TOP 10 Đơn Vị Cung Cấp Gỗ Sồi Nguyên Liệu Tại Hà Nội

Không thể phủ nhận “sức nóng” khó hạ nhiệt của Gỗ Sồi và đồ nội thất gỗ sồi trên thị trường Việt Nam trong những năm qua. Đơn cử như bất kể món đồ nội thất gỗ tự nhiên nào được bán trên thị trường cũng phải có một phiên bản được làm từ gỗ sồi. Thậm chí không chỉ mẫu gỗ sồi màu nguyên bản tự nhiên mà còn được thiết kế với nhiều gam màu sơn phủ khác như gỗ sồi sơn màu cánh gián, màu trắng, màu gỗ óc chó,…

Có thể nói nguyên liệu gỗ sồi là ông hoàng của làng nguyên vật liệu cả nội thất và xây dựng nên nó cũng rất được săn đón. Các đơn vị cung cấp, các công ty phân phối, nơi bán, địa chỉ mua gỗ sồi nguyên liệu luôn là mục tiêu mà nhiều người muốn tìm đến. Tuy vậy, không phải ai cũng nắm bắt được nhiều địa chỉ, đơn vị cung cấp nguyên liệu gỗ sồi. Vậy nên, trong bài viết này, TOPnoithat sẽ thống kê giúp quý vị khoảng 10 đơn vị cung cấp gỗ sồi tại Hà Nội, cập nhật mới nhất hiện nay, xin mời quý vị và các bạn hãy cùng theo dõi ngay sau đây!!!

Top 10 đơn vị cung cấp gỗ sồi nguyên liệu tại Hà Nội

Không khó để quý vị lên Google search tìm với các truy vấn: “mua gỗ sồi ở đâu Hà Nội” hay “đơn vị cung cấp gỗ sồi ở Hà Nội” tuy nhiên, kết quả thu được sẽ như hình ảnh dưới đây:

Hình ảnh Kết quả thu được khi gõ tìm: Đơn vị cung cấp gỗ sồi tại Hà Nội
Kết quả thu được khi gõ tìm: Đơn vị cung cấp gỗ sồi tại Hà Nội

*** Xem thêm:

 • TOP 20 Đơn Vị Cung Cấp Gỗ Sồi Nguyên Liệu Tại TP HCM.
 • TOP 10 Đơn Vị Cung Cấp Gỗ Sồi Nguyên Liệu Tại Bình Dương.
 • TOP 5 Đơn Vị Cung Cấp Gỗ Sồi Nguyên Liệu Tại Đồng Nai.

Ta thấy được có một vài kết quả khả thi cho việc tìm kiếm này nhưng hầu như chỉ là sự giới thiệu đến từ một vài đơn vị lẻ tẻ. Nhưng TOPnoithat mang đến cho quý vị nhiều hơn mong đợi, không chỉ là giới thiệu 1-2 đơn vị bán gỗ sồi nguyên liệu tại Hà Nội mà ở đây TOPnoithat sẽ thống kê 8-10 địa chỉ cung cấp gỗ sồi giúp quý vị dễ dàng nắm bắt và lựa chọn nơi bán phù hợp, thuận tiện cho mình. Đồng thời, TOPnoithat sẽ mang đến cho quý vị cái nhìn khách quan nhất về các địa chỉ, đơn vị cung cấp và phân phối gỗ sồi nguyên liệu tại Hà Nội. Cụ thể:

hinh anh cac don vi cung cap go soi tai ha no
TOP 10 Đơn Vị Cung Cấp Gỗ Sồi Nguyên Liệu Tại Hà Nội – TOPnoithat đã thống kê

1- Địa chỉ bán gỗ sồi nguyên liệu – Gỗ Âu Việt – Công Ty TNHH Veneer Âu Việt

 • Địa chỉ: Khu Tập Thể Giao Thông, Phố Huyện, TT. Quốc Oai, H. Quốc Oai, Hà Nội, Việt Nam
 • SĐT: 0988957980 – 0902468548

Quý vị đang ở Quốc Oai và các khu vực lân cận có nhu cầu tìm hiểu, mua bán gỗ sồi nguyên liệu thì không nên bỏ qua một đơn vị uy tín đó là gỗ Âu Việt.

Công ty TNHH Veneer Âu Việt tiền thân là công ty TNHH Sơn Thắng, tự hào là một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực xuất nhập khẩu các loại gỗ nguyên liệu xuất xứ từ châu Âu, châu Mỹ và châu Phi với đa dạng loại nguyên liệu gỗ tròn, gỗ xẻ tấm, xẻ tấm nhập khẩu, veneer trang trí phục vụ cho các công trình thi công xây dựng và thiết kế nội thất.

Với thế mạnh dẫn đầu ở mặt hàng Âu Mỹ, Âu Việt tiếp tục tăng trưởng sản lượng nhập khẩu các mặt hàng châu Phi, Nam Mỹ. Hiện tại, danh mục sản phẩm nhập khẩu của Veneer Âu Việt lên tới gần 30 loại gỗ tròn và gỗ tấm với các mặt hàng chủ đạo: Tần bì, Sồi, Beech, Bạch Dương, Óc chó, Lim, Xoan Đào, Gõ….

Hình ảnh Đơn vị cung cấp gỗ sồi tại Hà Nội đẹp uy tín
Đơn vị cung cấp gỗ sồi tại Hà Nội đẹp uy tín

Sản lượng của Veneer Âu Việt không ngừng gia tăng qua các năm. Năm 2017, tổng sản lượng là 3000 containers, tương đương 80000 m3 gỗ tròn, hộp và xẻ, bao phủ toàn bộ thị trường miền Bắc và miền Trung, tiến tới thâm nhập thị trường miền Nam. Với những lợi thế hiện có, dự kiến doanh thu của công ty sẽ cán mốc 1000 tỷ trong vòng 3 năm tới.

Veneer Âu Việt hiện có 5 máy xẻ, 8 lò sấy, hoạt động ngày đêm với công suất 1000m3 gỗ thành phẩm/ tháng, đáp ứng cho hoạt động thương mại cũng như nhu cầu xẻ sấy của khách hàng. Các sản phẩm của Âu Việt khi ra lò luôn đảm bảo chỉ số độ ẩm ở mức tối ưu: 10% (+/- 2 %) với quy cách gỗ 2cm. Chất lượng thành phẩm luôn được đưa lên hàng đầu, nhằm đảm bảo cho khách hàng, tránh tối đa các rủi ro về co ngót gỗ khi thi công sản xuất. Hệ thống xưởng xẻ sấy, 2 kho gỗ tròn trên tổng diện tích 20.000m2.

Hình ảnh Gỗ sồi dạng tròn tại đơn vị cung cấp gỗ sồi tại Hà Nội
Gỗ sồi dạng tròn tại đơn vị cung cấp gỗ sồi tại Hà Nội

2- Mua gỗ sồi tại Gỗ Long Dương – Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Long Dương Việt Nam

 • Địa chỉ: Thôn 3, Xã Chàng Sơn, Huyện Thạch Thất, Hà Nội, Việt Nam
 • SĐT: 0909377209

Nếu bạn đang ở Thạch Thất, Hà Nội hãy đến ngay Long Dương (còn có tên gọi là M&K) – Đơn vị nhập khẩu và phân phối gỗ sồi ở Miền Bắc để xem chọn mua gỗ sồi nguyên liệu với:

 • 100% sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, từ các nước Châu Âu, Mỹ, Phi
 • Vân gỗ đẹp, thớ gỗ chắc, màu sắc tự nhiên, chất lượng gỗ được đánh giá cao
 • Nguyên liệu hoàn hảo dùng trong sản xuất đồ nội thất, sàn nhà gỗ, cửa gỗ,..
 • Cam kết chỉ cung cấp những chủng loại gỗ tốt nhất, đẹp nhất với giá cả ưu đãi
Hình ảnh Đơn vị cung cấp gỗ sồi tại Hà Nội cả gỗ tròn và gỗ xẻ
Đơn vị cung cấp gỗ sồi tại Hà Nội cả gỗ tròn và gỗ xẻ

Tại Long Dương sồi tròn được nhập trực tiếp từ Mỹ nên chất lượng rất tốt. Gỗ sồi tròn có hai loại là gỗ sồi đỏ (red oak) và gỗ sồi trắng (white oak). Long Dương nhập chủ yếu là sồi đỏ Mỹ với đường kính và độ dài thân cây đa dạng để khách hàng thoải mái lựa chọn.

Long Dương chuyên cung cấp các loại gỗ tròn, gỗ xẻ bao gồm cả gỗ sồi trắng và sồi đỏ với giá rất hợp lý so với thị trường và chất lượng hàng rất tốt. Vì đây là loại hàng nhập khẩu nên bạn không thể xem được chất lượng hàng trước khi nhập về. Vậy nên tùy theo lô hàng sẽ có hàng xấu hay tốt, đồng đều hay không đồng đều… Tuy nhiên Long Dương luôn hợp tác với các đơn vị uy tín của nước ngoài để nhập về loại gỗ tốt nhất với giá cực kì phải chăng làm hài lòng mọi khách hàng.

Long Dương chuyên cung cấp gỗ sồi xẻ sấy tại Hà Nội được nhập khẩu từ Mỹ và các nước Châu Âu với nhiều độ dày và phẩm cấp phong phú.

Hình ảnh Đơn vị cung cấp và phân phối gỗ sồi tại Hà Nội
Đơn vị cung cấp và phân phối gỗ sồi tại Hà Nội

3- Đơn vị cung cấp gỗ sồi nguyên liệu Tản Viên – Công Ty TNHH Tản Viên

 • Địa chỉ: Khu công nghiệp Bình Phú, Thạch Thất, Hà Nội
 • SĐT: 0978.343.026 – 0979.493.126 – 0969.980.892.

Công ty TNHH Tản viên tại khu công nghiệp Thạch Thất – Hà Nội, là nhà nhập khẩu và phân phối hàng đầu về ngành nột thất, các loại nguyên vật liệu phục vụ ngành sản xuất và trang trí nội thất.

Cung cấp nhiều loại gỗ xuất xứ từ nguồn rừng chất lượng tại Bắc Mỹ và Châu Âu với đa dạng chủng loại: Gỗ Óc chó, Gỗ Sồi, Dẻ gai, Gỗ thông, Gỗ Tần bì… Bao gồm gỗ tròn và gỗ xẻ sấy độ dày đa dạng với nhiều phẩm cấp chất lượng khác nhau, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Hình ảnh Đơn vị cung cấp gỗ sồi tại Hà Nội - Gỗ Tản Viên
Đơn vị cung cấp gỗ sồi tại Hà Nội – Gỗ Tản Viên

Gỗ sồi tròn được Tản Viên nhập khẩu tại Mỹ và Châu Âu từ những nguồn rừng chất lượng, tiêu chuẩn 2SC, 3SC và nhiều loại đường kính to nhỏ khác nhau.Gỗ sồi xẻ sấy thường nhập từ châu Âu với độ dày 20mm,26mm,32mm,38mm,52mm,… chất lượng AB, ABC. Gỗ sồi mỹ chất lượng 1COMON, 2COMON

+/ Tại Tản Viên có những ưu điểm:

 • Không cần phải mất công tìm kiếm sản phẩm vì Tản Viên cung cấp đầy đủ từ Gỗ tự nhiên, Gỗ công nghiệp, các loại bề mặt trang trí ván gỗ cũng như các loại phụ kiện phục vụ ngành nội thất.
 • Mức giá luôn luôn cạnh tranh do là nhà nhập khẩu và phân phối nguyên liệu trực tiếp tận gốc.
 • Kho hàng dự trữ lớn đảm bảo nguồn hàng dồi dào và ổn định.
Hình ảnh Những tấm gỗ sồi đã được xẻ sấy hoàn thiện tại Tản Viên
Những tấm gỗ sồi đã được xẻ sấy hoàn thiện tại Tản Viên

4- Đơn vị cung cấp gỗ sồi tại Hà Nội – Doanh Nghiệp Vinh Tĩnh

 • Địa chỉ: Cụm 6, Hát Môn, Phúc Thọ, Hà Nội, Việt Nam
 • SĐT: 0984283136

Một đơn vị cung cấp gỗ sồi tại Hà Nội quý vị cũng không nên bỏ qua ở khu vực Phúc Thọ, Hà Nội đó chính là gỗ Vinh Tĩnh:

 • Chuyên hập khẩu và cung cấp các loại gỗ nguyên liệu tròn, xẻ sấy như: Gỗ xoan đào, gỗ lim, gỗ sồi Nga, gỗ sồi Mỹ, gỗ tần bì,..
 • Tư vấn, thiết kế, sản xuất & cung cấp các sản phẩm đồ gỗ nội thất cao cấp như: Tủ bếp, bàn ghế, giường tủ, kệ tivi, bàn phấn,..Các sản phẩm đều được làm theo yêu cầu của khách hàng bằng chất liệu gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp
 • Tất cả sản phẩm tại Vinh Tĩnh được cam kết chất lượng luôn đứng đầu & giá thành sản phẩm luôn rẻ hơn 1/3 so với sản phẩm cùng chủng loại ngoài thị trường.

Ngoài ra, Vinh Tĩnh còn cung cấp các sản phẩm như: Tủ bếp, bàn ghế, giường tủ, kệ tivi, bàn phấn,..Cung cấp, lắp đặt trọn gói tủ bếp và toàn bộ thiết bị bếp như: Máy hút mùi (Faber, Giovani, Rinnai, Sunhouse, Canzy, Zenka, Fagor, Malloca, Napoli, Cata,…) đá ốp bếp, kính ốp bếp các chủng loại,…

Hình ảnh Đơn vị cung cấp gỗ sồi tại Hà Nội - Doanh nghiệp tư nhân Vinh Tĩnh
Đơn vị cung cấp gỗ sồi tại Hà Nội – Doanh nghiệp tư nhân Vinh Tĩnh

5- Đơn vị cung cấp gỗ sồi nguyên liệu – Tavicogroup – Gỗ Tây cho người Việt

 • Địa chỉ văn phòng đại diện ở Miền Bắc: Số 345 Nguyễn Văn Linh, Q. Lê Chân, TP Hải Phòng.
 • SĐT: 0936 678 699

Mặc dù không có địa chỉ ở Hà Nội nhưng Tavico cũng là một đơn vị bạn nên tham khảo khi có nhu cầu mua gỗ sồi nguyên liệu ở khu vực phía Bắc. Tavico luôn nỗ lực vươn lên và thực hiện sứ mệnh cung cấp nguyên liệu gỗ ổn định và hiệu quả cho khách hàng:

+/ Năm 2005 – Tavico Timber được hình thành là nhà máy cưa xẻ và sấy mà nguyên liệu gỗ tròn hoàn toàn được nhập khẩu từ các nơi trên thế giới. Với năng lực năng kinh doanh và sản xuất: 18.000m3 gỗ tròn/ năm và 12.000m3 gỗ xẻ sấy/ năm.

Hình ảnh Nơi phân phối và cung cấp gỗ sồi nguyên liệu tại Hà Nội
Nơi phân phối và cung cấp gỗ sồi nguyên liệu tại Hà Nội

+/ Năm 2010 – Tavico tiếp tục ổn định nguồn nguyên liệu, ổn định thị trường và mở rộng cung ứng thêm gỗ nguyên liệu đã cưa xẻ từ các nhà cung cấp uy tín khác trên thế giới. Tavico Mart – Siêu thị gỗ Tây ra đời vào thời điểm này như một siêu thị gỗ đầu tiên trong nước. Với năng lực năng kinh doanh và sản xuất: 45.000m3 gỗ tròn/ năm và 40.000m3 gỗ xẻ sấy/ năm.

+/ Năm 2015 – Tavico chính thức trở thành Hệ thống phân phối gỗ nguyên liệu chuyên nghiệp, chinh thức tham gia vào chuỗi cung ứng của ngành gỗ thế giới. Với năng lực năng kinh doanh và sản xuất: 72.000m3 gỗ tròn/ năm và 75.000m3 gỗ xẻ sấy/ năm.

+/ Năm 2017 khai trương Chợ Đầu Mối Nội Thất Đồ Gỗ – Tavico Hố Nai với diện tích 12ha. Quy tụ trên 100 gian hàng và mẫu mã phong phú với trên 1.000 sản phẩm các loại.

Toàn bộ khung cảnh đơn vị cung cấp gỗ sồi tại Hà Nội

+/ Năm 2019 khai trương Trung Tâm Phân Phối phân phối Gỗ Nguyên liệu hợp pháp tại ICD Tân Cảng Long Bình với diện tích lên đến gần 40ha. Tại đây hình thành chuỗi liên kết chế biến gỗ – cơ hội hợp tác phát triển bền vững: là nơi để các nhà SX đồ gỗ Việt Nam có thể tiếp cận trực tiếp các nguồn cung gỗ hợp pháp nhập khẩu lớn nhất đến từ các quốc gia quản trị rừng tốt trên thế giới như: Mỹ, EU, New Zealand, Canada, Nhật Bản… với rất nhiều chủng loài khác nhau như: Sồi của Bắc Mỹ, Tần bì của Châu Âu, Bạch dương của Nga,… Với năng lực năng kinh doanh và sản xuất: 200.000m3 gỗ tròn/ năm và 200.000m3 gỗ xẻ sấy/ năm

+/ Năm 2022 – Tavico trở thành mô hình kinh doanh gỗ hiện đại đem lại lợi ích cao nhất cho khách hàng và các bên liên quan.

6- Nơi bán gỗ sồi – Công ty TNHH đầu tư kinh doanh và xây dựng GMA Việt Nam

Hình ảnh Đơn vị cung cấp gỗ sồi tại Hà Nội khu vực Nam Từ Liêm
Đơn vị cung cấp gỗ sồi tại Hà Nội khu vực Nam Từ Liêm
 • Địa chỉ: Km 17, Đại Lộ Thăng Long, Xã Yên Sơn, Huyện Quốc Oai, Hà Nội
 • SĐT: 096 595 86 86

Đơn vị cung cấp gỗ sồi tại Hà Nội GMA tuyển chọn nguồn gỗ đầu vào 100% là các dòng gỗ: Gỗ Tự Nhiên, Gỗ Thông, Gỗ Me Tây, Gỗ Maple, Gỗ Tần Bì, Gỗ Sồi.. được nhập khẩu trực tiếp từ nhà phân phối. Chính vì vậy nên GMA luôn chủ tự chủ về nguồn nguyên liệu, nhằm giảm giá thành sản phẩm nội thất. Các loại gỗ xẻ sấy, xẻ quy cách, xẻ thương mại: Gỗ thông xẻ quy cách, gỗ tần bì xẻ, gỗ sồi xẻ, gỗ maple xẻ, gỗ me tây xẻ…với quy cách từ 1.5cm đến 5cm tùy theo yêu cầu khách hàng.

Ngoài ra, GMA còn cung cấp Gỗ Công Nghiệp, Gỗ MDF, Gỗ HDF và các sản phẩm nội thất từ gỗ như : Ghế Sofa, Tủ Tivi, Giường ngủ, Tủ quần áo, Bàn trang điểm, kệ sách, tủ giầy…

Hình ảnh Những hình ảnh của đơn vị cung cấp gỗ sồi nguyên liệu ở Hà Nội
Những hình ảnh của đơn vị cung cấp gỗ sồi nguyên liệu ở Hà Nội

7- Nơi cung cấp gỗ sồi – Công Ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Thương Mại Box

 • Địa chỉ: Số 78 Ngõ 640, Phố Nguyễn Văn Cừ, P. Gia Thụy, Q. Long Biên, Hà Nội, Việt Nam
 • SĐT: (024) 36740069

Là đơn vị cung cấp gỗ sồi tại Hà Nội cho thị trường có địa chỉ tại khu vực Long Biên, Hà Nội chuyên bán các mặt hàng:

 • Gỗ Xẻ
 • Gỗ Tròn
 • Gỗ Tự Nhiên: Gỗ Sồi, Gỗ Thông, Gỗ Tần Bì, Trắc, Mun, óc Chó,… nhập khẩu và cung cấp cho thị trường.

Ngoài ra, địa chỉ này còn sản xuất và kinh doanh đồ gỗ nội thất cơ bản như: Bàn ghế gỗ, Giường gỗ, Tủ kệ,…

Hình ảnh Đơn vị cung cấp gỗ sồi nguyên liệu tại Hà Nội - BOX
Đơn vị cung cấp gỗ sồi nguyên liệu tại Hà Nội – BOX

8- Công Ty TNHH ADY Việt Nam – Công ty phân phối gỗ sồi nguyên liệu tại Hà Nội

 • Địa chỉ trụ sở công ty đặt tại Thôn Si Chợ, Xã Hữu Bằng, Huyện Thạch Thất, Hà Nội
 • SĐT: 0976229626

Công ty ADY Việt Nam là đơn vị cung cấp gỗ sồi tại Hà Nội, cung cấp các loại gỗ nhập khẩu Châu Âu và Mỹ, nhận gia công lạng ép veneer:

 • Cung cấp đa dạng các loại gỗ: Gỗ óc chó, gỗ tần bì, gồ sồi,..
 • Phù hợp từng nhu cầu sử dụng như: Gỗ tự nhiên, gỗ xẻ sấy, veneer gỗ,..
 • Đảm bảo nguồn gốc rõ ràng, nhập khẩu từ: Châu Âu, Châu Mỹ
Hình ảnh Gỗ sồi nguyên liệu dạng tròn của đơn vị bán gỗ sồi - ADY
Gỗ sồi nguyên liệu dạng tròn của đơn vị bán gỗ sồi – ADY

(Đang tiếp tục cập nhật…)

Một vài lưu ý khi chọn đơn vị cung cấp gỗ sồi tại Hà Nội và khi đi mua gỗ sồi nguyên liệu

+/ Điều ai cũng mong muốn đó chính là mua được nguyên liệu gỗ tại những nơi bán uy tín, chất lượng. Khi đó bạn sẽ tiết kiệm được thời gian và chi phí đầu tư khi mua được luôn sản phẩm chất lượng tốt. Những nơi bán uy tín sẽ có mức giá phải chăng với chất lượng gỗ bạn có được, không lo bị thách giá. Ngoài ra, cần chú ý yêu cầu được biết về xuất xứ nhập khẩu của gỗ và có quyền yêu cầu xem các giấy tờ liên quan.

+/ Với top 10 nêu trên, với 5 địa chỉ đầu được nêu chi tiết và cụ thể sẽ mang đến cho khách hàng nhiều lòng tin hơn. Với các đơn vị còn lại có thể đã và đang cung cấp nhưng sau thời gian dịch bệnh kéo dài cũng có thể đã chuyển hướng kinh doanh và không còn phân phối dòng sản phẩm gỗ sồi nữa. Nếu quý vị có nhu cầu hãy liên hệ số điện thoại trước khi ghé qua địa chỉ nhe!

Hình ảnh Một góc của đơn vị cung cấp gỗ sồi tại Hà Nội
Một góc của đơn vị cung cấp gỗ sồi tại Hà Nội

+/ Khi đi mua gỗ sồi nguyên liệu, có một vài điểm mà bạn cần chú ý đó là:

 • Gỗ có độ ẩm cao: Bạn có thể kiểm tra độ ẩm của gỗ khi mua nguyên liệu gỗ bằng cách nhỏ lên bề mặt sản phẩm một chút nước, nếu nước ngấm lâu thì tức là gỗ có độ ẩm rất lớn, chưa được sấy khô và rất dễ bị cong, vênh và mối mọt xâm nhập.
 • Gỗ mủn: Với loại gỗ xẻ cây, gỗ loại 2, 3 do quy trình tẩm sấy không tốt, gỗ có cốt khá mềm, dễ mủn và ta có thể cậy được bằng móng tay.
Những tấm gỗ sồi đã xẻ sấy thành phẩm
 • Khi được giới thiệu những loại gỗ nguyên liệu có giá thành thấp, bạn nên tự đặt ra câu hỏi về nguồn gốc, xuất sứ hay quy trình xử lý gỗ, đồng thời kiểm tra thật kỹ về chất lượng sản phẩm cũng như chế độ hậu mãi của nơi bạn có ý định mua nguyên liệu gỗ. Với tâm lý ham mua hàng rẻ, rất nhiều người đã chọn mua nguyên liệu gỗ giá rẻ nhưng chỉ sau một thời gian sử dụng từ vài tháng tới 1 năm, các sản phẩm làm từ gỗ nguyên liệu rẻ này bắt đầu có dấu hiệu hư hại và xuống cấp nghiêm trọng như bề mặt gỗ bị nứt, bị cong vênh,… Vậy bạn nên mua gỗ ở đơn vị có giá thành hợp lý chứ không phải là rẻ nhất.
Hình ảnh Những kiện gỗ sồi nguyên liệu đã xẻ sấy hoàn thiện
Những kiện gỗ sồi nguyên liệu đã xẻ sấy hoàn thiện

Tổng kết

TOPnoithat đã gửi đến quý vị và các bạn 8 đơn vị cung cấp gỗ sồi tại Hà Nội được nêu chi tiết và cụ thể bên trên. Đánh giá sơ bộ là các đơn vị bán gỗ sồi nguyên liệu tại Hà Nội là chưa nhiều so với TP HCM (sẽ được đề cập ở bài viết sau). Tuy nhiên, do thị trường luôn có những biến đổi, vì vậy, top 8 này có thể thay đổi trong tương lai, TOPnoithat cũng sẽ liên tục cập nhật làm mới nhưng không chắc là sẽ đầy đủ 100%. Rất mong những đóng góp từ phía khách hàng và bạn đọc đến với TOPnoithat để những chia sẻ nêu trên được trọn vẹn nhất! Cảm ơn quý vị và các bạn đã theo dõi bài viết.

Xem thêm: Gỗ tự nhiên là gì? 30 loại gỗ tự nhiên được dùng nhiều nhất hiện nay.

Nguồn: https://nhaxinhplaza.vn
Danh mục: Thiết Kế

Recommended For You