Mẹo hay cách chơi richter mùa 12 [Hot Nhất 2023]

Bạn muốn biết về Cách chơi richter mùa 12 được cập nhật mới nhất? Hãy tham khảo ngay những thông tin mà chúng tôi chia sẻ dưới đây, nếu thấy hay hãy chia sẻ bài viết này nhé!

Nói đến việc biến ảo khôn lường, thì có thể vị tướng Richter đang đứng nhất. Bộ kỹ năng của anh chàng hiệp sĩ này vừa cơ động, sát thương cao, còn khống chế tốt. Vì thế mà Richter luôn được chọn trong mọi bậc rank. Thế nhưng, để chơi vị tướng Richter không phải là điều đơn giản. Nếu bạn đang tìm hiểu về vị tướng này, hãy đọc đến cuối bài viết nhé!

Đôi nét về Richter

Trước khi tìm hiểu sâu về bộ chiêu thức, cách chơi Richter, thì FPT Shop sẽ điểm qua một số thông tin thú vị của Richter. Anh chàng này là một lính đánh thuê, sau thời gian rèn luyện gian khổ, Richter đã trở thành một thợ săn quỷ tài năng.

Xem thêm: Hướng dẫn chơi Astrid: “Giáo án” hoàn hảo dành cho người mới chơi

Hướng dẫn cách chơi Richter cho người mới bắt đầu

Chất tướng Richter là gì?

Richter là một chất tướng đấu sĩ, sát thủ. Khi Richter chơi theo lối “full sát thương” có thể lấy mạng kẻ địch máu giấy dễ dàng. Còn đối với theo lối chơi trợ thủ (lối chơi phổ biến ở các bậc rank cao), thì Richter luôn là một “con bài” mạnh. Với điểm sát thương tay và hiệu ứng kỹ năng ở mức khá cao, Richter có thể vừa khống chế, vừa gây sát thương rất tốt.

Xem thêm:  Top list các bài hát karaoke nhạc đỏ nghe là ghiềnngay

Xem thêm: Hướng dẫn chơi Arthur trở thành đỡ đòn bền bỉ nhất

Hướng dẫn cách chơi Richter cho người mới bắt đầu

Chi tiết về bộ kỹ năng đặc biệt của Richter

Nội tại: Thanh gươm biến ảo

Khi Richter tiếp xúc với các loại môi trường sống khác nhau, thì cơ thể sẽ biến đổi ra 1 sức mạnh khác nhau. Cụ thể là từ môi trường này chuyển sang môi trường khác quá 1,5 giây sẽ giúp cường hóa sức mạnh tăng 50% tốc chạy. Môi trường đất sẽ giúp Richter tăng 12% giáp phép và giáp vật lý. Ở trong bụi cỏ sẽ giúp Richter hồi 2% máu đã mất trong mỗi 1 giây. Còn ở môi trường nước sẽ giúp Richter tăng thêm 20% tốc chạy.

Dựa vào mỗi môi trường khác nhau, bạn sẽ có cách ứng chiến với kẻ địch khác nhau. Ví dụ môi trường đất là địa điểm tốt để Richter đỡ đòn, tăng độ “trâu bò” của mình. Kết hợp với team để giành chiến thắng. Môi trường bụi cỏ giống như một nơi hồi máu lý tưởng, có thể trong lúc đánh nhau vào môi trường này giúp Richter duy trì lâu hơn. Môi trường sông như một cách để đi gank nhanh chóng, thoát giao tranh, hoặc truy bắt kẻ địch.

Chiêu 1

Đầu tiên Richter sẽ tiến đến theo hướng chỉ định và gây sát thương vật lý. Sau đó, Richter thêm 1 đòn đánh vào nạn nhân. Đòn đánh này nếu trúng kẻ địch sẽ giúp Richter làm mới hồi chiêu thức, đồng thời tăng sát thương của các đòn đánh thường sau đó gây sát thương phép. Thêm vào đó, mỗi loại gươm khác nhau sẽ giúp Richter nhận thêm hiệu ứng khác nhau:

  • Gươm vàng (trên mặt đất): Giúp tăng 50% tốc đánh trong 3 giây.
  • Gươm đỏ (trong bụi cỏ): Hất tung kẻ địch lên trên trong 0.75 giây, sau đó gây lượng sát thương vật lý bằng với 3% máu tối đa của kẻ địch. Lượng sát thương sẽ tăng thêm 1% máu tối đa khi Richter tăng thêm 80 công vật lý.
  • Gươm xanh lam (dưới đường sông): Tăng diện tích tiếp xúc kẻ địch, biến 5% máu đã mất của kẻ địch thành sát thương vật lý. Phần trăm này sẽ tăng thêm 1% khi công vật lý của Richter tăng 60.
Xem thêm:  Mẹo hay Top rep là viết tắt của từ gì hàng đầu 2023

Như vậy, có thể thấy gươm đỏ sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho việc đột kích kẻ địch. Gươm lam sẽ giúp truy sát dễ hơn, gươm vàng sẽ giúp solo tốt hơn.

Chiêu 2

Đây chính là chiêu thức gây ám ảnh nhất của Richter đối với game thủ Liên Quân. Chiêu thức này Richter có thể miễn nhiễm mọi sát thương và khống chế trong thời gian 0.75 giây, và có thể vừa di chuyển, vừa sử dụng chiêu thức. Bù lại tốc chạy sẽ giảm đi 50%.

Ở chiêu thức này mỗi trạng thái gươm sẽ mang lại hiệu ứng khác nhau:

  • Gươm vàng: Không bị giảm tốc chạy, giúp hồi 10% máu đã mất.
  • Gươm đỏ: Gây thêm sát thương vật lý.
  • Gươm lam: Làm choáng và đẩy lùi địch trong thời gian ngắn.

Chiêu 3

Tại vùng diệt quỷ, nạn nhân sẽ bị làm chậm đồng thời chịu 5 lần sát thương chuẩn do vùng diệt quỷ gây ra. Khi vùng diệt quỷ biến mất sẽ bùng nổ gây thêm sát thương chuẩn và bị câm lặng trong 1 giây.

Hướng dẫn cách chơi Richter cho người mới bắt đầu

Cách trang bị cho Richter

Dưới đây là bộ trang bị, bao gồm cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu và phụ trợ để giúp bạn trở thành best Richter trợ thủ.

Hướng dẫn cách chơi Richter cho người mới bắt đầu

Bộ trang bị chuẩn trợ thủ cho Richter

Hướng dẫn cách chơi Richter cho người mới bắt đầu

Bảng ngọc chuẩn meta cho Richter

Hướng dẫn cách chơi Richter cho người mới bắt đầu

Bộ phù hiệu siêu mạnh cho Richter

Kết luận

Như vậy FPT Shop đã hướng dẫn bạn đầy đủ cách chơi vị tướng Richter. Hãy phối hợp việc chuyển đổi môi trường và chiêu thức một cách hợp lý nhất. Vì điều này chính là mấu chốt sức mạnh của Richter.

Xem thêm:  2 cách mở camera trên MacBook Air siêu đơn giản, nhanh chóng

Xem thêm: Hướng dẫn chơi để trở thành best Ryoma trong Liên Quân

Recommended For You