Gợi ý mậu thìn 1988 hợp màu gì [Đầy Đủ Nhất 2023]

Dưới đây là thông tin rất hay về Mậu thìn 1988 hợp màu gì được viết khách quan và đầy đủ nhất, bạn hãy tham khảo ngay thông tin dưới đây của chúng tôi, nếu thấy hay hãy chia sẻ bài viết này nhé!

Trong bài viết ngày hôm nay, PNJ Blog sẽ chia sẻ để các bạn tuổi Mậu Thìn 1988 biết được các bạn thuộc mệnh gì, hợp với màu nào và cách chọn trang sức, đồng hồ phù hợp với tuổi Mậu Thìn.

Khái quát chung về tuổi Mậu Thìn

Những người sinh năm 1988 thuộc tuổi Mậu Thìn, mệnh Đại Lâm Mộc (gỗ rừng già). Bản chất của Đại Lâm Mộc là cây lớn giữa rừng, xòe rộng tán cây, đứng sừng sững giữa rừng. Cho nên người tuổi Mậu Thìn có tấm lòng nhân hậu, sống ôn hòa, họ sống hết mình và luôn che chở, bảo vệ cho những người xung quanh. Top 5 trang sức trơn được yêu thích nhất năm 2022.

Xem trang sức đá quý:

Những người tuổi Mậu Thìn đại diện cho sức mạnh, quyền lực, quy tụ những bản chất tốt đẹp. Rồng được coi là con vật linh thiêng nhất đối với người Việt Nam, cho nên người tuổi này luôn được mọi người coi trọng và trân quý.

Những người tuổi Mậu Thìn thường rất thông minh, lý luận sắc bén, trí tuệ hơn người. Họ được sinh ra để làm những việc lớn, họ có tố chất lãnh đạo. Bên cạnh đó, người tuổi này còn có tấm lòng của bồ tát. Những yếu tố này kết hợp lại với nhau sẽ giúp họ dễ dàng đạt được thành công trong cuộc sống.

Xem thêm:  Rong kinh là gì? 10 mẹo vặt dân gian chữa rong kinh ngay tại nhà

Như chúng ta đã phân tích ở trên, màu sắc là yếu tố rất quan trọng của phong thủy, và nó cũng được quy định bởi những quy tắc riêng. Người tuổi Mậu Thìn khi sử dụng màu sắc hợp với cung tuổi sẽ có nhiều sức mạnh để bảo vệ mọi người, đồng thời cũng tích trữ được nguồn năng lượng tích cực để phấn đấu đạt được những điều mà họ muốn.

Ngoài ra, những màu sắc phù hợp sẽ giúp người tuổi Mậu Thìn có sức khỏe dồi dào, vận khí hanh thông, tiền bạc thong thả. Ngược lại, khi sử dụng màu sắc không phù hợp, người tuổi Mậu Thìn rất có thể sẽ phải đón nhận những điều không may.

Tuổi Mậu Thìn năm 2023 hợp với màu gì?

Màu đen: theo quan hệ tương sinh, màu đen rất phù hợp với tuổi Mậu Thìn. Màu đen là gam màu không bị vấy bẩn bởi bất cứ màu gì, biểu hiện cho sự huyền bí, quyền lực. Màu đen chắc chắn sẽ giúp các bạn tuổi Mậu Thìn không bị cám dỗ bởi bất kỳ điều gì, nó sẽ giúp các bạn đủ bản lĩnh để thâu tóm mọi quyền lực.

Tuoi Mau Thin 1988 Nam 2023 Hop Mau Gi
Màu đen là gam màu không bị vấy bẩn bởi bất cứ màu gì, biểu hiện cho sự huyền bí, quyền lực.

Xem sản phẩm trên hình:

Màu xanh dương: theo lý thuyết phong thủy, màu xanh dương cũng sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho các bạn tuổi Mậu Thìn. Màu xanh dương mang vẻ đẹp của sự điềm tĩnh và thanh tịnh, tượng trưng cho bầu trời và nước biển. Màu này sẽ giúp các bạn tuổi Mậu Thìn giữ được sự bình tĩnh vốn có để phát triển sự nghiệp.

Xem thêm:  Tác dụng của trà bắc thái nguyên đối với sức khỏe tim mạch, giảm cân và chống ung thư
Tuoi Mau Thin 1988 Nam 2023 Hop Mau Gi 1
Màu xanh dương mang vẻ đẹp của sự điềm tĩnh và thanh tịnh, tượng trưng cho bầu trời và nước biển.

Xem sản phẩm trên hình:

Màu xanh lá cây: theo quan hệ tương hợp, màu xanh lá cây rất phù hợp với người tuổi Mậu Thìn. Màu xanh lá cây là đứa con của thiên nhiên, mang lại cảm giác tươi mát và gần gũi. Màu sắc này sẽ giúp cho người tuổi Mậu Thìn giữ một tâm trạng thoải mái, vui vẻ, sẵn sàng đón nhận mọi thử thách trong cuộc sống.

Tuoi Mau Thin 1988 Nam 2023 Hop Mau Gi 2
Màu xanh lá cây là đứa con của thiên nhiên, mang lại cảm giác tươi mát và gần gũi.

Xem sản phẩm trên hình:

Đá phong thuỷ cho người tuổi Mậu Thìn 1988

Mậu Thìn mang mệnh Đại Lâm Mộc, tức cây lớn trong rừng. Dựa vào nguyên tắc ngũ hành, Thuỷ sinh Mộc nên người tuổi này có thể đeo đá đại diện cho hành Thuỷ như: Topaz, Sapphire,… và hành Mộc như: Peridot, Cẩm Thạch,…

Tuoi Mau Thin 1988 Nam 2023 Hop Mau Gi 3
Dựa vào nguyên tắc ngũ hành, Thuỷ sinh Mộc nên người tuổi này có thể đeo đá đại diện cho hành Thuỷ như: Topaz, Sapphire,… và hành Mộc như: Peridot, Cẩm Thạch,…

Xem sản phẩm trên hình:

Đồng thời, cây hút chất dinh dưỡng từ đất, tức Mộc áp chế Thổ nên nhóm tuổi này có thêm lựa chọn về đá đại diện cho hành Thổ như: Citrine, Ngọc Trai SouthSea,…

Tuoi Mau Thin 1988 Nam 2023 Hop Mau Gi 4

Xem sản phẩm trên hình:

Chọn màu đồng hồ phù hợp với tuổi Mậu Thìn

Như đã phân tích ở trên, người tuổi Mậu Thìn phù hợp với màu đen, màu xanh dương, màu xanh lá cây. Vậy nên các bạn nên chọn những chiếc đồng hồ mang màu sắc này.

Trong ngành chế tác đồng hồ, những chiếc đồng hồ màu đen và màu xanh được sử dụng khá phổ biến vì nó phù hợp với xu thế thẩm mỹ. Vì thế, các bạn tuổi Mậu Thìn hãy yên tâm lựa chọn cho mình những chiếc đồng hồ có màu nói trên.

Xem thêm:  Hướng dẫn cách hít thở trong yoga đúng giúp tăng hiệu quả - Toshiko

Người tuổi Mậu Thìn không nên sử dụng những chiếc đồng hồ thuộc Thổ như màu nâu, màu vàng hoặc chiếc đồng hồ thuộc Kim như màu trắng, xám, ghi. Những chiếc đồng hồ mang màu này không những không đem lại may mắn mà còn làm suy giảm sức mạnh của người tuổi Mậu Thìn. Hình khối phong thủy của người tuổi Mậu Thìn (tức Đại Lâm Mộc) là hình chữ nhật, hình trụ tròn,… Tuy nhiên, trên thị trường đồng hồ hiện nay, những chiếc đồng hồ hình chữ nhật không quá phổ biến, thậm chí chúng ta còn không thấy xuất hiện những chiếc đồng hồ có kiểu dáng hình trụ tròn. Trong trường hợp này, các bạn có thể lựa chọn cho mình những chiếc đồng hồ có kiểu dáng khác.

Hiện các Mậu Thìn có thể truy cập website https://www.pnj.com.vn/ để tìm cho mình món trang sức yêu thích và trải nghiệm những dịch vụ thú vị khác.

Recommended For You