Sinh năm 1991 mệnh gì? Tính cách, vận mệnh nam nữ 1991 – Kinh nghiệm

Để biết rõ hơn, chúng tôi xin chia sẻ thông tin về năm sinh 1991 mệnh gì trong bài viết sau đây. Hãy cùng đồng hồ Xwatch khám phá nhé.

1. Sinh năm 1991 tuổi con gì?

1991 tuổi Chi Mùi

Dù có dùng bất cứ định nghĩa hay khái niệm nào đi chăng nữa thì Thiên Can – Địa Chi là hai bản mệnh tổn tại song hành giúp chúng ta biết được sinh năm 1991 tuổi gì.

Có bộ 12 Can, 10 Chi, mỗi tuổi chỉ ứng với một cặp can chi. Những người sinh năm 1991 tương xứng với Can Tân và Chi Mùi, vì thế có tên là tuổi Tân Mùi. Nếu tìm hiểu sâu hơn, trong mối quan hệ giữa Thiên Can và Địa Chi, Tân vốn thuộc hành Kim, Mùi vốn thuộc hành Thổ. Kim và Thổ tương sinh với nhau. Vì vậy nếu biết cách năm bắt cơ hội người Tân Mùi sẽ gặp rất nhiều may mắn.

2. Sinh năm 1991 thuộc mệnh gì?

Trong quy luật ngũ hành, người sinh năm 1991 ứng với một mệnh. Dựa vào đây chúng ta cũng biết rõ, sự tương sinh, tương khắc của bản mệnh năm sinh Tân Mùi. Người tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 có mệnh Thổ. Tuy nhiên, để giải đáp kĩ lưỡng hơn cho câu hỏi năm 1991 mệnh gì, chúng ta thấy đây chính là Lộ Bàng Thổ ( đường đi trên mặt đất).

Người sinh năm 1991 mệnh Thổ

Đất Lộ Bàng Thổ muốn tạo thành đường mòn phải trải qua nhiều quá trình rèn luyện. Vì vậy, người sinh năm 1991 gặp khá nhiều khó khăn trong cuộc sống. Phải qua quá trình tôi luyện và nỗ lực về sau sẽ gặt gái được thành công. Càng trưởng thành, người tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 thường dễ cô đơn trong chính cuộc đời của mình vì người đi qua thường không ở lại được lâu dài, nên họ khao khát một mối quan hệ dài lâu.

Theo các lý giải trong ngũ hành, người mệnh Thổ bị ràng buộc trong mối quan hệ: Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim và Thổ kị Mộc.

Hỏa sinh Thổ: Mọi vật khi đốt cháy đều trở về cát bụi, trở về đất. Vì thế hỏa sẽ làm Thổ thêm phì nhiêu, màu mỡ.

Thổ sinh Kim: Kim loại tích tụ trong lòng đất vì vậy, mệnh Kim rất hợp mệnh Thổ.

Thổ khắc Mộc: Mộc là cây, Thổ là đất. Cây cối vốn sinh trưởng từ đất đai, vì vậy, đất sẽ bị cây hút hết chất dinh dưỡng để nó phát triển, từ đó đất sẽ bị nghèo đi. Vì vậy, mệnh Thổ và Mộc khắc nhau.

Tuy nhiên, Mộc và Thổ khắc nhau nhưng không thể hiện rõ ràng trong bản mệnh. Bởi vì vùng đất này vẫn có những loài cây cỏ dại mọc và sinh sống ở đấy. Như vậy, nếu gặp được loài cây nhỏ, mỏng manh không có khả năng hút hết chất khoáng trong đất thì hai mệnh này cũng có thể hoà hợp được nhưng với tỷ lệ thấp.

⇒ Xem thêm: Tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990 mệnh gì? Hợp tuổi gì? màu gì?

3. Tính cách của nữ và nam sinh năm 1991

Nam sinh năm 1991 là một người giàu tình cảm, rất tốt bụng nhưng lại khó diễn đạt bằng hành động. Nam tuổi Tân Mùi cũng rất kiên định, cứng cáp và chung thuỷ nhưng đôi khi lâm vào gia trưởng và bảo thủ. Nếu không kiểm soát được cảm xúc của mình sẽ rất khó thành danh.

Nữ Tân Mùi thể hiện hình ảnh một người con gái cứng cáp, rắn giỏi, mạnh mẽ chịu đựng nhiều gian nan trong cuộc sống. Họ có ít người bạn tâm giao và ít người theo đuổi nên họ rất mong muốn có được người hiểu mình và chung thuỷ với họ.

Nữ sinh năm 1991 cũng rất biết lắng nghe, biết chia sẻ và đối nhân xử thế. Trong các mối quan hệ, họ chỉ hay đi tâm sự với người thân thiết, không phải bất cứ ai họ cũng giải bày những câu chuyện trong cuộc đời họ.

4. Sinh năm 1991 thuộc cung gì?

Dựa vào quy luật ngũ hành ta sẽ biết được cung của người sinh năm 1991

Dựa vào quy luật ngũ hành và đặc điểm tính cách của bản mệnh Thổ. Chúng ta biết được sinh năm 1991 thuộc cung gì.

Nam sinh năm 1991 cung gì: Nam tuổi này là Cung Ly hành Thổ, cung Ly là những người thông minh và nhanh nhẹn.

Nữ sinh năm 1991 cung gì: Cung Càn hành Thổ, người cung càn mang hình ảnh đá, vàng… Họ là người rất nhân hậu và vị tha.

5. Tân mùi sinh năm 1991 hợp tuổi nào?

Những quan niệm duy tâm cùng với quy luật tương sinh, tương khắc sẽ giúp chúng ta biết được Tân Mùi hợp với tuổi nào. Lựa chọn được người hợp tuổi mình trong tình yêu, hôn nhân và làm ăn sẽ giúp mọi việc thuận buồm xuôi gió hơn. .

Xét theo quan niệm Can – Chi, tuổi Tân Mùi 1991 sẽ hợp với những người Thiên Can năm Bính.

Xét theo phần nhị hợp: Tuổi Mùi rất hợp với tuổi Ngọ.

Xét theo phần tam hợp: tuổi Mùi, tuổi Mão và tuổi Hợi bộ 3 này khi kết hợp với nhau làm gì cũng vô cùng thuận lợi, gặp nhiều may mắn.

6. Tuổi Tân Mùi hợp với màu nào?

Ta cũng dựa vào quy luật ngũ hành để xác định màu của người sinh năm 1991

Dựa vào quy luật ngũ hành, chúng ta thấy người mệnh Thổ sinh năm Tân Mùi năm 1991 hợp mệnh Hoả, Mệnh Thổ. Vì thế, màu sắc phù hợp với người sinh năm 1991 là vàng, nâu đất, đỏ, tím, hồng, cam.

Tuổi Tân Mùi thuộc mệnh Thổ kỵ với mệnh Mộc nên tránh xa màu xanh lá cây.

7. Lựa chọn đồng hồ hợp với người sinh năm 1991

Đồng hồ là món đồ không thể thiếu đối với tất cả mọi người. Lựa chọn đồng hồ đeo tay phù hợp với bản mệnh sẽ giúp cho cuộc sống của chúng ta thêm thuận buồm xuôi gió.

Vậy sinh năm 1991 hợp với đồng hồ kiểu nào?

Đồng hồ OLYM PIANUS OP990-083AMSK-T

ĐỒNG HỒ OLYM PIANUS OP990-083AMSK-T: Sang trọng với người mệnh Thổ

Theo quy luật tương sinh, Tân Mùi hợp với mệnh Hỏa và Thổ. Vì vậy, khi chọn đồng hồ, bạn nên chọn màu: Đỏ, Nâu, Vàng sẽ mang lại may mắn. Người sinh năm 1991 nên tránh màu xanh lá cây vì màu này là của mệnh Mộc rất kỵ với mệnh Thổ.

Về chất liệu, nên lựa chọn những chất liệu từ tự nhiên như Ceramic, Gốm Sứ, dây da,…Những chất liệu đồng hồ này cũng có độ thẩm mỹ cao và bền bỉ, đồng thời hợp với mệnh Thổ sẽ đem lại nhiều điều tốt đẹp cho chủ nhân của nó.

⇒ Xem thêm: BST Đồng Hồ Phong Thủy – Ngũ Hành: Đổi Tài Vận, Nhận Tiền Tài!

Với những phân tích trên đây của đồng hồ Xwatch, hi vọng đã giúp các bạn hiểu sâu hơn về tuổi Tân Mùi – những người sinh năm 1991 mệnh gì. Hiểu biết về quy luật ngũ hành chúng ta sẽ biết được nhiều điều bí ẩn về các năm sinh để tạo dựng các mối quan hệ phù hợp với bản mệnh của mình, mang đến may mắn cho cuộc sống.

Có thể bạn chưa biết:

Sinh năm 1992 mệnh gì? Tuổi Nhâm Thân hợp tuổi, màu gì?Mệnh Thổ hợp màu gì? Gợi ý chọn mẫu đồng hồ mang lại tài lộcTop 5 gợi ý chọn đồng hồ theo 5 mệnh phong thủy