Bảng giá chi tiết thi công nhà kính nông nghiệp năm 2021

Bảng giá chi tiết thi công nhà kính nông nghiệp năm 2021

Bảng giá nhà kính – Với sự phát triển và phổ biến của các mô hình nhà lưới, nhà kính nông nghiệp công nghệ cao, thích ứng trong từng điều kiện kinh tế và các vùng canh tác khác nhau. Các doanh nghiệp và chủ đầu tư luôn cần thông tin, cũng như tìm hiểu về những mô hình phù hợp với nhu cầu thực tế và chi phí thi công tối ưu nhất.

Với bảng giá thi công chi tiết cũng như thông tin giới thiệu về các mô hình nhà kính phổ biến hiện nay mà chúng tôi giới thiệu trong bài viết sau. Hy vọng phần nào đem lại cho bạn thêm lựa chọn và có góc nhìn tổng quan hơn.

Nhà lưới nông nghiệp giá rẻ

Đây là loại nhà kính phổ biến, có thời giant hi công nhanh chóng, không đòi hỏi quá nhiều kỹ thuật thi công.

Công dụng chính là dùng để trồng rau sạch, trồng các loại hoa cắt cành, hoặc hoa lan, hoa hồng môn, hành hương,…

Cấu tạo của mẫu nhà kính này khá đơn giản. Toàn bộ được che chắn bỡi lưới rất thông thoáng nên phù hợp với khí hậu nóng ẩm như ở Việt Nam.

Mô hình nhà lưới này thường được áp dụng cho vùng khí hậu nóng ẩm, tối ưu vào mùa hè. Kết cấu thép là sắt đen hoặc sắt mạ kẽm được bố trí với tính toán hợp lí, hệ thống lưới được giằng bằng nẹp ziczac và lò xo gài.

Nhà kính thực nghiệm

Đây là loại nhà kính có công dụng dùng để nghiên cứu, trồng cây thực nghiệm và phát triễn giống đạt chuẩn.

Với cấu tạo đạt chuẩn, có hệ thống khung chịu lực gió tốt, cũng như hệ thống biên đóng mở tự động. Mô tơ cuốn tự động, kết hợp với chế độ cắt nắng tự động. Tấm cooling pad điểu khiển giảm nhiệt khi nhiệt độ quá cao. Chính vì được áp dụng công nghệ cao nên thường thi công mô hình này sẽ có giá thành cao hơn những mẫu nhà kính thông thường.

Nhà kính trồng dưa lưới

Được xem là mẫu nhà kính nông nghiệp có phổ biến, phù hợp với các địa phương canh tác nông nghiệp tại Việt Nam. Những mô hình nhà trồng dưa lưới được áp dụng công nghệ đạt chuẩn, đảm bảo cho sản phẩm đạt tiêu chuẩn đầu ra.

Với cấu tạo khẩu độ vượt 8 – 10m, chiều cao trên 4m, thiết kế mái hở một bên, mái phía trên là màng nilong chống được mưa xung quanh là lưới, hoặc nilong cùng lưới hỗn hợp. Khung sườn là thép mạ kẽm, hoặc thép trọng lượng nhẹ có khả năng chịu lực và sức gió tốt.

Nhà kính nông nghiệp trồng nấm

Những mô hình nhà lưới, nhà kính trồng nấm ngày càng trở nên phổ biến, đặc biệt là các vùng như Đồng Nai, Bình Phước, Bà Rịa,… Các mô hình này được áp dụng công nghệ từ nước ngoài, có tiêu chuẩn đầu ra cao, mang lại các sản phẩm với chất lượng xuất khẩu.

Có khẩu độ vượt 8 – 10m, cao trên 4m. Cấu tạo vòm kín hoặc mái hở di dộng, mái phía trên là màng nilong chống được mưa, xung quanh là lưới và lớp nilong cùng vớilưới hỗn hợp.

Khung sườn là thép mạ kẽm, thép trọng lượng nhẹ có khả năng chịu lực và sức gió tốt, có thể nâng cấp thành hệ thống tự động hoàn toàn.

Nhà kính trồng rau thông dụng

So với mô hình nhà lưới giá rẻ và nhà kính thực nghiệm thì mô hình này được các doanh nghiệp và chủ đầu tư đánh giá là có hiệu quả cao hơn, cũng như được thị trường rau sạch chấp nhận tại các vùng trông ở TP.HCM, Hà Nội, Đà Lạt và các vùng lân cận.

Loại nhà kính này được dùng để trồng các sản phẩm nông nghiệp có thời gian thu hoạch nhanh, hoặc theo mùa vụ đặc trưng ở Việt Nam. Các sản phẩm phổ biến như rau sạch, trồng hoa, hoặc trồng nấm.

Mô hình có cấu tạo khẩu độ vượt 8 – 10m, cao trên 4m. Phần mái mái hở một bên, mái phía trên là màng nilong chống được mưa. Xung quanh là lưới hoặc nilong, cùng với lưới hỗn hợp. Bộ phận khung sườn là thép đen hoặc thép mạ kẽm được thiết kế có khả năng chịu lực và sức gió tốt.

Bảng giá chi tiết thi công nhà kính nông nghiệp 2020

Bảng giá chi tiết thi công nhà kính nông nghiệp năm 2020 Bảng giá chi tiết thi công nhà kính nông nghiệp năm 2020

Lưu ý:

  • Chi tiết các lọai vật liệu và thanh profile được thể hiện trong bản thiết kế.
  • Nylon Hyplast của Bỉ hoặc các loại nylon của Israel dày 150 micron, lưới Thái Việt hoặc Đài Loan dày 50 mesh.
  • Giá trên chưa bao gồm thuế VAT 10%.

Nếu bạn cần tư vấn thêm về các thiết kế, chi tiết kế hoạch thi công và báo giá chính xác theo nhu cầu. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi, đội ngũ KTS, Kỹ sư giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc nhanh chóng và tận tình nhất.