Thiết kế căn hộ Green Star 75m2 đẹp không điểm chết

Căn hộ chung cư Green Star nằm trong tổ hợp khu chung cư có vị trí đẹp, thuận tiện cho việc di chuyển đi lại nên rất được các gia đình lựa chọn là nơi sinh sống. Dưới đây là một trong những thiết kế nội thất căn hộ căn hộ Green Star được thực hiện bởi các KTS trẻ của Nội Thất Xinh.

Thiết kế căn hộ chung cư với phòng khách và phòng bếp tạo không gian mở tiện nghi

Nằm ở khu nhà cao tầng, nên việc thiết kế đảm bảo sự thông thoáng cho không gian sẽ dễ dàng hơn. Với không gian nội thất phòng khách, các KTS đã kết hợp tạo không gian mở liên kết với khu vực phòng bếp ăn làm tăng công năng sử dụng tối đa cho căn nhà.


Thiết kế căn hộ Green Star với phòng khách và phòng bếp liên thông với nhau tạo không gian mở tiện nghi
Thiết kế căn hộ Green Star với phòng khách và phòng bếp liên thông với nhau tạo không gian mở tiện nghi

Phòng khách được bố trí nội thất với 
bộ ghế sofa dạng văng là điểm nhấn chính. Sàn nhà ốp gạch hoa làm tăng tính mát kết hợp hài hòa với màu sắc trắng sáng cùng màu gỗ nâu sang trọng tăng thêm vẻ đẹp ấm cúng cho không gian. Đây được xem là một trong những lựa chọn lý tưởng cho các gia đình hiện nay.


Kệ tivi phòng khách thiết kế đa năng được bố trí liên thông với khu vực phòng ngủ
Kệ tivi phòng khách thiết kế đa năng được bố trí liên thông với khu vực phòng ngủ

Tổng thể không gian được thiết kế với gam màu trầm làm tăng vẻ đẹp sang trọng cho không gian. Các món đồ nội thất được sắp xếp bố trí khéo léo mang lại vẻ đẹp tiện nghi và tinh tế hơn.


Khu vực bàn ăn đặt cạnh chiếc gương làm tăng tính tương phản đặc biệt ấn tượng cho không gianKhu vực bàn ăn đặt cạnh chiếc gương làm tăng tính tương phản đặc biệt ấn tượng cho không gian

Điểm khác biệt trong không gian nội thất căn hộ chung cư Green Star này được thiết kế theo dạng nhà ống, nên cách bố trí nội thất phải khéo léo đảm bảo các không gian được thông thoáng và tiện ích hơn. Một số vị trí trong căn nhà, KTS sử dụng gương làm tăng tính tương phản, tạo không gian rộng mở và tiện nghi hơn rất nhiều.


Tủ bếp thiết kế đơn giản nhưng tinh tế sang trọng
Tủ bếp thiết kế đơn giản nhưng tinh tế sang trọng

Thiết kế căn hộ Green Star với phòng ngủ hiện đại sang trọng

Không gian nội thất phòng ngủ được lựa chọn thi công nội thất trọn gói với việc bố trí nội thất cuốn hút, đơn giản theo đúng ý đồ và mong muốn của chủ nhân.


Thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp cuốn hút
Thiết kế 
nội thất phòng ngủ đẹp cuốn hút

Trong không gian phòng ngủ, sàn nhà được ốp gỗ kết hợp gam màu tím của phần đệm giường ngủ giúp tăng thêm sức hút hài hòa và tinh tế hơn cho ngôi nhà. Nếu bạn đang cần hỗ trợ tư vấn, hoặc đang muốn thiết kế theo công bất cứ không gian sống nào mà chưa chắc chắn về kiến thức. Hãy liên hệ ngay với Nội Thất Xinh chúng tôi, các KTS sẽ giúp bạn lý giải những băn khoăn, thắc mắc tốt nhất.