#1 N/A là gì ? NA viết tắt của từ nào? ý nghĩa? – ThuThuat.edu.vn

Trong bài thi thực hành excel, dù bạn đã thành thạo các công thức tính tổng, tính giá trị trung bình cộng, giá trị lớn nhất, nhỏ nhất nhưng chỉ với một ký hiệu N / A sẽ khiến bạn bối rối. và không biết cách xử lý. Vì thế N / A là gì? N / A được sử dụng trong những trường hợp nào?

điều đó nghĩa là gì

N / A có nghĩa là gì? Viết tắt của từ gì?

Về cơ bản N / A là viết tắt của nhiều từ trong tiếng Anh, tùy vào từng trường hợp khác nhau mà nghĩa của chúng cũng khác nhau.

nghĩa là gì 2

NA có nghĩa là gì?

N / A là viết tắt của một số từ tiếng Anh bao gồm:

Không áp dụng: Không phù hợp, không tương thích.

– Không có sẵn: Không có sẵn.

Không thể chấp nhận: Không thể chấp nhận được

Không có câu trả lời: Không có câu trả lời.

Không có nhiệm vụ: Không có bài tập về nhà.

– Không bao giờ lặp lại: Không bao giờ có lần thứ hai.

– Không hành động: Không có hành động.

– Không tài khoản: Không có tài khoản.

– Không được ủy quyền: Không có quyền truy cập, quyền truy cập hạn chế vào một số tài khoản.

– Không hoạt động: Không hoạt động.

– Tài khoản mới: Tài khoản mới.

– Bắc Mỹ: Bắc Mỹ.

Không được chỉ định: Không xác định

Không liên kết: Không có liên kết

Ngoài ra, # N / A là gì cũng được nhiều bạn học sinh, sinh viên quan tâm. Trong Excel, N / A là viết tắt của Không có sẵn, dịch sang tiếng Việt có nghĩa là dữ liệu không xác định. Kí hiệu này xuất hiện rất nhiều trong quá trình sử dụng các hàm Excel như Vlookup. Đây là một lỗi phổ biến xảy ra khi hàm không thể tìm thấy giá trị kết quả để trả về. Đôi khi điều này xảy ra do người dùng nhập sai dữ liệu hoặc cũng có thể do số đã cho không thể ra số đẹp.

Vì vậy, nếu bạn thực hiện tính toán bằng hàm trong Excel, bạn sẽ gặp # N / A đừng lo lắng quá. Bởi vì bạn chỉ cần quan tâm đến cách thao tác đúng với công thức, có thể kết quả # N / A đôi khi không sai vì bài toán cho dữ liệu có kết quả như vậy. Bên cạnh đó, nó cũng cảnh báo người dùng xem lại và kiểm tra các thuật toán bị lỗi để có kết quả chính xác. Nếu có lỗi # N / A trong Excel, cho bạn tham khảo Sửa lỗi # N / A trong Excel đây.

Tương tự như NA, từ viết tắt AKA cũng khiến nhiều người bối rối vì không biết nghĩa là gì. Đặc biệt trên các trang web và diễn đàn công nghệ, AKA được sử dụng rộng rãi trong nhiều bối cảnh khác nhau. Không chỉ dùng để giải thích chương trình, bí danh, tên phần mềm, AKA còn có thể dùng trong nhiều trường hợp khác. Để biết AKA là gì? Cách sử dụng AKA cụ thể ra sao, bạn đọc đừng bỏ lỡ bài viết mà Thuthuat.edu.vn.vn đã chia sẻ nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/na-nghia-la-gi-37314n.aspx

Nguồn: https://nhaxinhplaza.vn
Danh mục: Hỏi đáp

Recommended For You