1986 Mệnh Gì? Tuổi Bính Dần Hợp Màu Gì, Hướng Nào?

Những vấn đề liên quan đến 1986 mệnh gì, tuổi gì, hợp màu nào, hướng nào luôn nhận được sự quan tâm rất lớn từ những người sinh năm 1986. Nếu bạn cũng đang có thắc mắc tương tự thì nội dung bên dưới sẽ giúp bạn dễ dàng tìm được câu trả lời.

1. Sinh năm 1986 mệnh gì?

Theo ngũ hành âm dương, sinh năm 1986 thuộc mệnh Hỏa – Lư Trung Hỏa, nghĩa là ngọn lửa nằm trong lò. Trong nhân gian, lửa trong lò là ngọn lửa có sức nóng mạnh nhất. Nếu được tôi luyện theo thời gian thì ngày càng bùng cháy dữ dội.

Xem thêm: Nam sinh 1986 mệnh gì

Như vậy, người sinh năm 1986 có tính cách mạnh mẽ và sức sống mãnh liệt. Trong hoàn cảnh nào, họ cũng giữ được lạc quan, tích cực và ý chí vững vàng. Chính vì vậy, dễ dàng vượt qua khó khăn, thử thách để đạt được những thành công, hoài bão lớn.

1986 mệnh gì

Sinh năm 1986 tuổi Bính Dần, cầm tinh con hổ, mệnh Hỏa

2. Sinh năm 1986 tuổi con gì?

Sinh năm 1986 mệnh gì được dựa vào ngũ hành âm dương. Còn 1986 tuổi gì được căn theo Thiên can Địa chi. Năm sinh dương lịch bắt đầu từ 09/02/1986 đến 28/01/1987. Năm sinh âm lịch là can Bính và chi Dần, tức tuổi Bính Dần, cầm tinh con cọp.

Phân tích sâu hơn, can Bính thuộc hành Hỏa, chi Dần thuộc hành Mộc. Vì Mộc sinh Hỏa theo tương sinh trong ngũ hành nên cuộc sống của người tuổi này khá thuận lợi và may mắn.

1986 mệnh gì

3. Sinh năm Bính Dần 1986 hợp màu gì?

Để trả lời 1986 hợp màu gì thì sẽ dựa vào quy luật tương sinh tương khắc trong ngũ hành. Vì Mộc sinh Hỏa và Thủy khắc Hỏa nên màu hợp là màu xanh lá, màu khắc là màu đen và xanh dương. Bên cạnh đó, người tuổi Bính Dần 1986 cũng có thể chọn sử dụng màu đỏ, hồng, cam, tím vì đây là màu bản mệnh.

1986 mệnh gì

4. Các mẫu ghế massage phù hợp với Bính Dần 1986

Từ những phân tích tuổi Bính Dần hợp màu gì, chúng ta sẽ dựa vào đó để chọn màu ghế massage phù hợp. Nhìn chung, các mẫu ghế massage màu xanh lá, đỏ, hồng, cam và tím như dưới đây là phù hợp nhất.

1986 tuổi con gì

Vì mệnh Hỏa nên sinh năm 1986 nên chọn ghế massage màu đỏ…

1986 tuổi con gì

Hoặc ghế massage màu cam vì đây là những tông màu bản mệnh

1986 tuổi con gì

Mộc sinh Hỏa nên ghế massage màu xanh lá cây cũng hợp với người sinh năm 1986

5. Hướng hợp với người sinh năm 1986 Bính Dần

Phong thủy bát trạch cho nam và nữ sinh năm 1986 tuổi Bính Dần như sau.

5.1 Nam Bính Dần 1986

 • Tây Bắc: Rất phù hợp để bố trí hướng phòng khách, giúp gia đình luôn vui vẻ, hòa thuận, yêu thương nhau.

 • Đông Bắc: Lý tưởng để bố trí phòng làm việc, bàn làm việc, giúp mọi việc hanh thông, suông sẻ, đạt nhiều thành tựu trong sự nghiệp.

 • Hướng Tây: Thích hợp để bố trí phòng ngủ, mang đến giấc ngủ ngon, có lợi cho tinh thần và sức khỏe.

 • Tham khảo: Cách chọn size vali phù hợp – SAKOS.vn

  Tây Nam: Có lợi để bố trí bếp, giúp “ngọn lửa” gia đình luôn bừng cháy, tạo bầu không khí ấm áp.

Và lưu ý, nam Bính Dần 1986 không hợp với các hướng Bắc (Tuyệt Mệnh), Đông Nam (Ngũ Quỷ), Đông (Họa Hại), Nam (Lục Sát).

sinh năm 1986 mệnh gì

5.2 Nữ Bính Dần 1986

 • Đông Nam: Thích hợp để bố trí phòng khách hoặc phòng làm việc, giúp gia tăng tài lộc và phú quý.

 • Nam: Bố trí cửa chính của ngôi nhà để kích thích vận may cho chủ nhân. Đồng thời, gia tăng sự gắn kết giữa các thành viên trong gia đình.

 • Đông: Phù hợp để bố trí phòng ngủ, cải thiện sức khỏe bản thân và đón nhận lộc trời để bố mẹ khỏe mạnh, con cái mau lớn.

Và lưu ý, nữ Bính Dần 1986 không hợp với các hướng Tây Nam (Tuyệt Mệnh), Đông Bắc (Ngũ Quỷ), Tây (Họa Hại, Tây Bắc (Lục Sát).

6. Những lưu ý khi đặt ghế massage cho người tuổi Bính Dần 1986

Xác định sinh năm 1986 tuổi con gì và hợp hướng nào thì sẽ có được những nguyên tắc đúng đắn trong việc bố trí ghế massage nói riêng và nội thất nói chung. Theo đó, nếu là nam thì nên bố trí ở các hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây và Tây Nam. Còn nữ thì các hướng Đông Nam, Đông và Nam là phù hợp.

sinh năm 1986 mệnh gì

Xem thêm: Tuổi Dần 1998 Mệnh Gì? Hợp Màu Gì? Tuổi Nào?

7. Tính cách và vận mệnh nữ Bính Dần 1986

Tính cách đặc trưng của nữ Bính Dần 1986 chính là mạnh mẽ, quyết đoán. Tuy là phái nữ nhưng họ lại có ý chí và nghị lực kiên cường, khó khuất phục. Vì vậy, dễ dàng đạt thành công trong sự nghiệp.

Về tình cảm, nữ Bính Dần 1986 có tính duyên trắc trở trước khi tìm được bến đỗ hạnh phúc thực sự. Là người biết vuôn vén và cân bằng công việc với tình cảm nên đến cuối cùng, họ có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, đủ đầy. Đời sống vật chất và tinh thần đều ổn định.

sinh năm 1986 mệnh gì

8. Tính cách và vận mệnh nam Bính Dần 1986

Tương tự, nam Bính Dần 1986 cũng có tính cách mạnh mẽ và ý chí kiên cường. Họ xứng đáng với câu nam nhi trượng phu “đầu đội trời chân đạp đất”, dám nghĩ, dám làm. Khi đối diện với thử thách cũng không hề nao núng. Chính vì vậy, có được sự nghiệp thành công vẻ vang.

Về tình cảm, nam Bính Dần 1986 tuy hơi lơ là, nhưng thực sự lại ấm áp. Đặc biệt là biết quan tâm và giúp đỡ người khác. Do đó, nhận được sự quý mến của nhiều người và dễ có được tình yêu đích thực. Nói chung, cả nam và nữ Bính Dần sinh năm 1986 đều có vận mệnh suôn vẻ nhờ vào các ưu điểm về tính cách.

1986 hợp màu gì

Nam Bính Dần 1986 mạnh mẽ, kiên cường, có sự nghiệp vẻ vang và cũng rất biết quan tâm đến người khác

9. Sinh năm 1986 Bính Dần cung gì?

Nếu cùng năm sinh, cả nam và nữ đều có mệnh giống nhau thì đối với cung mệnh, sẽ có sự khác nhau theo giới tính. Nam sinh năm 1986 Bính Dần cung Khôn hành Thổ thuộc Tây tứ mệnh. Còn nữ Bính Dần sinh năm 1986 cung Khảm hành Thuỷ thuộc Đông tứ mệnh.

1986 hợp màu gì

10. Sinh năm Bính Dần 1986 hợp với tuổi nào?

Xác định được sinh năm 1986 Bính Dần hợp tuổi nào sẽ mang lại nhiều điều tốt lành trong cuộc sống. Đồng thời, tránh được những tuổi không hợp để không gặp phiền phức, xui rủi.

Theo Thiên can, Bính tương hợp với Tân, tương hình với Canh, Nhâm. Theo Địa chi, Dần nhị hợp với Hợi, tam hợp với Dần – Ngo – Tuất, tứ hành xung với Dần -Thân – Tỵ – Hợi. Chọn được tuổi phù hợp sẽ thu hút vượng khó và gia tăng tài lộc.

Đang hot: Mặt nạ mắt: Top 20 loại tốt nhất giúp trị thâm và giảm nhăn hiệu quả

1986 hợp màu gì

11. Tuổi kết hôn phù hợp với Bính Dần 1986

Nam Bính Dần 1986 nên chọn bạn đời có các tuổi Đinh Mão, Canh Ngọ, Ất Hợi, Giáp Tý, Quý Hợi, Quý Dậu. Còn nữ Bính Dần 1986 thì kết hôn với người tuổi Canh Ngọ, Đinh mão, Ất Hợi, Quý Hợi, Giáp Tý và Quý Dậu.

Kết hôn với người hợp tuổi sẽ giúp tinh thần và tâm lý vững chãi hơn. Đồng thời, mang đến nhiều may mắn, bình an và thuận lợi trong cuộc sống vợ chồng và hạnh phúc gia đình.

sinh năm 1986 tuổi con gì

12. Tuổi Bính Dần 1986 không nên làm ăn với tuổi nào?

12.1 Nam Bính Dần 1986

 • Tuổi hợp: Đinh Mão, Quý Dậu, Canh Ngọ và Giáp Tý.

 • Tuổi không hợp: Đinh Sửu, Tân Mùi, Kỷ Tỵ, Tân Tỵ, Quý Mùi, Ất Sửu, Kỷ Mùi.

12.2 Nữ Bính Dần 1986

 • Tuổi hợp: Đinh Mão, Quý Dậu và Canh Ngọ.

 • Tuổi không hợp: Kỷ Tỵ, Tân Mùi, Đinh Sửu, Quý Mùi, Tân Tỵ, Kỷ Mùi và Ất Sửu.

sinh năm 1986 tuổi con gì

13. Vật phẩm hộ mệnh cho tuổi Bính Dần 1986

Nếu là người coi trọng phong thủy thì những vật phẩm hộ mệnh hay phụ kiện trang sức đóng vai trò quan trọng trong việc kích hoạt vận may. Người sinh năm 1986 tuổi Bính Dần có thể lựa chọn vật phẩm và phụ kiện dưới đây.

13.1 Đá Ruby đỏ

Nếu đang cầu may mắn, bình an và hạnh phúc thì đá Ruby đỏ chính là “bùa hộ mệnh” tốt nhất cho người sinh năm 1986.

sinh năm 1986 tuổi con gì

Trang sức bằng đá Ruby đỏ rất phù hợp với người tuổi Bính Dần 1986 vì đây là màu bản mệnh

13.2 Đá mắt hổ

Loại đá này có tác dụng che chở, mang đến bình an cũng như kích thích ý chí cho chủ nhân. Chưa dừng lại đó, đá mắt hổ còn là biểu tượng của may mắn và tiền tài, vì vậy, rất nên sử dụng.

13.3 Đá thạch anh tím

Tượng trưng cho sự anh minh, sáng suốt và đem đến cảm giác tĩnh tâm, bình thản, đá thạch anh tím sẽ giúp chủ nhân luôn duy trì đầu óc tỉnh táo và tinh thần thoải mái.

13.4 Đá thạch anh hồng

Giúp chủ nhân có thể kiểm soát bản thân, chống lại những cơn tức giận. Nếu có buồn tủi về tình cảm thì cũng dễ dàng vượt qua và lấy lại tinh thần. Có thể nói, đá thạch anh hồng là liều thuốc chữa lành vết thương hiệu quả nhất cho người tuổi Bính Dần 1986.

tuổi bính dần hợp màu gì

13.5 Đá Garnet ngọc hồng lựu

Đá Garnet ngọc hồng lựu biểu trưng cho nghị lực và sức sống. Đồng thời, là khởi đầu của may mắn và thành công. Sinh năm 1986 có thể sử dụng đá này để chinh phục ước mơ, hoài bão.

14. Con số phù hợp với người tuổi 1986 Bính Dần

Người tuổi 1986 Bính Dần nên chọn các số 2, 5, 8, 9 nếu là nam và các số 1, 6, 7 nếu là nữ. Những con số này sẽ giúp công việc được hanh thông và thuận lợi, cuộc sống được suông sẻ, may mắn.

tuổi bính dần hợp màu gì

Trên đây https://queencrown.vn/ đã giải đáp sinh năm 1986 mệnh gì và các vấn đề liên quan. Hy vọng bạn đọc sẽ có thêm thông tin hữu ích về tử vi phong thủy. Từ đó, cải thiện may mắn và tài lộc cho bản thân.

Tham khảo: Top 10 mẫu túi xách Charles & Keith đẹp đáng chọn nhất 2022

Recommended For You