Máy Khắc Gỗ CNC 3D Giá Bao Nhiêu? Mua Ở Đâu Chất Lượng?

Máy khắc gỗ CNC 3D là dòng máy ra sao? Có những ưu điểm nổi bật như thế nào? Máy khắc gỗ CNC giá bao nhiêu? Hiện có những dòng máy CNC khắc gỗ 3d nào tốt được nhiều người chọn dùng? Có thể mua những máy chất lượng tốt ở đâu? Để có được những thông tin về máy thì mời các bạn cùng Big Machine Việt Nam theo dõi bài viết sau.

Khách hàng muốn tìm kiếm các loại máy cắt, máy khắc laser CNC vui lòng liên hệ:

Xem thêm: Máy cnc gỗ giá bao nhiêu

Số điện thoại: 093 538 9988

Địa chỉ: 65A, đường Lô Tư, BHHA, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

Máy khắc gỗ CNC 3D là dòng máy gì? Có ưu điểm ra sao?

Máy khắc gỗ CNC 3D cũng được gọi là máy đục gỗ vi tính là dòng máy chuyên dụng dùng trong ngành gỗ, dùng để chạm khắc, làm những bức phù điêu, tượng gỗ, hoặc các đồ nội thất gỗ trong gia đình… Các máy khắc CNC dùng khắc gỗ 3D mang lại nhiều tác dụng hữu ích, chúng hoạt động thực hiện việc cắt khắc đã được lập trình trước đó, có thể được chỉnh sửa trên máy tính và tạo ra những sản phẩm đẹp mắt.

Các dòng máy khắc gỗ CNC 3D có thể tiến hành việc cắt khắc trên mọi vật liệu gỗ khác nhau, ứng dụng trong đa dạng các lĩnh vực có dùng vật liệu là gỗ, hỗ trợ rất nhiều cho người sử dụng máy tạo ra được những sản phẩm chất lượng tốt, mang lại nhiều tiện ích cho công việc.

Những ưu điểm nổi bật mà máy khắc gỗ CNC mang lại như sau:

 • Máy hoạt động nhanh, cho hiệu quả cắt khắc nhanh chóng hơn so với làm thủ công.
 • Khung máy chắc chắn, máy được thiết kế phù hợp, đảm bảo được độ bền và tốc độ cắt khắc sản phẩm.
 • Đường khắc của máy khá chuẩn, thực hiện đúng như lập trình, cho ra sản phẩm đẹp, đồng đều.
 • Độ chính xác khi gia công cực kỳ cao, các sản phẩm sau khi gia công xong luôn đồng nhất về kích thước, hình ảnh.
 • Có thể thực hiện việc gia công sản phẩm hàng loạt, giúp ích rất lớn trong các công xưởng lớn, tiết kiệm được chi phí nhân công.
 • Các dòng máy điều khiển cũng rất dễ dàng, không quá đòi hỏi tay nghề cao từ người thợ.
Máy khắc gỗ CNC 3D là dòng máy chuyên dụng trong ngành gỗ, mang lại nhiều ưu điểm nổi bật cho người dùng khi gia công các sản phẩm từ gỗ
Máy khắc gỗ CNC 3D là dòng máy chuyên dụng trong ngành gỗ, mang lại nhiều ưu điểm nổi bật cho người dùng khi gia công các sản phẩm từ gỗ

Máy khắc gỗ CNC 3D giá bao nhiêu?

Nhu cầu sử dụng máy khắc gỗ CNC 3D trên thị trường ngày một cao, được nhiều người quan tâm, và máy khắc gỗ CNC 3D giá bao nhiêu được khá nhiều người hỏi. Thông thường mức giá của các máy CNC khắc gỗ 3D không đồng đều nhau, giá có sự chênh lệch tùy từng dòng máy, công suất, cấu hình máy.

Máy có mức giá từ vài chục triệu đến 100 triệu, cũng có những dòng máy khoảng 200 triệu hoặc hơn cũng đều có. Mức giá bán sẽ tùy thuộc vào từng máy khác nhau, kích thước, khả năng khắc gỗ mà máy mang lại. Bên cạnh đó giá cũng tùy thuộc vào từng nơi bán hoặc vào mỗi thời điểm mua hàng khác nhau.

Những dòng máy có giá cao hầu hết chất lượng mà chúng mang lại cũng rất nổi bật, tuy nhiên cũng dựa vào khả năng kinh tế, nhu cầu sử dụng riêng của mỗi người mà lựa chọn máy cho thích hợp. Với nhu cầu khắc những chi tiết nhỏ, đơn giản bạn có thể tìm những dòng máy nhỏ hơn cũng sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Nếu mua máy quá lớn, mà dùng không hết công năng rất dễ gây lãng phí.

Đang hot: Cách làm nước mắm me ăn bánh tráng ngon nhất

Để có được một mức giá chính xác nhất bạn có thể tìm hiểu trước, nhờ nơi bán báo giá thật cụ thể và cân nhắc kỹ lưỡng để đảm bảo mua được máy với giá tốt, sử dụng cũng có được hiệu quả như mong muốn.

Top 3 dòng máy CNC khắc gỗ 3D tốt

Hiện tại các dòng máy khắc gỗ CNC trên thị trường có nhiều loại khác nhau, loại máy nào cũng mang lại cho người dùng những tiện ích, công dụng nổi bật, hỗ trợ nhiều cho các công việc liên quan đến cắt khắc gỗ. Dưới đây là một số dòng máy bạn có thể tham khảo thêm.

1. Máy CNC khắc gỗ 3D 2225-6

Máy CNC khắc gỗ 3D 2225-6 là một trong những dòng máy khắc chất lượng tốt, có nhiều tính năng nổi bật hỗ trợ rất nhiều cho người dùng. Máy mang đến hiệu quả cắt khắc chính xác, đường cắt đẹp, tạo ra những sản phẩm khắc nổi bật, đẹp mắt.

 • Đây là dòng máy có model 3Wind 2225-6, đời máy này chuyên thực hiện việc chạm khắc các hoa văn gỗ 3D, hoặc gia công trên mặt phẳng gỗ, thích hợp dùng trong lĩnh vực nội thất gỗ.
 • Cấu tạo của máy khá chắc khỏe, quá trình gia công cũng rất ổn định, giảm độ rung khi máy tiến hành gia công.
 • Hành trình, khổ làm việc của máy tương đối rộng với kích thước là 2200 x 2500x 250mm, với khổ rộng lớn có thể làm việc hiệu quả trên bề mặt gỗ lớn, làm được các sản phẩm có kích thước lớn.
 • Tốc độ cắt khắc của máy từ 0 – 24000 vòng/ phút, máy khắc nhanh nên làm ra sản phẩm cũng mau chóng, đỡ mất thời gian hơn.
 • Máy có thể tiến hành đục gỗ sâu đến 8cm, bên cạnh đó là trang bị hệ thống điều khiển CA100 tiếng Việt nên rất dễ sử dụng, tạo nhiều điều kiện thuận lợi hơn khi gia công
 • Máy có trạng bị động cơ servo, stepmotor và các card điều khiển NcStudio, CA100 giúp máy hoạt động ổn định và hiệu quả hơn, cũng đảm bảo được độ bền lâu cho sản phẩm.

Máy CNC khắc gỗ 3D 2225-6

2. Máy điêu khắc gỗ CNC NAIK 1625-4 đầu khắc

Đây cũng là dòng máy cắt khắc gỗ CNC 3D chất lượng bạn có thể cân nhắc lựa chọn để sử dụng. Hiện máy tiến hành việc gia công trên gỗ rất ổn định, có thể làm các bức tranh gỗ, đục làm các tấm trang trí nội thất, các biển quảng cáo, hỗ trợ tạo ra những sản phẩm có tính giá trị cao.

 • Máy có trang bị 4 đầu đục chuyên dụng, có 1 đầu đục, cắt khắc 3200W, 3 đầu còn lịa là 1500W, với các đầu khắc cứng cáp, cho hiệu quả gia công chuẩn xác.
 • Với những đầu cắt khắc chuyên dụng này máy có thể làm và gia công đục những tấm gỗ lên đến 100mm và vẫn đảm bảo đường cắt khắc tinh tế không gây hư hỏng sản phẩm.
 • Vùng làm việc tiến hành gia công của máy cũng tương đối lớn với kích thước là 1600 x 2500 x 200mm, với kích thước này cũng đủ để gia công nhiều nước tranh, tấm bình phong và nhiều sản phẩm khác.
 • Tốc độ cắt khắc của máy cũng tương đối nhanh từ 0 – 24000rpm/ phút.
 • Bàn máy đặt sản phẩm được làm từ nhôm nguyên khối nên đảm bảo được độ chắc chắn cao, quá trình gia công cũng được ổn định hơn.
 • Ngoài gia công trên gỗ máy cũng có thể gia công trên mica, inox, alumex, nhôm, nhựa… Các sản phẩm sau khi gia công luôn được đảm bảo chính xác, đồng đều.
 • Máy dùng các phần mềm Jdpaint ,Artform ,Powermill,Type3, Artcam với hệ thống điều khiển cũng không quá phức tạp, tạo nhiều tiện ích cho người dùng khi sử dụng máy.

Máy điêu khắc gỗ CNC NAIK 1625-4 đầu khắc

3. Máy khắc gỗ CNC 3D XZ-20080-2

Thêm một dòng máy khắc gỗ CNC 3D bạn có thể tham khảo và cân nhắc khi tìm mua các dòng máy để tiến hành cắt khắc 3D trên gỗ. Đây là dòng máy có nhiều chức năng, công suất cũng khá lớn, cho hiệu quả cắt khắc cao, máy cũng cực kỳ bền.

 • Máy cho tác dụng cắt khắc tốt nên được ứng dụng dùng trong gia công các sản phẩm 3D hoặc để gia công những chi tiết phức tạp.
 • Khung máy được thiết kế chắc chắn với kích thước 3400 x 2700 x 2000mm, vùng làm việc trên bề mặt phôi cũng khá lớn với kích thước là 2000 x 800mm.
 • Với trục chính làm việc rất hiệu quả nhanh chóng, tốc độ đạt 8000-24000 vòng/ phút.
 • Máy cũng cho hiệu quả cắt khắc nhanh chóng, độ chính xác cao, các sản phẩm sau khi gia công đều có đường nét hài hoà, các sản phẩm cũng đảm bảo tính đồng nhất.
 • Máy có thể gia công làm được các bức tượng gỗ với đa dạng nhiều kiểu dáng, dùng chạm khắc làm ghế, gia công làm các đồ nội thất trang trí. Bên cạnh đó máy cũng dùng khắc tượng phật và làm được đa dạng các đồ thủ công mỹ nghệ từ gỗ với nhiều kiểu dáng đẹp mắt khác nhau.

Máy khắc gỗ CNC 3D XZ-20080-2

Mua máy CNC khắc gỗ 3D ở đâu uy tín?

Các dòng máy khắc gỗ CNC 3D hiện có rất nhiều đơn vị cung ứng máy. Chỉ với vài thao tác tìm kiếm trên google là bạn có thể tìm được rất nhiều nơi bán. Bạn hoàn toàn có thể đến tận nơi mua máy hoặc đặt hàng giao đến nơi đều được. Nhưng lưu ý cần liên hệ những nơi uy tín có nhiều khách hàng tin tưởng và đánh giá tốt để mua. Khi mua cần hỏi rõ về chế độ bảo hành, bảo trì cụ thể và kiểm tra máy trong ngoài trước sau cẩn thận.

Big Machine Việt Nam tự hào là đơn vị uy tín chuyên cung cấp các dòng máy cắt, máy khắc laser, máy cắt, khắc CNC chất lượng. Chúng tôi kinh doanh bằng sự tận tâm, đảm bảo mang lại cho các bạn sự hài lòng nhất có thể.

 • Các dòng máy đều được nhập khẩu chính hãng, hàng chất lượng cao, đảm bảo mang lại hiệu quả tốt khi dùng.
 • Máy có chế độ bảo hành dài lâu, sẵn sàng hỗ trợ bảo trì khi khách hàng cần với mức giá hợp lý.
 • Có hỗ trợ vận chuyển máy đến tận nơi, hỗ trợ lắp đặt, khởi động máy, bàn giao cẩn thận.
 • Vì là máy được nhập khẩu trực tiếp nên có mức giá bán hợp lý, nhiều ưu đãi, mức giá luôn giữ ổn định.
 • Nhân viên nắm vững mọi thông tin về máy, giá cả, luôn sẵn sàng tư vấn một cách chi tiết nhất, giúp bạn tìm mua được dòng máy phù hợp nhất.

Đang hot: 34C là gì? Cách xác định và những điều liên quan đến 34C

Cần tư vấn mua hàng một cách nhanh nhất, vui lòng liên hệ qua các phương thức sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ XUẤT NHẬP KHẨU EYECOLOR QUỐC TẾ

Số điện thoại: 0935389988

Địa chỉ: 65A, đường Lô Tư, BHHA, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

Website: https://bigmachine.vn/

Email: [email protected]

Có thể bạn quan tâm:

Cung Cấp Máy Khắc Laser Ezletter Hàng Chất Lượng Giá Tốt

Máy Khắc Laser UV Cao Cấp, Hàng Nhập Khẩu, Giá Cực Tốt

Máy Khắc Laser Trên Gỗ Giá Rẻ Hàng Chuẩn Chất Lượng Tốt

Đang hot: Cách viết lời cảm ơn trong báo cáo

Recommended For You