Tổng hợp từ sơn la đi lào cai bao nhiêu km hot nhất hiện nay 2023

Khoảng cách từ sapa đi mộc châu bao nhiêu km? Cung đường đi có thuận tiện không ? Thời gian đi hết bao lâu ? Đây chắc hẳn là những thông tin cần thiết mà bất kì ai cũng cần khi chuẩn bị đi du lịch Sapa- Mộc Châu.

Để biết những vấn đề trên hãy cùng LEAD TRAVEL tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé !

Từ Sapa đi Mộc Châu bao nhiêu km?Cung đường nào nhanh nhất ?

1.Từ Sapa đi Mộc Châu bao xa ?

Từ Sapa đi Mộc Châu bao nhiêu km? Khoảng cách bao nhiêu ? luôn là thắc mắc của nhiều du khách khi chuẩn bị đi du lịch Mộc Châu hay Sapa. Thực tế Sapa và Mộc Châu là 2 địa điểm nằm ở 2 cung đường hoàn toàn khác nhau.

Theo kinh nghiệm của LEAD TRAVEL thì phương tiện đi Sapa tới Mộc Châu hay ngược lại thì đi xe máy là thuận tiện nhất. Nhưng nếu bạn có điều kiện thì bạn vẫn có thể đi bằng xe khách từ Sapa đến Mộc Châu nhưng khá tốn kém.

Nhiều du khách cũng phân vân có xe khách mộc châu sapa hay xe khách Sapa Mộc Châu không ? Ở Sapa có bến xe rất lớn tại đây bạn cũng có thể hỏi những tuyến xe chạy từ Sapa đi Mộc Châu và ngược lại.

2.Sơn La cách Sapa bao nhiêu km?

Sơn La cách Sapa bao nhiêu km ? đây không chỉ là thắc măc không chỉ của các phượt thủ mà đây còn là thắc mắc của nhiều người dân bản xứ đang có dự định đi từ Sơn La- Sapa.

>>>THAM KHẢO THÊM: CÁC TOUR DU LỊCH MỘC CHÂU HÓT NHẤT

Bằng những gọi ý dưới đây bạn cũng có thể tính được đoạn đường từ Sơn La đi Sapa bao nhiêu km, từ Sapa đi Môc Châu bao nhiêu km ? Khoảng cách từ Sơn La đến Sapa khoảng 300km nếu bạn đi ô tô mất khoảng 4h đồng hồ còn nếu bạn đi bằng xe máy thì hết khoảng nửa ngày đến Sapa.

3.Xe khách từ Lào Cai đi Sơn La

Nếu bạn đang phân vân chưa biết chọn xe từ sapa đi mộc châu thì bạn có thể tham khảo một số xe khách dưới đây:

Hiện nay có rất nhiều loại xe khách trung bình, xe khách giường nằm, ghế ngồi cao cấp bạn có thể tham khảo như: nhà xe VTHK 2 -9 Sơn La. VTHK 2 -9 Sơn La là nha thuộc công ty cổ phần VTHK 2 -9 Sơn La.

Tuyến xe này sẽ xuất bến từ bến xe Sơn La- đi thành phố Sơn La và điểm cuối cùng là trung tâm thành phố Lào Cai.

Tuyến thứ 2 bạn có thể tham khảo là loại xe khách chất lượng cao, xe gồm 29 chỗ chạy dọc tuyến Sơn La- Sapa- Lào Cai với tần suất chạt 1 ngày sẽ có 1 chuyến xe đi từ Sơn La đi Lào Cai. Giờ xuất bến tại bến xe Sơn là 17h30 qua Sapa 18h30 và đến Lào Cai. Giờ xuất bến tại bến xe Lào Cai là từ 08h30 sáng đến khoảng 09h30 đến Sapa và 17h00 đến Sơn La.

>>>XEM THÊM:

Tour du lịch Bản Lướt Ngọc Chiến Sơn La 2 Ngày 1 Đêm Giá rẻ

4.Xe Mộc Châu đi Sapa từ Sơn La đi Sapa

Nếu như ở phần trên bạn đã biết từ sapa đi mộc châu bao nhiêu km ? thì phần này LEAD TRAVEL giới thiệu đến bạn xe đi Sapa từ Mộc Châu.

Từ Sơn La đi Sapa bạn có thể tham khảo tuyến đường sau: Từ Hà Nội đi Sơn La sau đó từ bến xe Sơn La bạn tiếp tục đi xe Lào Cai- Sapa.

Cùng với tuyế đó bạn cũng có thể tham khảo các tuyến xe đi theo cung đường như từ Hà Nội bắt xe đi Mộc Châu sau đó lại bắt xe đi Sơn La- Lào Cai- Sapa. Tuy nhiên theo cung đường này từ mộc châu đi sapa bạn phải bắt nhiều tuyến xe, trung chuyển nhiều lần thì mới tới được Sapa.

Theo nhiều du khách chia sẻ thì họ thường đi xe khách tuyến Sơn La đến Lào Cai và ngược lại của công ty xe Đạo Linh. Đây là dòng xe khách giường nằm cao cấp thường đi vào lúc 18h00.

Hi vọng với những chia sẻ trên đây bạn đã tìm ra câu trả lời cho câu hỏi Từ Sapa đi Mộc Châu bao nhiêu km ? Đi mất thời gian bao lâu ? và bổ sung thêm cho mình những thông tin bổ ích nhất về du lịch Sapa Mộc Châu để có chuyến đi trọn vẹn nhất.

Nếu bạn cần được tư vấn thêm bạn có thể gọi điện đến Hotline 0989 552 520 / 0904 708 218 (Ms Thảo) để được hỗ trợ nhanh nhất và chính xác nhất nhé.

Chúc bạn có chuyến du lịch vui vẻ !