Siêu Thị Có Bán Chân Gà Rút Xương Không, Chân Gà Rút Xương – Myquang.vn

Tuychỉ là chân nhưng đôi khi còn được yêu thích nhiều hơn cả thịt gà. Đảm bảo, nhữngmón chân gà vừa thơm vừa giòn, dễ ăn này sẽ khiến những tín đồ ẩm thực mê mẩn. Chỉ qua vài bước đơn giảnlà bạn sẽ có ngay các món chân gà thơm ngon, lạ miệng đảm bảo ăn là ghiền. Thếthì siêu thị có bán chân gà không và có giá bao nhiêu tiền 1 cặp, hãy cùng bàiviết dưới đây tìm hiểu rõ hơn nhé!

Siêu thị có bán chân gà không?

Hiện nay các bạn có thể dễ dàng tìm mua chân gà tại hệ thống các siêu thị bán lẻ trên toàn quốc chẳng hạn siêu thị Co.opmart, Co.opXtra, Co.op Food, Co.op Smile, Cheers,… các hệ thống bán lẻ này chỉ bán những sản phẩm thịt gà tươi có xuất xứ rõ ràng trong nước mà không bán loại gà mái không đầu, không chân, không nội tạng chưa rõ nguồn gốc với giá cực rẻ đang bán tràn lan trên thị trường.

Đang xem: Siêu thị có bán chân gà rút xương không

Ngoài ra bạn cũng có thể tìm mua chân gà sạch tại Chân gà công nghiệp CP. Ở đây nổi tiếng vì được lấy từ nguồn thịt sạch, tươi ngon,sản xuất theo công nghệ hiện đại, mọi khâu từ tuyển chọn nguyên liệu tới chế biến, đóng bao bìđều diễn ra khép kín dưới sự giám sát và kiểm tra nghiêm ngặt.Sản phẩmđược sơ chế và bảo quản theo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.Đối với những người bận rộn, không có nhiều thời gian chuẩn bị bữa ăn thì thực phẩm chế biến sẵn là một giải pháp hữu hiệu. Sản phẩm giúp tiết kiệm thời gian trong khâu sơ chế, chế biến mang đến cho cả nhà bữa ăn ngon và đầy đủ chất dinh dưỡng.Thịt gà là loại thực phẩm quen thuộc và phổ biến trong bữa ăn của nhiều gia đình. Thịt gà cònlà nguồn cung cấp protein dồi dào, giúp cơ bắp thêm khỏe mạnh, đồng thời nâng cao khả năng hoạt động của cơ thể.

*

Thịt gà giá bao nhiêu 1 cặp?

Hiện nay giá bán trên thị trường tại hệ thống các siêu thị dao động khoảng 55.000 đến 65.000/kg. Bạn có biết, mặt hàng thịt gà nằm trong chương trình bình ổn giá các mặt hàng lương thực, thực phẩm thiết yếu năm 2010 được thực hiện tại Co.opMart. Theo đó, hiện nay tại Co.opMart, thịt gà đượckinh doanhvới mức giá thấp hơn mặt hàng cùng loại trênthị trườngít nhất 10%.

Các món ăn ngon làm từ chân gà

Chân gà rim sa tế

Nguyên liệu:

– Advertisement –

– 10 chân gà;

– 1 nhánh sả đập dập; vài lá chanh hay củ hành; 1 muỗngcà phê muối; 1 củ hành tím thái mỏng để riêng phi dầu; 2 nhánh hành lá tháikhúc; 1 chén lá húng quế

– Phần gia vị: 1 muỗng canh ớt sa tế + 2 muỗng canh nuớcmắm + 1 muỗng canh dầu hào + 1,5 muỗng canh đường + 80ml nước + 1/2 muỗng càphê bột nêm + 2 muỗng anh tỏi ớt băm hòa chung trong 1 cái chén.

Cáchlàm:

Chân già chặt bỏ phầnkhủyu (nếu thích), nhớ cắt bỏ móng. Rửa sạch, luộc chân gà với nước có sả +hành + lá chanh và muối. Luộc lửa thấp khoảng 20-30 phút để chân gà chín mềm.

Chân gà chín đổ rarổ. Lưu ý: Luộc chân gà với lửa nhỏ mục đích là khi chân gà chín không bị nứt,toét thịt.

Bắc chảo lên bếp,cho vào 1 muỗng canh dầu, chờ dầu nóng cho hành tím vào xào thơm. Sau đó cho gàvào đảo sơ. Cuối cùng cho hết chén gia vị vào đảo đều, đậy nắp rim lửa nhỏ.

Khi thấy nước gia vị sánh thì cho hành lá và húng quế vào xào chung, nêm nếm lại vừa ăn là tắt bếp. Cho chân gà rim satế ra dĩa, có xà lách, dưa leo là thưởng thức.

Xem thêm: Canh Muop, Cách Nấu Canh Mướp Bình Thường, Cách Nấu Canh Mướp Ngon, Không Bị Đen Và Nhũn

*

Chân gà ngâm chua ngọt

Nguyênliệu:

– 500g chân gà

– 7-10 cây sả

– 10 miếng láchanh; 6-8 quả quất (tắc); 5 trái ớt đỏ; 2 củ tỏi 1 nhánh gừng 1 tô nước lớn;10 thìa ăn phở nước mắm ngon; 4 muỗng canh đường; 10 muỗng canh giấm để làm nướcngâm chân gà (có thể điều chỉnh tỉ lệ phù hợp với khẩu vị của bạn)

Cáchlàm:

Chân gà rửa sạch vớinước muối loãng, cắt móng chân.

Cho vào nồi luộc vớinước pha chút giấm và thả gừng thái lát vào. Luộc chân gà đến khi sôi khoảng 5phút thì vớt ra, cho vào tô nước đá để chân gà được giòn sau đó vớt ra.

Cho tô nước, nước mắm,đường, giấm vào trong một nồi, đun sôi, để nguội, cho ra âu. Sả rửa sạch, tháilát mỏng. Lá chanh thái nhỏ, quất thái lát mỏng, ớt cắt lá, tỏi bóc vỏ và tháilát.

Cho các nguyên liệusả, lá chanh, quất, ớt, tỏi vào trong âu nước mắm giấm. Cho chân gà vào. Đậy nắpâu rồi cho vào ngăn mát tủ lạnh để bảo quản. Sau 1-2 ngày là bạn có thể thưởngthức được!

Chân gà nướng muối ớt

Nguyênliệu:

– 10 chân gà; 1 miếngsả

– 1 nhánh hành lá;1 muỗng cà phê muối rang; 1 muỗng canh ớt khô

-1 muỗng cà phê dầuhào + 1/2 muỗng cà phê mật ong hòa chung trong 1 bát

– 1 muỗng cà phê bộtớt

Cáchlàm:

Chân gà rửa sạch, cắtbỏ móng.

Chân gà + nước,cùng gừng và hành lá cho vào nồi, bắc lên bếp nấu lửa vừa, khi nước sôi, bạn luộckhoảng 10-12 phút là chân gà vừa chín. Đổ chân gà ra rổ để ráo. Cho chân gà vàoâu cùng với muối + ớt và bột ớt trộn đều.

Chân gà cho lênkhay lót giấy bạc. Lò nướng làm nóng trước 15 phút ở nhiệt độ 180 độ C. Chokhay chân gà vào ngăn giữa lò nướng khoảng 10 phút. Sau đó lấy khay chân gà raquét 1 lớp ốt dầu hào mật ong, rồi cho khay chân gà trở lại lò nướng 15 phút nữalà hoàn tất. Tắt lò lấy khay chân gà ra.

Xem thêm: Cách Làm Sinh Tố Xoài Chuối Sữa Chua Béo Thơm Bổ Dưỡng, Sinh Tố Xoài Chuối Sữa

Chângà nướngmuối ớt xếp ra dĩa, ăn cùng tương ớt ngọt cùng xà lách, dưa leo.

*

Hyvọng với những thông tin trên đây, các bạn sẽ không còn băn khoăn việc siêu thịcó bán chân gà không và chân gà bán bao nhiêu 1 cặp rồi nhé! Chúc các bạn luônvui khỏe nhé!