng dụng Tik Tok, bạn hãy nhấn chọn mục Tải Lên. Lưu ý: Mục tải lên này là Album lưu trữ toàn bộ video có sẵn trên thiết bị di động của bạn. Bước 2: Lúc này bạn sẽ thấy toàn bộ Video đã được lưu trên thiết bị di động của bạn, bạn hãy lựa chọn Video muốn đăng tải lên Tik tok. Bước 3: Tại đây bạn có thể điều chỉnh Video đã chọn như xoay chiều hoặc điều chỉnh tốc độ chạy của Video tùy ý. Thực hiện xong bạn nhấn nút Tiếp. Bước 4: Tiếp tục chỉnh sửa đoạn Video như chỉnh màu sắc, hiệu ứng giọng nói, cắt đoạn video nếu quá dài, điều chỉnh âm lượng, chèn nhạc, chữ, màu sắc chữ, icon,… tùy ý thích. Sau đó đã thực hiện xong bạn hãy nhấn nút Tiếp. Bước 5: Tại giao diện này, bạn có thể điền mô tả về đoạn Video, Hashtag, gắn thẻ bạn bè, vị trí, giới hạn người xem,… như trên các mạng xã hội khác. Sau cùng bạn hãy nhấn nút Đăng để hoàn tất việc đăng tải Video.

Cách đăng bài trên TikTok

Thiết lập cú đánh của bạn và chọn ra các hiệu ứng đặc biệt

Nhấn vào tab trung tâm để vào chế độ camera. Để đối mặt với máy ảnh theo đúng hướng, hãy chạm vào biểu tượng Lật ở trên cùng bên phải. Ở bên phải màn hình, bạn cũng sẽ thấy các biểu tượng cho các mục sau: • Tốc độ: Cho phép bạn quay video của bạn trong chuyển động chậm hoặc tăng tốc. • Sắc đẹp, vẻ đẹp: Một bộ lọc AR có thể che giấu nhược điểm và làm mịn làn da của bạn. • Bộ lọc: Cho phép bạn thay đổi bộ lọc màu của máy ảnh. • Hẹn giờ: Cho phép bạn thiết lập đếm ngược tự động nếu bạn muốn quay phim rảnh tay. • Đèn flash

Âm nhạc và hiệu ứng

Ở trung tâm trên cùng của màn hình camera, bạn cũng sẽ thấy các ghi chú âm nhạc với "Thêm âm thanh" bên cạnh chúng. Nhấn vào đây để chọn lớp phủ âm nhạc hoặc hiệu ứng âm thanh mà bạn muốn làm việc.

Ở phía dưới camera, bạn cũng sẽ thấy biểu tượng Hiệu ứng ở bên phải và nút tải lên ở bên trái – trong trường hợp bạn muốn quay video bên ngoài ứng dụng. Khi bạn nhấn vào nút Hiệu ứng, bạn sẽ thấy một loạt các bộ lọc AR và các hiệu ứng đặc biệt khác có thể làm tăng thêm khuôn mặt hoặc môi trường xung quanh bạn. Bạn cũng có thể chọn bộ lọc theo kiểu lớp phủ video tại đây. Trong thanh màu đen dưới máy ảnh, bạn có thể đặt giới hạn thời gian cho video của mình hoặc nhấn Mẫu ảnh để tạo trình chiếu ảnh thay vì video. Như vậy việc đăng tải Video lên Tik Tok đã được hoàn thành. Với cách đăng bài trên tik tok như vậy chắc chắn sẽ không làm bạn đắn đo suy nghĩ không biết phải đăng Video như thế nào cho đúng cách. Chúc các bạn thực hiện thành công và có quá trình sử dụng mạng xã hội này thật vui vẻ.

Ngay bây giờ nếu bạn quan tâm về khóa học hãy liên hệ đến NUU, chuyên viên tư vấn sẽ hỗ trợ nhanh chóng nhất cho bạn