Tổng hợp Top hướng dẫn cài đặt itunes cho iphone [Đầy Đủ Nhất 2023]

Trong bài viết hôm nay, FPTShop sẽ hướng dẫn cho các bạn cách tải iTunes cho iPhone và hướng dẫn sử dụng iTunes cho iPhone.

iTunes là một trình đa phương tiện, thư viện, ứng dụng quản lý di động được phát triển bởi Apple. iTunes còn được sử dụng để chơi nhạc như một trình chơi nhạc đa phương tiện trên hệ điều hành OSX của các máy Mac và trên Windows. Hiện nay ứng dụng iTunes được cung cấp trên tất cả các thiết bị chạy iOS của Apple.

Hướng dẫn cách tải iTunes cho iPhone

Cách tải iTunes cho iPhone – Bước 1: Mở ứng dụng App Store trên iPhone của các bạn lên và tìm kiếm từ khóa “iTunes Store”

Giao diện App Store

Giao diện App Store

Cách tải iTunes cho iPhone – Bước 2: Chọn ứng dụng iTunes Store và bấm tải về.

Tải về iTunes Store

Tải về iTunes Store

Cách tải iTunes cho iPhone – Bước 3: Mở ứng dụng iTunes Store mà các bạn vừa tải về xong lên. Các bạn sẽ thấy giao diện ứng dụng như ảnh đính kèm bên dưới.

Giao diện iTunes Store

Giao diện iTunes Store

Vậy là các bạn đã biết được cách tải iTunes cho iPhone rồi đó. Nhưng chắc hẳn trong số chúng ta sẽ có một vài người không biết cách sử dụng iTunes, nhất là các bạn lần đầu tiên đến với iPhone nói riêng và các thiết bị iDevices chạy hệ điều hành iOS nói chung. Vì thế sau đây mình xin phép gửi đến các bạn thêm phần hướng dẫn sử dụng iTunes cho iPhone nhé.

Hướng dẫn sử dụng iTunes cho iPhone

Để có thể mua được những nhạc yêu thích đang làm mưa làm gió trên các bảng xếp hạng toàn cầu. Rất đơn giản, bạn chỉ cần mở iTunes Store trên iPhone của mình ra vào chọn vào mục “Music”. Tại đây những bảng nhạc hit nhất sẽ lần lượt được liệt kê ra cùng giá tiền. Thật quá thú vị phải không nào. Nghe nhạc có bản quyền chưa bao giờ dễ hơn thế.

Giao diện cửa hàng nhạc trên iTunes Store

Giao diện cửa hàng nhạc trên iTunes Store​

Tương tự, nếu bạn là một fan nghiện phim, nếu bạn không đủ điều kiện thời gian để thu xếp tới rạp thưởng thức những bộ phim đang đối cháy các phòng vé trên khắp thế giới. Chỉ vài bước đơn giản và chi tiêu một số tiền nho nhỏ là bạn có thể thưởng thức cho mình những bộ phim ăn khắp đang nổi đình đàm trên iPhone của mình rồi. Thật đơn giản quá phải không nào.

Giao diện cửa hàng phim trên iTunes Store​

Giao diện cửa hàng phim trên iTunes Store​​

Tương tự với các bản nhạc chuông. Những bản nhạc chuông được bán trên iTunes là những đoạn nhạc được cắt ra sẵn từ những single nổi tiếng trên các bảng xếp hạng các ca khúc ca nhạc toàn cầu. Giống như các đoạn nhạc chuông trên iPhone, những bản nhạc chuông trên iTunes cũng chỉ dài 29 giây thôi nhé các bạn.

Giao diện cửa hàng nhạc chuông trên iTunes Store​​​

Vậy là phía trên mình đã chia sẻ tới các bạn hướng dẫn tải iTunes cho iPhone cũng như hướng dẫn sử dụng iTunes cho iPhone rồi. Nếu các bạn có thắc mắc hay cách nào khác hay hơn, đừng ngần ngại chia sẽ với FPTShop ở phần bình luận phía bên dưới nhé. Chúc các bạn thành công.

Hi vọng bài viết hữu ích với các bạn.

Xem thêm: Hướng dẫn tạo nhạc chuông iPhone không cần iTunes

G.M