Mệnh Ốc Thượng Thổ hợp với những mệnh nào? – Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp

Mệnh Ốc Thượng Thổ còn được hiểu là đất trên nóc nhà, mặc dù có rất nhiều cách hiểu về mệnh này nhưng mà đây được coi là cách hiểu được nhiều người chấp nhận nhiều nhất.

Người được sinh vào năm Bính Tuất và Đinh Hợi thì thuộc vào Mệnh Ốc Thượng Thổ: Hai tuổi khác nhau sẽ thể hiện hai số mệnh hoàn toàn khác nhau. Nhưng dù có trải qua một số điều không hay nhưng vẫn sẽ có được sự thoát thai hóa cốt trong tương lai để đạt được sự thành công, nếu thành công mà đến sớm thì cần phải giữ vì chúng không tồn tại được bền lâu đâu.

Tuổi Bính Tuất thì có Can là Bính thuộc Hỏa, Chi là Tuất thuộc Thổ, người sinh vào năm này có hai yếu tố thiên can và địa chi tương sinh với nhau, thể hiện cho một con người phúc đức và nguồn của cải nhiều.

Tuổi Đinh Hợi có Chi Hợi thuộc Thủy, Can là Đinh thuộc Hỏa, hai yếu tố này có sự khắc chế nhau, do đó mà trong cuộc sống gặp phải nhiều khó khăn và thử thách.

Dưới đây sẽ là một số những đánh giá và xác định những mệnh nào khi kết hợp với Mệnh Ốc Thượng Thổ sẽ mang lại được những kết quả vô cùng bất ngờ:

Mệnh Ốc Thượng Thổ và mệnh Hải Trung Kim tạo nên một sự kết hợp hài hòa, trên thực tiến thì hai mệnh này không có sự đụng chạm tới nhau, nhưng xét về mặt phong thủy ngũ hàn thì lại có mối quan hệ tương sinh, nên khi liên kết với nhau sẽ đem đến cuộc sống hạnh phúc và vui vẻ.

Mệnh Ốc Thượng Thổ và Lư Trung Hỏa đây được coi là một sự kết hợp vô cùng tốt đẹp, với một ngọn lửa có thể nung nấu cho lớp ngói nhà trở nên bền và chắc hơn rất nhiều, sự gắn bó với nhau sẽ là một điều vô cùng mắn mắn và như ý.

Xem các mẫu Vòng Thạch Anh Tóc Vàng cho bạn mệnh Thổ: https://kimtuthap.vn/san-pham/vong-tay-da-thach-anh-toc-vang/

Mệnh Ốc Thượng Thổ và mệnh Lộ Bàng Thổ có hợp nhau, thể hiện được sự tương quan hài hòa trong phong thủy, ngói nhà và đất đường đi sẽ được cũng cố vững chắc và cứng rắn hơn.

Mệnh Ốc Thượng Thổ và mệnh Sơn Đầu Hỏa, dựa vào sự tương sinh Hỏa tạo ra được Thổ, chính vì thế mà với một ngọn lửa lớn sẽ tạo cho lớp ngói được cứng hơn, với sự họp mặt của hai mệnh này thì sẽ mở ra một con đường sự nghiệp thăng tiến, công việc được thành công và nằm ở mức cân bằng.

Sơn Đầu Hỏa và Ốc Thượng Thổ làm nên sự thăng tiến

Mệnh Ốc Thượng Thổ và mệnh Thành Đầu Thổ là hai mệnh có đặc tính cứng và chắc, sự liên kết với nhau sẽ tạo nên tương lai của giàu sang và phú quý trong một thời gian rất dài.

Mệnh Ốc Thượng Thổ và mệnh Bạch Lạp Kim, vì không có sự tương tác nhiều nên chỉ là một sự may mắn ít nếu có kết hợp lại với nhau.

Hai Mệnh Ốc Thượng Thổ thì sao nhỉ, thể hiện được sự giúp đỡ lẫn nhau cùng tiến lên một giai đoạn mới, đó là giai đoạn của sự thịnh vượng, tài lộc.

Mệnh Ốc Thượng Thổ và mệnh Tích Lịch Hỏa có sự tương tác và tạo nên một sự may mắn nhưng không nhiều, tính chất này là do sự quy định của ngũ hành.

Mệnh Ốc Thượng Thổ và mệnh Sơn Hạ Hỏa, với quy luật của ngũ hành là Hỏa tạo ra Thổ, khi áp dụng vào đúng mối quan hệ này thì là điều tốt, với một nguồn nhiệt từ lửa thì có tác dụng trong việc nung nấu lơp ngói, sau quá trình này thì không còn là lớp đất bình thường nữa mà trở nến cứng rắn hơn rất nhiều. Hai mệnh này nếu được gặp nhau thì sẽ chỉ có tài lộc và phúc lộc mà thôi.

Xem các mẫu Vòng Đá cho người mệnh Thổ: https://kimtuthap.vn/danh-muc/vong-da-thach-anh/

Thiên Thượng Hỏa và Ốc Thượng Thổ làm nên công danh xán lạn

Mệnh Ốc Thượng Thổ và mệnh Bích Thượng Thổ, với sự gặp nhau như thế này thì hai mệnh đều có lợi, thể hiện được một sự hòa hợp, hỗ trợ và bổ sung qua lại cho nhau. Nếu đất đường đi có sự bảo vệ của lớp gạch ngói thì sẽ rất tốt, và ngói cũng cần có sự hỗ trợ của tường nhà.

Mệnh Ốc Thượng Thổ và mệnh Kim Bạch Kim, mối liên kết này chỉ mang lại điều lợi nhỏ mà thôi, vì thực tế thì không có nhiều sự tác động qua lại.

Mệnh Ốc Thượng Thổ và mệnh Phúc Đăng Hỏa có sự gặp gỡ nhau và tạo nên được sự cát lợi nhưng lại không được nhiều, thể hiện thông qua sự tương tác tương sinh.

Mệnh Ốc Thượng Thổ và mệnh Thiên Thượng Hỏa, khi mái ngói gặp được nguồn nhiệt từ mặt trời thì có thể tăng thêm sự bền vững, việc kết hợp sẽ tạo cho công danh xán lạn.

Mệnh Ốc Thượng Thổ và mệnh Sa Trung Thổ, mang lại sự cát thịnh nhỏ, và may mắn không đáng kể.

Bình luận

comments

Nguồn: https://nhaxinhplaza.vn
Danh mục: Hỏi đáp

Recommended For You