Thu phí dịch vụ định kỳ sacombank là gì

Ngân hàng CPTM Sài Gòn Thương Tín Sacombank được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn mở thẻ. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều người thắc mắc không biết thu phí dịch vụ định kỳ Sacombank là gì? Hãy cùng atmbank.edu.vn tìm hiểu về phí định kỳ và combo Hitek qua bài viết dưới đây nhé.

1.Thu phí dịch vụ định kỳ Sacombank là gì?

Mỗi ngân hàng đều có phí dịch vụ định kỳ để duy trì tài khoản hoạt động. Thu phí dịch vụ định kỳ Sacombank là khoản tiền được thu thêm khi khách hàng mở tài khoản hoặc sử dụng dịch vụ tại ngân hàng Sacombank. Hay cũng có thể hiểu đơn giản rằng với khoản phí này Sacombank sẽ dùng để nâng cao chất lượng dịch vụ đến với khách hàng.

Nếu đến ngân hàng bạn nghe đến cụm từ “phí định kỳ” này thì hoàn toàn bình thường. Bởi vì khoản thu này đã được pháp luật cho phép. Ngân hàng chịu thuế và được ghi rõ ràng trong hóa đơn thanh toán.

Xem thêm: Phí rút tiền ngân hàng Sacombank

2.Sacombank thu phí dịch vụ định kỳ bao nhiêu?

Sacombank thu phí dịch vụ định kỳ bao nhiêu? Mỗi ngân hàng khác nhau sẽ quy định một khoản phí khác nhau. Đối với Sacombank sẽ quy định thu phí theo 2 mức combo tùy theo từng loại, hạng thẻ. Cùng xem phí dịch vụ định kỳ Sacombank mới nhất năm 2021 ở bảng bên dưới.

Khoản mục VNĐ Phí Combo SSC 1 (TK SSC, Thẻ SSC, Alert SSC SMS – Báo giao dịch tự động) 13.200 vnđ/ tháng Phí Combo SSC 1 (TK SSC, Thẻ SSC, Alert SSC Sacombank Pay – Báo giao dịch tự động) 6.820 vnđ/ tháng Phí Combo SSC 2 (TK SSC, Thẻ SSC, Alert SSC SMS – Báo giao dịch tự động, IB + MB) 19.250 vnđ/ tháng Phí Combo SSC 2 (TK SSC, Thẻ SSC, Alert SSC Sacombank Pay – Báo giao dịch tự động, IB + MB) 9.250 vnđ/ tháng Combo 6 tặng 1 (Áp dụng cho khách hàng đang sử dụng gói Combo Tiêu chuẩn/ Combo Vàng và không áp dụng chung với các chương trình ưu đãi khác) Khách hàng đóng trước 6 tháng phí dịch vụ định kỳ sẽ được tặng 1 tháng sử dụng tiếp theo Combo 10 tặng 2 (Áp dụng cho khách hàng đang sử dụng gói Combo Tiêu chuẩn/ Combo Vàng và không áp dụng chung với các chương trình ưu đãi khác) Khách hàng đóng trước 10 tháng phí dịch vụ định kỳ sẽ được tặng 2 tháng sử dụng tiếp theo

Không đóng phí dịch vụ định kỳ Sacombank được không?

Sacombank thu phí dịch vụ định kỳ với mục đích giúp cho chất lượng dịch vụ của bạn tốt hơn. Ngoài ra, đó cũng là phí dịch quy theo quy định của ngân hàng nên bạn hãy chấp nhận việc đóng phí này. Trường hợp nếu khách hàng không đóng phí dịch vụ định kỳ thì phía ngân hàng sẽ tự động trừ vào số dư trong tài khoản. Nếu số dư không đủ Sacombank sẽ thu phí một lần ngay khi tài khoản bạn có tiền với số tiền thu tương ứng.

Xem thêm: Làm thẻ Sacombank online cần những gì

3.Phí combo hitek 1 Sacombank là gì?

Trong dịch vụ ngân hàng sẽ chia thành nhiều phí quản lý khác nhau như: phí quản lý tài khoản thanh toán, phí combo tài khoản tiêu chuẩn, phí combo tài khoản vàng Alert, phí combo Super, phí combo boss, combo hitek 1,…. Vậy phí combo hitek 1 Sacombank là gì?

Đây là một trong số những loại phí quản lý tài khoản của ngân hàng Sacombank. Có thể hiểu, phí combo hitek là khoản phí mà khách hàng nộp để duy trì và bảo mật những thông tin, dịch vụ có liên quan đến tài khoản. Thông thường phí combo hitek 1 sẽ được ngân hàng thu vào cuối tháng.

4.Phí combo hitek 1 Sacombank hiện nay là bao nhiêu?

Atmbank.edu.vn cập nhật bảng phí combo hitek 1 Sacombank mới nhất dưới đây:

Khoản mục VNĐ Phí Combo Hi-Tek Alert SMS (TKTT, Thẻ thanh toán, Alert SMS-Báo giao dịch tự động, Sacombank Pay) 60.000 vnđ/ năm Phí Combo Hi-Tek Alert Sacombank Pay (TKTT, Thẻ thanh toán, Alert Sacombank Pay-Báo giao dịch tự động, Sacombank Pay) 40.000 vnđ/ năm

Lưu ý:

 • Không bao gồm phí giao dịch trên IB và MB, phí giao dịch Sacombank Pay.
 • Thu thêm phí SMS nhắc nợ 3000đ/tháng với khách hàng vay sử dụng TKTT

Nhiều người xem: Mở thẻ tín dụng Sacombank

5.Phí quản lý tài khoản tại ngân hàng Sacombank

Phí quản lý tài khoản là gì?

Phí quản lý tài khoản là những khoản phí mà khi khách hàng sử dụng dịch vụ tại ngân hàng phải trả. Loại phí ngày thường tính theo tháng và áp dụng cho các loại thẻ thanh toán qua tài khoản ngân hàng.

Các loại phí quản lý tài khoản thanh toán tại ngân hàng Sacombank

Ngoài phí thu định kỳ và phí combo hitek 1 thì ngân hàng Sacombank còn có một số phí quản lý tài khoản thanh toán khác như:

 • Số tiền gửi tối thiểu khi mở và duy trì TKTT
 • Phí quản lý tài khoản thanh toán (TKTT)
 • Phí Combo TK Tiêu chuẩn Alert SMS/ Sacombank Pay
 • Phí Combo TK Vàng Alert SMS/ Sacombank Pay
 • Phí Combo 4.0
 • Phí Combo Super
 • Phí Combo Hi-Tek Alert SMS/ Sacombank Pay
 • Phí Combo Boss
 • TKTT yêu cầu quản lý đặc biệt (theo yêu cầu chủ TK)
 • Quản lý TKTT không hoạt động > 6 tháng
 • Đóng TKTT trong vòng 12 tháng kể từ ngày mở
 • Phí Combo SSC 1 – 2
 • Combo 6 tặng 1
 • Combo 10 tặng 2

Với thời gian thành lập lâu đời cùng với chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, Sacombank ngày càng được nhiều khách hàng tin tưởng. Atmbank.edu.vn biết mặc dù đã sử dụng tài khoản thanh toán Sacombank nhưng vẫn còn nhiều người mơ hồ về các loại phí định kỳ, phí quản lý tài khoản. Hy vọng bài viết “Thu phí dịch vụ định kỳ Sacombank là gì” trên đây đã mang đến cho bạn lời giải đáp tốt nhất đến bạn đọc.

Nguồn tham khảo: nganhangonline.org

 • Cách chọn số tài khoản hợp mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ phát Tài nhất 2023
 • Cách mở tài khoản ngân hàng Trung Quốc online tại Việt Nam 2023
 • Cách đổi thông tin CMND, số điện thoại, tên chủ tài khoản Agribank online 2023

Nguồn: https://nhaxinhplaza.vn
Danh mục: Hỏi đáp

Recommended For You