Chuẩn Size l là bao nhiêu kg nữ bao nhiêu kg nam

Bạn đang muốn tìm hiểu size l là bao nhiêu kg. Size l là một trong số những kích cỡ của bảng size quần áo cho cả nam và nữ. Vì vậy, size l có size l cho nam, size l cho nữ. Có cả size l quần nam, size l quần nữ, size l áo nam, size l áo nữ. Để biết cụ thể hơn về size l bao nhiêu kg hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Size L là gì?

L là viết tắt của từ Large nghĩa là Lớn.

Size L hay Quần Áo size L là quần áo thường có kích thước lớn, dành cho những người vóc dáng cao, to với chiều cao cân nặng nhất định. Ngoài ra còn có thể xem chỉ số size L theo số đo 3 vòng của cơ thể hoặc số đo dài áo, ngang vai, ngang ngực.

Thông thường, thông số cơ thể với nữ thì size L cao từ 1m59 – 1m65 , nặng từ 51 – 56 kg. Với nam thì thông số cơ thể size L là nam cao từ 1m71 – 1m76, nặng từ 65 – 71 kg.

Chuẩn Size l là bao nhiêu kg nữ bao nhiêu kg nam
Size l là bao nhiêu kg cho nam nữ

Size L bao nhiêu kg nữ ?

Về kích thước size L của nữ thì có khá nhiều đồ như: áo size l, quần size l, quần áo lót size l,…Cụ thể:

Áo khoác size l là bao nhiêu kg nữ?

Áo khoác thì phân thành nhiều loại áo khoác khác nhau. Có áo khoác cho mùa hè, áo khoác cho mùa đông. Ngoài ra bạn có thể lựa chọn áo khoác theo những mục đích sử dụng khác nhau như: Áo khoác đi làm, áo khoác đi chơi, áo khoác đi phượt, áo khoác đi tập thể dục, … Với bất kỳ loại áo khoác nào thì cũng có những size số cụ thể cho bạn lựa chọn.

Chuẩn Size l là bao nhiêu kg nữ bao nhiêu kg nam

Với áo khoác nữ size L sẽ có thông số như sau:

– Nữ nặng từ 56 – 65 kg

– Nữ cao từ 1m60 – 1m65.

– Dài áo : 88

– Ngang ngực: 48

– Ngang vai: 40

Váy size L là bao nhiêu kg?

Váy cũng có nhiều mẫu váy khác nhau. Váy có độ khác nhau về kiểu dáng, độ dài ngắn, chất liệu váy, mục đích sử dụng váy,….Bạn có thể chọn váy ngủ, váy mặc ở nhà, váy đi chơi, váy đi học, váy đi làm, váy đi dự tiệc, váy cưới, … Tất cả những loại váy này đều được may với thông số cụ thể nên chỉ với thông số về chiều cao, cân nặng là bạn có thể lựa chọn được một chiếc váy vừa vặn với cơ thể của mình. Không quá khó để có thể lựa chọn một chiếc váy size L. Cụ thể Váy size L hay đầm size L có thông số như sau:

– Nữ nặng từ 50 – 55 kg

– Nữ cao từ 1m50 – 1m65

– Số đo vòng ngực : 93 – 95

– Số đo vòng eo: 73 – 76

– Số đo vòng mông: 94 – 96

– Độ dài váy áo: 90 (Linh động)

Chuẩn Size l là bao nhiêu kg nữ bao nhiêu kg nam

Quần jeans nữ size L là bao nhiêu kg?

Thông thường, quần jeans nữ size L sẽ dành cho những người có cân nặng từ 55 – 60kg. Thực tế thì tùy theo số đo vòng eo và vòng hông của người nữ thì sẽ chọn size quần chuẩn hơn. Có thể bạn sẽ thắc mắc rằng, có rất nhiều dáng quần khác nhau: từ quần ôm, quần ống loe đến quần ống rộng như vậy thì liệu chọn quần theo size cố định như vậy có chuẩn không? Câu trả lời là có nhé. Điểm khác biệt của những chiếc quần đó nằm ở phần ống dưới nên chỉ cần phần bụng, phần mông của bạn vừa với các chỉ số size nhất định là sẽ mặc chuẩn được. Có một số trường hợp mặc quần không được chuẩn size lắm, có thể là với hãng này mặc quần size 27, hãng kia mặc quần size 28 thì là điều rất bình thường. Size số là một điều khó tránh khỏi trong thực tế.

Thông thường quần jeans nữ size L sẽ có thông số như sau:

– Vòng bụng: 82

– Vòng hông : 97 – 100

– Với quần thì thông thường sẽ được đánh số kiểu size số 26, 27, 28, 29,30.

Chỉ số này áp dụng cho cả quần jeans nữ size L và quần kaki nữ size L.

Chuẩn Size l là bao nhiêu kg nữ bao nhiêu kg nam

Quần lót nữ size L là bao nhiêu kg?

Việc lựa chọn quần lót nữ là điều khá quan trọng mà có khi nhiều chị em phụ nữ còn chưa chú ý kỹ. Một số điều cần chú ý khi chọn quần lót nữ như sau:

 • Chọn quần có chất liệu co dãn thoải mái, ưu tiên quần vải cotton.
 • Chọn quần lót đúng size, không chọn quần quá rộng hoặc quá chật. Chọn quần vừa ôm sát giúp bạn khoe được phần mông đẹp gợi cảm lại giúp bạn vận động được dễ dàng, thoải mái. Đặc biệt là đến những ngày “đèn đỏ” thì sự thoải mái là điều cực kỳ quan trọng cho chị em chúng mình.
 • Nên chú ý đến thời hạn mặc đồ lót. Nhiều người không mấy quan tâm về hạn sử dụng của quần lót nhưng điều này rất quan trọng vì quần lót là thứ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe vùng kín. Vì vậy, bạn hãy chú ý thay quần lót mới sau khi sử dụng từ 3- 6 tháng. Đó là thời gian khuyến nghị giúp bạn có một sức khỏe tốt, bảo vệ vùng kín khỏi những vi khuẩn từ quần lót cũ
 • Một điều bạn cũng cần chú ý nữa là cách phơi quần lót. Hãy phơi quần lót ở móc riêng biệt, không treo chung quần lót với quần hoặc áo khác. Nếu có thể, hãy giặt riêng đồ lót ra và vo bằng tay là điều tốt nhất để bảo vệ đồ lót, bảo vệ sức khỏe vùng kín.

Quần lót nữ size L cần các thông số:

– Nữ nặng 45 – 55 kg

– Vòng eo: 77 – 83

– Vòng mông: 95 – 103

– 1/2 Vòng bụng : 32,5 cm.

– 1/2 vòng ống quần: 20,5 – 21,5 cm

Chuẩn Size l là bao nhiêu kg nữ bao nhiêu kg nam

Size L áo nữ là bao nhiêu kg?

Bạn thấy đấy, để nói về áo của nữ thì có rất nhiều mẫu áo khác nhau từ dáng cơ bản đến cách điệu, bánh bèo, cá tính,… Mẫu áo nữ ra đời dựa trên sự đa dạng về tính cách và sở thích của họ. Ngoài ra còn tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà họ có thể liên tục thay đồ khác nhau như: áo ở nhà, áo đi chơi, áo đi phượt, áo đi làm, áo đi dự tiệc, áo đi hội họp,… Dưới đây, Gence chỉ đưa ra bảng áo sơ mi nữ cho bạn tham khảo. Bạn có thể cân nhắc về chiều cao, cân nặng hay số đo về dài áo, dài tay, vai, ngực, cổ để lựa chọn nhé!

Chuẩn Size l là bao nhiêu kg nữ bao nhiêu kg nam

Chuẩn Size l là bao nhiêu kg nữ bao nhiêu kg namXem Thêm:

 • Bảng size áo MLB chuẩn cập nhập mới nhất
 • Bảng size áo sơ mi Nam chuẩn người Việt kèm hướng dẫn đo
 • Bảng size áo khoác nam chuẩn người Việt kèm hướng dẫn

Size L bao nhiêu kg nam ?

Áo khoác size L bao nhiêu kg nam ?

Thông số size L cho áo khoác nam là:

– Nam cao 1m78 – 1m82

– Nam nặng từ 75 – 85 kg

Chuẩn Size l là bao nhiêu kg nữ bao nhiêu kg nam

Chuẩn Size l là bao nhiêu kg nữ bao nhiêu kg nam

Size L là bao nhiêu kg quần nam?

Chuẩn Size l là bao nhiêu kg nữ bao nhiêu kg nam

Quần lót nam size L là bao nhiêu kg?

Nam cũng như nữ, việc lựa chọn quần lót phù hợp là cực kỳ quan trọng. Quần lót là thứ ảnh hưởng trực tiếp đến vùng kín hay chính là bộ phận sinh dục của mỗi chúng ta. Việc giữ vệ sinh để bảo vệ sức khỏe là điều rất cần thiết. Vì vậy, hãy chú ý những yếu tố để chọn quần lót như sau:

 • Chọn quần với chất liệu và kiểu dáng thoải mái, ưu tiên hàng đầu là chất liệu vải cotton co dãn, thấm hút.
 • Chọn quần lót đúng size
 • Thay quần lót theo thời gian định kỳ từ 3-6 tháng. Nghĩa là cần thay quần lót mới sau 3 – 6 tháng sử dụng. Với bất kỳ thứ gì đều có hạn sử dụng của nó và quần lót cũng không ngoại lệ.
 • Chú ý cách giặt và phơi quần lót. Nếu có thể hãy giặt riêng quần lót ra, tốt nhất là nên giặt bằng tay. Chú ý không phơi chung quần lót với quần hoặc áo khác. Phơi quần lót ra một móc riêng biệt.
 • Tham khảo bẳng size quần lót chuẩn cho nam dưới đây:

Chuẩn Size l là bao nhiêu kg nữ bao nhiêu kg nam

Quần short nam size L là bao nhiêu kg

Chuẩn Size l là bao nhiêu kg nữ bao nhiêu kg nam

Quần âu – Quần tây nam size L là bao nhiêu kg

Chuẩn Size l là bao nhiêu kg nữ bao nhiêu kg nam

Chỉ số đo này phù hợp với cả quần âu, quần tây, quần kaki cho nam.

Lời kết

Giờ đây với cả nam và nữ bạn đều đã rõ size L là bao nhiêu kg rồi. Hy vọng qua những chia sẻ của bài viết sẽ giúp bạn hình dung rõ nét nhất về cách chọn size L cho quần áo cho cả nam và nữ. Mong rằng bạn sẽ có những lựa chọn size đúng nhất cho cơ thể của mình thêm tự tin, xinh đẹp và tỏa sáng. Chúc bạn và gia đình thật nhiều sức khỏe, nhiều niềm vui và bình an trong cuộc sống.

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và đọc bài.