HƯỚNG DẪN TRANG TRÍ SINH NHẬT VỚI BONG BÓNG – ANNE PARTY

HƯỚNG DẪN TRANG TRÍ SINH NHẬT VỚI BONG BÓNG

Bong bóng là phụ kiện trang trí không thể thiếu trong các bữa tiệc sinh nhật, đặc biệt là sinh nhật cho các bé. Đối với các bé, bong bóng là thứ đồ chơi rất được yêu thích, bởi chúng nhiều màu sắc, nhẹ và thường chuyển động, nhiều tạo hình bất ngờ. Với chỉ vài loại bong bóng, bạn có thể sử dụng cho rất nhiều phong cách trang trí khác nhau, tùy vào khả năng sáng tạo của mình.

Nhìn chung, bong bóng dùng để trang trí sinh nhật thường được dùng ở 3 hình thức sau:

  1. Dây bong bóng

    HƯỚNG DẪN TRANG TRÍ SINH NHẬT VỚI BONG BÓNG - ANNE PARTY

Bong bóng cao su (latex) là loại hay được dùng để làm dây bong bóng, vì chúng co dãn tốt, dễ sử dụng và nhiều màu sắc bắt mắt. Khi chọn bong bóng cao su, bạn nên chọn loại tốt để tránh bị xì hoặc bể trong quá trình sử dụng.

Dây bong bóng đơn giản nhất chính là gắn từng bong bóng vào một sợi dây theo các khoản cách đều nhau, sau đó treo dây theo ý thích. Tuy nhiên, để phông nền lung linh hơn, bạn nên kết bóng bóng thành chùm, vòm hoặc trụ.

Để làm được vòm hoặc trụ bong bóng, bạn thực hiện các bước sau:

+ Bơm các bóng bóng theo các kích thước bằng hoặc chênh lệch nhau tùy vào ý tưởng trang trí.

+ Cột 2 bong bóng lại với nhau thành một cặp (có hình tương tự như số 8)

+ Cột 2 cặp bóng bóng với nhau thành hình bông hoa 4 cánh (chồng 2 cặp bong bóng theo hình dấu cộng rồi dùng dây cột lại)

+ Dùng dây ru-băng nối các bông hoa 4 cánh lại với nhau thành một khối trụ dài. Để dễ dàng tiến hành bước này, bạn nên cố định một đầu dây ru-băng vào cột hay ghế để dễ dàng thao tác với đầu còn lại của dây.

+ Cố định khối trụ thành các cột bong bóng, hoặc uốn cong để có được vòm bong bóng.

HƯỚNG DẪN TRANG TRÍ SINH NHẬT VỚI BONG BÓNG - ANNE PARTY

Ngoài ra, bong bóng cao su còn được thả tự do trên sàn sân khấu. Đây là hình thức đơn giản nhất nhưng vẫn tạo không gian tràn ngập màu sắc. Các gói trang trí của Anne Party (Standard, Premium và Luxury) đều được kết hợp với các backdrop bong bóng sang trọng và bắt mắt cũng như tặng kèm bong bóng thả sàn, giúp bữa tiệc của bạn thêm lung linh.

  1. Bong bóng bay

    HƯỚNG DẪN TRANG TRÍ SINH NHẬT VỚI BONG BÓNG - ANNE PARTY

Bóng bay là phụ kiện rất thú vị, giúp người tổ chức tiệc thoải mái thể hiện ý tưởng của mình. Với bong bóng bay, bạn thử áp dụng các kiểu trang trí sau;

+ Thả bóng bay tự do trên trần nhà. Dùng ru-băng nhiều màu cột vào đầu bong bóng, để khi bóng chạm trần nhà thì các dây ru-băng này rủ xuống tạo không gian kỳ ảo cho bữa tiệc. Nếu thay ru-băng bằng dây cước, bạn có thể cột các phụ kiện khác như hoa giấy, các quả châu hay ngôi sao nhỏ, để chúng đong đưa trên trần nhà.

+ Cột bóng bay lại thành từng chùm lớn (từ 20 đến 50 bong bóng), tạo hình ảnh tương tự như khinh khí cầu. Phần bên dưới khí cầu bạn dùng rổ mây để chứa các phụ kiện yêu thích của bé như thú bông, búp bê,…

+ Dùng bóng bay trang trí bàn tiệc: Bàn tiệc sẽ trông thanh thoát và ấn tượng hơn khi nhấn nhá bằng bong bóng bay. Bạn dùng dây cước với độ dài thích hợp, cột bóng bay vào bình hoa, hoặc hộp quà rồi đặt giữa bàn tiệc.

Để đảm bảo an toàn, khí Heli thường được dùng để bơm bong bóng bay. Anne Party có cung cấp dịch vụ bơm bóng bóng bay tùy kích thước khách hàng yêu cầu (12 đến 36 inches), với thời gian giữ bóng căng khoảng 5 đến 6 giờ.

  1. Bong bóng nhôm kiếng

    HƯỚNG DẪN TRANG TRÍ SINH NHẬT VỚI BONG BÓNG - ANNE PARTY

Bong bóng chữ vô cùng phong phú về hình dạng, kích thước, màu sắc và chất liệu. Bạn có thể tìm thấy đủ loại bong bóng chữ tại Anne Party, bao gồm chữ “Happy Birthday”, chữ cái để bạn chọn theo tên của bé, chữ số để thể hiện số tuổi của bé, bong bóng hình ngôi sao, trái tim, kỳ lân, mèo Kitty,…Việc của bạn là chỉ cần mua về, bơm phồng lên và dán vào vị trí thích hợp. Bạn nhớ chọn hình dạng và màu sắc chữ cho phù hợp với chủ đề của tiệc. Các bong bóng chữ bằng nhôm kiếng sẽ mang lại sự hiện đại và tươi sáng cho không gian tiệc.

Hiện nay, bong bóng nhựa trong suốt đang rất thịnh hành trong các bữa tiệc. Đây là dạng bong bóng có kích thước lớn, cho phép bạn in chữ, hoặc hình ảnh theo thông điệp mà bạn muốn thể hiện. Với nhiều kích thước bong bóng nhựa Jumpo cho bạn lựa chọn như 20, 24 và 36 inches.

HƯỚNG DẪN TRANG TRÍ SINH NHẬT VỚI BONG BÓNG - ANNE PARTY

Nguồn hình : Pinterest