Viên uống Kim Thính Âu Cơ hỗ trợ tăng cường thính lực (30 viên) – Nhà thuốc Long Châu

Hỗ trợ tăng cường sức khỏe cho thính giác

Kim Thính với các thành phần có nguồn gốc 100% từ thiên nhiên, giúp duy trì và tăng cường thính lực. Hỗ trợ điều trị, phòng ngừa các bệnh về tai, phù hợp với người cao tuổi, người làm việc trong môi trường tiếng ồn gây tổn hại đến thính giác.

Bạn Đang Xem: Viên uống Kim Thính Âu Cơ hỗ trợ tăng cường thính lực (30 viên) – Nhà thuốc Long Châu

Ù tai là tình trạng ngày càng phổ biến và gây nhiều khó chịu. Khi ù tai bạn sẽ luôn cảm thấy có nhiều âm thanh lạ trong tai mà không có tác động nào từ bên ngoài. Nguyên nhân dẫn đến ù tai do nhiều yếu tố như: tuổi tác, tiếp xúc với tiếng ồn lớn trong thời gian dài, mắc bệnh về viêm nhiễm ở tai. Tuy nhiên thì nguyên nhân sâu xa gây nên tình trạng này là do tuần hoàn máu, oxy, dưỡng chất đến thần kinh thính giác kém, làm chậm quá trình truyền tải âm thanh từ tai lên não bị ảnh hưởng.

Mặc dù, ù tai không nguy hiểm đến tính mạng nhưng nếu điều trị chậm trễ, ù tai có thể khiến người mắc bị mất ngủ, thính lực giảm, khó nói chuyện với mọi người và dần dần tự cô lập bản thân.

Xem Thêm : Cách bật – tắt nút home ảo trên Android vô cùng đơn giản

Kim Thính chứa các thành phần dược liệu bổ thận như câu kỷ tử, cẩu tích, cốt toái bổ, thục địa, đan sâm có tác dụng tăng cường thính lực. Sản phẩm phù hợp với tình trạng ù tai, điếc tai và suy giảm thính lực. Nên sử dụng sản phẩm liên tục từ 1 – 2 tháng để phát huy hiệu quả tốt nhất.

Tăng cường chức năng thận, tăng cường thính giác

Theo Đông y, thận yếu là nguyên nhân sâu xa ảnh hưởng đến sức khỏe thính giác và các vấn đề về suy giảm thính lực. Kim Thính là sự kết hợp giữa các loại dược liệu dân gian kỷ tử, cẩu tích, cốt toái, l-carnitine mang tác dụng tăng cường lưu thông khí huyết, bổ thận, giúp tăng cường sức khỏe thính giác.

Sản phẩm giúp tăng tuần hoàn và tăng cung cấp oxy cho tế bào thần kinh, tăng cường dưỡng chất nuôi dưỡng thần kinh tai, chống viêm nhiễm, tăng cường thính lực cho đôi tai.

Hỗ trợ cải thiện ù tai, nghe kém, suy giảm thính lực

Kim Thính với thành phần chính từ cây cối xay, kết hợp cùng nhiều thảo dược khác như đan sâm, cốt toái bổ, cẩu tích,… giúp tác động đến các nguyên nhân gây ù tai, nghe kém và suy giảm thính lực.

Xem Thêm : Cách sử dụng lò vi sóng Aqua để hâm nóng, rã đông thực phẩm

Trong đó các thành phần cao vảy ốc, cao cối xay có tác dụng tăng cường hoạt huyết, giải độc, hỗ trợ làm xẹp các vết sưng viêm, từ đó hỗ trợ điều trị viêm tuyến mang tai, ù tai, tật điếc hiệu quả

Ngoài ra, các thành phần như đan sâm, l-carnitine, kẽm còn giúp tăng cường lưu thông máu lên não, tăng các dưỡng chất cho thần kinh thính giác. Cải thiện ù tai, tuần hoàn máu kém và phòng ngừa suy giảm thính lực ở các đối tượng có nguy cơ cao như người cao tuổi, các đối tượng tiếp xúc nhiều với tiếng ồn và những cười đang bị một số bệnh hoặc dùng thuốc có độc tính với tai.

Bạn Đang Xem: Viên uống Kim Thính Âu Cơ hỗ trợ tăng cường thính lực (30 viên) – Nhà thuốc Long Châu

Kim Thính là sản phẩm được sản xuất bởi Công ty CP Đầu tư và Sản xuất Âu Cơ. Đây là đơn vị sản xuất thực phẩm chức năng đầu tiên ở Việt Nam có nhà máy đạt GMP – HS. Từ 2008 – 2009, khi thiết kế và xây dựng nhà máy đầu tiên, Âu Cơ đã đầu tư nguồn lực dồi dào, tăng cường đầu tư nhà xưởng, dây chuyền thiết bị sản xuất, phòng kiểm tra chất lượng,… Ngoài ra, công ty còn chú trọng phát triển nguồn nhân lực trình độ cao. Nhờ đó mà công ty có thể tạo ra nhiều sản phẩm chất lượng, an toàn cho sức khỏe.

Nguồn: https://nhaxinhplaza.vn
Danh mục: Hỏi đáp

Recommended For You