Xe đạp thể thao thống nhất có tốt không

Một trong những ưu điểm vượt trội của xe đạp Thống Nhất là sản phẩm có độ bền rất cao. Thực tế, có những người sử dụng xe đạp Thống Nhất khoảng 10 năm những chiếc xe vẫn dùng rất tốt và không bị hư hỏng. Đây chính là ưu điểm mà không phải thương hiệu xe đạp nào cũng có thể đáp ứng được như vậy. Với những ưu điểm vượt trội và chất lượng sản phẩm cao, xe đạp Thống Nhất xứng đáng là sự lựa chọn của người Việt khi chọn mua các sản phẩm xe đạp. Mong rằng thông qua bào viết trên, bạn đọc có thể chọn mua được chiếc xe đạp chất lượng và phù hợp với nhu cầu của mình nhất. Cùng Luật Đường bộ tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Có nên mua xe đạp thể thao Thống Nhất hay không?
Có nên mua xe đạp thể thao Thống Nhất hay không?

Giới thiệu thương hiệu Thống Nhất

Công ty Cổ phần Thống Nhất Hà Nội thành lập ngày 30 tháng 6 năm 1960 trực thuộc UBND thành phố Hà Nội, theo giấy phép đăng ký kinh doanh số 0100100424 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp.

Xem thêm: Xe đạp thể thao thống nhất có tốt không

Công ty Cổ phần Thống Nhất Hà Nội (tiền thân là nhà máy xe đạp Thống Nhất) được thành lập ngày 30/06/1960.

Tháng 9/1993, Xí nghiệp xe đạp Thống Nhất chuyển thành Công ty Xe máy Xe đạp Thống Nhất theo Quyết định 5563/QĐ-UB ngày 29/9/1993 của UBND Thành phố Hà Nội;

Tháng 10/2004, Công ty xe đạp ViHa và Công ty Xe đạp xe máy Đống Đa sáp nhập vào Công ty Xe máy xe đạp Thống Nhất theo Quyết định của UBND Thành phố Hà Nội;

Tháng 11/2005, Công ty xe máy xe đạp Thống Nhất chuyển thành Công ty TNHH Nhà nước một thành viên Thống Nhất theo Quyết định số 162/2005/QĐ-UB ngày 18/10/2005 của UBND Thành phố Hà Nội;

Tháng 01/2011, Công ty TNHH Nhà nước một thành viên Thống Nhất chuyển thành Công ty TNHH một thành viên Thống Nhất theo Quyết định số 287/QĐ-TN ngày 18/01/2011 của UBND Thành phố Hà Nội, tổ chức và hoạt động theo mô hình công ty mẹ – công ty con. Công ty hoạt động theo luật pháp quy định và theo Điều lệ đã được UBND thành phố phê duyệt theo Quyết định 6139/QĐ-UBND ngày 30/12/2011;

Ngày 27/02/2017, Công ty TNHH một thành viên Thống Nhất chuyển đổi thành Công ty Cổ phần Thống Nhất Hà Nội theo Quyết định số 607/QĐ-UBND ngày 08/02/2017 .

Trong 62 năm xây dựng và phát triển với thương hiệu vượt thế kỷ, Nhà máy Xe đạp Thống Nhất đưa ra thị trường hàng triệu triệu sản phẩm bắt mắt, bền bỉ với thời gian phục vụ Quý khách hàng đủ mọi lứa tuổi thông qua hệ thống hàng trăm đại lý phân phối; Các chuỗi đại siêu thị lớn, các kênh thương mại điện tử; Các tổ chức Chính phủ, phi Chính phủ, doanh nghiệp trong và ngoài nước trải dài khắp đất nước Việt Nam. Xuất khẩu sang các quốc gia và vùng lãnh thổ: Hàn Quốc, Hongkong, Cuba, Thái Lan, Lào, Campuchia… “Nghĩ đến xe đạp, Nghĩ về Thống Nhất” đã trở thành nếp nghĩ, thói quen và là địa chỉ tin cậy của người tiêu dùng trong nước và quốc tế. Sản phẩm, dịch vụ của Thống Nhất luôn đáp ứng yêu cầu, thị hiếu của khách hàng, góp phần bảo vệ môi trường, vì sức khỏe cộng đồng và vì quyền lợi của tất cả các bên có liên quan…

“Uy tín” và “Chất lượng” là phương châm kinh doanh của Công ty. Trong quá trình sản xuất, Công ty luôn tuân thủ tuyệt đối các quy định về tiêu chuẩn chất lượng, hệ thống quản lý và sản phẩm đạt chuẩn quốc tế ISO, có đăng ký nhãn hiệu hàng hóa và được Cục Sở hữu trí tuệ cấp giấy chứng nhận bảo hộ độc quyền.

Hiệu quả sản xuất kinh doanh chính là thước đo giá trị quan trọng về tăng trưởng kinh tế và chỗ dựa cơ bản để đánh giá việc thực hiện các mục tiêu kinh tế xã hội của doanh nghiệp. Hàng năm, Công ty luôn hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ kinh tế xã hội được nhà nước giao phó, thực hiện tốt các quy định về tài chính, kế toán và luôn hoàn thành nghĩa vụ nộp ngân sách.

Đang hot: Khối thi A08 gồm những môn nào? Nên học trường nào?

Trong dòng chảy của thời kì hội nhập kinh tế quốc tế sâu rộng như hiện nay, Xe đạp Thống Nhất đang triển khai đầu tư nâng cấp nhà máy đạt tiêu chuẩn quốc tế để hướng tới phục vụ các thị trường lớn và khắt khe hơn như Hoa Kỳ, Nhật Bản, EU… Với mục tiêu, sứ mệnh cùng cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam lan tỏa và nâng tầm giá trị sản phẩm “ Made in Vietnam”, “ Made by Vietnam” trên trường Quốc tế, xứng đáng với niềm tự hào là thương hiệu quốc dân.

Bên cạnh hoạt động sản xuất kinh doanh, Xe đạp Thống Nhất thường xuyên thực hiện, đồng hành và tham gia các hoạt động xã hội, chương trình thiện nguyện như: “Chợ nhân đạo và ngày hội hiến máu tình nguyện”, “Vầng trăng cho em”, “Thắp sáng ước mơ”, “Đền ơn, đáp nghĩa”, “Giờ Trái Đất”,… Ủng hộ những địa phương bị ảnh hưởng bởi thiên tai, lũ lụt; hỗ trợ các gia đình cán bộ, công nhân viên có hoàn cảnh khó khăn trong Công ty.

Có nên mua xe đạp thể thao Thống Nhất không?

Xe đạp thống nhất được đánh giá là mẫu xe “nồi đồng cối đá” với những chiếc xe đạp thống nhất cổ với tuổi đời trên 30 năm vẫn còn được sử dụng tốt tới tận hôm nay.

Bởi vì xe đạp Thống Nhất có rất nhiều ưu điểm vượt trội so với các thương hiệu khác:

Xe đạp Thống Nhất có độ bền cao

Một ưu điểm nổi bật của thương hiệu xe đạp Thống Nhất đó chính là độ bền cực cao. Đây chính là ưu điểm vượt trội của Thống Nhất so với nhiều thương hiệu xe đạp khác trên thị trường. Thực tế cho thấy rắng có nhiều người sử dụng chiếc xe đạp thống nhất khoảng 10 năm nhưng chiếc xe vẫn còn khá tốt và không bị hư hỏng.

Thống nhất luôn là thương hiệu được các bậc cha mẹ tin tưởng để làm chiếc xe đạp đi học cho con em của mình chính nhờ sự bền bỉ, ít hỏng vặt và sự an toàn mà mẫu xe này đem lại.

Hệ thống tiêu chuẩn chất lượng đạt chuẩn quốc tế

Có nên mua xe đạp thể thao Thống Nhất hay không?
Có nên mua xe đạp thể thao Thống Nhất hay không?

Uy tín và chất lượng là phương châm cho mọi hoạt động sản xuất và kinh doanh của công ty Thống Nhất. Chính vì vậy, quy trình sản xuất các sản phẩm xe đạp đều được giám sát và kiểm tra liên tục nhằm đáp ứng được hệ thống tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.

Không chỉ vậy, công ty đang không ngừng nâng cao chất lượng của sản phẩm, áp dụng sự tiến bộ của công nghệ, áp dụng vào quy trình sản xuất. Từ đó, các sản phẩm xe đạp Thống Nhất ngày càng có chất lượng cao và đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của khách hàng.

Hệ thống phanh đĩa an toàn

Tất cả các sản phẩm xe đạp Thống Nhất đều được trang bị hệ thống phanh đĩa an toàn cho cả bánh trước và bánh sau. Điều này giúp đảm bảo an toàn cho người đi xe đạp, tạo sự chủ động và tự tin khi chinh phục mọi cung đường.

Xe đạp thể thao Thống Nhất giá bao nhiêu

Hiện nay, Thống Nhất mới chỉ đưa tới thị trường các dòng xe thể thao địa hình, với thiết kế dành riêng cho việc di chuyển trên quãng đường offroad, phù hợp với đối tượng người dùng cần một mẫu xe đa dụng, có thể di chuyển trên nhiều cung đường khác nhau.

Dưới đây là các dòng xe đạp địa hình Thống Nhất được bán ra trên thị trường hiện nay cùng mức giá bán tương ứng:

Đang hot: 7 bài tập hiệu quả nhất để loại bỏ cằm đôi

– Xe đạp Thống Nhất MTB-26”-05: giá 2,990,000 đồng

– Xe đạp Thống Nhất MTB26” – 07: giá 3,190,000 đồng

– Xe đạp Thống Nhất MTB 27-01: giá 2,590,000 đồng

– Xe đạp Thống Nhất MTB 20”-04: giá 2,350,000 đồng

– Xe đạp Thống Nhất MTB 20”-03: giá 1,790,000 đồng

– Xe đạp Thống Nhất MTB 24”-04: giá 2,890,000 đồng

Có thể thấy giá xe đạp thể thao Thống Nhất chủ yếu nằm trong phân khúc giá rẻ dưới 3 triệu đồng, mức giá này phù hợp với túi tiền của hầu hết người tiêu dùng Việt Nam.

Bạn có thể xem thêm:

  • Tổng hợp kích thước xe container cho bạn đọc tham khảo
  • Phân loại các dòng xe đạp phổ biến trên thị trường hiện nay
  • Mách bạn kinh nghiệm chọn xe đạp thể thao cũ

Nên mua xe đạp thể thao Thống Nhất ở đâu?

Hiện xe đạp thể thao Thống Nhất được bán tại các showroom Thống Nhất hoặc các cửa hàng ủy nhiệm của Thống Nhất trên toàn quốc.

Bên cạnh đó, xe đạp Thống Nhất cũng được phân phối bởi các website thương mại điện tử, do đó để tiết kiệm thời gian và công sức, bạn cũng có thể đặt mua xe đạp Thống Nhất online qua các website bán hàng này.

Người tiêu dùng có nhu cầu mua xe đạp thể thao Thống Nhất nói riêng và xe đạp thể thao nói chung.

Đang hot: 9 lợi ích tuyệt vời của tảo xoắn có thể khiến bạn bất ngờ

Recommended For You