Nơi bán Giường Ngủ Kiểu Nhật giá rẻ, uy tín, chất lượng nhất

Không ít người Việt lựa chọn đi theo lối sống truyền thống của người Nhật, có lẽ phong cách sống khoa học và mang nhiều lợi ích của người Nhật đã được chứng minh nhờ sự phát triển về kinh tế và lối sống văn minh với số người dân có tuổi thọ cao bậc nhất thế giới. Giường ngủ kiểu Nhật cũng là một trong số các sản phẩm đem lại lợi ích sức khỏe cho người dân, đồng thời tiện lợi cho sinh hoạt và việc sử dụng hợp lý, tiết kiệm diện tích, tối giản nhưng không đơn giản và hài hòa với các món đồ nội thất kiểu Nhật khác về mặt thẩm mỹ, đặc biệt phù hợp với không gian nhà ở nhỏ gọn, có diện tích các căn phòng không quá lớn.

Các mẫu giường ngủ kiểu Nhật đáng tham khảo

giường ngủ kiểu nhật

Để chọn giường ngủ kiểu Nhật đúng chuẩn, bạn cần xác định trang bị cho căn phòng có các món đồ dùng khác cùng có phong cách Nhật thì khi mang về dùng sẽ dễ ăn nhập hơn. Điều này đảm bảo cho không gian sống của bạn vừa tiện nghi vừa hài hòa đẹp mắt, giúp cuộc sống của gia đình bạn trở nên tuyệt vời như ý muốn.

Các mẫu giường ngủ kiểu Nhật dưới đây sẽ là sản phẩm đáng tham khảo nhất mà các gia đình có thể tìm mua:

Giường ngủ kiểu Nhật cao cấp

Chất liệu gỗ tự nhiên chính là yếu tố quan trọng nhất để tạo nên một chiếc giường ngủ kiểu Nhật cao cấp, thiết kế có vẻ đẹp đơn giản, nhã nhặn và cách sử dụng dễ dàng, chất liệu gỗ tự nhiên có lợi cho sức khỏe, không chứa các chất độc hại cũng chính là loại sản phẩm mang phong cách đặc trưng nhất mà người Nhật hướng đến. Các mẫu giường ngủ kiểu Nhật cao cấp bạn có thể tìm mua là loại giường ngủ kiểu Nhật gỗ sồi, giường ngủ gỗ tự nhiên, giường ngủ gỗ hương..

giường ngủ kiểu nhật

Giường ngủ kiểu Nhật giá rẻ

Cũng là một loại giường ngủ kiểu Nhật có đặc trưng về kích thước chiều cao thấp hơn so với giường ngủ tiêu chuẩn của châu Âu và giường ngủ truyền thống của người Việt. Giường ngủ kiểu Nhật giá rẻ sử dụng các vật liệu có chất lượng tầm trung và tiết kiệm được đáng kể chi phí cho gia đình bạn. Các mẫu giường ngủ kiểu Nhật bằng tre, bằng ván gỗ công nghiệp cũng đem lại những lợi ích về kinh tế cho nhiều gia đình mong muốn chọn giường ngủ kiểu Nhật.

Giường ngủ kiểu Nhật 1m8

Kích thước phổ biến trong các loại giường đôi cũng chính là kích thước nhiều người tìm kiếm khi chọn giường ngủ kiểu Nhật, sản phẩm 1m8 x 2m sẽ phù hợp cho các căn phòng gia đình, giường ngủ loại này cũng không quá chiếm nhiều diện tích cho nhà ở.

giường ngủ kiểu nhật

Giường ngủ kiểu Nhật có ngăn kéo

Dù là loại giường cao hơn giường bệt một chút nhưng giường ngủ kiểu Nhật vẫn được trang bị thêm ngăn kéo. Những mẫu giường ngủ kiểu Nhật này giúp cho không gian nhà ở trở nên đẹp mắt, thân thiện hơn và tiện lợi hơn khi có thể cất trữ đồ dùng và sử dụng ngay khi cần một cách dễ dàng. Giường ngủ kiểu Nhật có ngăn kéo còn là loại giường ngủ rất đáng tham khảo của các bà mẹ bỉm sữa nuôi con nhỏ, giường không quá cao nên bé khi biết đi đã có thể chủ động ra khỏi giường, không có nguy cơ bị té ngã.

Giường ngủ bệt kiểu nhật

Nhờ có thiết kế hoàn toàn độc đáo, giường ngủ kiểu Nhật có thể đem lại cho bạn những đặc điểm sử dụng riêng biệt mà không một sản phẩm nào có thể đáp ứng được. Giường ngủ bệt kiểu Nhật sẽ kết hợp tuyệt vời với các loại bàn trà bệt, hoàn toàn dễ dàng và thuận tiện cho những người theo đuổi lối sống tối giản, giảm thiểu đồ đạc và ưa chuộng vẻ đẹp tối giản.