Nữ sinh năm 1993 nên đeo đá màu gì

| 40608

Làm thế nào nam nữ sinh năm 1993 dễ dàng cải biến vận mệnh thông qua phong thủy? Có thể giúp gia tăng tài vận cũng cố sức khỏe và nhanh chóng chinh phục thành công nhanh hơn trên con đường đầy chông gai trước mắt.

Bí mật có thể nằm ở việc nắm rõ mệnh, cung mệnh. Sử dụng các đồ vật có màu sắc hợp mệnh cũng như việc đeo đá có màu sắc thích hợp để khai thông, kích hoạt vận may. Và bạn đang tự hỏi sinh năm 1993 mệnh gì? đeo đá màu gì tốt nhất? Bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn bài viết dưới đây!

Sinh năm 1993 Mệnh gì?

Nam và nữ tuổi quý dậu có năm sinh dương lịch: Tính từ ngày 23/01/1993 đến 09/02/1994

Năm sinh âm lịch: Năm quý dậu (cầm tinh con gà)

– Thiên can: Quý

  • Tương hợp: Mậu
  • Tương hình: Đinh, Kỷ

– Địa chi: Dậu

  • Tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu
  • Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

Mệnh Ngũ Hành: Kiếm Phong Kim (Vàng mũi kiếm) – KIM

“Sinh năm 1993 thuộc mệnh KIM”. Câu trả lời này đúng nhưng vẫn chưa chính xác vì bên cạnh đó vẫn còn một mệnh nữa đó là cung mệnh phi dựa trên “quẻ mệnh”. Đây yếu tố cực kỳ quan trọng với phong thủy để chúng ta có thể chọn chọn hướng nhà, chọn màu sơn nhà, chọn màu xe cũng như chọn màu sắc cho đá phong thủy giúp cải biến vận mệnh.

► Nam nữ có cùng năm sinh mệnh ngũ hành giống nhau nhưng cung mệnh lại khác nhau cụ thể!

Nam sinh năm 1993 cung mệnh gì?

Các bạn Nam quý dậu có cung mệnh trùng với mệnh ngũ hành thuộc “KIM”

Mệnh cung: Thuộc cung ĐOÀI, hành KIM, quái số 7, thuộc sao thất xích, tây tứ mệnh

Hướng tốt: Tây nam – Thiên y; Đông bắc – Diên niên; Tây bắc – Sinh khí ; Tây – Phục vị

Hướng xấu: Đông – Tuyệt mệnh; Bắc – Hại Họa; Nam – Ngũ quỷ; Đông nam – Lục sát

Nữ sinh năm 1993 cung mệnh gì?

Mệnh cung: Thuộc cung CẤN, hành THỔ, quái số 8, thuộc sao bát trạch, tây tứ mệnh

Hướng tốt: Tây bắc – Thiên Y; Đông bắc – Phục Vị; Tây – Diên niên;Tây nam – Sinh khí

Hướng xấu: Nam – Hoạ hại; Đông nam – Tuyệt mệnh; Bắc – Ngũ quỷ; Đông – Lục sát

sinh năm 1993 hợp hướng gì

Sinh năm 1993 hợp màu gì? đeo đá gì?

Theo khảo sát trong quá trình tư vấn khách hàng tại Phong Thủy Ngọc An, thì hầu hết mọi người đang bị nhầm lẫn về mệnh ngũ hành và mệnh cung phi.

Hình ảnh phân biệt Mệnh Ngũ Hành và mệnh cung giúp các bạn dể dành hơn trong việc chọn màu sắc phù hợp (các bạn nữ sinh năm 1993 cần xem kĩ hơn)

phân biệt cung mệnh khi chọn đeo đá phong thủy

Nam 1993

Nam mạng sinh năm 1993 thuộc Cung đoài, hành kim vận dụng thuyết ngũ hành tìm ra màu sắc và loại đá hợp mệnh.

Tương sinh (tốt): Dựa trên quan điểm luân chuyển ngũ hành tương sinh thì “Thổ sinh kim” có nghĩa là những màu vàng nâu, vàng đất thuộc thổ sẽ tương sinh cho hành kim. Giúp những bạn nam sinh năm 1993 phát triển hơn trong cả sự nghiệp và cuộc sống.

Đeo các loại đá: Thạch anh vàng, đá mắt hổ vàng nâu, đá hổ phách, thạch anh tóc vàng, mã não vàng, đá san hô vàng…

► Đá phong thủy theo mệnh kim

Tương hợp (tốt): Sử dụng các đồ vậy có màu trắng, xám, ghi (kim hợp kim) cũng rất tốt không thua kiếm gì màu sắc tương sinh thuộc thổ.

Đeo các loại đá: Gỗ hóa thạch ghi, đá xà cừ, đá mặt trăng, thạch anh trắng, mã não trắng, thạch anh tóc trắng, thạch anh ưu linh trắng…

Màu chế khắc: Trong vòng tròn luân chuyển tương khắc, thì Kim chế ngự được Mộc nên màu sắc xanh lá thuộc thủy bạn có thể sử dụng được. (Lưu ý sử dụng khi thật sự bị dư tính kim)

Có thể đeo các loại đá: Thạch anh xanh, Serpentine, Ngọc cẩm thạch, ngọc bích, caxendon xanh, thạch anh tóc xanh….

Hạn chế sử dụng: Vì mệnh cung thuộc kim chính vì vậy hãy hạn chế sử dụng màu sắc Hành Thủy đen, xanh nước biển, xanh da trời thuộc Thủy (Bị sinh xuất giảm đi tính kim)

Hạn chế sử dụng các loại đá: obsidian, aquamarine, Topaz, thạch anh đen, thạch anh khói…

Màu sắc kiêng kỵ: “Hỏa khắc kim” lửa làm cho kim loại tan chảy vì vậy các bạn nam quý dậu trách sử dụng màu đỏ, hồng, tím, cam liên quan đến hỏa.

✧ Không nên sđá: Garnet, thạch anh tím, thạch anh hồng, mã não đỏ, mắt hổ đỏ…

Nữ 1993

Nữ mạng sinh năm 1993 thuộc cung Cấn, hành Thổ

Màu tương sinh: Khi nói về ngũ hành, luôn có câu “Hỏa sinh Thổ” có nghĩa là những màu liên quan tới Hỏa sẽ tương sinh cho hành Thổ. Giúp bạn nữ quý dậu thuộc cung mệnh thổ phát triển hơn trong cả sự nghiệp và cuộc sống. Đó là màu đỏ, màu cam, màu hồng và màu tím.

Đeo các loại đá như: Thạch anh đồng, thạch anh tím, mã não đỏ, đá mặt trời, đá thạch anh dâu tây, mã não cam, superseven, đá garnet (ngọc hồng lựu), ruby hồng ngọc…

► Đá phong thủy theo mệnh thổ

Màu tương hợp: Bạn thuộc hành Thổ, đương nhiên khi đeo các màu sắc thuộc hành Thổ cũng sẽ rất tốt không thua kém gì màu sắc tương sinh đó là màu vàng nâu, nâu tượng trưng cho đất…

Đeo các loại đá có màu vàng nâu: Đá mắt hổ vàng nâu, đá san hô vàng, sapphire vàng, Citrin, thạch anh tóc vàng, hổ phách…

Màu chế khắc: Trong vòng tròn của ngũ hành tương sinh – tương khắc thì Thổ chế ngự được Thủy (đất hút nước) nên màu sắc của hành Thủy như đen, xanh nước biển, xanh da trời bạn có thể sử dụng được (lưu ý sử dụng khi dư tính thổ)

Có thể đeo các loại đá: Thiên thạch, Tourmaline đen, Tourmaline đen, Aquamarine, Topaz

Màu Hạn chế sử dụng: “xuất tính thổ để sinh kim”. Vì vậy các bạn nữ sinh năm 1993 nên hạn chế sử dụng màu trắng, xám, ghi thuộc hành kim

Hạn chế đeo các loại đá như thạch anh trắng, gỗ hóa thạch xám, Moonstone, Opal…

Màu kiêng kỵ: Tốt nhất là nên tránh sử dụng màu xanh lá thuộc Mộc vì Mệnh cung bị hành Mộc khắc làm thổ suy yếu.

Không nên đeo các loại đá như: thạch anh xanh, thạch anh tóc xanh, cẩm thạch, ngọc bích, serpentine, ngọc lục bảo…

Lưu ý: khi đeo trang sức phong thủy thì phải sử dụng đá tự nhiên 100 % mới cộng sinh năng lượng trong đá với cung mệnh. Từ đó mới thu hút linh khí đất trời mang đến sức khoẻ, may mắn, tài lộc và có được một cuộc sống hạnh phúc.

Qua bài viết trên chúng tôi đã tổng hợp những thông tin cơ bản và chi tiết nhất cho những người tuổi nhâm thân sinh năm 1993 mệnh gì? hợp màu gì và đá loại đá nào để kích hoạt và thông hanh tài lộc. Hy vọng qua bài viết bạn hãy chọn những hướng hợp, màu sắc đá phù hợp giúp hỗ trợ mang lại may mắn, tài lộc cũng như cho sức khỏe!

Phong Thủy Ngọc An,