Hướng Dẫn Cách Vẽ Sơ Đồ Nhà Ở Đơn Giản, Dễ Hiểu Nhất, Vẽ Sơ Đồ Nhà Ở

H-F: Nếu như bạn đang có ý định xây nhà thì điều đầu tiên phải làm đó là phải vẽ được một bản thiết kế nhà hoặc thuê kiến trúc sư vẽ một bản thiết kế nhà theo ý muôn của mình. Vậy làm thế nào để có thể nhận biết được bản vẽ tốt đạt tiêu chuẩn bạn đọc hãy tham khảo 7 cách vẽ sơ đồ nhà ở 3d dưới đây.

Bạn đang xem: Cách vẽ sơ đồ nhà ở

7 cách vẽ sơ đồ nhà ở 3D Sơ đồ nhà nhà cấp 4, 3 phòng ngủ 3DNhà cấp 4 3 phòng ngủTrong sơ đồ này vị trí sắp xếp các đồ vật, nội thất được thể hiện rõ ràng chi tiết và được sắp xếp cẩn thận hợp lý.Nhìn vào bức ảnh, ngay cả những người không có kinh nghiệm thiết kế cũng có thể dễ dàng nhận ngôi nhà bao gồm phòng khách, phòng bếp, nhà vệ sinh, và ba phòng ngủ. Sơ đồ nhà hai tầng 3D

Sơ đồ tầng 1

Sơ đồ tầng 2Ở sơ đồ nhà hai tầng này được phân chia rõ ràng tầng một bao gồm phòng khách, một phòng ngủ và phong bếp.Còn ở sơ đồ tầng hai có thế thấy căn hộ được thiết kế vô cùng đẹp. Với 3 phòng ngủ được sắp xếp hợp lý với nhà vệ sinh nội khu. Cùng với đó một sân thượng nhỏ tạo điểm nhấn cho ngôi nhà.Ngoài ra thiết kế gỗ được sử dụng tinh tết giúp tạo cảm giác ấm cúng cho ngôi nhà. Sơ đồ nhà diện tích nhỏMẫu thiết kế dành cho nhà có diện tích nhỏVới diện tích đất thổ cư nhỏ để xây nhà nhưng bản thiết kế này vẫn mang đến đầy đủ tiện ích cho người sử dụng. Với không gian mở thiết kế phòng khách liên thông với nhà bếp nhằm tiết kiệm kiện diện tích và nhà vệ sinh được xây tách biệt bên cạnh phòng ngủ.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Add Visa Vào Facebook, Mới Nhất 2020

Căn hộ với thiết kế độc đáoPhong cách thiết kế mới lạKhác với những ngôi nhà khác, bản vẽ ngôi nhà này được phân chia khá lạ khi hai phòng ngủ được đặt ngoài cùng. Phòng khách và bếp được đặt ở giữa của ngôi nhà thông qua một hành lang dẫn tới từ cửa chính và phòng ăn ở cuối nhà. Căn hộ thiết kế với ý tưởng rộng và thoángThiết kế tạo không gian rộng cho ngôi nhàCăn hộ này mang đến sự phân chia các phòng một cách tối ưu nhất để tạo không gian rộng rãi cho phòng khách liên thông nhà bếp.Do chỉ thiết kế một phòng tắm và một phòng ngủ nên diện tích ngôi nhà cũng trở nên rộng rãi hơn. Căn hộ với diện tích đất hình chữ LSơ đồ nhà hình chữ LVới diện tích mảnh đất không được vuông vức mà tao thành thế chữ L nhưng bản thiết kế này đã tận dụng tối đa diện tích đất để bố trí các căn phòng một cách hợp lý nhất. Sơ đồ thiết kế phá cáchMẫu thiết kế nhà phá cáchNếu bạn là một người yêu thích sự mới lạ là phá cách thì đây chắc chắn là một thiết kế phù hợp với tính cách của bạn.Kiến trúc sư đã sử dụng những đường cắt với góc 45º để phá vỡ sự nhàm chán của hình khối theo truyền thống. Do đó hành lang vào phòng khách sẽ là một đường chéo dẫn tới từ cửa ra vào thay vì đường thẳng.Hai phòng ngủ được đặt ở góc nhà để có thể đảm bảo sự riêng tư cho người sử dụng.