BÁN HẠT CHỐNG ẨM BẢO QUẢN CHO LƯƠNG THỰC THỰC PHẨM CHẤT LƯỢNG

CÁCH LỰA CHỌN HẠT CHỐNG ẨM BẢO QUẢN CHO LƯƠNG THỰC THỰC PHẨM CHẤT LƯỢNG

Hạt chống ẩm được chiết xuất từ nguyên liệu natri othosilicat (Na2SiO4) và Silic TetraClorua (SiCl4) thành phần tự nhiên nên vô hại đối với sản phẩm và môi trường. Tuy nhiên, lựa chọn hạt chống ẩm bảo quản cho lương thực thực phẩm chất lượng là điều mà khách hàng nào cũng quan tâm. Bỡi nếu mua phải hạt chống ẩm kém chất lượng thì dễ chảy nước, hạt vỡ vụn ảnh hưởng để thời gian bảo quản sản phẩm.

Túi hút ẩm Silicagel

Túi hút ẩm Silicagel

Vậy nên quý khách có thể tìm mua hạt chống ẩm tại các công ty sản xuất trực tiếp hoặc nhà phân phối lớn. Thông thường các công ty sản xuất hạt chống ẩm sẽ có mức giá tốt cũng như nguồn hàng ổn định cung cấp lâu dài cho quý khách. Khi lựa chọn hạt chống ẩm bảo quản cho lương thực thực phẩm. Quý khách nên kiểm tra kỹ lưỡng tình trạng bao bì đóng gói, kích thước hạt, màu sắc phù hợp với sản phẩm. Ngoài ra, để không mất thời gian tìm kiếm và đi lại quá nhiều, quý khách có thể mua hạt chống ẩm silica gel tại Công ty Thiết Nhật. Túi chống ẩm của chúng tôi được sản xuất trực tiếp nên luôn có giá thành rẻ. Hạt chống ẩm cam kết chất lượng, túi hút ẩm đa dạng trọng lượng, mẫu mã.

Túi hút ẩm Silicagel

QUY CÁCH HẠT CHỐNG ẨM CỦA CÔNG TY SX TÚI HÚT ẨM

Sản phẩm

Hạt hút ẩm silica gel

Chất liệu

Oxit silic ( SIO2)

Kích thước

2 – 4mm

Khả năng hút ẩm

đến 40%

Màu sắc

Xanh, trong suốt

Đóng gói

1.1g, 2g, 3g, 5g, 10g, 20g, 30g, 25g, 50g, 100g, 200g, 300gr, 500g, 1000g, 2000g

Túi đựng

Giấy lụa, giấy phức hợp, vải không dệt cao cấp, OPP

ứng dụng: Bảo quản các mặt hàng lương thực thực phẩm: gạo, lúa, đậu, hạt điều, cà phê, bánh kẹo, rau củ, … Ngoài ra sản phẩm còn dùng bảo quản các mặt hàng công nghiệp khác như: ô tô, điện thoại, máy ảnh, tủ sách, …

Túi hút ẩm Silicagel

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Mọi chi tiết đặt hàng quý khách vui lòng gửi tin nhắn hoặc gọi ngay cho chúng tôi để được cung cấp giá bán hạt chống ẩm. Đến với Công ty Thiết Nhật quý khách không chỉ mua được hạt chống ẩm giá rẻ mà còn được tư vấn tận tình chu đáo. Hình thức phân phối toàn quốc và giao hàng tận nơi nên quý khách có thể đặt hàng bất cứ khi nào và ở đâu.

Dây hút ẩm Clay

Túi hút ẩm Silicagel