Cách bỏ theo dõi hàng loạt người dùng trên Instagram một cách dễ dàng – Khai Dân Trí

Nếu bạn là người dùng Instagram, rất có thể, hồ sơ của bạn chứa đầy những người dùng mà bạn không muốn theo dõi nữa. Mặc dù các ứng dụng Instagram chính thức rất tuyệt vời, nhưng chúng thiếu khả năng cho phép người dùng hủy theo dõi hàng loạt nhiều người cùng một lúc. Thay vào đó, bạn được yêu cầu hủy theo dõi từng người dùng riêng lẻ. Điều đó tự nó là một công việc rất tốn thời gian và là điều mà hầu hết chúng ta muốn tránh. Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu có một cách để hủy theo dõi nhiều người dùng chỉ với một vài thao tác? Vâng, rất may, có. Nếu bạn đang tìm cách hủy theo dõi nhiều người dùng không mong muốn cùng một lúc, thì đây là các cách để hủy theo dõi hàng loạt người dùng trên Instagram trên Android và iOS:

Có một số ứng dụng trên iOS App Store và Play Store tuyên bố cho phép bạn hủy theo dõi hàng loạt mọi người trên Instagram một cách dễ dàng. Tuy nhiên, ứng dụng yêu thích của tôi để hủy theo dõi hàng loạt trên Instgram là InstaClean. Dưới đây là các bước để hủy theo dõi hàng loạt mọi người trong Instagram trên iOS bằng InstaClean:

Bạn Đang Xem: Cách bỏ theo dõi hàng loạt người dùng trên Instagram một cách dễ dàng – Khai Dân Trí

Bỏ theo dõi hàng loạt người dùng trên Instagram trên iPhone /iPad

  • Tải xuống ứng dụng miễn phí InstaClean từ đây và mở nó. Khi bạn đã mở ứng dụng, hãy nhấn vào tùy chọn “Đăng nhập bằng Instagram”. Một cửa sổ mới sẽ mở ra, nơi bạn sẽ được yêu cầu nhập thông tin đăng nhập Instagram của mình. Khi bạn đã hoàn thành việc đó, hãy nhấn vào “Đăng nhập” để tiếp tục.

  • Khi bạn ở trong ứng dụng, bạn sẽ thấy danh sách những người dùng mà bạn hiện đang theo dõi. Chỉ cần nhấn vào biểu tượng hồ sơ của (những) người bạn muốn hủy theo dõi để chọn họ. Sau khi bạn chọn xong, hãy nhấn vào biểu tượng “đánh dấu” ở trên cùng bên phải để mở menu tùy chọn. Chọn “Bỏ theo dõi” từ danh sách các tùy chọn.

Lựa chọn InstaClean cho iPhone

  • Giờ đây, ứng dụng sẽ yêu cầu bạn xác nhận về việc hủy theo dõi người dùng. Nhấn vào “Bỏ theo dõi” để tiếp tục.

Xem Thêm : Áo Dài 2 Tà Và 4 Tà – Cẩm nang Hải Phòng

Xác nhận InstaClean của iPhone

  • Ứng dụng bây giờ sẽ tiến hành hủy theo dõi tất cả những người dùng đã chọn khỏi tài khoản Instagram của bạn. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, bạn sẽ thấy danh sách những người dùng mà bạn đang theo dõi. Trong trường hợp của tôi, tôi đã chọn tất cả mọi người từ danh sách của mình và do đó, tôi chỉ còn lại một màn hình trống.

iPhone InstaClean Bỏ theo dõi

Mặc dù ứng dụng hoạt động tuyệt vời, nhưng điều đáng nói là trong phiên bản miễn phí của ứng dụng, bạn bị giới hạn chỉ 50 hành động. Để mở khóa nhiều hành động hơn, bạn sẽ phải mua ứng dụng với mức phí một lần là 2,99 đô la.

iPhone InstaClean Actions Left

Bỏ theo dõi hàng loạt người dùng trong Instagram trên Android

  • Tải xuống ứng dụng InstaClean từ đây và mở nó. Khi mở ứng dụng, bạn sẽ được yêu cầu đăng nhập vào tài khoản Instagram của mình. Nhập thông tin đăng nhập của bạn và nhấn vào nút “Đăng nhập” để tiếp tục.

Xem Thêm : 5 loại cỏ nên trồng giúp cải tạo đất hiệu quả – WAO NNTT

Đăng nhập InstaClean Android

  • Khi bạn đã đăng nhập, bạn sẽ thấy danh sách tất cả những người dùng mà bạn đang theo dõi. Chỉ cần chọn hộp kiểm bên cạnh mỗi người dùng để chọn họ. Khi bạn đã hoàn tất quá trình lựa chọn, hãy nhấn vào biểu tượng “đánh dấu” ở góc trên bên phải của màn hình để hủy theo dõi chúng.

Lựa chọn InstaClean cho Android

  • Sau khi bạn nhấn biểu tượng dấu tích, ứng dụng sẽ tiến hành hủy theo dõi tất cả những người dùng đã chọn. Sau khi hoàn tất, màn hình chính sẽ làm mới, hiển thị danh sách người dùng còn lại mà bạn đang theo dõi.

Android InstaClean Người theo dõi còn lại

So với phiên bản iOS, InstaClean trên Android hoàn toàn miễn phí cho việc sử dụng không giới hạn.

Bỏ theo dõi hàng loạt trên Instagram một cách dễ dàng

Nếu nguồn cấp dữ liệu của bạn có nhiều người mà bạn không muốn theo dõi nữa, việc chọn riêng từng người có thể là một công việc rất tẻ nhạt. Do đó, các ứng dụng được đề cập ở trên sẽ rất hữu ích để giúp bạn dễ dàng hủy theo dõi hàng loạt người dùng trên Instagram của mình. Hãy cho chúng tôi biết về trải nghiệm của bạn với ứng dụng Instagram và cách các ứng dụng này đã giúp bạn loại bỏ những bài đăng không mong muốn đó trên nguồn cấp dữ liệu của bạn trong phần nhận xét bên dưới.

Nguồn: https://nhaxinhplaza.vn
Danh mục: Công Nghệ

Recommended For You