Giải đáp: Có phần mềm làm đẹp khi gọi video Zalo hay không? – Kiến Thức Cho Người lao Động Việt Nam

Video call là hình thức gọi điện, liên lạc qua chiếc điện thoại smartphone. Có sử dụng kết nối mạng Internet là được gọi miễn phí mà không cần phải trả phí cước cuộc gọi. Hình thức này đã ngày càng phổ biến trong khoảng thời gian gần đây. Có rất nhiều app hỗ trợ video call miễn phí như Messenger, Skype, đặc biệt là Zalo. Xuất phát điểm là mạng xã hội giống như Facebook nên các tính năng nhắn tin, gọi video Zalo rất được nhà phát triển quan tâm. Dạo gần đây, các câu hỏi dạng có phần mềm làm đẹp khi gọi video zalo hay không? Đang rất được nhiều người quan tâm. Trong bài viết này, bọn mình sẽ giải đáp chi tiết và đưa ra một số thông tin liên quan cho mọi người thao khảo. Mời các bạn chú ý đón xem.

Có phần mềm làm đẹp khi gọi zalo hay không?

Untitled

Khoảng thời hạn trước đây, khi call video zalo, bạn sẽ được tương hỗ tính năng làm đẹp khuôn mặt, thêm filter nhưng sau nhiều phiên bản update, ứng dụng không còn tương hỗ trên những dòng điện thoại thông minh và máy tính nữa, làm người dùng mất tự tin khi tiếp xúc qua video. Tuy nhiên, nếu chưa update những phiên bản Zalo, bạn vẫn hoàn toàn có thể sử dụng những tính năng làm khuôn mặt đẹp. Bạn hoàn toàn có thể triển khai bằng cách sau :

  • Bước 1: Vào phần Cài đặt của điện thoại.
  • Bước 2: Chọn cài đặt bổ sung.

1 4

  • Bước 3: Sau đó kéo xuống, chọn Làm đẹp cho cuộc gọi video.

1 5

  • Bước 4: Bạn có thể thấy các ứng dụng được hỗ trợ làm đẹp như Facebook Messenger, WhatsApp, Line,… Chọn Zalo.

Khi cập nhật các phiên bản Zalo mới, không thể call Zalo với tính năng làm đẹp nữa, mọi người lại dồn sự chú ý xem có app, phần mềm làm đẹp khi gọi video Zalo không. Câu trả lời là Không tính tới thời điểm tạo bài viết này. Nhiều người cho rằng là các app Camera 360, Face Beauty có thể hỗ trợ làm đẹp các cuộc gọi Zalo trên nhưng thực ra là không thể. Bạn có thể thao khảo để dùng thử các nền tảng liên kết các ứng dụng/ phần mềm làm đẹp khi gọi video sau

Các nền tảng liên kết các ứng dụng/ phần mềm làm đẹp khi gọi video

1. Facbook Messenger

Chắc hẳn mọn người không còn xa lạ gì với Facebook nữa rồi khi đây là nền tảng mạng xã hội được sử dụng nhiều nhất trên thế giới. Trong đó, Messenger là ứng dụng liên kết trực tiếp với Facebook vì dùng chung cùng một tài khoản, mật khẩu. Bạn có thể sử dụng Messenger để nhắn tiên gọi điện, trò chuyện với bạn bè, người thân hoặc lưu giữ video, hình ảnh, khoảnh khắc đáng nhớ. Đặc biệt, khi video call sẽ có tính năng đặc biệt được tích hợp sẵn trong ứng dụng là bộ lọc làm đẹp, nhiều filter đáng yêu, ngộ nghĩnh, hài hước, giúp bạn dễ dàng hóa thân thành một nhân vật khác tạo tiếng cười, gây sự chú ý.

Để sử dụng tính năng này, bạn cần gọi điện thoại thông minh cho một người bạn bất kể. Chờ cho người kia nhấc máy, trên giao diện màn hình hiển thị của bạn sẽ Open hình tượng ngôi sao 5 cánh sáng ở góc trên cùng màn hình hiển thị, lúc này bạn hoàn toàn có thể lựa chọn hiệu ứng tương thích. Messenger sẽ liên tục update những hiệu ứng theo mùa, ngày lễ hội, khuynh hướng giới trẻ .

2. Instagram

instagram la gi instagram co diem gi khac biet so voi 1 800x533 1

Instagram cũng là một ứng dụng khác liên kết với Facebook được giới trẻ rất ưa thích. Vì video, hình ảnh trong Instagram có chất lượng độ phân giải tốt hơn rất nhiều so với Messenger. Ngoài ra, ứng dụng thiết kế nhiều tính năng chỉnh sửa không khác gì các app sửa ảnh chuyên nghiệp. Ứng dụng còn nổi tiếng với bộ lọc, filter, hiệu ứng cực kì xinh đẹp mà bạn không nên bỏ qua. Bạn cũng có thể gọi điện thoại, trò chuyện với bạn bè miễn phí qua ứng dụng này. Chắc chắn nó sẽ giúp bạn có một khuôn mặt vạn người mê.

Đầu tiên, bạn sẽ chọn một người bạn bất kỳ, sau đó tại trang cá thể của họ chọn Nhắn tin. Để ý ở góc trên cùng bên phải màn hình hiển thị, có hình tượng chiếc Camera và Điện thoại. Bấm điện thoại thông minh để gọi điện không lấy phí, bấm vào Camera để call video trực tiếp. Ở góc cuối bên phải màn hình hiển thị, chọn Hiệu ứng. Ở đây sẽ có đang dạng hiệu ứng, hãy chọn hiệu ứng nào tương thích với cuộc trò chuyện nhất . Hai ứng dụng vừa nêu cũng không có phần mềm tương hỗ làm đẹp khi sử dụng vì chúng hoạt động giải trí độc lập nên không hề chèn những ứng dụng khác vào được và nó cũng không thiết yếu vì những tính năng làm đẹp nó mang lại còn chuyên nghiệp, chất lượng hơn. Hơn nữa, vì nguyên do bảo mật thông tin nên những ứng dụng này không hề được cho phép những phần mềm thứ 3 can thiệp .

Tổng kết

Như vậy TQK.io đã trả lời chi tiết câu hỏi có phần mềm làm đẹp khi gọi video Zalo hay không. Câu trả lời là không và Zalo không còn tính năng hỗ trợ làm đẹp nữa. Các bạn có thể tham khảo sử dụng ứng dụng Messenger hoặc Instagram. Hai ứng dụng này khá quen thuộc lại dễ sử dụng, cả hai đều hỗ trợ tính năng làm đẹp, chắc chắn sẽ cho bạn những cuộc gọi chất lượng. Nếu bạn có bất kì thắc mắc nào khác, hãy comment ở phía cuối bài để được giải đáp nhanh nhất. Và đừng quên like, share bài viết này tới bạn bè và mọi người xung quanh. Chúc các bạn may mắn.

Nguồn: https://nhaxinhplaza.vn
Danh mục: Công Nghệ

Recommended For You