6 hình phạt cho người yêu giúp tình cảm thêm mặn nồng

6 hình phạt cho người yêu giúp tình cảm thêm mặn nồng

Thử thách trong mối quan hệ tình cảm hoặc hôn nhân đôi khi có thể giúp cho mối quan hệ trở nên bền vững hơn.

Nhiều chị em, đặc biệt là nữ giới, thường nghĩ cách đưa ra sự trừng phạt để người bạn trai có thể thể hiện tình cảm và làm vừa lòng mình.

Marrybaby sẽ cung cấp cho chị em những phương pháp trừng phạt bạn trai, đồng thời mang lại sự mới mẻ cho mối quan hệ của cả hai, nhằm tăng cường tình yêu giữa hai người.

1. Hình phạt cho người yêu “chàng” nếu liếc ngang liếc dọc hãy véo tai!

Nếu bạn là người yêu của

Một hình phạt đùa vui cho bạn trai là giả vờ ghen tuông một chút với anh ta.

Thỉnh thoảng, mặc dù đã có bà xã, nam giới vẫn bị hấp dẫn bởi những người đẹp. Điều này là tất nhiên. Và không ai phải jaloux nếu nàng thông minh.

Chị em có thể giả vờ ghen tuông bằng cách vuốt nhẹ mái tóc của chàng khi phát hiện anh đang nhìn chăm chăm các cô gái. Các anh sẽ không cảm thấy phiền và chàng còn thích thú với suy nghĩ ”vợ mình cũng muốn đoạt lại sự chú ý”. Tuy nhiên, điều này có thể xảy ra.

Đó là một trong những cách trừng phạt đầu tiên dành cho người yêu, đó chính là giả vờ ghen.

2. Cách phạt người yêu xài đồng hồ dây thun

Nếu bạn phải chờ lâu vì người yêu thì có thể sử dụng biện pháp để ghi nhớ cho người ấy. Một trong những biện pháp hiệu quả nhất là phạt tiền nếu người đó làm bạn chờ đợi trong buổi hẹn. Bạn có thể đặt mức phạt phù hợp với khả năng tài chính của người đó và đồng thời phải được thống nhất trước.

Đây là biện pháp mà nhiều cô gái thích áp dụng đối với bạn trai của mình, bởi vì sau khi mất tiền vài lần, anh ấy sẽ nhớ hơn đến việc đón bạn đúng giờ và quan tâm hơn đến điều này. Bạn nghĩ rằng đây là một biện pháp thú vị để trừng phạt người yêu hay không?

3. Hình phạt cho người yêu ăn cháo trắng 1 ngày nếu hôm trước say xỉn

Phạt chàng chỉ được ăn cháo trắng sau khi uống rượu. Đó là cách chăm sóc và trừng phạt đồng thời.
Chỉ cho chàng ăn cháo trắng sau những buổi nhậu. Vừa là hình phạt vừa là cách chăm sóc chàng

Thói quen thông thường của đấng mày râu là tụ tập với các đồng hương trong những buổi liên hoan kéo dài đêm để tăng thêm sự gắn kết.

Có thể cần xem lại nếu đây là lý do mà anh ấy thường xuyên đi uống nhậu. Vì việc thường xuyên tiêu thụ đồ uống có cồn sẽ gây hại cho sức khỏe của anh ấy, vì vậy đây là thời điểm mà chúng ta cần áp dụng biện pháp để ngăn chặn thói quen này của người yêu. Tuy nhiên,

Nếu anh chàng uống quá nhiều vào một ngày, sẽ phải thực hiện việc ăn cháo trắng suốt ngày vào ngày tiếp theo. Ăn cháo trắng được coi là một biện pháp hiệu quả để giải độc rượu. Tuy được gọi là hình phạt, nhưng thực tế đó là cách để bạn chăm sóc anh chàng sau những lần uống rượu đậm đặc.

4. Làm việc nhà 1 tuần nếu chàng mê game quên rước con

Vì quá đam mê chơi game, nhiều ông chồng đã bỏ quên việc đón con nhỏ. Đôi lúc, giáo viên phải nhắc nhở để họ đón con. Để tránh tình trạng này xảy ra lần nữa, bạn có thể thỏa thuận với chồng rằng nếu anh quên đón con vì chơi game, anh sẽ phải đảm nhận toàn bộ việc nhà trong vòng 1 tuần.

Để tránh cho bạn trai phải đợi lâu ở trường sau giờ học là điều mong muốn. Chơi game đến mức bỏ qua gia đình thật sự không đáng để làm cho “người yêu” buồn và có thể xem đây là hình phạt thích hợp phải không?

>> Bạn có thể xem thêm: Làm thế nào để giải quyết mâu thuẫn khi vợ chồng cãi nhau?

5. Đãi bạn một chầu hoành tráng nếu chàng thất hứa

Chàng hứa cuội với bạn thỉnh thoảng. Nếu chàng thất hứa, hãy quy định phải đãi bạn một bữa ăn hoành tráng.

Cơ hội để cả hai đi dạo cùng nhau, thư giãn và giải tỏa căng thẳng thật sự là rất tốt, ngoài ra còn có thể nhắc nhở anh không nên làm “con ma nhà họ Hứa”. Điều này cũng có thể được coi là một hình phạt dành cho người yêu đáng yêu và xứng đáng. Tóm lại, đó là một cơ hội tuyệt vời.

6. Đáp ứng một yêu cầu vui về sex nếu chàng quên kỷ niệm ngày cưới

Nếu bạn quên kỷ niệm ngày cưới, hãy nhớ rằng đáp ứng một yêu cầu vui về sex không phải là giải pháp tốt để thay thế cho tình cảm và sự quan tâm đối với người bạn đời. Hãy tìm cách khác để bù đắp và làm cho ngày đặc biệt này của hai người trở nên ý nghĩa hơn.

Để thúc đẩy tình cảm của hai vợ chồng, việc áp dụng hình phạt khi quên kỷ niệm ngày cưới là cần thiết. Tuy nhiên, cần chọn những hình phạt nhẹ nhàng và liên quan đến việc gần gũi, ân ái của hai người để đạt hiệu quả tốt nhất.

Trước khi thi hành sự trừng phạt đối với người tình, cần đồng ý các cách thức trừng phạt để đảm bảo anh ta vẫn cảm thấy hạnh phúc và đồng ý. Dù có thể chỉ là những hình thức trừng phạt nhỏ, tuy nhiên việc thống nhất vẫn là điều quan trọng.

Chẩn đoán hoặc điều trị y khoa không thể thay thế cho tính chất tham khảo của các bài viết của MarryBaby.