[Review] Máy tiệt trùng Haenim thế hệ 4 giá báo nhiêu, tốt không

Khi nói đến máy tiệt trùng bình sữa tia UV, ắt hẳn bố mẹ đã nghe đến thương hiệu máy tiệt trùng bình sữa Haenim đến từ Hàn Quốc, bởi đây là dòng sản phẩm đang làm mưa làm gió trên thị trường Châu Á – Thái Bình Dương. Và máy tiệt trùng bình sữa Haenim thế hệ 4 là mẫu thiết kế mới, vừa hiện đại vừa cổ điển nhờ được trang bị công nghệ SMART cải tiến để loại bỏ vi khuẩn, vi rút và vi trùng có hại một cách hiệu quả. Với máy tiệt trùng Haenim thế hệ 4, giờ đây bạn đã có quyền sử dụng một cách tiện lợi hơn và an toàn hơn để vệ sinh các đồ dùng cần thiết cho trẻ như bình sữa, đồ chơi hoặc bất cứ thứ gì trẻ cầm vào.

Máy tiệt trùng bình sữa Haenim thế hệ 4

ĐẶC ĐIỂM CỦA SẢN PHẨM

Máy tiệt trùng bình sữa Haenim thế hệ 4 sử dụng công nghệ khử trùng bằng tia cực tím (UVC), một phương pháp khử trùng bằng cách sử dụng tia UV để giết chết các vi sinh vật. Với việc áp dụng công nghệ khử trùng bằng tia cực tím vào các đồ dùng cho trẻ của thương hiệu Haenim đến từ Hàn Quốc là một bước tiến dài trong ngành mẹ và bé. Máy tiệt trùng Haenim thế hệ 4 giúp các bà mẹ trẻ có thể khử trùng bình sữa, ty ngậm, núm vú, chén muỗng và phụ kiện máy hút sữa một cách nhanh chóng và an toàn. Không những những thế, máy tiệt trùng bằng tia UV Haenim 4 có thể khử trùng 99,9% cùng với khả năng sấy khô 100%, Haenim có thể đảm bảo sự bảo vệ cao cấp cho em bé và gia đình của bạn.

Máy tiệt trùng bình sữa Haenim thế hệ 4

TÍNH NĂNG CỦA SẢN PHẨM

Đột phá về công nghệ

Haenim là thương hiệu đi đầu trong việc nghiên cứu và phát triển các tính năng nhắm giúp cho người dùng có thể sử dụng nhanh chóng hơn và dễ dàng hơn. Đó cũng là điều làm cho máy tiệt trùng Haenim được ưa chuộng nhiều hơn so với các thương hiệu máy tiệt trùng tia UV của Hàn Quốc khác.

Công nghệ thông minh

Nếu chỉ sử dụng tia UV thì máy tiệt trùng Haenim thế hệ 4 cũng giống máy tiệt trùng sấy khô giá rẻ khác, và không có gì để nó đắt nhất hiện nay tại Việt Nam.

Máy tự động phát hiện nhiệt độ và độ ẩm trong 24 giờ, và sẽ kích hoạt các tính năng khử trùng và thông gió trong 1 phút, do đó bạn sẽ không phải làm lại tất cả!

Phát hiện đèn tia UV

Không giống như các dòng mày tiệt trùng UV hiện hành, máy tiệt trùng Haenim thế hệ 4 có chức năng kiểm tra và theo dõi bóng có cần phải thay thế không?

Hãy yên tâm, ngay cả khi bạn không thể nhìn qua máy tiệt trùng bình sữa, vẫn có những cảm biến đặc biệt để phát hiện xem đèn UV có không hoạt động hay không.

Chức năng tăng tốc TURBO

Đây là một chức năng tăng áp như trong xe hơi, hoàn hảo cho các bậc cha mẹ bận rộn khi nó có thể Sấy và Khử trùng ở tốc độ cao (Turbo 1 / Turbo 2 / Turbo 3).

Máy tiệt trùng bình sữa Haenim thế hệ 4 được làm khô bằng không khí ấm áp mạnh mẽ mà không để lại hơi ẩm và không có chỗ cho vi khuẩn phát triển trong đó.

Cảnh báo vệ sinh

Các dòng máy tiệt trùng tia UV hiện nay rất tốt nhưng lại không thể biết khi nào thì cần vệ sinh khoang chứa bình và máy tiệt trùng Haenim thế hệ 4 sẽ giúp bạn.

Máy tiệt trùng bình sữa Haenim thế hệ 4 sẽ luôn nhắc nhở làm sạch tự động để duy trì vệ sinh tổng thể và độ sạch của máy tiệt trùng của bạn thường xuyên.

Trên đây là những công nghệ cải tiến mà các dòng máy tiệt trùng tia UV khác như Ecomom, Spectra, Upang không có được và đo cũng là điều làm nên giá trị của máy tiệt trùng Haenim. Cũng chính vì lẽ đó mà máy tiệt trùng Haenim luôn được người tiêu dùng chào đón khi họ ra dòng sản phẩm mới.

Máy tiệt trùng bình sữa Haenim thế hệ 4

Cải tiến thông minh

Bên cạnh luôn giới thiệu công nghệ mới sau mỗi phiên bản thì các kỹ sư của Haenim cũng không ngừng cải tiến các tính năng để lam cho nó ưu việt hơn so với đối thủ. Những cải tiến này được tổng hợp từ các phản hồi của khách hàng trong nhưng phiên bản trướ để làm cho nó tiện dụng hơn, thông minh hơn.

Nâng cấp bóng đèn LED UV

Trang bị đến 9 bóng đèn LED UVC tiết kiệm năng lượng, thân thiện với môi trường, ít hoặc không có mùi và có tuổi thọ cao hơn so với đèn UVC thế hệ cũ.

Thêm vào đó, nó có công suất khử trùng cao hơn ở mức 275 nanomet, đảm bảo khử trùng tốt hơn và không còn mùi hôi mà đèn không thay hàng năm.

Nâng cấp chu kỳ làm việc khi lưu trữ

Sau khi hoàn thành bất kỳ chức năng nào, chuyển sang chế độ bảo quản – tự động khử trùng và thông gió sẽ được kích hoạt sau mỗi 1 giờ trong 10 phút.

Điều này đặc biệt hữu ích vào ban đêm khi bạn quá buồn ngủ để đẩy chế độ tiệt trùng mỗi khi bạn lấy bình sữa cho trẻ vì nó luôn luôn sạch sẽ và an toàn.

Thiết kế khoang chứa cơ động

Với các khay chứa có thể thay đổi tùy biến giúp cho bạn có thể điều chỉnh tùy thuộc vào sở thích của bạn cũng như phụ thuộc và vật cần được khử trùng.

Khay chứa nước không gỉ có thể tháo rời để tránh làm phát sinh các vết nước khó coi trên máy tiệt trùng bình sữa và giữ cho nó nguyên sơ và hợp vệ sinh.

Với thiết kế hướng đến người dùng, Haenim đã không ngừng làm việc để tạo ra nhừn gí trị tối ưu mà các đối thủ của họ như máy tiệt trùng Ecomom, Upang và Spectra không thể theo kíp được. Nếu để ý thì bố mẹ có thể thấy được, máy tiệt trùng Haenim 4 ưu việt hơn máy tiệt trùng tia uv Haenim thế hệ thứ 3, điều mà bạn khó có thể phân biệt được ở Ecomom.

Máy tiệt trùng bình sữa Haenim thế hệ 4

Cách sử dụng máy tiệt trùng Haenim 4

Trước khi sử dụng máy tiệt trùng Haenim thế hệ thứ 4 thì bố mẹ phải kiểm tra nguồn điện, vệ sinh bình sữa để ráo nước và úp ngược cho ráo nước. Sau đó, chọn nút chức năng để sử dụng máy.

Chế độ Auto (Tự động)

Ấn nút AUTO 1 lần: Máy sẽ tự động Sấy khô trong 20 phút, khử trùng trong 5 phút và thông gió cho cả chu trình là 30 phút.

Ấn nút AUTO 2 lần: Máy sẽ tự động Sấy khô trong 40 phút, khử trùng trong 5 phút và thông gió cho cả chu trình là 50 phút.

Ấn nút AUTO 2 lần: Máy sẽ tự động Sấy khô trong 60 phút, khử trùng trong 5 phút và thông gió cho cả chu trình là 70 phút.

Chế độ Turbo (Tăng áp)

Ấn nút TURBO 1 lần: Máy sẽ tự động Sấy khô trong 10 phút, khử trùng trong 5 phút và thông gió cho cả chu trình là 20 phút.

Ấn nút TURBO 2 lần: Máy sẽ tự động Sấy khô trong 35 phút, khử trùng trong 5 phút và thông gió cho cả chu trình là 40 phút.

Ấn nút TURBO 3 lần: Máy sẽ tự động Sấy khô trong 55 phút, khử trùng trong 5 phút và thông gió cho cả chu trình là 60 phút.

Chế độ Smart (Thông minh)

Ấn nút AUTO sau đó ấn nút SMART: Máy sẽ kích hoạt chức năng thông minh trong 24 giờ (Sấy khô trong 20 phút, khử trùng trong 10 phút và thông gió là 30 phút).

Ấn nút TURBO sau đó ấn nút SMART: Máy sẽ kích hoạt chức năng thông minh trong 24 giờ.

Ấn nút DRY sau đó ấn nút SMART: Máy sẽ kích hoạt chức năng thông minh trong 24 giờ.

Ngoài ra, bố mẹ cũng có thể kết hợp các chức năng hoặc sử dụng một cách độc lập, miễn sao nó phù hợp với nhu cầu thực tế của mình. Thêm vào đó, để sử dụng máy tiệt trùng Haenim 4 một cách lâu bền thì bố mẹ nên đọc kỹ hướng dẫn trước khi dùng, nếu có dấu hiệu bất thường thì gọi ngay cho shop mẹ và bé FAMIMAX để được hỗ trợ.

Có nên mua máy tiệt trùng Haenim 4

Nhiều bậc phụ huynh gọi tới shop mẹ và bé FAMIMAX hỏi “máy tiệt trùng Haenim tốt không và nên mua máy tiệt trùng uv loại nào”. Để trả lời cho câu hỏi trên, chúng ta hãy so sánh 3 thương hiệu máy tiệt trùng uv của Hàn Quốc được bố mẹ quan tâm nhiều nhât là Haenim – Ecomom và Upang. Dẫu biết mọi sự so sánh là khập khiểng vì mỗi dòng sản phẩm, mỗi thương hiệu sẽ có những ưu và nhược điểm khác nhau, nhưng nếu phải so sánh thì FAMIMAX sẽ tìm nhưng thương hiệu máy tiệt trùng tia UV có nét tương đồng về chất lượng và giá cả. Vì ngoài thị trường có cả chục nhãn hiệu máy tiệt trùng tia UV giá rẻ của Trung Quốc như Fatz baby, Moaz bebe nhưng không thể so sánh với máy tiệt trùng Haenim 4 mà chỉ có:

So sánh máy tiệt trùng Ecomom và Haenim

Thiết kế: Nếu nhìn cảm quan bên ngoài thì bố mẹ có thấy được máy tiệt trùng Haenim 4 có thiết kế tinh tế hơn, sang trọng hơn so với máy tiệt trùng Ecomom 202. Màu trắng với các chi tiết viền rosegold của máy tiệt trùng Haenim 4 làm cho nó có một cái gì đó đẳng cấp hơn so với người hàng xóm Ecomom với thiết kế bo tròn. Trong khi đó, máy tiệt trùng Ecomom có rất nhiều phiên bản với 3 phiên bản ECO 22PLUS, ECO100PRO và ECO202PRO nhưng màu sác khá đơn điệu, dẫu có màu Pastel. Tính năng: Mặc dù các dòng máy tiệt trùng Ecomom đều có 4 chức năng như khử trùng, sấy khô, khử mùi và lưu trữ (tính năng khủ mùi bằng ION- được đánh giá cao nhưng rất khó để kiểm chứng) nhưng vẫn thua máy tiệt trùng Haenim 4 vì nó có thêm chức năng vệ sinh, cảnh báo thay thế phụ kiện. Cộng với đó, máy tiệt trùng Haenim 4 còn được trang bị chức năng tăng áp giúp đẩy nhanh quá trình thực hiện chu trình.

Dung tích: Nếu đặt ở cạnh nhau, bố mẹ có thể thấy rằng máy tiệt trùng Haenim có nhiều không gian hơn Ecomom bởi vì Ecomom có ​​đỉnh hình bán vòm, nó làm cho không gian bên trong nhỏ hơn so với thiết kế vuông vắn của Haenim. Cho nên, nếu bố mẹ có ý định khử trùng cả thế giới của con yêu để đảm bảo an toàn thì nên chọn máy tiệt trùng Haenim 4 vì nó có thể chứa cả một con voi.

Nút lưu trữ: Tính năng nút “Lưu trữ” của máy tiệt trùng Haenim là một điểm cộng mặc dù máy tiệt trùng Ecomom 202 Pro cũng có nhưng nó không có tính năng tự vệ sinh. Chính vì vậy, bố mẹ có thể sử dụng mua máy tiệt trùng Haenim 4 làm tủ bảo quản tất cả các bình sữa ở chế độ lưu trữ và về cơ bản nó giữ cho mọi thứ bên trong được tiệt trùng trong nhiều giờ (24 giờ).

Lọc không khí: Bộ lọc của máy tiệt trùng Haenim 4 được đặt ở phía sau, có thể dễ dàng tháo ra và làm sạch, không giống như các thương hiệu khác có bộ lọc tích hợp bên trong. Trong khi đó, máy tiệt trùng Ecomom cũng có tấm lọc HEPA và chúng hoạt động tương đối giooosnh nhau y như một chiếc máy học không khí. Bố mẹ phải kiểm tra và thay thế tấm lọc HEPA thường xuyên vì nó ảnh hưởng đến chất lượng không khí khi sấy khô.

So sánh máy tiệt trùng Upang và Haenim

Với các tính năng mà chúng ta đã so sánh giữa máy tiệt trùng Ecomom và Haenim thì có thể xem xét thêm tính nằn của máy tiệt trùng Upang Plus. Điểm nổi bật của máy tiệt trùng Upang Plus là các bóng đèn tia UV đặt góc 60 độ (cái này cũng tìm thấy ở máy tiệt trùng Haenim 4) và có thể xoay 360 độ giúp cho việc khử trùng diễn ra ở mọi ngóc ngách. Tuy nhiên, máy tiệt trùng Haenim 4 cũng được trang bị 9 bóng đèn LED đặt ở vị trí hợp lý nên cũng có thể khử trùng được mọi ngọc ngách và đã được chứng minh qua thực nghiệm.

Nếu xe về dung tích thì máy tiệt trùng Haenim 4 vẫn nhỉnh hơn 1 tí so với máy tiệt trùng Upan Plus nhưng không đáng kể. Song máy tiệt trùng Upang Plus lại được trang bị 2 lớp cửa, mặc dù chưa được chứng minh thực tế rằng nó an toàn hơn không nhưng về cảm tính nó vẫn mang lại một cảm giác bảo vệ nhất định.

Nếu xe về giá cả thì bố mẹ có thể thấy được máy tiệt trùng Haenim có mức giá cao hơn đôi chút so với máy tiệt trùng Ecomom nhưng lại rẻ hơn nhiều so với máy tiệt trùng Upang Plus. Cả 3 dòng máy tiệt trùng tia UV trên đều có thời gian bảo hành lên đến 36 tháng nhưng nếu xét về hiệu năng và mẫu mã thì máy tiệt trùng Haenim vẫn là sự lựa chọn tốt nhất.

Máy tiệt trùng bình sữa Haenim thế hệ 4

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA SẢN PHẨM

Quy cách đóng gói: 1 Sản phẩm / Thùng

Thương hiệu

Haenim

Xuất xứ

Hàn Quốc

Mã sản phẩm

HN-04L

Màu sắc

Trắng vàng, xám bạc, trắng bạc, xám vàng

Trọng lượng

5kg

Nguồn điện

120 ~ 240V/60HZ

Dung tích

9 bình sữa và 9 núm ty

Công suất

95 W

Kích thước

295 x 375 x 425 mm

Bao gồm

9 bóng led UV

Giới tính

Cho mẹ

Độ tuổi

Trẻ sơ sinh

Bảo hành

36 tháng

Chức năng

Máy tiệt trùng bình sữa