Mì cay Samyang là một món ăn gây sốt đã lâu trong giới trẻ Việt Nam. Hôm nay Bách hóa XANH xin hướng dẫn các bạn cách nấu mì cay Samyang ngon tại nhà.
Chuẩn bị 10 phút Chế biến 15 phút Dành cho 1 – 2 người
1Nguyên liệu làm mì xào cay Hàn Quốc
- 1 gói mì cay Samyang
- 1 cây xúc xích
- 1 quả trứng gà
- 1 muỗng cà phê tỏi băm
- 1 muỗng canh dầu ăn
- Hành lá
2Cách làm mì xào cay Hàn Quốc
Mì cay Samyang
Bước 1 Bóc gói mì ra.
Bước 2 Mì gói trụng sơ qua nước sôi trong vòng 3-4 phút để mì nở rồi vớt ra.
Bước 3 Cho tỏi băm vào chảo dầu nóng phi cho thơm rồi cho xúc xích vào xào sơ để xúc xích có mùi thơm và có màu đẹp mắt hơn.
Bước 4 Cho mì và gói sốt cay vào trộn cho sợi mì thấm đều gia vị.
Bước 5 Bắc 1 cái chảo khác và làm trứng ốp la.
3Thành phẩm
Mì cay Hàn Quốc từ mì Samyang
Cho mì và trứng ra dĩa, rắc lên một chút hành lá, mè rang và rong biển là xong.
Tham khảo thêm: 2 cách nấu mì cay hải sản chuẩn công thức Hàn Quốc
Cách làm mỳ cay Hàn Quốc siêu ngon với mì Samyang chỉ mất khoảng 10 phút thôi, rất nhanh đúng không nào? Nếu như bạn không ăn được cay bạn có thể cho ít gói sốt cay lại và chờ cho mì nguội bớt, khi ăn thì chuẩn bị 1 ly sữa để uống thì sẽ đỡ cay hơn nhiều. Chúc các bạn thực hiện thành công.
Chọn mua mì Samyang chất lượng, giá tốt tại Bách hoá XANH:
Bách hóa XANH
Tôi là Nguyễn Văn Sỹ có 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, thi công đồ nội thất; với niềm đam mê và yêu nghề tôi đã tạo ra những thiết kếtuyệt vời trong phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ, sân vườn… Ngoài ra với khả năng nghiên cứu, tìm tòi học hỏi các kiến thức đời sống xã hội và sự kiện, tôi đã đưa ra những kiến thức bổ ích tại website nhaxinhplaza.vn. Hy vọng những kiến thức mà tôi chia sẻ này sẽ giúp ích cho bạn!