Nấm Linh Chi Nông Lâm cao cấp 500g – Giới thiệu

Nấm Linh Chi Nông Lâm cao cấp gồm rất nhiều hoạt chất có lợi cho cơ thể như giúp tăng cường hệ miễn dịch, hỗ trợ điều trị gan và ngăn ngừa ung thư và bồi bổ sức khỏe, làm điều hòa huyết áp đặc biệt là có tác dụng rất tốt đối với người bị huyết áp cao.

Nấm Linh Chi Nông Lâm cao cấp là những tai nấm thu hoạch đợt 1 trong quá trình nuôi trồng, thời gian nuôi trồng lâu hơn, tai nấm to hơn, đường kính tán nấm từ 11 đến 14cm, lớp bào tử trên tai nấm còn nhiều, mà trong bào tử chứa nhiều dược tính vì vậy dùng loại này sẽ đạt hiệu quả tốt hơn.

Video giới thiệu về tác dụng của nấm Linh Chi

1. Nấm Linh Chi Nông Lâm cao cấp có tác dụng gì?

– Nâng cao sức đề kháng cơ thể.

– Có tác dụng điều hòa, ổn định huyết áp.

– Giảm cholesterol toàn phần, làm tăng nhóm lipoprotein tỷ trọng cao trong máu, trợ tim, chống xơ cứng thành động mạch.

– Nấm Linh Chi có khả năng ổn định đường huyết ở những người bị bệnh đái tháo đường do trợ giúp quá trình tạo glycogen, tăng cường oxy hóa acid béo, giảm tiêu hao glucose.

– Tác dụng bổ khí, làm tăng hệ thống miễn nhiễm của cơ thể.

– Làm cho da dẻ hồng hào, điều hoà kinh nguyệt.

– Giúp cơ thể luôn tươi trẻ và gia tăng tuổi thọ.

Nấm Linh Chi Nông Lâm cao cấp 200g

Hình ảnh hộp nấm Linh Chi Nông Lâm cao cấp 500g (bao bì mới)

2. Thông tin về nấm Linh Chi Nông Lâm thượng hạng:

– Loại: Nấm nguyên tai

– Thành phần: 100% nấm Linh Chi đỏ nguyên chất.

  • Protid ≥ 8g
  • Glucid ≥ 19g
  • Độ ẩm ≤ 12%

– Xuất xứ: Việt Nam.

– Trọng lượng tịnh: 500g/hộp.

– Năm sản xuất: 2014.

– Hạn sử dụng: 2017.

– Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát.

– Sản phẩm được nghiên cứu nuôi trồng và Sản xuất tại: Trang trại nấm Linh Chi Nông Lâm, Trung Tâm Ươm tạo Doanh Nghiệp Công Nghệ Đại Học Nông Lâm TP. HCM.

3. Khi nào nên sử dụng nấm Linh Chi?

Nấm Linh Chi có thể sử dụng bất cứ lúc nào, kể cả khi không bị bệnh. Điều lợi ích nhất của nấm Linh Chi là nâng đỡ và kiến tạo hệ thống miễn dịch. Vì vậy, nấm Linh Chi rất có lợi cho người khỏe mạnh.

Khách hàng có thể tham khảo thêm các loại nấm Linh Chi khác tại đây.

4. Những hoạt chất chính trong nấm Linh Chi:

Nấm Linh Chi gồm rất nhiệu hoạt chất có lợi cho cơ thể như:

Những hoạt chất chính trong nấm Linh Chi

5. Lưu ý khi dùng nấm Linh Chi Nông Lâm cao cấp:

Nấm Linh Chi Nông Lâm nên dùng kết hợp với mật ong nguyên chất uống thay thay nước hàng ngày để giải độc sẽ làm tăng công dụng của nấm, uống chung với mật ong không những làm cho nước Linh Chi thơm ngon mà còn tăng hiệu quả dược tính. Người có hệ tiêu hóa kém nên dùng nước ấm, không nên uống lạnh, ngoài ra bệnh nhân đau dạ dày, ung thư, viêm gan, xơ gan, cao huyết áp, mất ngủ… Ngoài sử dụng nấm Linh Chi Nông Lâm nên dùng thêm nha đam pha với mật ong sẽ rất tốt cho sức khỏe tăng cao sức đề kháng và đặc biệt sẽ càng làm phát huy công dụng của nấm Linh Chi Nông Lâm, nên dùng đều đặn hàng ngày sẽ thấy sức khỏe tăng rõ rệt và chống bệnh tật, giảm lão hóa trong cơ thể, tăng tuổi thọ.

Khi sử dụng sẽ có triệu chứng đi tiểu nhiều lần (chứng tỏ nấm đã có tác dụng thanh lọc và đào thải chất độc trong cơ thể). Vitamin C cũng được khuyên nên dùng chung với nấm Linh Chi vì nó giúp cơ thể hấp thu mạnh hơn những dược chất hảo hạng có trong Linh Chi. Các nghiên cứu cho thấy sinh tố C biến polysaccarides phức tạp thành những thành phần nhỏ hơn, làm cho cơ thể hấp thụ dễ dàng hơn.

6. Hướng dẫn sử dụng nấm Linh Chi Nông Lâm cao cấp:

6.1. Sắc nước uống:

Lấy một khối lượng Linh Chi khoảng 5 – 7 gram (Khoảng 3 – 4 lát) sắc với 2 lít nước, đun sôi, tiếp tục để lửa nhỏ khoảng 15 – 30 phút, có thể nấu 2 – 3 lần để chiết xuất hết thành phần dược tính của nấm.

6.2. Dùng uống như trà:

Cho 3 – 5 gram nấm Linh Chi (khoảng 4 lát) cho vào 1lít nước đun sôi, hãm khoảng 15 – 30 phút. Uống hết nước có thể thêm nước mới.

6.3. Ngâm rượu:

Để ngâm rượu Linh Chi bạn lấy nấm Linh Chi khô để nguyên chiếc hoặc thái lát, ngâm với rượu mạnh. Sau 2 tuần bạn có thể dùng được. Dùng hết rượu bạn có thể đổ rượu mới vào. Làm như vậy liên tục đến khi rượu không còn mùi Linh Chi (trung bình từ 5 đến 7 lượt là nên thay Linh Chi mới).

6.4. Nghiền thành bột:

Có thể làm người dùng hơi khó chịu vì sự không tan của nấm, nhưng đây là cách dùng tốt nhất theo khuyến cáo của các nhà khoa học (Linh Chi Nông Lâm đã có sản phẩm bột Linh Chi rất tiện dụng).

6.5. Nấu thành món ăn, bài thuốc:

Linh Chi nấu canh với thịt hoặc để chưng, hầm… Thành một món Súp Linh Chi độc đáo có vị đắng nhẫn, bồi bổ cơ thể cho những người vừa ốm dậy, cần lại sữa và người già yếu.

Có thể nghiền nấm Linh Chi thành bột để chế biến thêm nhiều món ăn khác.

Có thể nghiền nấm Linh Chi thành bột để chế biến thêm nhiều món ăn khác.