[Tổng hợp] Hệ thống cửa hàng Zara tại Việt Nam

Zara – Thương hiệu thời trang nhanh với đa dạng mẫu mã cho cả nam và nữ. Chính vì vậy, Zara là thương hiệu được nhiều người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng.

Vậy Zara có những hệ thống cửa hàng tại đâu? Bài viết này, Tín Phong Logistics giúp bạn tổng hợp hệ thống cửa hàng Zara tại Việt Nam giúp bạn trả lời câu hỏi “mua quần áo Zara ở đâu?”

1. Zara – Thương hiệu thời trang phổ biến tại Việt Nam

Zara là một thương hiệu thời trang bình dân được thành lập vào năm 1975 đến từ Tây Ban Nha, và có trụ sở tại Arteixo, Galicia.

Năm 2016, Thương hiệu Zara chính thức bước vào thị trường Việt Nam và khai trương cửa hàng đầu tiên tại Hồ Chí Minh. Hiện tại, Zara là một thương hiệu thời trang nước ngoài ưa thích của người Việt.

Theo số liệu của năm 2019, Zara thu về hơn 3000 tỷ đồng sau 3 năm xuất hiện tại Việt Nam cho chúng ta thấy sức hút của hãng thời trang này với người Việt là rất lớn.

Dòng sản phẩm Zara tại Việt Nam đa dạng: quần áo nam, nữ, trẻ em, giày dép, túi xách, phụ kiện thời trang… được nhập khẩu từ Tây Ban Nha, Nhật Bản, Singapore,…

2. Zara có bao nhiêu cửa hàng tại Việt Nam?

Tính tới nay, sau 5 năm bước chân vào thị trường Việt Nam, hiện nay Zara chỉ có hệ thống cửa hàng tại 2 thành phố lớn của Việt Nam đó là: Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

Hệ thống cửa hàng Zara ở Hà Nội

Hệ thống cửa hàng Zara tại Hà Nội ở Vincom Bà Triệu.

Địa chỉ: Số 191 Bà Triệu, phường Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại: (+84) 246.253.5024

Giờ mở cửa: Từ 9:30 đến 22:00

zara-hà-nội
Hệ thống Zara chính hãng tại Hà Nội (Nguồn ảnh: CafeBiz)

Cửa hàng Zara Hà Nội khai trương vào ngày 9/11/2017 tọa lạc tại TTTM Vincom Center Bà Triệu, shop zara chính hãng tại Hà nội gồm 3 tầng: thời trang nữ ở tầng 1, thời trang nam ở tầng 3 và thời trang cho trẻ em ở tầng 2.

Không gian rộng rãi ở đây tiếp đón hàng vạn lượt khách vào mua hàng mỗi tháng, đem lại một diện mạo mới cho Vincom Bà Triệu.

Hệ thống cửa hàng Zara ở Thành phố Hồ Chí Minh

Vậy cửa hàng Zara ở TP Hồ Chí Minh ở đâu? Hệ thống cửa hàng Zara ở thành phố Hồ Chí Minh nằm tại Vincom Center Tower.

Địa chỉ: Số 72 Lê Thánh Tôn, phường Bến Nghé, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: (+84) 283.823.2951

Giờ mở cửa: Từ 9:30 đến 22:00

zara-hồ-chí-minh
Hệ thống Zara tại thành phố Hồ Chí Minh

Cách đây gần 3 năm, ngày 8/9/2016, Zara – thương hiệu thời trang nhanh danh tiếng đến từ Tây Ban Nha chính thức mở cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam

Với diện tích 2.400 m2, cửa hàng đầu tiên của Zara trải rộng ở hai tầng trong không gian sang trọng của TTTM Vincom Center Đồng Khởi, Q.1 – một trong những trung tâm mua sắm sầm uất đắc địa nhất Thành phố Hồ Chí Minh.

3. Có nên mua Zara Trung Quốc tại Tmall?

Bên cạnh việc mua quần áo, phụ kiện trực tiếp tại hệ thống cửa hàng Zara tại Việt Nam, bạn có thể mua online thông qua website chính thức của Zara tại Việt Nam tại: https://www.zara.com/vn/.

Nhưng có một số mẫu mã của Zara bạn không tìm được ở Việt Nam hay các chương trình sale giảm giá đặc biệt chỉ có tại Trung Quốc.

Hãy tham khảo website Zara Tmall tại: https://zara.world.tmall.com/

zara-trung-quoc-tmall

Có rất nhiều mẫu mã sản phẩm trên đây bạn có thể mua về để sử dụng hoặc buôn bán hàng Zara Trung Quốc để kiếm lời.

Trên đây là bài tổng hợp hệ thống cửa hàng Zara tại Việt Nam của Tín Phong Logistics

Nếu có cửa hàng mới chúng tôi sẽ cập nhật liên tục để các bạn nắm được vị trí của hàng mới.

Mong rằng bài viết đã mang lại cho bạn đọc những thông tin hữu ích !