Các loại khóa cửa kính cường lực chất lượng tốt nhất 2022

Với các sản phẩm cửa kính cường lực thì khóa cửa kính cường lực là một trong những bộ phận thiết yếu không thể thiếu đối với mỗi gia đình. Tương tự như các loại khóa khác, khóa cửa kính cường lực có nhiệm vụ ngăn chặn sự xâm nhập từ bên ngoài, đảm bảo sự an toàn tốt nhất có thể cho ngôi nhà của bạn.

Nội Thất Nhị Hà là đơn vị chuyên cung cấp, thi công lắp đặt các loại cửa sàn kính thủy lực, khóa bán nguyệt cửa trượt, khóa vân tay cửa kính cường lực hay các loại khóa điện tử cửa kính cường lực cao cấp của các thương hiệu VVP, Adler… hiện đại nhất trên thị trường. Chúng tôi cam kết mang tới quý khách những sản phẩm khóa cửa kính có giá thành tốt và chế độ bảo hành sửa chữa dài lâu. Mọi thông tin hữu ích đều được chúng tôi cập nhật đầy đủ ở bài viết dưới đây>>> Mời quý khách tham khảo!

Các loại khóa cửa kính cường lựcMột số các loại khóa cửa kính cường lực

1. Cách phân loại khóa cửa kính cường lực

Các loại khóa cửa kính cường lực có mẫu mã và kiểu dáng rất phong phú, mỗi mẫu khóa phù hợp với từng thiết kế riêng biệt, đảm bảo tính an toàn, bảo mật cho ngôi nhà.

Phân loại khóa kính cường lực theo nguyên lý đóng mở của cửa:

 • Khóa dùng cho cửa mở trượt
 • Khóa dùng cho cửa mở quay

các loại khóa cửa kính cường lực cao cấp-6Ảnh 6: Mẫu khóa liền tay nắm gạt đẹp

Phân loại theo hãng phụ kiện sử dụng:

 • Khóa cửa kính cường lực Kinlong
 • Khóa cửa Hafele
 • Khóa cửa ADLER
 • Khóa cửa kính cường lực VVP
 • Khóa cửa Newstar

Phân loại theo tính năng của khóa:

 • Khóa cơ
 • Khóa thông minh

>>> Top 45+ Mẫu cửa kính cường lực 2 cánh đẹp được mọi người mọi nhà yêu thích

2. Các loại khóa cửa kính cường lực

Khóa cửa kính cường lực có rất nhiều loại khác nhau, tùy vào cách vận hành, công năng sử dụng của cửa quý khách hàng có thể tham khảo ý kiến tư vấn của các đơn vị thi công nhằm lựa chọn cho mình một loại khóa thích hợp với cửa nhà mình nhất. Sau đây Nội Thất Nhị Hà chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách hàng một số loại khóa chuyên dùng cho cửa kính cường lực trên thị trường hiện nay.

2.1. Khóa cửa lùa kính cường lực

Khóa cửa lùa kính cường lực là loại khóa chuyên dùng cho cửa kính cường lực mở lùa (trượt) sau đây là một số loại khóa dành cho thiết kế cửa loại này để quý khách tham khảo khi có nhu cầu. Các loại khóa cửa kính cường lực dùng cho dạng mở trượt như:

2.1.1. Khóa cửa kính liền tay âm

– Là một trong các loại khóa cửa kính cường lực hiện đại, trang nhã, rất tiện dụng cho việc đóng mở cửa kính cường lực lùa trượt. Để sử dụng được loại khóa này ta phải có thông số khoan khoét ngay từ đầu để gửi nhà máy khi tiến hành gia công cắt kính.

– Đây là loại khóa chủ yếu được làm bằng inox, có cấu tạo phần trên khoét tròn vào trong tạo điểm tì khi mở khóa. Khi sử dụng loại khóa này chúng ta có thể dùng thay thế cho nắm tay âm của cánh cửa

– Khóa cửa kính liền tay âm trên thị trường hiện đang có 2 loại đó là: Khóa liền tay âm đơn và khóa liền tay kép.

– Về mẫu mã: Khóa liền tay âm thông thường có 2 mẫu như hình ảnh sau:

các loại khóa cửa kính cường lực cao cấp-1Ảnh 1: Khóa liền tay âm đơn và kép dạng tay âm tròn

các loại khóa cửa kính cường lực cao cấp-2Ảnh 2: Khóa cửa kính cường lực liền tay âm đơn và kép dạng tay âm thẳng

– Ứng dụng của khóa cửa cửa kính cường lực loại này:

 • Khóa cửa kính liền tay âm đơn: Dùng cho cửa trượt lùa kính cường lực 1 cánh khóa vào tường
 • Khóa cửa kính liền tay âm kép: Dùng cho cửa trượt lùa kính cường lực 2 cánh khóa lại giữa kính

– Ngoài khóa liền tay âm quý khách hàng có thể lựa chọn sử dụng khóa bán nguyệt là dạng khóa cửa kính cường lực không cần khoan khoét mà vẫn bắt được khóa bình thường nhờ các loại ốc vít đồng bộ đi kèm. Thường được sử dụng ở những bộ cửa kính cường lực có nhu cầu lắp bổ sung thêm khóa cửa, không đòi hỏi độ chắc chắn cao.

Khóa cửa kính cường lực dạng bán nguyệt cũng được chia làm 2 loại là: Khóa bán nguyệt đơn và khóa bán nguyệt kép.

2.1.2. Khóa bán nguyệt đơn

– Khóa bán nguyệt đơn là loại khóa có cấu tạo đơn giản như những loại khóa thông thường khác. Thành phần chính là lõi khóa và móc khóa, khóa bán nguyệt đơn thường được sử dụng cho cửa kính cường lực lùa (trượt) 1 cánh.

– Khóa bán nguyệt đơn được chia thành 2 loại đó là khóa 1 đầu và khóa 2 đầu, khóa 2 đầu được trang bị 2 ổ khóa. Khóa bán nguyệt đơn thích hợp sử dụng cho cửa kính cường lực trượt treo 1 cánh.

– Lý do khóa bán nguyệt đơn thường dùng cho cửa trượt 1 cánh là vì lõi khóa sẽ cố định ở một cánh, phần thân khóa khi mở sẽ theo cánh còn lại trượt mở ra, khi đóng lại cả phần thân khóa và móc khóa sẽ vào khớp với nhau.

các loại khóa cửa kính cường lực cao cấp-3Ảnh 3: Khóa cửa kính cường lực bán nguyệt đơn

2.1.3. Khóa bán nguyệt kép

– Cũng là dạng khóa bán nguyệt tuy nhiên khóa bán nguyệt kép được ghép từ hai nửa bán nguyệt sẽ tạo thành một vòng hoàn chỉnh khi khép lại. Với cấu tạo khá nhỏ gọn, 1 bên là núm vặn và 1 bên là ổ khóa để có thể đóng/mở cửa bằng chìa. Loại khóa này có nhiều ưu điểm nổi bật hơn so với khóa bán nguyệt đơn.

các loại khóa cửa kính cường lực cao cấp-4Ảnh 4: Khóa cửa kính cường lực bán nguyệt kép

– Ứng dụng của 2 loại khóa cửa kính cường lực bán nguyệt đơn và bán nguyệt kép như sau:

 • Khóa bán nguyệt đơn: Dùng cho bộ cửa kính cường lực 1 cánh bắt khóa với tường
 • Khóa bán nguyệt kép: Dùng cho bộ cửa kính cường lực 2 cánh, khóa lắp giữa 2 cánh hoặc cửa kính cường lực 1 cánh có vách chết, loại khóa này dùng để bắt vách với cánh

Xem ngay 96+ Mẫu cửa kính thủy lực đẹp nhất cho mặt tiền ngôi nhà

2.2. Khóa sàn cửa kính cường lực (dùng cho cửa kính bản lề sàn thủy lực)

Khóa sàn cửa kính cường lực là loại khóa hình chữ nhật, kết cấu bên trong là lõi nhựa chứa khóa, loại khóa cửa kính cường lực này được đặt phía bên dưới tấm cánh cửa kính cường lực, sát nền nhà. Đây là loại khóa cửa kính cường lực được sử dụng phổ biến nhất, thường đi đồng bộ với bộ phụ kiện cửa kính cường lực nhằm đảm bảo tính thẩm mỹ, cũng như đảm bảo an toàn cho ngôi nhà của bạn

các loại khóa cửa kính cường lực cao cấp-7Ảnh 5: Khóa sàn dùng cho cửa kính cường lực

Khóa sàn cửa kính cường lực được thiết kế khá nhỏ gọn, được lắp đặt ở phía dưới của cánh cửa kính cường lực. Kẹp khóa được sản xuất trên dây chuyền công nghệ với độ chính xác cao làm tăng độ sắc nét cho từng chi tiết nhỏ. Ở những vị trí quan trọng của khóa được bố trí các vít có thể kẹp chặt vào kính để khóa không thể bung ra trong suốt quá trình sử dụng. Các vít là loại đặc biệt chỉ được tháo ra bởi các thiết bị đặc trưng. Chốt khóa cũng được thiết kế thông minh, chìm xuống sàn để nâng cao việc chống trộm một cách hiệu quả.

Với cửa kính thủy lực ngoài khóa sàn quý khách còn có thể lựa chọn lắp đặt khóa liền tay nắm gạt là loại khoá cửa liền tay nắm gạt là một trong những loại khóa tiện dụng, đơn giản và sang trọng nhất. Cũng tương tự như các loại khóa cửa kính cường lực trượt lùa, khóa dùng cho cửa mở quay này cũng chia làm hai loại phù hợp:

 • Khóa cho cửa kính cường lực mở quay 1 cánh
 • Khóa cửa kính cường lực mở quay 2 cánh

các loại khóa cửa kính cường lực cao cấp-5Ảnh 6: Khóa liền tay nắm gạt dùng cho cửa kính cường lực 1 cánh

2.3. Khóa từ cửa kính cường lực (khóa điện tử cửa kính cường lực)

Ngày nay với sự phát triển của công nghệ ngoài các loại khóa mở tay (khóa cơ) thông thường quý khách có thể lựa chọn lắp đặt các loại khóa từ (khóa điện tử) cho các sản phẩm cửa nhà mình. Với khả năng an toàn cao, thiết kế đa dạng và sang trọng khóa từ đang được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng. Hiện nay trên thị trường có 02 loại khóa từ được khách hàng lựa chọn sử dụng nhiều đó là:

– Khóa thẻ từ không kết nối dây: loại khóa này thường được lắp đặt trực tiếp trên cửa kính. Khi dùng loại khóa này chúng ta sẽ gỡ 2 tay nắm kéo mở cửa kính ra và sau đó lắp khóa vào ngay vị trí đó.

Nếu quý khách chọn lắp đặt loại khóa cửa kính cường lực này thì phải chốt một cánh cửa lại, vì vậy quý khách chỉ mở được một cánh ra vào, cánh còn lại được chốt bằng ổ khóa bản lề sàn bên dưới. Loại khóa cửa kính cường lực này thường dùng pin AA và không có chìa khóa cơ, không kết nối với dữ liệu chấm công kiểm soát người ra vào. Do đó, loại khóa này thích hợp dùng cho các công trình nhà dân dụng.

– Khóa thẻ từ kết nối dây: khác với loại khóa thẻ từ không kết nối dây ở trên loại khóa thẻ từ có kết nối dây gồm nhiều bộ phận kết nối lại với nhau: ổ khóa điện, đầu đọc thẻ….cho phép người dùng có thể quản lý và lấy dữ liệu kiểm soát người ra/vào do vậy loại khóa này được sử dụng nhiều cho cửa kính cường lực tại các công ty, văn phòng làm việc, cửa các tòa nhà…

Khóa cửa kính cường lực

Ảnh 7: khóa thẻ từ dùng cho cửa kính cường lực

2.4. Khóa cửa kính cường lực vân tay

Khóa cửa kính cường lực vân tay được sử dụng nhiều nhất ở các tòa nhà văn phòng, trung tâm thương mại, chung cư cao cấp…có tác dụng đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Đặc điểm nổi bật của dòng sản phẩm này là kiểm soát người ra/vào bằng cách nhận dạng vân tay của từng cá nhân do đó có tính bảo mật rất cao, giám sát người ra vào cửa hiệu quả. Đối với các văn phòng, tòa nhà làm việc khóa cửa kính cường lực vân tay có thể kết hợp để chấm công ngày làm việc cho nhân viên.

Đây là sản phẩm công nghệ cao, nên khóa cửa vân tay giá cả sẽ cao hơn rất nhiều so với các loại khóa dạng cơ. Trong quá trình sử dụng các dạng khóa điện tử này thì việc bảo dưỡng bảo quản kỹ, không được để nước vào và lau chùi khóa luôn được trong tình trạng sạch sẽ.

các loại khóa cửa kính cường lực cao cấp-8Ảnh 8: Khóa cửa kính cường lực sử dụng mật mã

Xem thêm:

>>> Phụ kiện cửa lùa kính cường lực ray treo

>>> Bảng Giá Phụ Kiện Cửa Kính Hafele Chính Hãng

>>> Bảng Giá Phụ Kiện Cửa Kính KinLong Chính Hãng

3. Tổng hợp các loại khóa cửa kính cường lực nổi tiếng hiện nay

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng, hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu cung cấp khóa cửa kính cường lực uy tín và chất lượng. Sau đây là một số thương hiệu khóa phổ biến trên thị trường hiện nay mà quý khách hàng có thể tham khảo.

– Khóa cửa Kinlong: là một trong những thương hiệu phụ kiện nổi tiếng của Trung Quốc, phụ kiện cửa kính Kinlong cũng là một trong những dòng sản phẩm cao cấp, nổi tiếng về chất lượng được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn lắp đặt cho các sản phẩm của mình.

– Khóa cửa Hiwin: cũng là một trong những thương hiệu của Trung Quốc, khóa cửa Hiwin có chất lượng khá tốt với mức giá cả không quá cao. Khóa cửa kính Hiwin cũng là một trong những dòng sản phẩm khóa cửa được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng.

– Khóa cửa VVP Thái Lan: có xuất xứ từ Thái Lan, các loại phụ kiện của VPP được sử dụng rộng rãi trên toàn Châu Á. Với mức giá cả hợp lý, chất lượng cao đi cùng với đó là mẫu mã không thua kém gì các thương hiệu phụ kiện cao cấp do đó các loại phụ kiện của VVP Thái Lan được nhiều người tin dùng.

Khóa cửa kính cường lựcHình ảnh khóa cửa kính cường lực VVP – Thái Lan

– Khóa cửa Hafele: là thương hiệu phụ kiện nổi tiếng của Đức với độ chính xác ăn khớp đến từng chi tiết nhỏ. Khóa cửa Hafele có độ bền cao mang đến sự an toàn tối đa cho người dùng.

– Khóa cửa Newstar: là thương hiệu phụ kiện nổi tiếng đến từ Nhật Bản. Phụ kiện của Newstar đa dạng về mẫu mã và thiết kế, có tính thẩm mỹ cao với chất liệu hợp kim cao cấp giúp tăng cường về độ bền cho từng sản phẩm.

– Khóa cửa kính Adler: là sản phẩm được nhập khẩu từ Đức, các sản phẩm của Adler có chất lượng và độ bền cao. Khóa cửa kính cường lực Adler được sản xuất từ hợp kim Inox cao cấp chống gỉ sét sẽ đảm bảo cho sản phẩm có độ bền và tính thẩm mỹ cao đem lại vẻ đẹp sang trọng và hiện đại cho cửa kính của quý khách.

Khóa cửa kính cường lựcHình ảnh khóa cửa kính cường lực Adler

– Khóa cửa Yale: là thương hiệu sản phẩm đến từ Mỹ, các sản phẩm của Yale có chất lượng và độ bền cao. Khóa cửa kính Yale nổi tiếng với các sản phẩm khóa điện tử, khóa vân tay…có mức độ bảo mật cao mang lại sự yên tâm và an toàn cho người sử dụng.

– Khóa cửa Dessmann: cũng là thương hiệu khóa cửa cao cấp nổi tiếng của Đức. Sản phẩm chủ yếu của thương hiệu này là các loại khóa điện tử, khóa từ, khóa vân tay, khóa điều khiển từ xa…

Khóa cửa kính cường lựcHình ảnh khóa điện tử Dessmann

– Khóa cửa kính Commax: là thương hiệu khóa điện tử đến từ Hàn Quốc, khóa cửa kính Commax có nhiều chủng loại khác nhau cho khách hàng lựa chọn.

– Khóa cửa Samsung: khóa cửa Samsung cũng là một trong những loại được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn bởi mẫu mã và chất lượng của sản phẩm khá đảm bảo. Với thiết kế đa dạng khóa Samsung mang lại tính thẩm mĩ, sang trọng cho các sản phẩm cửa.

Ngoài ra còn có các hãng khóa cửa kính cường lực thông minh khác như Hand của Đức, Jep của Nhật Bản cũng được sử dụng nhiều. Xét về chức năng, công dụng và giá tiền thì các hãng trên không trên lệch nhiều. Chủ yếu phụ thuộc vào sự lựa chọn của khách hàng.

Khóa cửa kính cường lựcKhóa điện tử cửa kính cường lực Commax

4. Các loại khóa cửa kính thông minh giải pháp cho thời đại 4.0

Với sự phát triển của công nghệ, cuộc sống ngày càng đòi hỏi cao về sự an toàn và bảo mật ngay từ cánh cửa đầu tiên của không gian sống. Do đó, thay vì lựa chọn sử dụng các loại khóa cơ thường nhiều khách hàng giờ đây đang chuyển dịch dần về sử dụng các loại khóa điện tử, vân tay, thẻ từ, điều khiển từ xa.

Nắm bắt được nhu cầu ngày càng phong phú của khách hàng nhiều thương hiệu khóa cửa đã sản xuất nên các loại khóa cửa sử dụng công nghệ với mức độ an toàn và bảo mật cao cho người dùng. Hiện nay trên thị trường có một số thương hiệu khóa cửa kính cường lực vân tay được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng với mức giá cả hợp lý như sau:

– Khóa cửa kính vân tay Unicor GR500-BW-CL có xuất xứ từ Hàn Quốc với mức giá khoảng 5.500.000 VNĐ – 6.000.000 VNĐ.

 • Khóa có khả năng cài đặt và thay đổi mật khẩu từ 4 – 19 ký tự điện tử
 • Khóa có chức năng cảnh báo truy cập trái phép, cảm biến cảnh báo cháy nổ, đột nhập, phá khóa (nhập sai mã số 05 lần khóa sẽ báo động và tạm thời ngừng hoạt động)
 • Phương thức mở khóa: Vân tay (100 vân tay), mã số (03 mã số), điện thoại (qua Bluetooth), chức năng mã số ảo tránh lộ mật khẩu

Lưu ý: đối với cửa kính 2 cánh hoặc cửa kính 1 cánh có vách đối diện là vách kính thì phải mua thêm mồn kẹp kính với giá khoảng 800.000vnđ, quý khách có nhu cầu kết nối mở khóa bằng wifi thì mua thêm với mức giá khoảng 2.000.000vnđ/bộ.

Khóa cửa kính cường lựcHình ảnh khóa cửa kính cường lực vân tay Unicor GR500-BW-CL

– Khóa cửa kính vân tay Kaadas M500 có xuất xứ từ Đức với mức giá khoảng 6.200.000 VNĐ – 7.000.000VNĐ

 • Khóa có chức năng cảnh báo truy nhập trái phép, cảm biến cảnh báo cháy nổ, đột nhập, phá khóa (nhập sai mã số 05 lần, khóa báo động và tạm thời ngưng hoạt động)
 • Phương thức mở khóa: vân tay (100 vân tay), thẻ từ (100 thẻ từ), mã số (100 mã số) có chức năng mã số ảo tránh lộ mật khẩu

Lưu ý: đối với cửa kính 2 cánh hoặc cửa kính 1 cánh có vách đối diện là vách kính thì phải mua thêm mồn kẹp kính với giá khoảng 800.000vnđ

Khóa cửa kính cường lựcHình ảnh khóa cửa kính cường lực vân tay Kaadas M500

– Khóa cửa kính vân tay Yale YDR- 413 có xuất xứ từ Mỹ với mức giá khoảng 8.200.000 VNĐ – 9.615.000 VNĐ

 • Có chức năng cài đặt, thay đổi mật khẩu từ 4 – 19 ký tự điện tử
 • Cảnh báo truy nhập trái phép, cảm biến cảnh báo cháy nổ, đột nhập, phá khóa (nhập sai mã số 05 lần, khóa báo động và tạm thời ngưng hoạt động )
 • Phương thức mở khóa: vân tay (20 vân tay), mã số, chức năng mã số ảo tránh lộ mật khẩu

Lưu ý: đối với cửa kính 2 cánh hoặc cửa kính 1 cánh có vách đối diện là vách kính thì phải mua thêm mồn kẹp kính với giá khoảng 800.000vnđ

Khóa cửa kính cường lựcHình ảnh khóa cửa kính cường lực vân tay Yale YDR-413

– Khóa cửa kính vân tay mở xoay Tenon có xuất xứ Trung Quốc với mức giá khoảng 5.000.000VNĐ – 5.500.000VNĐ

+ Phương thức mở khóa: Vân tay, mã số, thẻ từ hoặc quý khách có thể mở rộng remote điều khiển từ xa thì mua thêm với mức giá khoảng 1.500.000vnđ.

Khóa cửa kính cường lực

Hình ảnh khóa cửa kính cường lực vân tay Tenon

– Khóa cửa kính mở xoay hoặc cửa kéo vân tay Goodum D32W-A/ D32-A có xuất xứ Trung Quốc có mức giá khoảng 4.800.000 VNĐ – 5.300.000 VNĐ

+ Phương thức mở khóa: Vân tay (100 vân tay), thẻ từ (100 thẻ từ), app điện thoại Bluetooth), nếu quý khách có nhu cầu mã số và wifi mở từ xa qua App điện thoại thì có thể mua thêm với mức giá 1.800.000vnđ

+ Cảnh báo truy nhập trái phép, cảm biến cảnh báo cháy nổ, đột nhập, phá khóa (nhập sai mã số 05 lần, khóa báo động và tạm thời ngưng hoạt động)

Khóa cửa kính cường lực

Hình ảnh khóa cửa kính cường lực vân tay Goodum

– Khóa cửa kính SamsungG510 có xuất xứ từ Hàn Quốc với mức giá khoảng 3.700.000 VNĐ – 4.200.000 VNĐ

 • Khóa cửa kính Samsung G510 là dòng khóa vân tay chất lượng, giá rẻ. Sản phẩm phù hợp với cửa kính, có chức năng khóa cửa tự động hoặc bằng tay với phương thức mở khóa bằng thẻ từ hoặc mã số
 • Khóa sử dụng bàn phím cảm ứng có đèn nền hỗ trợ khi trời tối. Có khả năng chống sốc, chống tĩnh điện
 • Khóa sử dụng chuông báo động nếu có hiện tượng phá khóa, đột nhập, có cảm biến nhiệt cảnh báo cháy nổ

Khóa cửa kính cường lực

Hình ảnh khóa cửa kính cường lực Samsung-G510

– Khóa cửa kính Commax CDL-220PB có xuất xứ từ Hàn Quốc với mức giá khoảng 10.200.000 VNĐ – 11.200.000VNĐ

 • Phương thức mở khóa: Mật khẩu (4-12 số), thẻ từ (30 thẻ), chìa khóa cơ và Bluetooth
 • Tính năng chống điện áp cao, chức năng khóa tự động, khóa trái từ bên trong, báo động khi bị phá khóa, đột nhập

– Quý khách có thể lựa chọn thêm kết nối không dây với hệ thống video phone điều khiển mở cửa từ xa bằng điện thoại với mức giá khoảng 1.6500.000VNĐ

Trên đây là các loại khóa cửa kính cường lực chất lượng và hot nhất trên thị trường, mang đến vẻ đẹp hoàn hảo nhất cho ngôi nhà của bạn. Ngoài ra, trên thị trường hiện nay còn rất nhiều các loại khóa vân tay, khóa điện tử khác với nhiều mức giá khác nhau. Tùy vào điều kiện tài chính và mục đích sử dụng quý khách có thể lựa chọn loại khóa phù hợp với cửa nhà mình.

5. Mua các loại khóa cửa kính đầy đủ các loại chất lượng nhất tại Nội Thất Nhị Hà

Nội Thất Nhị Hà đơn vị chuyên cung cấp các loại nhôm, kính và phụ kiện chính hãng chất lượng cao với mức giá thành cạnh tranh nhất thị trường. Là một trong những đơn vị chuyên nghiệp và uy tín cung cấp, lắp đặt các loại cửa kính cường lực cũng như bán lẻ các loại khóa cửa kính cường lực như: khóa sàn cửa kính, khóa điện tử cửa kính, khóa vân tay, khóa cửa nhôm kính….

Chúng tôi cung cấp các loại phụ kiện chất lượng của nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thị trường hiện nay đảm bảo sẽ đáp ứng được nhu cầu của quý khách. Khách hàng có nhu cầu thi công lắp đặt cửa kính cường lực bằng những loại khóa tốt nhất liên hệ ngay với chúng tôi qua địa chỉ

 • CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT NHỊ HÀ
 • Add : C41, Khu TĐC Dương Nội – Dương Nội – Hà Đông – Hà Nội
 • Tel: 0243. 555.3580 – Fax 0243.555.3580
 • Hotline: 0913.153.619 – 0938.335.686
 • E-Mail: nhiha.inco@gmail.com

Khóa cửa kính cường lực

Khóa vân tay của kính cường lực Dessman S710

6. Tổng hợp một số thông tin hữu ích liên quan đến khóa cửa kính cường lực.

Trong quá trình sử dụng cửa kính cường lực quý khách hàng sẽ có một số câu hỏi đặt ra liên quan tới cửa kính cường lực. Sau đây là một số câu hỏi Nội Thất Nhị Hà chúng tôi hay nhận được từ khách hàng, chúng tôi xin có câu trả lời cho quý khách như sau:

6.1. Khi nào nên thay khóa ổ cửa kính?

Với câu hỏi trên chúng tôi xin trả lời quý khách là khi quý khách cảm thấy khóa cửa nhà mình không còn đủ đảm bảo an toàn thì nên thay khóa cửa mới để tránh sự xâm nhập bất hợp pháp từ bên ngoài, đảm bảo an toàn hơn cho cuộc sống của mình cũng như các thành viên khác trong gia đình.

– Đối với khóa cơ: khi khóa bị hỏng, khóa bị hoen gỉ, khóa bị kẹt hoặc khóa bị mất chìa, mua nhà mới… là lúc quý khách nên thay một ổ khóa mới cho cánh cửa của mình để đảm bảo an toàn cho cuộc sống.

– Đối với khóa vân tay quý khách nên thay ổ khóa mới khi:

 • Khóa không nhận vân tay hoặc khóa khó nhận dạng vân tay khiến người dùng mất thời gian hoặc phải nhấn mạnh vào phần nhận diện mới có kết quả.
 • Các thông số trên khóa không còn chính xác, khóa có dấu hiệu bị chập điện….

Tuy nhiên, trước khi nghĩ đến việc thay ổ khóa mới quý khách nên kiểm tra thật kỹ lượng các thông số của khóa đảm bảo khóa được sử dụng đúng cách và trong điều kiện bình thường: người dùng tay hoàn toàn khô ráo, không đeo găng tay, không có mồ hôi…

– Đối với khóa điện tử quý khách nên thay ổ khóa mới khi:

 • Khóa không nhận thẻ từ
 • Khóa không mở được bằng chìa
 • Khoảng cách để khóa nhận thẻ từ bị giảm nhiều (ít nhất ½) so với ngày đầu mới mua
 • Khóa không nhận vân tay….

Tuy nhiên, cũng giống như trường hợp khóa vân tay ở trên quý khách nên kiếm tra kỹ ổ khóa trước khu quyết định thay mới.

Khóa cửa kính cường lực

Khóa từ cửa kính cường lực

6.2. Cách mở khóa cửa kính cường lực khi bị kẹt?

Khóa cửa kính cường lực sau một thời gian sử dụng bị bám nhiều bụi bẩn hoặc sau một thời gian dài không được mở thường xảy ra tình trạng bị kẹt. Trong trường hợp này quý khách cần phải có cách xử lý hết sức khéo léo để mở khóa ra nếu không tình trạng kẹt có thể bị tặng nặng dẫn tới việc không thể mở được cửa. sau đây là một số cách xử lý khi khóa cửa kính cường lực bị kẹt.

Dùng bột than chì để mở khóa cửa bị kẹt: với cách này quý khách chỉ cần cho một ít bột than chì vào lỗ khóa rồi vặn nhẹ nhàng qua lại khi đó khóa sẽ dễ dàng được mở ra.

Bột than chì có tác dụng dùng để bôi trơn lẫy khóa bị tắc do bụi hoặc bị gỉ sét đồng thời có thể hút được các ẩm mốc có trong ổ khóa một cách hiệu quả. Giúp khóa có thể được mở một cách dễ dàng hơn.

Quý khách chú ý không sử dụng bột than chì kết hợp với các loại dầu ăn hoặc các chất bôi trơn khác như vậy sẽ khiến khóa càng bị kẹt nặng hơn.

– Dùng dầu ăn bôi trơn: dầu ăn là một trong những chất bôi trơn cực kì hữu hiệu, do đó khi cửa kính cường lực bị kẹt quý khách có thể nhỏ vài giọt dầu ăn vào ổ khóa, sau đó nghiêng ổ khóa để cho dầu có thể đi vào mọi ngóc ngách ở bên trong của ổ khóa → dùng chìa mở ổ khóa ra dễ dàng.

Lưu ý không nên dùng mở động vật để tra vào ổ khóa như vậy sẽ làm ổ khóa bị hỏng hoàn toàn.

– Dùng kẹp khóa mở khóa: kẹp khóa là dụng cụ mở khóa chuyên dụng dùng cho cấc trường hợp khóa bị kẹt do hỏng chìa. Dùng kẹp khóa phải kết hợp với các chất bôi trơn, chúng ta cho chất bôi trơn vào ổ khóa sau đó chèn cuối gai của kẹp khóa. Sau đó chúng ta nhẹ nhàng di chuyển kẹp khóa lên xuống dọc lỗ khóa, đến khi cảm giác gai kẹp móc vào chìa khóa bị kẹt, kéo mạnh kẹp khóa ra để có thể loại bỉ chìa khóa bị kẹt bên trong.

Trên đây là một số cách mở khóa khi bị kẹt trong trường hợp cần thiết. Tuy nhiên, tốt nhất quý khách không nên để khóa bị kẹt lâu ngày và nhiều lần vì như vậy sẽ dẫn tới khóa bị hỏng.

Khóa cửa kính cường lực

Khóa bán nguyệt cửa kính cường lực

6.3. Cách lắp khóa cửa kính cường lực?

Với mỗi loại khóa cửa kính cường lực sẽ có cách lắp đặt khác nhau, có loại khóa cần khoan khoét cửa mới lắp đặt được, ngược lại có những loại khóa cửa kính không cần khoan vẫn có thể lắp đặt một cách dễ dàng.

Tùy vào sự lựa chọn của từng khách hàng, các đơn vị lắp đặt sẽ xác định cách lắp khóa phù hợp. Sau đây Nội Thất Nhị Hà chúng tôi xin gửi tới quý khách cách lắp bộ khóa cửa kính cường lực bán nguyệt đơn giản như sau:

Bước 1: Đặt ấn ổ khóa vào cánh cửa kính, nếu kính đang được dán keo thì nên cẩn thận để không bị bong tróc keo.

Bước 2: Vặn 2 con vít ở mặt sau của khóa (mặt bên trong cửa)

Bước 3: Dùng keo silicon để cố định ổ khóa

Nguồn: https://nhaxinhplaza.vn
Danh mục: Thiết Kế

Recommended For You