Tổng hợp xe sh 125 thay nhớt bao nhiêu lít [Đầy Đủ Nhất 2023]

Trong bài viết này, chúng tôi chia sẻ một số thông tin về Xe sh 125 thay nhớt bao nhiêu lít được cập nhật mới nhất? Hãy tham khảo ngay những thông tin mà chúng tôi chia sẻ dưới đây, nếu thấy hay hãy chia sẻ bài viết này nhé!

Nhớt xe Sh 150i bao nhiêu ml?

Thao tài liệu chính thức của Honda thì dung tích nhớt xe Sh 125 và Sh 150i đều là 0,8 lít, đó là dung tích mỗi lần bạn thay nhớt. Dung tích này rất thuận tiện vì hiện nay hầu như tất cả các hãng nhớt đều có quy cách đóng chai là 800ml, chỉ cần 1 chai nhớt là vừa đủ 1 lần thay. Các trường hợp làm lại máy và rã máy thì cần đổ chai 1 lít.

Trên đây là thông số dung tích nhớt xe Sh sản xuất từ 2013 trở lại đây, các xe trước đó có dung tích lớn hơn.

Dung tích nhớt xe Sh Ý là 1 lít (1000ml), cũng vừa đủ quy cách đóng chai của các hãng nhớt và rất thuận tiện khi thay nhớt. Xe Sh Ý được hiểu là các xe sản xuất từ năm 2012 trở về trước.

Xe Sh thay nhớt bao nhiêu lít? Theo tài liệu Honda thì dung tích nhớt Sh to là 800ml tương ứng với 1 chai dầu 0,8 lít của các hãng nhớt hiện nay.

Dung tích nhớt xe Sh 125 và Sh 150i đều là 0,8 lít

Bảng giá 11 loại nhớt xe Sh tốt nhất hiện nay

Theo kết cấu động cơ và bảng phân cấp chất lượng dầu nhớt tiêu chuẩn Mỹ, dầu nhớt tốt nhất cho xe Sh là các sản phẩm dầu nhớt xe máy tổng hợp hoàn toàn với gốc dầu cao cấp cùng hệ phụ gia thế hệ mới, đáp ứng tốt cho động cơ ESP phun xăng điện tử của Honda, đảm bảo cho xe tăng tốc tốt mà vẫn bảo vệ động cơ một cách tốt nhất.

Vậy xe Sh nên thay nhớt gì? Đó chính là các loại nhớt tổng hợp, có cấp chất lượng API SN trở lên. Dựa vào cấp chất lượng, giá thành, sự phổ biến cùng đánh giá thành viên các câu lạc bộ, chúng tôi sẽ đưa ra những đánh giá và lựa chọn chính xác nhất cho bạn.

Sau đây là bảng giá giá 11 loại dầu nhớt cho xe Sh Việt tốt nhất và được sử dụng nhiều nhất trong các câu lạc bộ Sh tại Việt Nam:

2.1. Nhớt xe Sh Liqui Moly Molygen 5W30 giá 245.000đ

Xuất xứ sản phẩm: Sản xuất tại Đức bởi nhà sản xuất dầu nhớt và phụ gia số 1 nước Đức, Liqui Moly. Thừa hưởng công nghệ đỉnh cao của hãng, sản phẩm này được định hướng là một trong những sản phẩm nhớt có chất lượng cao nhất và chủ lực của hãng.

Cấp chất lượng API SP – Đây là cấp chất lượng hàng cao nhất thế giới hiện nay, được nâng cấp chính thức từ tháng 01/2021 và được nhập khẩu về Việt Nam.

Xem thêm:  Cách pha sữa non Colostrum Healthy Care úc đúng chuẩn, tốt nhất cho bé

Dầu gốc: 100% tổng hợp cấp độ 4, đảm bảo cho chất lượng dầu Liqui Moly Molygen luôn ở tầm cao của thế giới.

Cấp độ nhớt SAE 5W30 và cực kỳ ổn định ở mọi chế độ làm việc của động cơ

Hệ phụ gia tiên tiến nhất được sử dụng giúp cho dầu phát huy tốt nhiều tính năng như hỗ trợ tăng tốc cho động cơ, làm sạch, làm mát, bôi trơn, chống mòn và chống ô xy hóa cho động cơ cực tốt.

Khuyến cáo sử dụng cho Sh: 3.000km thay 1 lần.

Combo nhớt Liquy Moly Molygen 5w-30 được ưa thích

Thành viên các câu lạc bộ xe Sh thay nhớt Liqui tại AloBike

Xe Sh Việt Nam thay nhớt Liqui Moly

2.2. Nhớt xe Sh Liqui Moly Scooter Race 10W40 giá 250.000đ

Đây cũng là sản phẩm tiếp theo của hãng Liqui Moly lọt vào danh sách dầu nhớt tốt nhất cho xe Sh, là một trong những sản phẩm được lựa chọn và sử dụng nhiều nhất trong các câu lạc bộ Sh hiện nay.

Cấp độ nhớt SAE 10W40 có nội ma sát ở mức vừa đủ, giúp động cơ tăng tốc êm và chống bào mòn cực tốt.

Cấp chất lượng API SN thuộc hàng cao trên thế giới, cùng với dầu gốc là tổng hợp hoàn toàn (fully synthetic) đảm bảo cho dầu nhớt luôn ở tầm cao cấp hàng đầu thế giới. Đây là một trong những sản phẩm được sử dụng phổ biến nhất cho xe tay ga tại Châu Âu suốt hơn 1 thập kỷ qua.

Khuyến cáo sử dụng: 3.000km thay 1 lần.

Nhớt Liquy Moly Scooter 10w-40 cho xe Sh

2.3. Nhớt xe Sh Penzoil Platinum Dexos 5W30 giá 235.000đ

Xuất sứ: Mỹ, là một trong những nhãn hiệu dầu nhớt xe tay ga tốt nhất của Mỹ, được sản xuất tại Mỹ và xuất khẩu đu nhiều nước trên thế giới.

Cấp chất lượng API SP, thuộc phân khúc các sản phẩm nhớt xe tay ga tốt nhất hiện nay, cực kỳ phù hợp cho động cơ xe Honda Sh.

Dầu gốc: Tổng hợp 100%, với thành phần tổng hợp đặc biệt từ khí hóa lỏng (Made From Natural Gas), cho chất dầu cực kỳ tốt. Khả năng bôi trơn và bảo vệ động cơ vượt trội. Chất dầu tốt cho màng dầu siêu bền, giúp động cơ phát công suất cực tốt.

Đây cũng là một trong số ít các sản phẩm được giới chơi xe Sh tại Việt Nam yêu thích.

Khuyến cáo thời gian sử dụng: 2.500km

2.4. Nhớt xe Sh Shell Helix Ultra 5W30 giá 290.000đ

Xuất sứ: Nhớt Shell Helix Ultra 5w30 là sản phẩm dầu nhớt từ thương hiệu Shell danh tiếng của Hà Lan, sản phẩm được sản xuất tại chính Hà Lan theo các tiêu chuẩn dầu nhớt cao cấp nhất (Made in Holland)

Công nghệ PurePlus độc quyền của Shell cho khả năng bảo vệ động cơ hiệu suất cao, khả năng làm sạch động cơ cực tốt, tránh không bị cặn bám gây hại làm suy giảm công suất và hiệu năng..

Cấp chất lượng API SN

Dầu gốc: Tổng hợp toàn phần

Khuyến cáo sử dụng: 2.500km

2.5. Nhớt xe Sh Castrol Power 1 Scooter Ultimate 10W30 giá 155.000đ

Castrol Scooter Ultimate 10W30 là sản phẩm nhớt xe tay ga tốt nhất của Castrol, thừa hưởng công nghệ của Castrol BP, đây cũng là một trong những sản phẩm nhớt tổng hợp cho xe ga đầu tiên tại Việt Nam.

Xuất xứ sản phẩm: Việt Nam. Castrol BP là thương hiệu dầu nhớt hàng đầu của Anh Quốc, sớm đã có nhà máy đặt tại Việt Nam, trở thành nhà cung cấp dầu nhớt số 1 cho thị trường Việt Nam với nhiều sản phẩm chất lượng và được đánh giá cao.

Cấp chất lượng API SN, thuộc hàng cao nhất hiện nay so với các sản phẩm trong nước, thậm chí thuộc hàng cao cấp nếu xếp trên toàn thế giới. Đặc tính nổi bật của nhớt Castrol Ultimate là khả năng “tăng tốc vượt trội”, khả năng bảo vệ động cơ cực tốt.

Xem thêm:  Bếp điện từ Whirlpool có tốt không? Whirlpool có những loại bếp điện từ nào

Castrol Ultimate là một trong những sản phẩm được đánh giá cao và lựa chọn nhiều nhất trong các nhóm chơi xe Sh hiện nay.

Dầu gốc: 100% tổng hợp

Khuyến cáo sử dụng: 2.500km thay 1 lần.

Nhớt Castrol Power 1 Scooter Ultimate 10W30 cho xe ga Sh

2.6. Nhớt xe Sh Motul Scooter Power LE 5W40 giá 170.000đ

Được sản xuất tại Việt Nam bởi Motul, đây nhà sản xuất dầu nhớt động cơ số 1 của Pháp, thừa hưởng công nghệ hàng đầu từ tập đoàn mẹ, nhớt Motul 5W40 Scooter luôn được đánh giá là một trong những sản phẩm nhớt tốt nhất cho xe Sh hiện nay.

Dầu gốc tổng hợp toàn phần, cấp chất lượng API SN. Đây là sản phẩm dầu nhớt có thể coi là cùng phân khúc với Castrol tổng hợp

Ngay từ khi ra mắt thì nhớt Motul 5W40 Scooter đã được đánh giá cao và được thành viên các câu lạc bộ Sh lựa chọn nhiều.

Khuyến cáo sử dụng: 2.500km thay 1 lần.

Nhớt Motul 5W40 Scooter dành cho xe Sh tốt nhất

Thay nhớt Motul 5W40 Scooter cho Sh

2.7. Nhớt xe Sh Mobil 1 Gold USA 5W30 giá 265.000đ

Xuất xứ: Mỹ.

Mobil 1 Gold 5W30 là một trong những sản phẩm dầu nhớt có chất lượng cao nhất trên thế giới của hãng Exxon Mobil, một ông lớn của ngành dầu nhớt thế giới.

Cấp chất lượng API SP, dầu gốc tổng hợp toàn phần cấp độ 4 đảm bảo cho sản phẩm luôn xếp ở hàng các sản phẩm có chất lượng cao nhất trên toàn thế giới.

Độ nhớt SAE 5W30 có nội ma sát thấp, giúp động cơ phát công suất mạnh mẽ mà không bị tiêu hao bởi ma sát của dầu.

Đây là một sản phẩm đặc biệt và tồn tại khá lâu từ những năm đầu các câu lạc bộ Sh mới được thành lập, được đánh giá cao ở khả năng tăng tốc và làm mát máy, nhờ vậy sản phẩm này dễ dàng chiếm được cảm tình từ các Biker chơi xe thứ thiệt.

Khuyến cáo sử dụng: 3.000km thay 1 lần.

Dầu nhớt Mobil 1 Gold 5W30 cho Honda Sh

Rất nhiều Biker thích nhớt Mobile cho xe Sh

2.8. Nhớt xe Sh Havoline Super 5W40 giá 175.000đ

Xuất sứ: Việt Nam.

Thừa hưởng công nghệ dầu nhớt của Caltex, đây là sản phẩm dầu nhớt có chất lượng cao, được sản xuất theo định hướng trở thành sản phẩm dầu nhớt xe tay ga tốt nhất của Caltex – Havoline.

Cấp chất lượng API SN, dầu gốc tổng hợp toàn phần, hệ phụ gia thế hệ mới đảm bảo cho sản phẩm được đánh giá ở phân khúc chất lượng cao của thị trường dầu nhớt.

Tuy chưa được thành viên các câu lạc bộ Sh lựa chọn thực sự nhiều nhưng đây chắc chắn là một sản phẩm chất lượng cao, ngàng hàng phân khúc với các sản phẩm tốt nhất của Castrol và Motul.

Nhớt Havoline Super 5W40 cho Sh

2.9. Nhớt xe Sh Castrol Power 1 Scooter 10W40 giá 135.000đ

Xuất xứ: Việt Nam, được sự quản lÝ của tập đoàn Castrol BP của Anh Quốc.

Với công nghệ Zipbooster nổi tiếng của Castrol được trang bị trên sản phẩm dầu nhớt này giúp động cơ tăng tốc tốt và êm, đảm bảo cho sản phẩm thích hợp cho các loại động cơ xe tay ga thế hệ mới.

Đây là một lựa chọn tốt khi cân nhắc cả về giá và chất lượng, khá tối ưu khi QuÝ vị sử dụng thay thế thường xuyên cho xe Sh

Cấp chất lượng API SN, dầu gốc Bán Tổng Hợp.

Khuyến cáo sử dụng: 2.000km thay 1 lần.

Nhớt Castrol Power 1 Scooter 10W40 cho xe tay ga Sh

2.10. Nhớt xe Sh Wolver Scooter 10W30 giá 155.000đ

Xuất xứ: Đức

Xem thêm:  Spam trong Messenger là gì: Tìm hiểu khái niệm và các loại spam phổ biến

Đây là một trong những sản phẩm nhớt xe tay ga cao cấp của Đức, được sản xuất bởi Wolver theo các tiêu chuẩn nhớt cao cấp cho xe tay ga cáo cấp của Châu u.

Dầu gốc Bán Tổng Hợp, Cấp chất lượng API SL

Đây là một trong những sản phẩm được một số thành viên câu lạc bộ Sh đánh giá cao và ưa thích.

2.11. Nhớt xe Sh Shell AX7 Scooter 10W40 giá 115.000đ

Xuất xứ: Việt Nam

Thừa hưởng công nghệ dầu nhớt danh tiếng của Shell, 1 tập đoàn dầu nhớt hàng đầu thế giới của Hà Lan, sản phẩm nhớt Shell Scooter AX7 được đánh giá là một trong những sản phẩm xe tay ga thei tiêu chí “ngon – bổ – rẻ”.

Cấp chất lượng API SL, dầu gốc Bán Tổng Hợp

Dù chưa được lựa chọn nhiều bởi người sử dụng xe Sh, tuy nhiên ở khía cạnh chuyên môn thì đây chắc chắn là sản phẩm dầu nhớt tốt trong tầm giá cho xe Sh, chắc chắn là lựa chọn khá tốt khi thay nhớt.

Nhớt Shell AX7 Scooter 10W40

Hướng dẫn thay nhớt cho xe Sh Việt

Sau đây là Clip hướng dẫn cách thay nhớt cho xe Sh Việt Nam từ anh Đông, Một trong những người thợ phụ trách kỹ thuật chuyên Sh của hệ thống cửa hàng Alobike

Địa chỉ thay nhớt xe Sh tốt nhất

Sản phẩm luôn chính hãng: AloBike là đối tác của các nhà sản xuất dầu nhớt hàng đầu thế giới, đảm bảo chất lượng và sản phẩm được nhập từ các nhà sản xuất.

Giá luôn tốt: Cam kết bán theo đúng giá quy định từ nhà sản xuất, các chính sách trợ giá và các chương trình từ nhà sản xuất luôn được đảm bảo

Đảm bảo chất lượng kỹ thuật: Đội ngũ thợ chuyên xe Sh, đảm bảo thực hiện chuẩn thao tác, đảm bảo kỹ thuật tháo lắp được tốt cho xe của bạn.

Cửa hàng 1 Alobike Hoàng Ngân

  • Địa chỉ: Số 36 Hoàng Ngân, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Điện thoại: 02462933835

Cửa hàng 2 Alobike Trung Văn

  • Địa chỉ: Số 257 Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Điện thoại: 02466847602

Cửa hàng 3 Alobike Kim Ngưu

  • Địa chỉ: Số 167 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Điện thoại: 02466847600

Cửa hàng 4 Alobike Nguyễn Khang

  • Địa chỉ số 11 ngõ 381 Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Điện thoại: 02437824879

Cửa hàng 5 Alobike Đông Quan

  • Địa chỉ số 7 Đông Quan, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Điện thoại: 0983020120

Gian hàng dầu nhớt AloBike

Xe Sh 300i đang thay nhớt Liqui tại Alobike

Xe Sh 300i thay nhớt tại Alobike

Các sản phẩm nhớt xe Sh tốt nhất được các câu lạc bộ xe Sh sử dụng nhiều nhất hiện nay đã được chúng tôi tổng hợp khá đầy đủ trong danh sách trên. Chắc chắn đây sẽ là những sản phẩm đẳng cấp, đảm bảo cho xe của bạn tăng tốc tốt, êm và mát máy hơn hẳn các sản phẩm nhớt thông thường khác. Hãy liên hệ với các kênh online hoặc đến trực tiếp các cửa hàng chi nhánh để được hỗ trợ tư vấn và xem trực tiếp các sản phẩm dầu nhớt tốt nhất cho xe Sh 150i và 125.

Recommended For You