Nên học cắt tóc nam ở đâu tphcm

Nghề làm tóc đang là ngành nghề rất phát triển. Đặc biệt, đây là ngành dễ dàng khởi nghiệp với chi phí thấp, lượng khách hàng tiềm năng dồi dào ở tất cả các khu vực trên toàn quốc. Tuy nhiên, để có thể trở thành một thợ tạo mẫu tóc chuyên nghiệp, bạn cần phải theo học các khóa học tạo mẫu tóc chất lượng. Dưới đây là TOP những trung tâm dạy nghề tóc TPHCM uy tín bạn có thể tham khảo nếu thắc mắc học nghề tóc ở đâu tốt.

14 trung tâm dạy nghề tóc TPHCM đảm bảo tay nghề

Dưới đây là danh sách 14 trung tâm dạy nghề tóc tại TP.HCM được các học viên tin tưởng chọn lựa:

 • Seoul Academy – Trung tâm dạy nghề tóc TPHCM chất lượng nhất
 • Trung tâm dạy nghề cắt tóc Việt Nam Basic Hair
 • Trung tâm World Nail School
 • Trung tâm dạy nghề thẩm mỹ chuyên nghiệp Lali
 • Trường đào tạo thẩm mỹ Tomiluc
 • Các trung tâm nghề của các Quận trong địa bàn thành phố
 • Trường dạy nghề cắt tóc chuyên nghiệp Minh Đan
 • Trung tâm đào tạo thẩm mỹ MainBeauty
 • Trung tâm dạy nghề tóc TPHCM Cali Spa
 • Trung tâm dạy nghề tóc chuyên nghiệp Why Not
 • Học cắt tóc ở TPHCM tại trung tâm dạy nghề cắt tóc Nguyễn Hoàng
 • Trường đào tạo nghề tóc TPHCM – Thanh Ngọc
 • Trường dạy nghề tóc TPHCM Thanh Kinh
 • Học viện dạy nghề tóc uy tín Thảo Tây

Seoul Academy – Trung tâm dạy nghề tóc TPHCM chất lượng nhất

Đứng đầu danh sách những trường dạy nghề tóc TPHCM, Seoul Academy là một trung tâm dạy nghề tóc TPHCM đảm bảo uy tín, chất lượng. Nơi đây sẽ đáp ứng các tiêu chí đào tạo mà mọi người mong muốn về giáo viên, chương trình đào tạo và cơ sở vật chất.

Tại Seoul Academy, học viên sẽ được đào tạo với chương trình chuyên nghiệp chuẩn quốc tế. Trung tâm là nơi tụ hội của đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao, nhiều kỹ năng và kinh nghiệm trong dạy học cắt tóc, kèm theo trang thiết bị tân tiến hiện đại.

Seoul Academy là trường dạy nghề tóc chuyên nghiệp tại TPHCM
Seoul Academy là trường dạy nghề tóc chuyên nghiệp tại TPHCM

Trong khoảng thời gian thời gian học đầu, học viên sẽ học với giáo trình đặc biệt và được kèm cặp theo sát bởi các chuyên gia hàng đầu trong ngành. Không những thế, học viên sẽ có cơ hội tiếp cận, thực hành trên thiết bị làm tóc hiện đại và tân tiến nhất. Sau khi tốt nghiệp đảm bảo học viên có khả năng nắm chắc kỹ năng và tay nghề nâng cao.

Một tiết học tạo mẫu tóc tại Seoul Academy
Một tiết học tạo mẫu tóc tại Seoul Academy

Học phí khóa học nghề tóc

Học phí của các khóa học tạo mẫu tóc dao động từ 3.000.000 VND – 45.000.000 VND.

Thông tin liên hệ Seoul Academy

 • Cơ sở 1: 436A/103 Đường 3/2, Phường 12, Quận 10, TP. HCM.
 • Cơ sở 2: 436B/108 Đường 3/2, Phường 12, Quận 10, TP. HCM.

Xem thêm: Học nghề tóc có khó không?

Trung tâm dạy nghề cắt tóc Việt Nam Basic Hair

Việt Nam Basic Hair là một trong những trung tâm dạy nghề tóc TPHCM theo tiêu chuẩn của Bộ giáo dục và là sự lựa chọn hoàn hảo trả lời cho câu hỏi học cắt tóc ở đâu TPHCM. Học viên tham gia học tại đây được thực hành bằng mỹ phẩm đến từ thương hiệu nổi tiếng Loreal. Hơn thế, quá trình thực hành còn được áp dụng trên người thật hoàn toàn miễn phí.

Bên cạnh đó, các bạn trẻ luôn xem đây là địa điểm học cắt tóc nam nữ, uốn nhuộm, duỗi, sấy tạo kiểu đầy đủ trọn bộ , gội đầu massage đầy đủ toàn bộ kỹ năng về tóc. Đồng thời, các bạn còn được đào tạo những kỹ năng sống và phát triển bản thân, kỹ năng quản lý salon và nhân sự. Từ đó, việc mở cơ sở kinh doanh về sau sẽ không gặp khó khăn hay bỡ ngỡ. Đặc biệt, người học còn được tìm hiểu cách tìm kiếm khách hàng và quy trình bắt đầu cho học viên trước khi tự mở salon riêng.

Trong quá trình học tại Trường dạy nghề tóc TPHCM Việt Nam Basic Hair, mỗi học viên đều có học bạ cá nhân. Điều này nhằm hỗ trợ theo dõi tiến trình học tập từng môn học của từng người. Sau khi tốt nghiệp, học viên sẽ được trường giới thiệu nơi thực tập và cấp bằng. Thông thường, một khóa học tại trung tâm kéo dài từ 3 – 6 tháng với giáo trình chuẩn quốc tế, đảm bảo tay nghề cho học viên.

Buổi tốt nghiệp tại Viet Nam Basic Hair
Buổi tốt nghiệp tại Viet Nam Basic Hair

Lý do nên chọn học cắt tóc tại TPHCM – Việt Nam Basic Hair

 • Giảng viên có kinh nghiệm trên 15 năm và đều là các chủ salon hàng đầu Việt Nam đào tạo kiến thức thực tế chuyên ngành.
 • Đảm bảo học viên có việc làm với các hệ thống salon tóc liên kết, là đối tác của trung tâm đào tạo.
 • Học viên sẽ được đào tạo 1 kèm 1 trong tháng đầu tiên để nắm chuẩn các kỹ năng.
 • Học viên được đào tạo lại nếu kết thúc khóa học nhưng tay nghề vẫn còn yếu. Không phát sinh bất cứ chi phí đào tạo lại nào.
 • Tạng 4 khóa kỹ năng mềm bất kỳ.
 • Giáo trình được biên soạn theo chuẩn quốc tế

Chương trình đào tạo

 • Học 7 kiểu tóc chia tóc.
 • Học 4 kiểu búi tóc.
 • Kỹ thuật kẹp tóc, uốn tóc, uốn giản, sấy cup , sấy xoăn của nam lẫn nữ.
 • Các kỹ thuật làm đẹp như uốn, nhuộm, duỗi, hấp, với các phương pháp mới nhất trên thị trường.
 • Phân biệt và định hình các loại tóc cũng như lựa chọn phương pháp phù hợp.
 • Học cắt tóc nữ với nhiều xu hướng thịnh hình mới .
 • Quản lý salon, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thu hút khách hàng…

Học phí

Từ 25.000.000 VND – 55.000.000 VND tùy vào từng khóa học.

Trường đào tạo tóc Việt Nam Basic Hair
Trường đào tạo tóc Việt Nam Basic Hair

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 597 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Phú Nhuận, TP. HCM.
 • Email: [email protected]

Trung tâm World Nail School

World Nail School là một trung tâm dạy nghề tóc TPHCM uy tín và kinh nghiệm giảng dạy lâu đời nhất trong danh sách “Nên học cắt tóc ở đâu TPHCM”. Với đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao và có tâm đào tạo nguồn nhân lực có tay nghề vững chắc. Cùng với đó, học viên được học theo giáo trình chuyên sâu cập nhật thường xuyên, thực hành trên người thật trong suốt quá trình học. Và đây là cái tên tốt nhất cho câu hỏi “Học nghề tóc ở đâu tốt TPHCM” mà bạn nên tìm hiểu.

Lý do nên chọn Trung tâm World Nail School

Chương trình học tại World Nail School được xây dựng chuẩn mực, tập trung vào người học. Việc đào tạo đi từ cơ bản đến những kỹ thuật nâng cao. Đồng thời, cách dạy áp dụng phương pháp kèm cặp 1 – 1. Nhờ đó, đảm bảo học viên có đầy đủ kiến thức và kinh nghiệm để đáp ứng những yêu cầu khó nhất của khách hàng.

Trung tâm World Nail School
Trung tâm World Nail School

Sau khi hoàn thành chương trình học tập, họ đảm bảo học viên của mình có đủ tay nghề để tự mở salon riêng. Đồng thời, học viên sẽ được nhận chứng chỉ tay nghề. Với chứng chỉ này, bạn hoàn toàn có khả tìm được một công việc có mức lương hấp dẫn. Đặc biệt, chúng còn có giá trị làm việc tại nước ngoài nếu có nhu cầu.

Bên cạnh đó, xuyên suốt năm học, trung tâm phối hợp với các nhãn hàng có tên tuổi trong ngành để tổ chức các cuộc thi tài năng. Trong dịp này, tất cả mọi người sẽ có cơ hội thể hiện bản thân, ra sức sáng tạo và đúc rút kinh nghiệm từ những trường hợp thực tế.

Chương trình học học cắt tóc tại TPHCM – Việt Nam Basic Hair

Chương trình học tạo mẫu tóc tại World Nail School được giảng dạy bao quát từ cơ bản đến nâng cao cả tóc nam lẫn tóc nữ. Trong quá trình học tại trung tâm dạy nghề tóc TPHCM World Nail School, học viên sẽ được rèn luyện những kỹ thuật với cách cầm kéo, cách tạo kiểu tóc, các phương pháp làm đẹp tóc cùng máy móc…

Ngoài ra, tại đây học viên còn được tiếp thu những kinh nghiệm trong quá trình hành nghề, xử lý tóc hư tổn, tóc cắt sai cũng như các cách giải quyết khiến khách hàng hài lòng khi thực hiện xảy ra sai sót.

Thông tin liên hệ

 • Trụ sở chính: 31 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, TP. HCM.
 • Chi nhánh 1: 247 Nguyễn Văn Lượng, Phường 10, Gò Vấp, TP. HCM.

Trung tâm dạy nghề thẩm mỹ chuyên nghiệp Lali

Trung tâm dạy nghề tóc TPHCM Lali có đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm và tràn đầy tâm huyết. Trường Lali đã hoạt động trong lĩnh vực đào tạo nghề thẩm mỹ và cắt tóc từ lâu. Cho tới hiện nay đã có hàng chục năm kinh nghiệm và đạt nhiều thành tích lớn trong việc đào tạo nguồn nhân lực.

Hiện nay, cơ hội học tập tại môi trường chuyên nghiệm của các học viên luôn rộng mở khi trường Lali thường xuyên khai giảng các khóa học mới. Kèm với đó là những ưu đãi hấp dẫn cho những bạn đăng ký sớm.

Trung tâm dạy nghề cắt tóc chuyên nghiệp Lali
Trung tâm dạy nghề cắt tóc chuyên nghiệp Lali

Lý do nên học tại Trung tâm đào tạo thẩm mỹ Lali

Học viên tham gia học tại đây sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng cũng như nâng cao tay nghề cắt tóc. Với giáo trình chuyên nghiệp, được soạn thảo một cách bài bản, những bài học được truyền tải với phong cách mới mẻ. Nhờ đó, học viên hiểu rõ và nắm chắc vấn đề hơn.

Sau khi hoàn thành khóa học tại trung tâm dạy nghề cắt tóc này, học viên nhận được chứng chỉ đào tạo được cấp từ trung tâm, có hiệu lực trên toàn quốc. Trường cam kết đầu ra của học viên đều ở mức chuẩn kèm theo kinh nghiệm thực tế trong nghề dày dặn.

Thêm nữa, học viên được thực hành cắt tóc chuyên nghiệp và được cung cấp dụng cụ cũng như hoá chất làm nghề. Đồng thời, trường Lali hỗ trợ học viên tìm kiếm việc làm sau khi học xong hoặc mở tiệm cắt tóc riêng.

Chương trình đào tạo

Chương trình học tại trung tâm dạy nghề tóc TPHCM Lali luôn đi từ cơ bản đến chuyên sâu. Đặc biệt, cam kết đào tạo những kỹ năng với xu hướng mới nhất. Các khóa học được chia nhỏ lẻ, tạo điều kiện để các học viên dễ dàng lựa chọn cho mình khóa học phù hợp nhất với tình hình hiện tại của mình

Học phí

Học phí các khóa đào tạo tóc tại Trường thẩm mỹ Lali thường dao động từ 2.000.000 VND – 15.000.000 VND.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 462 Trường Chinh, Phường 13, Tân Bình, TP. HCM.
 • Email: [email protected]

Trường đào tạo thẩm mỹ Tomiluc

Một cái tên nữa mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn trẻ đang tìm hiểu học nghề tóc ở đâu đó là trường Tomiluc. Được biết đến là một trong những trung tâm dạy nghề làm tóc chuyên nghiệp với tay nghề cao, trường luôn nhận được sự quan tâm của nhiều người từ mọi vùng miền trên cả nước.

Lý do nên chọn Trung tâm dạy nghề tóc TPHCM Tomiluc

Học viên của trung tâm được tiếp cận với những chương trình đào tạo tiên tiến, tốt nhất trên thế giới. Đồng thời, trường đào tạo học viên có tay nghề cao đáp ứng tiêu chuẩn làm đẹp theo xu hướng thời trang mới nhất hiện nay.

Trường đào tạo thẩm mỹ Tomiluc
Trường đào tạo thẩm mỹ Tomiluc

Ở mỗi khóa học cắt tóc tại TPHCM, học viên sẽ được học nhiều nội dung khác nhau từ cơ bản đến nâng cao. Hơn nữa, bạn sẽ có cơ hội thực hành trên người thật và thử sức thi đấu tại nhiều cuộc thi trong nước và thế giới.

Sau khi tốt nghiệp các khóa học chuyên nghiệp, học viên sẽ được cấp bằng có giá trị trên toàn quốc.

Trường Tomiluc có vị trí ngay tại trung tâm hành chính quận Phú Nhuận. Điều này rất thuận tiện cho việc đi lại, học tập và tìm kiếm công việc tại thành phố sau này.

Đội ngũ giảng viên lành nghề có nhiều năm kinh nghiệm, làm việc cho các Salon lớn nhỏ được giới nghệ sĩ diễn viên cũng như người học tin tưởng. Đặc biệt, trường luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất cho học viên học tập và trải nghiệm tại đây.

Chương trình đào tạo

Cũng như bao trung tâm, trường đào tạo khác, chương trình học tại Trường dạy nghề tóc TPHCM Tomiluc được phân từ cơ bản đến chuyên sâu. Các khóa học về kỹ thuật tạo mẫu tóc được chia nhỏ. Đáp ứng nhu cầu học của tất cả các đối tượng theo học.

Không những vậy, chương trình học kết hợp giữ lý thuyết và thực hành, luôn đảm bảo kiến thức và tay nghề của học viên trước khi ra trường.

Học phí

Học phí khóa học tạo mẫu tóc tại Trường đào tạo thẩm mỹ Tomiluc dao động từ 5.000.000 VND – 18.000.000 VND.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 164B Nguyễn Đình Chính, Phường 11, Phú Nhuận, TP. HCM.
 • Email: [email protected]

Các trung tâm nghề của các Quận trong địa bàn thành phố

Ngoài những khóa học dạy nghề tóc đến từ các trung tâm đào tạo nghề tóc TPHCM uy tín, có bề dài lịch sử như được chia sẻ ở trên. Bạn cũng có thể tìm hiểu và tham khảo các trung tâm dạy nghề tóc TPHCM tại các Quận trong địa bàn thành phố.

Trung tâm đào tạo nghề Quận Tân Bình
Trung tâm đào tạo nghề Quận Tân Bình

Vì là trung tâm thuộc quyền kiểm soát và quản của Quận nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về uy tín cũng như chất lượng. Tuy mới ra mắt chuỗi cơ sở dạy nghề tại Quận hơn 10 năm trở lại đây, nhưng hầu hết các khóa học đào tạo tóc nói riêng và các khóa đào tạo nghề khác nói chung đều thu hút đông đảo học viên tham gia.

Một số lý do nên chọn Trung tâm dạy nghề Quận

 • Uy tín, đảm bảo an toàn, ngăn ngừa các trường hợp lừa đảo.
 • Cơ sở hạ tầng và trang thiết bị luôn được cập nhật mới, công nghệ hiện đại.
 • Đội ngũ giảng viên là các chuyên gia nhiều năm trong ngành, chuyên đào tạo học viên.
 • Chương trình thực hành đến 70%.
 • Học phí rẻ hơn các trung tâm khác rất nhiều.
 • Được Quận hỗ trợ nhiệt tình sau khi tốt nghiệp trong quá trình tìm việc.

Học phí

Mỗi khóa học tại các trung tâm quận dao động từ 1.000.000 VND – 3.500.000 VND.

Thông tin liên hệ

Bạn có thể liên hệ trực tiếp với các Quận trên địa bàn thành phố để tìm hiểu kỹ hơn về khóa học cũng như địa chỉ cụ thể của từng trung tâm.

Trường dạy nghề cắt tóc chuyên nghiệp Minh Đan

Minh Đan là một trung tâm dạy nghề tóc TPHCM có thời gian hoạt động dài và kinh nghiệm được tích lũy lâu năm. Với thiết bị, máy móc cũng như dụng cụ học tập được chuẩn bị đầy đủ, đến với khóa học, học viên sẽ được học trong môi trường tốt nhất, thoải mái nhất.

Chương trình học cắt tóc tại Minh Đan chú trọng vào tạo mẫu tóc cho tiệc, cắt tóc, sử dụng hóa chất để thẩm mỹ tóc, cách quản lý và hoạt động của một salon tóc.

Trường dạy nghề tóc Minh Đan tổ chức tốt nghiệp cho học viên
Trường dạy nghề tóc Minh Đan tổ chức tốt nghiệp cho học viên

Học phí

Trung tâm dạy nghề tóc TPHCM Minh Đan có giá học phí từ 3.000.000 VND – 10.000.000 VND tùy thuộc vào từng khóa học.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 190 Quốc Lộ 22, P. Trung Mỹ Tây, Quận 12, TP. HCM.
 • Website: truongdayngheminhdan.com

Trung tâm đào tạo thẩm mỹ MainBeauty

Ra đời từ năm 2007, có thể nói, MainBeauty chính là cái tên tiên phong trong lĩnh vực đào tạo nghề làm đẹp cũng như tạo mẫu tóc. MainBeauty là đơn vị hợp tác quốc tế, luôn được đánh giá là địa chỉ học nghề tóc uy tín và chất lượng tại TPHCM.

Xét về trường dạy nghề cắt tóc TPHCM MainBeauty hiện đang hợp tác quốc tế với học viên đào tạo Labela hàng đầu tại Nhật Bản. Học viên theo học khóa học tạo mẫu tóc tại MainBeauty sẽ luôn được đảm bảo có tay nghề cao và chắc chắn xin việc thành công tại các salon lớn trong và ngoài nước.

Học phí

Học phí tại MainBeauty cực kỳ cạnh trang trên thị trường và thường xuyên có nhiều chương trình ưu đãi và giá cũng như khóa học. Hãy liên hệ ngay MainBeauty nếu bạn đang thắc mắc Học nghề tóc ở đâu tốt.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 360 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, TP. HCM.
 • Email: [email protected]
Khóa học tạo mẫu tóc tại MainBeauty
Khóa học tạo mẫu tóc tại MainBeauty

Trung tâm dạy nghề tóc TPHCM Cali Spa

Học cắt tóc ở đâu TPHCM tốt nhất thì nhất định không được bỏ qua Cali Spa – Đơn vị đào tạo nghề thẩm mỹ và tạo mẫu tóc chuyên nghiệp tại thành phố. Với chương trình đào tạo riêng và được biên soạn bởi đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm. Có thể thấy được rằng, khi đến với khóa học, học viên sẽ được tiếp cận một cách chi tiết từ cơ bản đến nâng cao, am hiểu và sành sỏi tất cả các kỹ thuật và tự tin đi xin việc ở bất cứ nơi đâu trên toàn quốc.

Thêm một ưu điểm giúp Cali Spa giải quyết vấn đề nên học nghề cắt tóc ở đâu TPHCM, đó chính là hỗ trợ việc làm cho học viên sau khi tốt nghiệp. Ngoài ra, trung tâm còn hỗ trợ nếu học viên có nhu cầu mở salon tóc cho riêng mình.

Học phí

Các khóa học nghề tóc của Cali Spa thường được chia nhỏ thành các kỹ thuật đơn lẻ, hoặc có khóa học đào tạo từ cơ bản đến chuyên sâu. Mức học phí dao động từ 1.500.000 VND – 10.000.000 VND.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 315 Phạm Ngũ Lão, P. Phạm Ngũ Lão, Quận 11, TP. HCM.
 • Email: [email protected]
Học viên thực hành tại khóa học tạo mẫu tóc ở Cali Spa
Học viên thực hành tại khóa học tạo mẫu tóc ở Cali Spa

Trung tâm dạy nghề tóc chuyên nghiệp Why Not

Liên kết với Canada và Mỹ từ những ngày đầu mới thành lập, trung tâm dạy nghề tóc chuyên nghiệp tại TPHCM Why Not là đơn vị uy tín không thể bỏ qua.

Đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo riêng về sư phạm, luôn sáng tạo trong phong cách giảng dạy, nhằm mục đích mang đến cho học viên những giờ học tập thoải mái và hoàn hảo nhất.

Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ được nhận chứng nhận bởi Tổng cực dạy nghề và có hiệu lực trong, ngoài nước. Nếu có cơ hội sang Mỹ hay Canada sinh sống, học viên hoàn toàn có thể sử dụng chứng chỉ để đi xin việc.

Có thể nói, nếu tìm học nghề tóc ở TPHCM, bạn có thể tham khảo ngay Trung tâm dạy nghề tóc chuyên nghiệp Why Not.

Học phí

Học phí dao động từ 3.000.000 VND – 15.000.000 VND.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 104 Hòa Hưng, Phường 13, Quận 10, TP. HCM.
 • Email: [email protected]
Mẫu học viên thực hành khi tham gia khóa học tạo mẫu tóc tại Trung tâm đào tạo tóc Why Not
Mẫu học viên thực hành khi tham gia khóa học tạo mẫu tóc tại Trung tâm đào tạo tóc Why Not

Học cắt tóc ở TPHCM tại trung tâm dạy nghề cắt tóc Nguyễn Hoàng

Là cái tên quá quen thuộc đối với người dân khu vực miền Nam, Nguyễn Hoàng luôn đứng vững vị trí của mình trên thị trường đào tạo kỹ thuật viên làm đẹp nói chung và tạo mẫu tóc nói riêng.

Đến với khóa học tạo mẫu tóc Nguyễn Hoàng, học viên sẽ được trải nghiệm một thời gian học sát với thực tiễn và được đào tạo chuyên sâu từ cơ bản đến nâng cao. Cơ sở hạ tầng, thiết bị, máy móc được đầu tư đầy đủ, không gian học thoáng mát, rộng rãi và hiện đại.

Chứng chỉ đào tạo tại Trung tâm dạy nghề tóc Nguyễn Hoàng có giá trị toàn quốc và quốc tế. Trong suốt khóa học, học viên sẽ được hỗ trợ toàn bộ hóa chất, dụng cụ cũng như ký túc xá cho học viên đến và tham gia khóa học.

Sau khi kết thúc khóa, học viên sẽ được giới thiệu việc làm hoặc giới thiệu vào những trung tâm làm đẹp, salon mà mình có nguyện vọng vào làm việc.

Có thể nói đây là địa chỉ học cắt tóc ở đâu tphcm lý tưởng nhất định không được bỏ qua.

Học phí

Khóa học cắt tóc tại Nguyễn Hoàng có học phí 20.000.000 VND.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 472 – 474 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5, TP. HCM.
 • Email: [email protected]
Nam giới tham gia khóa học tạo mẫu tóc tại Nguyên Hoàng khá đông
Nam giới tham gia khóa học tạo mẫu tóc tại Nguyên Hoàng khá đông

Trường đào tạo nghề tóc TPHCM – Thanh Ngọc

Trung tâm dạy nghề tóc Thanh Ngọc trực thuộc trung tâm Thanh Ngọc và liên kết với cục dạy nghề tại Mỹ. Vậy nên, chứng chỉ được cấp tạo trung tâm sau khi kết thúc khóa học sẽ có giá trị tại Việt Nam và quốc tế.

Đến với khóa học cắt tóc tại TPHCM – Thanh Ngọc, học viên sẽ được đào tạo với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, được sàng lọc từ “Trung tâm dạy nghề quận Tân Bình”.

Chương trình học áp dụng 20% lý thuyết kết hợp cùng 80% thực hành, từ đó học viên nhanh chóng nâng cao kỹ thuật và vững chắc với tay nghề của mình.

Học phí

Các khóa lẻ đào tạo kỹ thuật nghề tóc tại Thanh Ngọc có giá từ 2.000.000 VND.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 337/18 Lê Văn Sỹ, Phường 1, Tân Bình, TP. HCM.
Viện thẩm mỹ Thanh Ngọc nhận đào tạo học viên các khóa tạo mẫu tóc
Viện thẩm mỹ Thanh Ngọc nhận đào tạo học viên các khóa tạo mẫu tóc

Trường dạy nghề tóc TPHCM Thanh Kinh

Bắt đầu đào tạo nghề tóc từ năm 2004, Trường dạy nghề tóc TPHCM Thanh Kinh đã đào tạo hơn 10.000 nhà tạo mẫu tóc, phân bổ làm việc trên toàn quốc.

Điểm thu hút của Thanh Kinh chính là đội ngũ giảng viên lành nghề, có tâm trong công việc của mình. Không những vậy, môi trường học chuẩn salon, học viên sẽ cảm nhận một cách thực tế và chân thực về những tình huống sau khi hành nghề.

Thanh Kim thường xuyên cập nhật các xu hướng, kỹ thuật tạo mẫu tóc mới trong chương trình giảng dạy của mình. Vậy nên, nếu thắc mắc học làm tóc ở đâu. Hãy liên hệ ngay với Trung tâm dạy nghề cắt tóc Thanh Kinh.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 1298 Quang Trung, Phường 14, Gò Vấp, TP. HCM.
Kỳ thi kiểm tra tay nghề học viên tại Trung tâm dạy nghề Thanh Kinh
Kỳ thi kiểm tra tay nghề học viên tại Trung tâm dạy nghề Thanh Kinh

Học viện dạy nghề tóc uy tín Thảo Tây

Học viên dạy nghề tóc Thảo Tây là câu trả lời uy tín cho thắc mắc học cắt tóc ở đâu TPHCM mà bạn không nên bỏ qua. Thảo Tây vốn dĩ là đơn vị lớn trong lĩnh vực tạo mẫu tóc trên địa bàn TPHCM. Vậy nên, khi mở các khóa đào tạo nghề, đây chính là địa chỉ học lý tưởng đối với các bạn trẻ có nhu cầu học.

Chỉ sau vài năm mở khóa, Thảo Tây đã đào tạo hơn 4000 học viên có tay nghề cao và chất lượng. Học viện là nơi quy tụ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm là những bậc thầy trong ngành tóc, sẵn sàng chia sẻ và truyền đạt lại tất cả kiến thức mà mình tích lũy trong thời gian dài.

Học phí

Khóa học tại Thảo Tây có mức học phí từ 2.000.000 VND.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ 1: 1 Cộng Hòa, Phường 4, Tân Bình, TP. HCM.
 • Địa chỉ 2: 3 Đường số 3, Phường 9, Gò Vấp, TP. HCM.
Học viện quốc tế Thảo Tây
Học viện quốc tế Thảo Tây

Những tiêu chí đánh giá một trung tâm dạy nghề tóc TPHCM tốt

Giữa hàng ngàn thông tin về các trung tâm dạy nghề tóc trên toàn quốc, thật khó để có thể biết được nên học cắt tóc nam ở đâu. Tuy nhiên, nếu dựa vào những tiêu chí dưới đây, bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc chọn lọc của mình.

 • Địa chỉ đào tạo phải là gần đường lớn, rõ ràng, an ninh, được nhiều người biết đến.
 • Cơ sở vật chất, dụng cụ học tập được trang bị đầy đủ.
 • Chương trình học, lộ trình học rõ ràng, được đào tạo bởi giảng viên được cung cấp đủ thông tin trên trang web của trung tâm đào tạo.
 • Có website, fanpage mở khung bình luận, nhận xét, đánh giá.
 • Học phí phải cân bằng với môi trường đào tạo.
 • Có hợp đồng, cam kết về các quyền lợi của học viên bằng giấy tờ.
 • Học viên được hưởng đầy đủ các chính sách về đào tạo, giảng dạy.

Nên học nghề tóc tại các trung tâm hay học online?

Khóa học làm tóc online đang rất phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, học online chỉ dành cho các khóa học lý thuyết hoặc học văn hóa. Đối với chương trình học nghề nói chung và nghề tạo mẫu tóc nói riêng, học online không mang tính thực tiễn và có nhiều bất cập khó giải quyết. Cụ thể như:

 • Không được hướng dẫn trực tiếp từ giảng viên, không được cầm ty chỉ việc chi tiết.
 • Không có người chỉnh sửa kỹ thuật nếu bạn vô tình làm sai.
 • Không có động lực học, dễ dàng chán nản và từ bỏ giữa chừng
 • Không có môi trường học, dụng cụ học hoặc mẫu thực hành.
 • Chương trình học không rõ ràng, không lộ trình học, học viên sẽ không biết mình nên bắt đầu từ đâu.
 • Sau khi kết thúc khóa học, học viên không được cấp chứng chỉ hành nghề. Vì đơn giản, khi học online, sẽ không ai tin tưởng vào tay nghề của bạn.

Có thể thấy, khóa dạy học cắt tóc online chỉ thích hợp với những đối tượng muốn quản lý salon, nhắc lại các lý thuyết đã quên, hoặc làm nghề tư vấn tạo kiểu tóc, tư vấn viên, lễ tân làm việc tại salon tóc lớn… Đối với những bạn có mục tiêu trở thành thợ tạo mẫu tóc chuyên nghiệp. Lời khuyên dành cho bạn là nên tìm đến trung tâm dạy cắt tóc uy tín để được đào tạo bài bản và đầy đủ kiến thức nhất.

Nghề cắt tóc chú trọng thực hành, vậy nên các khóa học online là không phù hợp
Nghề cắt tóc chú trọng thực hành, vậy nên các khóa học online là không phù hợp

Vậy đâu là trung tâm dạy nghề tóc TPHCM bạn nên chọn?

Với những cái tên trong danh sách trung tâm dạy nghề tóc TPHCM, nếu bạn vẫn lăn tăn không biết lựa chọn địa chỉ nào, hãy tham khảo ngay khóa học tạo mẫu tóc tại TPHCM. Có thể thấy, chương trình học cũng như các chế độ phúc lợi mà nhà trường mang lại mang một nét đặc quyền riêng biệt, tạo mọi điều kiện cho học viên khi tham gia khóa học.

Những lý do nên chọn trường dạy nghề tóc Seoul Academy

 • Hỗ trợ học phí với chính sách trả góp lãi suất thấp hoặc chia số lần đóng học phí.
 • Hỗ trợ ký túc xá cho học viên ở xa với chi phí cực thấp.
 • Cam kết đào tạo lại nếu học viên yếu tay nghề.
 • Được tiếp cận với chương trình học mới nhất thị trường.
 • Giảng viên được đào tạo cả về chuyên môn và sư phạm.
 • Học viên được thực hành trên người thật, cứng tay nghề.

Hơn nữa, trường dạy nghề tóc TPHCM Seoul Academy luôn đặt lợi ích của sinh viên lên hàng đầu, mong muốn mang lại điều kiện tốt nhất cho học viên trong quá trình học tập tại đây. Trung tâm sẽ là nơi giúp trang bị những kiến thức, kỹ năng chuyên ngành và tư duy vượt khó cho người học. Hầu hết học viên hoàn thành sau khoá học ra trường đều có việc làm ổn định, có khả năng tự mở salon kinh doanh với quy mô nhỏ và vừa.

Với đội ngũ giảng viên được chọn lọc là những chuyên gia đầu ngành trong các salon tóc nổi tiếng, các nhà tạo mẫu tóc dày năm kinh nghiệm. Học viên sẽ hoàn toàn yên tâm về phong cách, phương thức giảng dạy trung tâm dạy nghề tóc TPHCM hàng đầu này. Không những vậy. Với tiêu chí không giấu nghề, học viên hoàn toàn thoải mái được giải đáp bất kỳ thắc mắc nào của mình. Và đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho thắc mắc học làm tóc ở đâu tốt.

Học viên Seoul Academy tốt nghiệp được cam kết vững tay nghề
Học viên Seoul Academy tốt nghiệp được cam kết vững tay nghề

Chương trình học tại Seoul Academy có gì đặc biệt?

Chương trình học tại Seoul Academy luôn có các hóa combo chuyên nghiệp (bao gồm cơ bản và nâng cao) phù hợp với các đối tượng muốn theo đuổi nghề nhưng lại chưa có một kiến thức nào về tạo mẫu tóc.

Ngoài ra, các khóa học nhỏ lẻ của các kỹ thuật về tóc nam, nữ cũng được mở hàng tháng. Nhằm đáp ứng nhu cầu của những học viên đã có tay nghề nền, nhưng muốn học thêm các kỹ thuật tạo mẫu tóc mới, mở rộng tay nghề của mình. Nếu còn thắc mắc về khóa học làm tóc, hãy liên hệ ngay với nhà trường để được tư vấn miễn phí.

 • Cơ sở 1: 436A/103 Đường 3/2, Phường 12, Quận 10, TP. HCM.
 • Cơ sở 2: 436B/108 Đường 3/2, Phường 12, Quận 10, TP. HCM.
 • Hotline: 1800 0084 – 0901 898 444.
 • Website: https://seoulacademy.edu.vn/
 • Facebook: Seoul Academy Hệ Thống Đào Tạo Thẩm Mỹ Chuyên Nghiệp

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu con người ngày một tăng cao, do vậy cái đẹp là một trong những nhu cầu thiết yếu hiện nay. Lựa chọn một trung tâm dạy nghề cắt tóc uy tín, chất lượng rất khó trong giai đoạn hiện nay. Hy vọng những chia sẻ trong bài giúp các bạn trẻ lựa chọn trung tâm dạy nghề tóc TPHCM chuyên nghiệp đảm bảo tay nghề vững chắc. Và có một tương lai phát triển với nghề.