Độ pô cho Winner – Nên độ loại pô nào cho phù hợp? – Kường Ngân

Độ Pô cho Winner không còn xa lạ với những tín đồ sử dụng dòng xe này. Pô xe máy được độ theo sở thích của chủ xe, thể hiện cá tính, phong cách riêng của người sở hữu xe Winner. Nếu bạn đang không biết tại sao nên độ Pô hay là nên độ loại nào là tốt nhất, thì hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Tham khảo:

  • [Cập nhật] Giá xe Honda Winner 150 mới nhất 11/2021 – Kường Ngân

1. Pô độ cho xe máy Winner là gì?

Pô độ cho xe máy Winner chính là phụ tùng xe thay thế hay còn gọi là đồ chơi xe Winner. Nó thay thế cho Pô xe cũ với thiết kế có phần khác về bề ngoài nhưng vẫn có cấu tạo như cũ là ống xả khí và buồng đốt giúp thải khí ra ngoài.

Ngoài ra, độ Pô xe giúp cho Winner của bạn trở nên đẹp hơn, thời trang hơn so với Pô xe nguyên bản trước đó. Nó cũng giúp cải thiện cấu tạo của Pô xe khi động cơ vận hành như: âm thanh phát ra trầm hơn, nghe chắc chắn hơn và có độ mạnh mẽ hơn Pô xe trước. Thường được thiết kế với trọng lượng nhẹ hơn, làm giảm một phần khối lượng xe Winner giúp người lái dễ điều khiển hơn.

2. Tại sao nên thay pô độ xe máy cho pô zin?

Khi Honda sản xuất xe Winner thì phải đảm bảo được Pô zin lắp đặt trên Winner phải đạt chuẩn bảo vệ môi trường Euro. Nghĩa là khí CO2 thải ra và tiếng ồn phát ra từ Pô xe phải đạt mức đã quy chuẩn. Do vậy mà Pô zin thường được thiết kế khá to để phù hợp với quy chuẩn nên Pô zin khá là nặng, làm người điều khiển khó kiểm soát khi di chuyển xe.

Chính những điều này đã thôi thúc người dùng pô độ rất nhiều và dần dần nó đã trở thành trào lưu với những tín đồ xe Winner. Những lí do mà người dùng thích độ Pô cho xe Winner là bởi vì: thích nghe âm thanh mạnh mẽ mà nó phát ra, thiết kế đẹp mắt, thẩm mỹ, trọng lượng nhẹ hơn, có hệ thống ống xả hiệu quả và tốt hơn.

Đọc thêm:

  • Những phụ kiện đồ chơi xe Winner tốt nhất hiện nay

3. Nên độ Pô cho Winner loại nào là tốt nhất?

Đọc thêm:

  • Tăng cam Winner – Lỗi, nguyên nhân và cách khắc phục

Pô độ cho Winner hiện nay trên trên thị trường được bán rất nhiều với đa dạng về thiết kế cũng như mẫu mã. Nếu không biết lựa chọn thì bạn chọn loại Pô độ không phù hợp sẽ làm mất thẩm mỹ xe, ảnh hưởng tới tốc độ vận hành của xe Winner.

Với Pô độ gắn cho Winner phổ biến nhất hiện nay đó là Pô tăng giả zin và Pô tăng (cổ và lon pô rời). Cả 2 loại Pô này đều rất phù hợp cho xe Winner, tạo âm thanh trầm khi động cơ xe hoạt động. Tùy vào sở thích của mỗi người sở hữu xe Winner mà lựa chọn 2 loại Pô cũng khác nhau.

Pô tăng giả zin là loại Pô được thiết kế giống như Pô zin cũ. Nếu nhìn bằng mắt bạn sẽ rất khó để phân biệt. Nhưng kết cấu bên trong lại hoàn toàn khác nhau. Âm thanh của Pô tăng giả zin to hơn Pô zin và khi hoạt động thì nó giúp cho thoáng máy hơn. Loại Pô này phù hợp với xe độ nhẹ.

Pô tăng lon rời có cấu tạo hoàn toàn khác xa so với Pô zin. Gồm cổ Pô được làm từ Inox hoặc Titan, nó thiết kế rời với lon Pô. Tùy vào từng phiên bản xe Winner mà lon Pô cũng được lựa chọn khác nhau và âm thanh khi hoạt động phát ra cũng là khác nhau. Dòng Pô độ cho Winner này thích hợp cho bạn đi phượt, đi Tour.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về độ pô cho Winner, mong rằng sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn Pô xe để độ cho xe Winner của mình được tốt nhất.

Để được xem xe và tư vấn cụ thể về mức giá, hãy liên hệ ngay với Kường Ngân.

Công ty TNHH KD Xe máy Kường Ngân

Địa chỉ: 50A Trần Nhân Tông (18 Nguyễn Bỉnh Khiêm), Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Tel: (+84.24) 39448282

Email: honda@kuongngan.com