Tìm hiểu & lựa chọn biển quảng cáo màu xanh lá cây phù hợp

Biển quảng cáo màu xanh lá cây sẽ là một mẫu biển hiệu đẹp gây ấn tượng và thu hút khách hàng hiệu quả. Cùng tìm hiểu những màu sắc biển hiệu đẹp nhất.

Con người thường bị thu hút bởi những tổ hợp màu sắc đẹp mắt. Màu sắc sẽ làm độ phổ biến thương hiệu tăng đến 80%. Hầu hết các khách hàng đều quyết định sử dụng dịch vụ, sản phẩm dựa trên màu sắc biển quảng cáo trong 90 giây đầu tiên. Do đó đây là yếu tố cần chú trọng. Tìm hiểu và lựa chọn biển quảng cáo màu xanh lá cây như thế nào?

Bạn Đang Xem: Tìm hiểu & lựa chọn biển quảng cáo màu xanh lá cây phù hợp

Thế nào là một biển quảng cáo màu xanh lá cây đẹp?

biển quảng cáo màu xanh lá cây

Một tấm bảng hiệu quảng cáo đẹp sẽ đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu cơ bản sau đây:

  • Thu hút được thiện cảm ánh nhìn của người qua đường. Qua đó tạo được ấn tượng nhờ sự chuyên nghiệp tính thẩm mỹ cao của biển quảng cáo.
  • Màu xanh lá phù hợp với mục đích dịch vụ và hướng đến đúng đối tượng khách hàng nào.
  • Phong cách văn bản phải rõ ràng dễ đọc. Tạo được sự chuyên nghiệp cho cửa hàng, công ty, doanh nghiệp.

Màu xanh lá cây tạo được cảm xúc rất cao. Do đó biển quảng cáo màu xanh lá cây sẽ là phương thức truyền thông thị giác. Đây là sản phẩm của sự kết hợp màu sắc mang đến những tác động tâm lý tích cực đến khách hàng.

Những tác động của màu sắc đến nhận thức con người

biển hiệu quảng cáo màu xanh lá cây

Màu sắc là rất đa dạng tuy nhiên luôn có những màu sắc chủ đạo trong lĩnh vực quảng bá thương hiệu. Đây là các màu “trường tồn” theo năm tháng. Tiêu biểu là các màu sắc cơ bản sau đây:

Màu đỏ

Xem Thêm : Gương Soi Toàn Thân Đèn Led Nguồn Cảm Ứng Milux MLPN10

Giàu năng lượng và tỏa ra sự ấm áp. Tùy theo từng tông màu đỏ mà hiệu quả tác động sẽ hướng đến mục đích khác nhau. Không phải ngẫu nhiên khi mà màu đỏ được áp dụng để làm đèn báo tín hiệu giao thông. Bởi vì truyền qua giải ánh sáng của màu đỏ vào nhóm bậc cao trong hệ thống màu sắc.

Trong 1 số trường hợp màu đỏ được sử dụng để cảnh báo nguy hiểm và bạo lực. Nhưng quan trọng nhất, màu đỏ vô cùng nổi bật toát lên được sự tự tin và tràn đầy sức sống.

Màu vàng

Sắc vàng luôn mang đến cảm giác tươi mới tràn đầy hứng khởi. Đồng thời cũng thu hút sự chú ý cho màu đỏ. Nhưng sắc thái vàng thân thiện và tươi vui hơn.

Biển quảng cáo màu vàng chủ đạo thường nhấn mạnh tính tích cực, truyền được thông điệp tốt và vui vẻ.

»»» Tham khảo: 100+ Mẫu biển quảng cáo vàng bạc sang trọng, thu hút khách

Màu cam

Nhắc đến màu cam, khó lòng không liên tưởng đến tuổi trẻ. Màu cam mang đến cảm xúc phấn khởi, năng động và lạc quan.

Sự trẻ trung năng động và sáng tạo là thông điệp mà màu cam truyền tải. Thường các nhãn hiệu có biển quảng cáo màu cam thường hướng đến đối tượng khách hàng là giới trẻ.

Màu xanh lá cây

Xem Thêm : Tổng hợp những cách trang trí trang trí góc bé đến lớp bé ở nhà hút mắt

thi công biển quảng cáo màu xanh

Đây là màu sắc đặc trưng của cây cối, của tự nhiên. Màu xanh luôn mang đến cảm giác thoải mái và vẻ đẹp của thiên nhiên.

Theo nghiên cứu biển quảng cáo màu xanh lá cây giúp đôi mắt thư giãn nhất. Ấn tượng về thiên nhiên và thân thiện với môi trường. Đây cũng chính là thông điệp chủ đạo của màu xanh lá. Tùy sắc thái màu xanh mà biển quảng cáo lại có ý nghĩa khác biệt riêng. Tông màu tối biểu trưng cho sự giàu có, ổn định.

Tông đen – trắng

Luôn luôn thể hiện sự chuyên nghiệp, đơn giản mà sang trọng chính là đặc tính của 2 tông màu cơ bản này. Tinh tế và độc đáo, khi đặt bất kỳ màu nào khác cạnh 2 tông màu này đều làm nổi bật nội dung muốn thể hiện.

Chọn bảng hiệu quảng cáo màu xanh lá cây cá tính

biển hiệu quảng cáo màu xanh lá cây

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng màu xanh lá cây để thiết kế biển quảng cáo. Tuy nhiên để hỗ trợ thể hiện được thông điệp cá tính của thương hiệu muốn truyền tải. Q8 Laser sẽ là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn để có được tấm biển quảng cáo màu xanh lá cây ưng ý.

Bài viết liên quan

  • 100+ Mẫu biển quảng cáo tóc, móng và phun xăm thu hút khách hàng
  • 100+ Mẫu biển quảng cáo bida đẹp nhất hiện nay

Bộ sưu tập các mẫu biển quảng cáo tại Q8laser

Nguồn: https://nhaxinhplaza.vn
Danh mục: Nội Thất

Recommended For You