TOP 10 Mẫu Nhà Tiền Chế Đẹp Nhất Năm 2022 | DURAflex

Nhà tiền chế đang là một trong những lựa chọn được khách hàng ưu tiên nhờ phong cách hiện đại, thi công nhanh chóng và phù hợp với nhiều công trình khác nhau. Chính vì vậy, nhu cầu xây dựng các mẫu nhà tiền chế đẹp ngày một tăng, đi kèm với rất rất nhiều mẫu nhà ấn tượng ra đời. Hãy cùng DURAflex điểm qua top 10 mẫu nhà tiền chế đẹp nhất năm 2020 để chọn cho mình mẫu phù hợp nhất!

Tổng quan tìm hiểu về nhà tiền chế

Nhà tiền chế còn được biết đến với nhiều tên gọi khác nhau như nhà thép tiền chế, nhà khung thép dân dụng, nhà lắp ghép… Đây là kiểu nhà được xây dựng bằng cấu kiện thép kết hợp với các tấm tạo hình cùng nhiều vật liệu khác để tạo thành công trình hoàn chỉnh. Các mẫu nhà tiền chế có tính ứng dụng rất cao, được xem là giải pháp tối ưu trong lĩnh vực xây dựng dân dụng và công nghiệp như: kho bãi, nhà xưởng tiền chế, nhà ở, văn phòng, trung tâm mua sắm…

Tất cả các mẫu nhà tiền chế đẹp trước khi tiến hành xây dựng đều phải trải qua 3 giai đoạn: thiết kế, gia công cấu kiện và tiến hành lắp dựng tại công trình. Sau bước thiết kế, toàn bộ kết cấu thép sẽ được sản xuất đồng bộ trước khi đưa ra công trường để hoàn thiện cùng với các tấm tạo hình và vật liệu xây dựng khác. Cũng nhờ vậy, rất nhiều mẫu nhà tiền chế đẹp đã ra đời, phù hợp với các nhu cầu sử dụng khác nhau nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

Vật liệu xây dựng được sử dụng cho sàn vách nhà tiền chế được tin dùng hàng đầu hiện nay là tấm xi măng lót sàn DURAflex hay còn gọi là tấm bê tông siêu nhẹ DURAfex.

Những mẫu nhà tiền chế đẹp nhất năm 2020

Để khách hàng dễ hình dung hơn, DURAflex xin giới thiệu 10 mẫu nhà tiền chế đẹp nhất năm 2020 với nhiều loại hình khác nhau tùy nhu cầu sử dụng.

Mẫu nhà tiền chế cấp 4 đẹp

Mẫu nhà tiền chế đẹp

Mẫu nhà tiền chế cấp 4 đẹp mái bằng độc đáo lót sàn bằng tấm cemboard chịu nước DURAflex

Kiểu nhà cấp 4 mái bằng có thiết kế đơn giản nhưng vẫn vô cùng tinh tế và đầy đủ công năng. Việc kết hợp hài hòa giữa vật liệu kính và tường, sàn vân gỗ sáng màu tạo nên không gian hiện đại nhưng vẫn rất hài hòa với cảnh quan thiên nhiên xung quanh.

Mẫu nhà tiền chế đẹp

Mẫu nhà tiền chế đẹp, độc lạ

Một mẫu nhà tiền chế cấp 4 với thiết kế hình học độc lạ đầy tính nghệ thuật. Với phong cách này, kiến trúc sư chọn sử dụng tường kính và sàn gỗ, phần bao che chính vẫn giữ nguyên gam màu thô mộc của xi măng tạo cảm giác rất nghệ thuật. Với phần tường bao cách điệu này, gia chủ có thể chọn sử dụng tấm xi măng DURAflex để kết hợp trang trí cho ngôi nhà của mình thêm ấn tượng.

Mẫu nhà tiền chế đẹp

Mẫu nhà tiền chế cấp 4 đẹp hiện đại, gần gũi với thiên nhiên

Mẫu nhà tiền chế đẹp hiện đại và gần gũi với thiên nhiên. Kiểu thiết kế này thường ưu tiên giữ lại nguyên những gam màu cơ bản của các vật liệu sử dụng ban đầu, ít sơn phết. Chính vì vậy, gia chủ thường ưu tiên lựa chọn các tấm lót sàn, ốp tường chống ẩm được gia công sẵn nhưng vẫn đảm bảo chất lượng. Nhờ đó, mang đến cảm giác rất hài hòa với không gian xung quanh.

Mẫu nhà tiền chế 2 tầng đẹp

Mẫu nhà tiền chế đẹp

Mẫu nhà tiền chế đẹp 2 tầng ốp tường bằng tấm xi măng sợi DURAflex đẹp

Một mẫu nhà tiền chế 2 tầng có thiết kế lạ mắt với phần ốp tường trang trí ngoài trời bằng gỗ mộc mạc. Tuy nhiên, để đảm bảo kết cấu bền vững của công trình, các kiến trúc sư thường ưu tiên lựa chọn vật liệu nhẹ có độ bền cao như tấm xi măng, tấm lót sàn được gia công sẵn.

Mẫu nhà tiền chế đẹp

Nhà tiền chế với kinh trong suốt kết hợp tường và vách ngăn phòng bằng gỗ

Kiểu nhà tiền chế 2 tầng tận dụng tối đa không gian nhưng vẫn đảm bảo đủ ánh sáng và sự riêng tư. Với mẫu nhà tiền chế này, các kiến trúc sư phải đặc biệt chú trọng đến việc lựa chọn vật liệu bao che cho công trình. Các vật liệu này cần đáp ứng rất nhiều yêu cầu khác nhau như độ bền, khả năng chịu lực, khả năng chống thấm, chống cháy… Một trong những sản phẩm rất được ưu tiên sử dụng cho các mẫu nhà tiền chế hiện nay là Tấm DURAflex 2X . Đây được xem là sản phẩm có tính ứng dụng cao, đáp ứng được nhiều yêu cầu khắt khe trong xây dựng mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

Mẫu nhà tiền chế đẹp

Mẫu nhà tiền chế đẹp lạ này rất phù hợp với không gian nghỉ dưỡng vùng đồi núi. Có thể thấy xu hướng xây dựng hiện nay vẫn chuộng phong cách thô mộc, tự nhiên. Chính vì vậy, việc lựa chọn các sản phẩm tấm lót sàn, tấm ốp tường vân gỗ như mẫu nhà tiền chế trên rất được ưu tiên.

Mẫu nhà hàng thép tiền chế đẹp

Mẫu nhà tiền chế đẹp

Mẫu nhà hàng thép tiền chế có thiết kế độc đáo này vừa tận dụng được ánh sáng tự nhiên nhưng vẫn đảm bảo được sự riêng tư cho khách

Mẫu nhà tiền chế đẹp

Đây là mẫu thiết kế nhà hàng thép tiền chế lấy cảm hứng từ nghệ thuật origami của Nhật Bản

Mẫu nhà tiền chế mái thái đẹp

Mẫu nhà tiền chế đẹp

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng tiền chế mái Thái được cách điệu với phần ban công nho nhỏ

Mẫu nhà tiền chế đẹp

Kiểu nhà tiền chế mái Thái đặc trưng phù hợp với điều kiện khí hậu Việt Nam

Nhà tiền chế khung gỗ

Nhà tiền chế khung gỗ

Nhà tiền chế khung thép trần thái lanNhà tiền chế khung thép trần thái lan

Nhà thép tiền chế và gỗ

Nhà tiền chế gỗ đẹp

Nhà tiền chế gỗ đẹp

Nhà tiền chế không gian xanh

Nhà tiền chế không gian xanh

Nhà tiền chế văn phòng khung thép

Nhà tiến chế văn phòng khung thép

Nhà tiền chế showroom

Nhà tiền chế showroom

Nhà ống kết cấu thép tiền chế

Nhà tiền chế kết cấu thép

Nhà tiền chế kết cấu thép

Nhà tiền chế cho công trình thương mại

Nhà tiền chế cho công trình thương mạiNhà tiền chế cho công trình thương mạiNhà tiền chế cho công trình thương mại

Lưu ý khi lựa chọn vật liệu thi công mẫu nhà tiền chế đẹp, tiết kiệm chi phí

Bất kỳ mẫu nhà tiền chế đẹp hay đòi hỏi tính ứng dụng cao đều bao gồm 3 kết cấu: kết cấu chính, kết cấu phụ và kết cấu bao che. Tương ứng với các loại vật liệu cơ bản là khung thép, tôn lợp mái và tấm bao che định hình nhà. Mỗi loại vật liệu này đều đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc duy trì kết cấu bền vững cũng như tính thẩm mỹ của ngôi nhà. Chính vì vậy, việc lựa chọn vật liệu thi công là vô cùng quan trọng.

  • Đối với phần kết cấu chính, khung thép và chân móng chịu lực sẽ đảm bảo toàn bộ tải trọng cho ngôi nhà. Do đó, cần xem xét kỹ phần nền móng cũng như các yếu tố ảnh hưởng khác để đảm bảo độ an toàn cho công trình nhưng không dư thừa vật liệu gây tốn kém.
  • Về phần kết cấu phụ, có rất nhiều chi tiết nhỏ nhưng vô cùng quan trọng để hoàn thiện công trình như khung đỡ, vách ngăn, hệ sàn, xà gồ… Những yếu tố này cần đảm bảo độ bền chắc nhưng cần cân nhắc để tránh gây áp lực về tải trọng cho hệ khung của công trình.
  • Cuối cùng, kết cấu bao che sẽ là phần chịu trách nhiệm bảo vệ và hoàn thiện toàn bộ công trình. Hầu hết đây đều là những vật liệu được sản xuất sẵn như tôn lợp, tấm xi măng, tấm lót sàn… Gia chủ nên lựa chọn từ những thương hiệu uy tín để đảm bảo độ bền cũng như tính thẩm mỹ cho toàn bộ công trình.

Những đơn vị cung cấp giải pháp thi công mẫu nhà tiền chế đẹp uy tín

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp giải pháp thi công nhà tiền chế uy tín trên thị trường, đặc biệt là về phần kết cấu chính và kết cấu phụ. Tuy nhiên, đối với phần bao che, nhiều khách hàng vẫn lựa chọn gạch truyền thống để làm tường hoặc vách ngăn. Điều này không chỉ làm kéo dài thời gian thi công mà còn ảnh hưởng đến vấn đề bảo vệ môi trường cũng như làm tăng tải trọng lên phần khung. Một giải pháp mới rất được tin cậy hiện nay là sử dụng tấm xi măng để thay thế cho gạch nung.

Khách hàng có thể tham khảo sản phẩm tấm xi măng DURAflex để hoàn thiện những mẫu nhà tiền chế đẹp mà mình đã lựa chọn. Đây được xem là loại vật liệu xanh có độ bền cao và tính thẩm mỹ vượt trội, ứng dụng đa dạng trong việc xây dựng nhà tiền chế như: trần trang trí, vách ngăn nội ngoại thất, tấm lót sàn, dìm lót mái…

Các sản phẩm tấm xi măng DURAflex được nghiên cứu và sản xuất bởi tập đoàn Saint-Gobain danh tiếng của Pháp với hơn 350 năm kinh nghiệm, mang đến giải pháp về vật liệu xây dựng có độ bền cao, tính thẩm mỹ vượt trội và đặc biệt an toàn cho cả người sử dụng và môi trường. Nhờ đó, sản phẩm của hãng hiện đã có mặt tại hơn 60 quốc gia, góp phần hoàn thiện vô số mẫu nhà tiền chế đẹp được thiết kế bởi những đơn vị hàng đầu trên toàn thế giới.

Mua vật liệu thi công các mẫu nhà tiền chế đẹp, bền chắc ở đâu uy tín?

Với những ưu điểm vượt trội, nhà tiền chế đã và đang là lựa chọn của rất nhiều cá nhân, đơn vị muốn tiết kiệm thời gian, chi phí thi công nhưng vẫn đảm bảo tính sáng tạo, hợp thời. Và để có những mẫu nhà tiền chế đẹp và bền chắc, khách hàng đừng quên lựa chọn những vật liệu tốt nhất cho công trình của mình. Mọi chi tiết về sản phẩm cũng như hướng dẫn kỹ thuật thi công vui lòng liên hệ theo số hotline miễn phí 1800 – 1218 để được tư vấn.